ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nano2ra

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
ทั้งฮา ทั้งเกรียน แล้วยังมีสาระกับสมดุลแหล่งพลังงานไฟฟ้า คลิกไปดูกันเลย! ดูแล้วอย่าลืมกดแชร์เรื่องดีๆกันนะฮะ "สมดุล ยั่งยืน มีไฟฟ้าใช้แน่นอน"

อ้อออ !! อย่าลืมเข้าไปร่วมกิจกรรมและติดตามสาระ เรื่อง สมดุลแหล่งพลังงานไฟฟ้าเพิ่มเติมกัน ที่ลิงค์ด้านล่างนี้นะ จ๊ะ !!
http://www.BalanceEnergyThai.com/
https://www.facebook.com/BalanceEnergyThai
http://www.youtube.com/BalanceEnergyThai

2
รับสร้างแบรนด์ครีม รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ บริษัท รับสร้างแบรนด์รับสร้างแบรนด์ครีม รับสร้างแบรนด์สินค้า by 9mebrand.com นายมีแบรนด์ รับสร้างแบรนด์ พร้อมทำการตลาดออนไลน์ให้สำหรับทุกท่านที่ต้องการมีธุรกิจออนไลน์และสร้างแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เสื้อผ้า สร้างแบรนด์เครื่องสําอาง สร้างแบรนด์ครีม facebook สร้างแบรนด์สบู่ สร้างแบรนด์สินค้า เราก็สามารถสร้างให้คุณได้

โดยเฉพาะการสร้างแบรนด์ครีมสำหรับการมีผลิตภัณฑ์ 100 ชิ้นพร้อมแผนการตลาด เริ่มต้นเพียง 50000 บาทเท่านั้น ทางเราจะประสานงานกับโรงงานครีมเพื่อคัดเลือกครีมที่ดีที่สุดให้กับท่าน โรงงานครีมของเราผ่าน ISO ,GMP มั่นใจได้ว่านอกจากท่านจะได้ครีมคุณภาพแล้ว ก็ยังได้แบรนด์ที่แตกต่างจากเจ้าอื่นๆอีกด้วย นาย มี แบรนด์ ยินดีบริการทุกท่านติดต่อ
http://www.9mebrand.com
098-485-7691
9mebrand@gmail.com

Tags : รับสร้างแบรนด์ครีม รับสร้างแบรนด์ รับสร้างแบรนด์เสื้อผ้า รับสร้างแบรนด์เครื่องสําอาง รับสร้างแบรนด์ครีม facebook รับสร้างแบรนด์สบู่ รับสร้างแบรนด์สินค้า รับสร้างแบรนด์ อาหารเสริม รับสร้างแบรนด์กลูต้า รับสร้างแบรนด์ เครื่องสําอางค์ รับสร้างแบรนด์ ครีม รับสร้างแบรนด์ อาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ เครื่องสําอางค์ รับสร้างแบรนด์ เครื่องสําอาง รับสร้างแบรนด์ ผลิตครีม บริษัท รับสร้างแบรนด์ รับผลิตครีม รับสร้างแบรนด์

3
ปั้มไลค์ เพิ่มไลค์ fanpage ปั้มไลค์ facebook ปั้มไลค์ ig ราคาถูกที่สุดในเน็ต 5000 likes 500 บาท เท่านั้น พิเศษ 1 แสนไลค์ เพียง 9000 บาทถูกที่สุดในเน็ต ใช้เวลาเพียง 2-3 วันเท่านั้น

follow ig 3000 follow 500 บาท auto like instagram ทุกรูปไม่จำกัดอัติโนมัติต่อหนึ่งสัปดาห์ 500 บาท

รับทำการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ

http://roines.me/fblike/

โทร : 0884977730Tags : ปั้มไลค์, เพิ่มไลค์ fanpage, ปั้มไลค์ facebook, ปั้มไลค์ ig, โปรแกรมปั้มไลค์, วิธี ปั้มไลค์, เพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์เพจ, เพิ่มไลค์รูป, เพิ่มไลค์ ig, เพิ่มไลค์ facebook, เพิ่มไลค์เฟสบุ๊คฟรี, เพิ่มไลค์เฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์โพส, เพิ่มไลค์, ผู้ติดตาม, เพิ่มไลค์ 1000 ไลค์, เพิ่มไลค์ สเตตัส, เพิ่มไลค์ ออโต้, เพิ่มไลค์ อินสตาแกรม, เพิ่มไลค์ ราคาถูก, เพิ่มไลค์ รูปประจําตัว, เพิ่มไลค์ ราคา, เพิ่มไลค์ รูปประจําตัว, facebook เพิ่ม ไล ค์ รูป facebook, เพิ่มไลค์ คอมเม้น

