www.fieldcircus.com

General Category => อสังหาริมทรัพย์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Keekayr1200gs ที่ 10 ธันวาคม 2021, 12:23:19 PM

หัวข้อ: !! 7 สิ่งที่ควรจะพิจารณาถึงก่อนการทุบตึกรื้อถอน
เริ่มหัวข้อโดย: Keekayr1200gs ที่ 10 ธันวาคม 2021, 12:23:19 PM
     เมื่ออยากได้ทุบตึก รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่เดิมก่อนที่จะสร้างตึกการซื้อขาย สร้างบ้าน หรือเพิ่มเติม อาคารต่างๆมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะจำต้องให้ความใส่ใจ เพื่อการรื้อภายในในดำเนินงานไปอย่างมีมาตรฐาน และคุ้มกับราคาที่จ่ายไปๆมาๆกที่สุด วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะสิ่งที่ควรจะพิจารณาถึงก่อนที่ทุบตึกควรจะรู้อะไรบ้าง
 
(https://storage.googleapis.com/fastwork-fileupload/7e326f43-2689-4bf2-98d3-0bb301fee8fb.JPG)

     1.เลือกบริษัทที่มีความน่านับถือสูง
ไม่ว่าคุณจะทุบตึกรื้อถอนทำลายโครงสร้างงานสถาปัตยกรรม หรืองานระบบ M & E ใดๆก็ตามจำเป็นต้องคำนึงถึงบริษัทที่ไว้ใจได้ มีทีมงานคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำแนะนำดี และมีความเป็น Professional ให้บริการแบบครอบคลุม ทุกชนิด ทุกงานรื้อถอนสิ่งก่อสร้าง ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบคอนกรีต หรือโครงสร้างเหล็กก็ตาม

     2.ระยะเวลา
คุณจำเป็นที่จะต้องพินิจ แล้วก็เลือกบริษัทซึ่งสามารถดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ได้อย่างเคร่งครัด ไม่ให้เกิดความชักช้าสำหรับการปฏิบัติงาน เนื่องจากว่าจะส่งผลกระทบต่องานอื่นๆที่จะทำสร้างต่อจากงานรื้อถอน

     3.ใส่ใจคุณภาพ
การจะเลือกบริษัท ทุบตึก ต้องเลือกบริษัทที่มีมาตรฐานเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งรวมถึงส่งผลงานที่ประกันได้จาก บริษัทร้านค้าชั้นนำ เพื่อความน่านับถือ

     4.ด้านสภาพแวดล้อม
สำหรับในการรื้อภายใน สิ่งก่อสร้างจะมีปัญหาในเรื่องของฝุ่นผง เสียงดังและก็สภาพแวดล้อมอื่นๆตามมา ด้วยเหตุนั้นควรจะเลือกบริษัทที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในช่วงเวลาที่ทำการรื้อถอนองค์ประกอบตึก โดยไม่มีผลเสียต่อบุคลข้างนอก
 
(https://storage.googleapis.com/fastwork-fileupload/ccc888c3-fb09-482f-85a4-d28ba23b5ab6.jpg)

     5.ตั้งใจความปลอดภัย
งานรื้อถอนเป็นงานที่มีการเสี่ยง ด้วยเหตุดังกล่าวต้องมีอุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวโยงกับงาน แล้วก็ความปลอดภัยของบุคคลที่ผ่านไปมาในระหว่างที่เรากระทำการรื้อถอนอาคารและก็สิ่งก่อสร้าง เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อบุคลากรด้านในองค์กรในขณะปฏิบัติงาน รวมทั้งผู้อื่นที่อยู่ใกล้เคียง อาคารบ้านเรือนที่อยากได้รื้อถอนด้วย

     6.มีที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย
เพราะเหตุว่าการ ทุบตึก (https://www.baucon.co.th/)รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างต่างๆจึงควรปฏิบัติไปตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้กำเนิดปัญหาตามมาในวันหลัง ด้วยเหตุดังกล่าวทางบริษัท ทุบตึกควรจะมีทีมงานด้านกฎหมาย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแล้วก็เป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าเกี่ยวกับการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง

     7.ราคาเป็นมิตร
การรื้อภายใน มีการตีราคาตามมาตรฐานของงานแต่ละแบบ เช่น หรือรื้อถอนโรงงาน ตีโรงเก็บของ ทุบสะพานคอนกรีต รื้อถอนอาคาร เป็นต้น ซึ่งราคา มีความเที่ยงธรรมมีเหตุผล สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า
 
(https://storage.googleapis.com/fastwork-fileupload/5ce13617-791b-4a0e-bbc4-fc0a148cc7e5.JPG)

  ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณปรารถนารื้อถอนด้านในสิ่งก่อสร้าง ขอเสนอแนะตรงนี้ ทุบตึก https://www.baucon.co.th/ บริษัทก่อสร้างรื้อถอนของชาวไทย ใส่ใจความปลอดภัยและก็สภาพแวดล้อม ได้รับความเชื่อใจจากลูกค้ามายาวนาน มีคณะทำงานประสิทธิภาพคอยดูแล รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ มาที่นี่ค้ำประกันประสิทธิภาพ ในราคาที่คุณพอใจ

Tags : ทุบตึก,รื้อภายใน