www.fieldcircus.com

General Category => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Saichonka ที่ 23 เมษายน 2020, 08:20:08 PM

หัวข้อ: @@เครื่องสำอาง สำหรับออกงานปัง
เริ่มหัวข้อโดย: Saichonka ที่ 23 เมษายน 2020, 08:20:08 PM
     ถ้าเกิดคุณเป็นสาวเสริมสวยธรรมดาใสๆซอฟๆแล้วอยู่ๆแม้กระนั้นมีเรื่องมีราวให้จำต้องแต่งหน้าออกงาน เชื่อว่าก็ควรจะมีไม่มั่นกันบ้าง ทั้งที่แต่งหน้าทาปากเองทุกเมื่อเชื่อวัน แม้กระนั้นเรื่องที่จะให้แต่งตัวเองเพื่อออกงานละก็ พูดเลยว่างานยาก แต่จะให้จ้างช่างแต่งหน้าก็คงไม่ไหว ในเมื่อ เครื่องสำอาง ที่มีอยู่ก็แต่งได้ แค่อาจจะต้องซื้อเพิ่มบางส่วน ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้ พวกเราจะมีลิสกันว่า ถ้าคุณอยากที่จะแต่งเองเพื่อออกงานเอง คุณจำเป็นต้องใช้อะไร และก็ควรแต่งหน้าทาปากแบบไหนบ้าง ก่อนอื่นถ้าลิสดูแล้วพบว่ายังขาดของบางสิ่งอยู่ แล้วคิดไม่ออกว่าควรหาซื้อที่ใด แบรนด์อะไร ขอเสนอแนะเป็น เครื่องสำอาง จาก Maybelline เนื่องจากว่าปลอดภัย หาซื้อง่าย ราคาเป็นกันเอง และที่สำคัญ มีผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแน่ๆ


  (https://www.maybelline.co.th/~/media/mny/th_th/face/concealer/modules/large-feature/ssconcealer_emily_hero_beauty.jpg?h=720&w=720&la=th-TH&hash=BCBF64F4F9E8A893E72134AB33746AA7CE1CCE9C)
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก  เครื่องสำอาง https://www.maybelline.co.th/ (https://www.maybelline.co.th/)

   - ไพร์เมอร์ -
เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสาวที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน หรือเสริมสวยไม่ติด ไพร์เมอร์จะมาปฏิบัติภารกิจช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น บางตัวช่วยเรื่องคุมความมัน แล้วก็ยังปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

   - รองพื้น -
ผิวพวกเราจะงามเป๊ะเรียบเนียนขึ้นแค่ไหน ขึ้นอยู่กับรองพื้นแทบร้อยเปอเซนต์ เครื่องสำอาง อย่างรองพื้นแบ่งตามการปกปิดเป็น 3 ระดับ ปกปิดมาก ปานกลาง และก็ บางเบา สาวๆที่ ปรารถนารองพื้นออกงานก็จำต้องเลือกระดับปกปิดมากมายไปเลย หรือเลือกตามความพอใจของคุณก็ได้

   - แป้ง -
ข้างหลังลงรองพื้นต้องเซตด้วย แป้งฝุ่น หรือ แป้งผสมรองพื้น จะทำให้ผิวหน้าเนียนสวย

   - อายไลน์เนอร์ -
อายไลน์เนอร์มีอีกทั้งแบบ ดินสอ เมจิก เจล และแบบพู่กัน เพื่อความปังแ นะนำเป็นแบบเมจิกเรา ข้อดีคือพอแห้งแล้ว จะไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อน

  (https://www.maybelline.co.th/~/media/mny/th_th/virtual-try-on/maybelline-virtual-try-on.jpg?h=420&w=420&la=th-TH&hash=CBD80D803A786C39CD8719828172E821D3CEB0DD)

   - ลิป -
ลิป นอกจากจะทำให้บริเวณใบหน้าดูสดใสขึ้นแล้ว ยังทำให้ปากมองเจ้าเนื้ออิ่มงามชวนมอง ชี้แนะเป็นลิปสติกสีสด ด้วยเหตุว่าโดยมากเวลาออกงาน มักเป็นงานกลางคืน ควรเลือกสีสดไปเลยเพื่อสีปากคมสวยหากแม้ในที่มืด

     (https://www.maybelline.co.th/~/media/mny/th_th/lip/lipstick/love-notes/love-notes-604.jpg?h=253&w=170&la=th-TH&hash=AF02C6EF63B2AD496CE75B18517B3394B7D0F6C2)

   - เครื่องใช้ไม้สอยเขียนคิ้ว -
ทรงคิ้วของแต่ละคนขึ้นอยู่กับรูปหน้าของพวกเรา แต่เรื่องจริงแล้ว คุณสามารถเลือกขนคิ้วตามความพอใจได้เลย บางบุคคลถูกใจคิ้วตรง คิ้วเรียว ถูกใจแบบไหนก็เขียนแบบนั้นเลย และก็อย่าลืมกันคิ้วก่อน เพื่อความปังของขนคิ้ว หรือไม่ก็ใช้บล็อกเขียนขนคิ้วซึ่งวิธีนี้ง่ายมากๆถัดมาก็จะเป็นอุปกรณ์หลัก อย่างดินสอเขียนคิ้ว แบบฝุ่นละออง หรือแบบเจล เลือกได้ตามความสามารถ

   - บลัชออน -
เครื่องสำอาง[/i] อย่างบลัชออนเป็นอีกขั้นตอนสำคัญมากๆสำหรับเพื่อการเสริมสวยราวกับ ถ้าหากอยากให้แก้มดูมีเลือกฝาดก็ให้ใช้บลัชสัสดอย่างโทนแดงส้มตุ่น ข้อควรพิจารณาเป็น อย่าทาเยอะเกินไป ต้องหาแสงธรรมชาติขณะปัดแก้มที่ให้ดี ไม่งั้นคราวจังหวะพลาดได้

   - อายแชร์โดว์ -
ลองเลือกอายแชร์โดว์สีที่มีชิมเมอร์มอง เพราะเนื้อชิมเมอร์จะเกลี่ยง่ายดายเสียยิ่งกว่าแล้วก็มองงามกว่า โดดเด่นกว่า ทำให้ดวงตางามมีเสน่ห์อยู่เสมอเวลา

   (https://www.maybelline.co.th/~/media/mny/th_th/lip/modules/large-feature/love-note-lipstick.jpg?h=720&w=720&la=th-TH&hash=D66AB2AEE1BE3456F764FF60235A7512D99D2FA9)

   - ที่ดัดขนตา มาสคราร่า -
เลือกเป็นมาสคราร่าสีดำสนิท จะช่วยให้ขนตาพวกเราดูครึ้มขึ้น คมขึ้น
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ เครื่องสำอาง https://www.maybelline.co.th/ (https://www.maybelline.co.th/)

Tags : เครื่องสำอาง,เครื่องสำอาง