4
บทความข่าวไอที เรื่อง การผ่อน Iphone6 (ไอโฟน6) นั้นดีจริงหรือ !
ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่า หากพูดถามว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนคือรุ่นที่ ผู้คนนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆในบ้านเราล่ะก็ แน่นอนว่าหนึ่งนั้นจะต้องมีสมาร์ทโฟนตระกูล iphone ติดอยู่ด้วยแน่นอน เพราะไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า ด้วยแบรนด์อันโด่งดังของ Apple นั้นได้เข้ามาเป็นค่านิยมสำหรับผู้ใช้มือถือในบ้านเราเป็นอย่างมากจริงๆ เพราะด้วยทั้งทั้งมีดีไซน์ที่สวยงามแถมยังระบบ ios ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการของ iphone นั้นยังจัดว่าเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ค่อนข้างปลอดภัยที่สุดในตอนนี้อีกด้วย

   และด้วยทั้งรูปลักษณ์ทั้งภายนอกที่ดูสวยหรู แถมภายในก็ยังน่าใช้แบบนี้นั่นเอง เลยทำให้สมาร์ทโฟนตระกูล iphone จากค่าย Apple นั้นถึงได้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในบ้านเรา และแน่นอนก็ทำให้หลายๆคนนั้น ต่างก็อยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของซักเครื่อง และในตอนนี้บวกกับทางค่าย Apple นั้นได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของค่ายอย่าง iphone6 ออกมาแล้วด้วย เลยยิ่งทำให้ในตอนนี้ กระแสการขาย iphone6 นั้น ค่อนข้างมียอดขายที่ดีขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่า สำหรับใครที่ค่อนข้างมีความมั่นคงหรือว่าฐานะทางการเงินดีนั้น ก็คงจะสามารถเป็นเจ้าของ iphone6 ได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรมากมายนัก แต่ทว่าสำหรับคนที่ไม่ค่อยสะดวกในเรื่องการเงินเท่าไหร่ แต่มีความต้องการอยากได้ iphone6 มาครอบครองล่ะ พวกเขาเหล่านี้จะทำอย่างไร?

   ซึ่งหลังจากได้สำรวจจากความคิดเห็นของผู้ใช้หลายๆท่านแล้ว ดูเหมือนว่าหนึ่งในทางออกสำหรับคนที่มีเงินน้อยแต่อยากที่จะเป็นเจ้าของ iphone หรือว่า iphone6 ซักเครื่องนั้น ดูเหมือนว่าส่วนใหญ่ต่างก็พยายามมองหาช่องทางใหม่ในการได้ซึ่งมาการเป็นเจ้าของ นั่นก็คือ ช่องทางการผ่อน iphone นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า บริการผ่อน iphone ดังกล่าวนี้ โดยทั่วไปนั้น ตามร้านใหญ่ๆนั้น ก็มักจะมีการเปิดบริการรองรับด้วยเหมือนกัน แต่ทว่าคุณสมบัติสำคัญสำหรับผู้ที่จะผ่อนได้นั้น จะต้องมีบัตรพวกเครดิต หรือว่าบัตรอิออนนั่นเอง แล้วทีนี้สำหรับคนที่ไม่บัตรเหล่านี้ล่ะจะทำอย่างไร?

   ทำให้ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้นั่นเอง เลยทำให้มีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหัวใส เกิดไอเดียรับผ่อนมือถือ ผ่อนสมาร์ทโฟน หรือว่าผ่อน iphone ตามเว็บหรือว่าตามแฟนเพจกันเกิดขึ้นมากมาย โดยช่องทางนี้สร้างขึ้นมาให้สำหรับคนที่ต้องการผ่อนมือถือหรือว่า ผ่อน iphone ที่ไม่มีเงินสดซื้อใหม่หรือว่าไม่มีบัตรเครดิตหรือว่าบัตรอิออน สามารถผ่อนได้ หลักการก็คือ เมื่อตัดสินใจผ่อน iphone กับทางเว็บหรือว่าทางร้าน ลูกค้านั้นจะต้องโอนเงินจำนวนหนึ่งทันที แต่ยังไม่ได้เครื่อง iphone มาใช้ จะต้องโอนไปเรื่อยๆเป็นก้อนๆแล้วแต่ว่า จะโอนเป็นเดือนหรือเป็นรายสัปดาห์ เดือนไหนมีเท่าไหร่ ก็ให้เท่านั้น ผ่อนไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบจำนวนราคาจริงของ ราคา iphone ถึงตอนนั้นทางร้านก็จะจัดส่งเครื่อง iphone มาให้ แต่คำถามที่น่าสนใจก็คือ มันไว้ใจได้จริงๆหรือ แล้วจะได้เครื่องจริงโดยไม่โดนโกงจริงหรือ?

   นั่นเพราะคิดว่า  สำหรับช่องทางการผ่อน iphone ดังกล่าวแบบนี้ มันมีโอกาสที่จะโดนโกงสูงมากเลยทีเดียว เพราะไม่มีอะไรจะรับประกันความแน่นอนได้ เพราะส่วนใหญ่ร้านที่เปิดให้บริการผ่อน iphone ดังกล่าวนี้ มักจะมาในรูปแบบหน้าเว็บหรือแฟนเพจทั้งนั้น ซึ่งพูดง่ายๆเลยก็คือ โอกาสที่ร้านเหล่านี้จะปิดร้านไปเมื่อได้เงินจากลูกค้าตามที่ต้องการนั้น มันมีโอกาสสูงเลยทีเดียว แล้วทีนี้จะตามตัวก็ยาก ดังนั้นเลยคิดว่า หากเป็นไปได้อยากจะแนะนำสำหรับใครที่อยากจะผ่อนมือถือหรือว่า ผ่อน iphone ซักเครื่องนั้น แนะนำว่าให้เก็บเงินเรื่อยๆทีละนิดที่น้อย ไปเรื่อยจนครบแล้วค่อยไปซื้อสดดีกว่า หรือไม่แนะให้ทำบัตรเครดิตการ์ดผ่อนแบบทางการกับร้านชั้นนำไปเลย เพราะอย่างน้อยๆ โอกาสที่จะโดนโกงนั้น มันแทบมีน้อยมากนั่นเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม
อยากรู้ว่า iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus แตกต่างกันอย่างไรที่นี่มีคำตอบ?
หลังจากที่ทางค่ายแอปเปิ้ลนั้นได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่ายอย่าง iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus เมื่อวันที่9กันยายนที่ผ่านมานั้น เชื่อว่าคงมีหลายคนแน่นอนที่สงสัยว่า ระหว่าง iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร เพราะหากดูจากภาพรวมๆแล้ว จะเห็นได้ว่าความแตกต่างสิ่งแรกที่ชัดเจนนั้นก็คือ เรื่องของขนาดหน้า ส่วนเรื่องของสเปคนั้นแทบไม่ได้แตกต่างกันเลย วันนี้ทางนายอินเตอร์จึงขอสรุปแบบส้ั้นๆให้ฟังกันครับโดยความแตกต่างของ iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus นั้นมีดังต่อไปนี้!

1.แน่นอนว่า สำหรับความแตกต่างอันดับแรกก็คือ เรื่องของขนาดหน้าจอนั่นเอง เพราะคงไม่ต้องพูดอะไรให้มาก เพราะเห็นกันอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ว่า  iPhone 6 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด4.7นิ้ว บาง 6.9 มิลลิเมตร ส่วน iPhone 6 Plus นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด5.5นิ้ว บาง 7.1 มิลลิเมตรนั่นเอง
2.ความแตกต่างต่อมาก็คือ ความละเอียดของหน้าจอ ซึ่งสำหรับ iPhone 6 นั้นมาพร้อมหน้าจอความละเอียด 750 x 1334 พิกเซล แต่ iPhone 6 Plus นั้นนอกจากขนาดจอจะใหญ่กว่าแล้วยังมาพร้อมกับความละเอียดของหน้าจอที่มากกว่าด้วย ซึ่งก็คือ ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล (Full HD)ครับ
3.ระบบกันภาพสั่นไหว (Optical Image Stabilization)  iPhone 6 Plus ถือว่า เป็นไอโฟนรุ่นแรก ที่มาพร้อมกับระบบกันภาพสั่นไหว หรือ Optical Image Stabilization (OIS) ที่ช่วยทำให้ภาพคมชัดขึ้น แม้จะถ่ายในที่แสงน้อย ส่วน iPhone 6 ไม่มีฟังก์ชันนี้ครับ
4.ฟีเจอร์ Landscape mode ซึ่งสำหรับความสามารถดังกล่าวนี้ iPhone 6 Plus ถือว่า เป็นรุ่นเดียวที่ทำได้ กับโหมดการใช้งานแนวนอน หรือ Landscape mode ที่ใช้งานได้ตั้งแต่หน้า Homescreen โดยทั้งตัวแอปพลิเคชัน และคีย์บอร์ด จะปรับขนาดอัตโนมัติ เพื่อใช้งานแบบแนวนอนนั่นเอง
5.ความจุของแบตเตอรี่ เนื่องจาก iPhone 6 Plus นั้นมาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า iPhone 6 ทำให้ความจุแบตเตอรี่เยอะมากขึ้นตามไปด้วย โดยแอปเปิล ได้ประกาศไว้ในงานเปิดตัวว่า iPhone 6 Plus รองรับการใช้งานได้ 24 ชั่วโมง (3G) ส่วน iPhone 6 แบตเตอรี่ความจุน้อยกว่า แต่สามารถรองรับการใช้งานได้ 14 ชั่วโมง (3G) ซึ่งมากกว่า iPhone 5S ครับ
6.ซึ่งสำหรับข้อสุดท้ายนั้นก็คงเป็นเรื่องในส่วนของราคา เพราะคงแน่นอนว่าสำหรับ iPhone 6 Plus จะมีราคาที่แพงกว่า iPhone 6 แน่นอน แฮ่ๆๆๆ และทั้งหมดนี้ก็คือความแตกต่างเบื้องต้นของ  iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus เป็นข้อมูลเล็กๆน้อยที่เรียบเรียงมาฝากกันครับ

ที่มาของบทความและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง http://www.naiinter.com
Tags : ข่าวไอทีล่าสุด,ข่าวไอที,ข่าวไอทีวันนี้,ข่าวมือถือ,รีวิวแอพ

นายอินเตอร์ดอทคอม ข่าวไอที เว็บไซต์แนวข่าวสารวงการไอที ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ข่าววงการมือถือ smartphone windowphone Android แท็บแล็ต ่ข่าวสารวงการคอมพิวเตอร์ ทริปและเทคนิคต่างๆมากมาย อัพเดตราคา ข่าวสารเกี่ยวกับมือถือ Gadget ใหม่ๆ โซเชียลมีเดีย ข่าวสารอินเตอร์เน็ต Facebook Twitter Instargram Google+ และอื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ เทคนิคคอมพิมเตอร์ ปัญหาคอม ทิปต่างๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ Software และ Hardwer

5
บทความข่าวไอที เรื่อง การผ่อน Iphone6 (ไอโฟน6) นั้นดีจริงหรือ !
ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่า หากพูดถามว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนคือรุ่นที่ ผู้คนนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆในบ้านเราล่ะก็ แน่นอนว่าหนึ่งนั้นจะต้องมีสมาร์ทโฟนตระกูล iphone ติดอยู่ด้วยแน่นอน เพราะไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า ด้วยแบรนด์อันโด่งดังของ Apple นั้นได้เข้ามาเป็นค่านิยมสำหรับผู้ใช้มือถือในบ้านเราเป็นอย่างมากจริงๆ เพราะด้วยทั้งทั้งมีดีไซน์ที่สวยงามแถมยังระบบ ios ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการของ iphone นั้นยังจัดว่าเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ค่อนข้างปลอดภัยที่สุดในตอนนี้อีกด้วย

   และด้วยทั้งรูปลักษณ์ทั้งภายนอกที่ดูสวยหรู แถมภายในก็ยังน่าใช้แบบนี้นั่นเอง เลยทำให้สมาร์ทโฟนตระกูล iphone จากค่าย Apple นั้นถึงได้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในบ้านเรา และแน่นอนก็ทำให้หลายๆคนนั้น ต่างก็อยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของซักเครื่อง และในตอนนี้บวกกับทางค่าย Apple นั้นได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของค่ายอย่าง iphone6 ออกมาแล้วด้วย เลยยิ่งทำให้ในตอนนี้ กระแสการขาย iphone6 นั้น ค่อนข้างมียอดขายที่ดีขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่า สำหรับใครที่ค่อนข้างมีความมั่นคงหรือว่าฐานะทางการเงินดีนั้น ก็คงจะสามารถเป็นเจ้าของ iphone6 ได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรมากมายนัก แต่ทว่าสำหรับคนที่ไม่ค่อยสะดวกในเรื่องการเงินเท่าไหร่ แต่มีความต้องการอยากได้ iphone6 มาครอบครองล่ะ พวกเขาเหล่านี้จะทำอย่างไร?

   ซึ่งหลังจากได้สำรวจจากความคิดเห็นของผู้ใช้หลายๆท่านแล้ว ดูเหมือนว่าหนึ่งในทางออกสำหรับคนที่มีเงินน้อยแต่อยากที่จะเป็นเจ้าของ iphone หรือว่า iphone6 ซักเครื่องนั้น ดูเหมือนว่าส่วนใหญ่ต่างก็พยายามมองหาช่องทางใหม่ในการได้ซึ่งมาการเป็นเจ้าของ นั่นก็คือ ช่องทางการผ่อน iphone นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า บริการผ่อน iphone ดังกล่าวนี้ โดยทั่วไปนั้น ตามร้านใหญ่ๆนั้น ก็มักจะมีการเปิดบริการรองรับด้วยเหมือนกัน แต่ทว่าคุณสมบัติสำคัญสำหรับผู้ที่จะผ่อนได้นั้น จะต้องมีบัตรพวกเครดิต หรือว่าบัตรอิออนนั่นเอง แล้วทีนี้สำหรับคนที่ไม่บัตรเหล่านี้ล่ะจะทำอย่างไร?

   ทำให้ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้นั่นเอง เลยทำให้มีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหัวใส เกิดไอเดียรับผ่อนมือถือ ผ่อนสมาร์ทโฟน หรือว่าผ่อน iphone ตามเว็บหรือว่าตามแฟนเพจกันเกิดขึ้นมากมาย โดยช่องทางนี้สร้างขึ้นมาให้สำหรับคนที่ต้องการผ่อนมือถือหรือว่า ผ่อน iphone ที่ไม่มีเงินสดซื้อใหม่หรือว่าไม่มีบัตรเครดิตหรือว่าบัตรอิออน สามารถผ่อนได้ หลักการก็คือ เมื่อตัดสินใจผ่อน iphone กับทางเว็บหรือว่าทางร้าน ลูกค้านั้นจะต้องโอนเงินจำนวนหนึ่งทันที แต่ยังไม่ได้เครื่อง iphone มาใช้ จะต้องโอนไปเรื่อยๆเป็นก้อนๆแล้วแต่ว่า จะโอนเป็นเดือนหรือเป็นรายสัปดาห์ เดือนไหนมีเท่าไหร่ ก็ให้เท่านั้น ผ่อนไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบจำนวนราคาจริงของ ราคา iphone ถึงตอนนั้นทางร้านก็จะจัดส่งเครื่อง iphone มาให้ แต่คำถามที่น่าสนใจก็คือ มันไว้ใจได้จริงๆหรือ แล้วจะได้เครื่องจริงโดยไม่โดนโกงจริงหรือ?

   นั่นเพราะคิดว่า  สำหรับช่องทางการผ่อน iphone ดังกล่าวแบบนี้ มันมีโอกาสที่จะโดนโกงสูงมากเลยทีเดียว เพราะไม่มีอะไรจะรับประกันความแน่นอนได้ เพราะส่วนใหญ่ร้านที่เปิดให้บริการผ่อน iphone ดังกล่าวนี้ มักจะมาในรูปแบบหน้าเว็บหรือแฟนเพจทั้งนั้น ซึ่งพูดง่ายๆเลยก็คือ โอกาสที่ร้านเหล่านี้จะปิดร้านไปเมื่อได้เงินจากลูกค้าตามที่ต้องการนั้น มันมีโอกาสสูงเลยทีเดียว แล้วทีนี้จะตามตัวก็ยาก ดังนั้นเลยคิดว่า หากเป็นไปได้อยากจะแนะนำสำหรับใครที่อยากจะผ่อนมือถือหรือว่า ผ่อน iphone ซักเครื่องนั้น แนะนำว่าให้เก็บเงินเรื่อยๆทีละนิดที่น้อย ไปเรื่อยจนครบแล้วค่อยไปซื้อสดดีกว่า หรือไม่แนะให้ทำบัตรเครดิตการ์ดผ่อนแบบทางการกับร้านชั้นนำไปเลย เพราะอย่างน้อยๆ โอกาสที่จะโดนโกงนั้น มันแทบมีน้อยมากนั่นเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม
อยากรู้ว่า iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus แตกต่างกันอย่างไรที่นี่มีคำตอบ?
หลังจากที่ทางค่ายแอปเปิ้ลนั้นได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่ายอย่าง iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus เมื่อวันที่9กันยายนที่ผ่านมานั้น เชื่อว่าคงมีหลายคนแน่นอนที่สงสัยว่า ระหว่าง iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร เพราะหากดูจากภาพรวมๆแล้ว จะเห็นได้ว่าความแตกต่างสิ่งแรกที่ชัดเจนนั้นก็คือ เรื่องของขนาดหน้า ส่วนเรื่องของสเปคนั้นแทบไม่ได้แตกต่างกันเลย วันนี้ทางนายอินเตอร์จึงขอสรุปแบบส้ั้นๆให้ฟังกันครับโดยความแตกต่างของ iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus นั้นมีดังต่อไปนี้!

1.แน่นอนว่า สำหรับความแตกต่างอันดับแรกก็คือ เรื่องของขนาดหน้าจอนั่นเอง เพราะคงไม่ต้องพูดอะไรให้มาก เพราะเห็นกันอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ว่า  iPhone 6 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด4.7นิ้ว บาง 6.9 มิลลิเมตร ส่วน iPhone 6 Plus นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด5.5นิ้ว บาง 7.1 มิลลิเมตรนั่นเอง
2.ความแตกต่างต่อมาก็คือ ความละเอียดของหน้าจอ ซึ่งสำหรับ iPhone 6 นั้นมาพร้อมหน้าจอความละเอียด 750 x 1334 พิกเซล แต่ iPhone 6 Plus นั้นนอกจากขนาดจอจะใหญ่กว่าแล้วยังมาพร้อมกับความละเอียดของหน้าจอที่มากกว่าด้วย ซึ่งก็คือ ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล (Full HD)ครับ
3.ระบบกันภาพสั่นไหว (Optical Image Stabilization)  iPhone 6 Plus ถือว่า เป็นไอโฟนรุ่นแรก ที่มาพร้อมกับระบบกันภาพสั่นไหว หรือ Optical Image Stabilization (OIS) ที่ช่วยทำให้ภาพคมชัดขึ้น แม้จะถ่ายในที่แสงน้อย ส่วน iPhone 6 ไม่มีฟังก์ชันนี้ครับ
4.ฟีเจอร์ Landscape mode ซึ่งสำหรับความสามารถดังกล่าวนี้ iPhone 6 Plus ถือว่า เป็นรุ่นเดียวที่ทำได้ กับโหมดการใช้งานแนวนอน หรือ Landscape mode ที่ใช้งานได้ตั้งแต่หน้า Homescreen โดยทั้งตัวแอปพลิเคชัน และคีย์บอร์ด จะปรับขนาดอัตโนมัติ เพื่อใช้งานแบบแนวนอนนั่นเอง
5.ความจุของแบตเตอรี่ เนื่องจาก iPhone 6 Plus นั้นมาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า iPhone 6 ทำให้ความจุแบตเตอรี่เยอะมากขึ้นตามไปด้วย โดยแอปเปิล ได้ประกาศไว้ในงานเปิดตัวว่า iPhone 6 Plus รองรับการใช้งานได้ 24 ชั่วโมง (3G) ส่วน iPhone 6 แบตเตอรี่ความจุน้อยกว่า แต่สามารถรองรับการใช้งานได้ 14 ชั่วโมง (3G) ซึ่งมากกว่า iPhone 5S ครับ
6.ซึ่งสำหรับข้อสุดท้ายนั้นก็คงเป็นเรื่องในส่วนของราคา เพราะคงแน่นอนว่าสำหรับ iPhone 6 Plus จะมีราคาที่แพงกว่า iPhone 6 แน่นอน แฮ่ๆๆๆ และทั้งหมดนี้ก็คือความแตกต่างเบื้องต้นของ  iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus เป็นข้อมูลเล็กๆน้อยที่เรียบเรียงมาฝากกันครับ

ที่มาของบทความและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง http://www.naiinter.com
Tags : ข่าวไอทีล่าสุด,ข่าวไอที,ข่าวไอทีวันนี้,ข่าวมือถือ,รีวิวแอพ

นายอินเตอร์ดอทคอม ข่าวไอที เว็บไซต์แนวข่าวสารวงการไอที ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ข่าววงการมือถือ smartphone windowphone Android แท็บแล็ต ่ข่าวสารวงการคอมพิวเตอร์ ทริปและเทคนิคต่างๆมากมาย อัพเดตราคา ข่าวสารเกี่ยวกับมือถือ Gadget ใหม่ๆ โซเชียลมีเดีย ข่าวสารอินเตอร์เน็ต Facebook Twitter Instargram Google+ และอื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ เทคนิคคอมพิมเตอร์ ปัญหาคอม ทิปต่างๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ Software และ Hardwer

6
ลดน้ำหนักขั้นเทพใน 7 วัน ผอมชัวร์!

✔ผอมถาวร ผอมจริง ผอมชัว100%
✔ลด 5-10 กิโลใน1เดือน
✔ไม่โยโย้
✔ดื้อยาแค่ไหนก็ลด
✔ไม่มีอาการข้างเคียง
✔มี อย. เชคเลขได้จริง
✔บล็อกและเบรินไขมันทั่วร่างกาย
ของดีมีอยู่จริง โปรโมชั่น 590 บาท มี30แคปซูล ทานได้1เดือน สาวๆหนุ่มๆที่อยากผอมเพียวสั่งเลยคะ มีสูตรสำหรับคนลดปรกติ
สูตรสำหรับคนดื้อยามากๆ ทานตัวไหนไม่ลด ต้อง 7puer สิค่ะ 7วันรู้ผล ผอมจนมีใครๆก็ต้องทัก

สั่งซื้อ / รับตัวแทนจำหน่าย / สอบถาม

Line : 7pure Tel: 086-606-6556 (คุณปลา)
Website : http://www.7pure.com
Facebook : http://www.facebook.com/BylalaThailand

สอบถาม inbox คลิ๊กที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า >> http://www.facebook.com/messages/BylalaThailand

7
คอร์สเรียนออนไลน์ สอนขายของเฟสบุค สอนโฆษณาเฟซบุ๊ก

คอร์สเรียนออนไลน์,สอนขายของเฟสบุค,สอนโฆษณาเฟซบุ๊ก,สอนขายสินค้าเฟซบุ๊ค,เรียนโฆษณาเฟซบุ๊ค,สอนลงโฆษณาเฟซบุ๊ก เพิ่มช่องทางรวยด้วยการขายของออนไลน์ สอนขายของออนไลน์ ในเฟส ทางเฟส สอน วิธี ขาย ของ ใน fb

การขายของออนไลน์ facebook instagram หรือเว็บไซต์ ไม่ยากอย่างที่คิด เราจะ สอนขายของในเฟส เราจะ สอน วิธี ขาย ของ ใน fb เราจะ สอนขายของออนไลน์ เราจะ สอนขายของทางเฟส เคล็ดลับการขาย ช่องทางรวยง่าย ครอบคลุมทุกสื่อออนไลน์

เทคนิคการขายแบบเก๋ๆ เคล็ดลับการขายโดนๆ เรียนง่ายๆ ทำสบายๆ แล้วรับเงินแบบชิล..ชิลล์ เพราะการขายเป็นศิลปะที่ทุกคนสามารถเรียนรู้และนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน เรียนง่ายๆ กับ www.Roines.me

โทรเลยสิคะ : 088-4977730
LINE : 0884977730
Email : roinesyo@gmail.com www.Roines.me

Tags : สอนขายของออนไลน์, สอนขายของในเฟส, สอนขายของทางเฟส, สอนขายของออนไลน์, สอน วิธี ขาย ของ ใน fb

8
รับทำแอพพลิเคชั่น รับเขียนโปรแกรม รับทำแอพ iPhone iPad Android

รับทำแอพพลิเคชั่นบนมือถือ app iPhone, iPad, Android รับทำ Apple ID , รับทำ App Facebook
เพราะเราเป็น บริษัท รับทำแอพ เราสามารถผลิต แอพ มือถือ ได้ทุกฟังก์ชั่น เพียงคุณแจ้งขอบเขตของแอพ ไอโฟน แอนดรอย
ถ้าคุณมีแอพ แต่ไม่อยากยุ่งยากในการสมัครและดูแล ส่งมาให้เราได้นะคะ เรา รับทำ Apple ID ทั้งที่เป็น Apple ID ของคุณเอง
และ Apple ID ของเราเอง เรา รับฝากลงแอพพลิเคชั่น มือถือ และดูแลแอพของคุณให้ตลอดระยะเวลา 1 ปี

แวะเข้ามาที่เว็บไซต์รับทำ Mobile App iOS iPhone iPad Android
www.appthatwork.com
www.รับเขียนโปรแกรมบนมือถือ.com

หรือสามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่
Email: appthatwork@gmail.com
Tel: 090-809-8205
LINE: appthatwork
เรารับทำแอพ ราคา พิเศษ ส่งรายละเอียดมาเข้านะคะ

9
สินค้าอื่นๆ / รับทำการตลาดออนไลน์ Facebook Fan Page
« เมื่อ: 21 กันยายน 2014, 03:12:25 AM »
รับทำการตลาดออนไลน์ Facebook Fan Page
รับทำ Fanpage เฟซบุ๊ค แฟนเพจ เพิ่ม Like รับทำ content marketing ทำเนื้อหาให้แฟนเพจ รับเป็นแอดมินแฟจเพจ ปั่นไลค์ เพิ่มยอดไลค์เพิ่มจำนวนคนเข้าถึงแฟนเพจ
เหตุผลที่ควรทำ Facebook Marketing จำนวนคนที่เล่น Facebook ในกรุงเทพเป็นอันดับหนึึ่งของโลก ส่วนใหญ่อยู่ในวัยทำงาน มีกำลังซื้อสินค้าของท่านได้จริงๆ หรือถ้าหากเป็นบริการก็ได้ผลดีเช่นกัน เราสามารถลงโฆษณาใน Facebook ได้ตรงกลุ่ม
ข้อดีของการทำ facebook fanpage marketing กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้มากขึ้น ลูกค้าสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และการสร้างบทความหรือเนื้อหาที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าที่สนใจในเนื้อหานั้นทำให้ได้กลุ่มลูกค้ามากขึ้น การโฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เลือกเพศและอายุได้

เดอะวันรีวิว
Call :0908098206
WebSite : http://www.the1reviews.com

10

รับทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) และ social media marketing
รับทำการตลาดออนไลน์ ถ้าท่านต้องการผู้เชี่ยวชาญทางด้านรับทำการตลาดออนไลน์ เราคือทีมงานรับทำการตลาดออนไลน์ โดยที่ทางเรามีประสบการณ์ในการสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอางค์ต่างๆด้วย เราจะมาช่วยดูแลธุรกิจของคุณในการขยายตลาดไปสู่โลกออนไลน์ ซึ่งการตลาดในยุคปัจจุบัน อินเตอร์เน็ตนับมีส่วนสำคัญในการขยายฐานลูกค้าให้แก่ผู้ประกอบการ เนื่องจากกลุ่มลูกค้าจำนวนมากหันมาค้นหาข้อมูลในโลกออนไลน์ และโลกออนไลน์นั้นมีกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ เราเหมือนนั่งอยู่เฉยๆแล้วลูกค้าเป็นคนวิ่งเข้ามาหาเอง เช่่น google หรือ facebook ต่างๆ เรียกได้ว่าเรามานั่งรอลูกค้าติดต่ออย่างเดียวเลย

ดังนั้นการเลือกทีมงานรับทำการตลาดออนไลน์ และทางด้านสังคมออนไลน์ จึงเป็นเรื่องสำคัญมากกับธุรกิจของท่านที่ต้องการขยายฐานลูกค้าเพิ่มเพิ่มยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นหรือเรียกว่าให้มีลูกค้าเกิดขึ้นใหม่ และเป็นการทำให้ลูกค้าเก่าสามารถติดต่อและดูรายละเอียดสินค้าต่างๆของเราได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เดอะวันรีวิว

เว็บไซต์ : http://www.the1reviews.com
โทรศัพท์ : 0908098206

11
ทรงผมสวย ลอนแพรี่พาย ราคาถูก ทำได้เองด้วย tsuyagla wave
แอบแวะ มาเล่าประสบการณ์ โดนใจๆ กับ ลอนมาม่า เครื่องหนีบผมลอน tsuyagla wave เรื่องมีอยู่ว่า ค่ำคืนหนึ่งมีนัดสังสรรค์กะทันหัน จะไม่รับเชิญก็ไม่ได้ นานทีจะมีหนุ่มหล่อมาชวนไปรับประทานอาหารกันสักครั้ง จะพลาดนัดสำคัญนี้ได้ยังไง แต่ก็ออกจะกลุ้มใจ ที่ทรงผมของเรามันช่างกระเซอะกระเซิงจริงๆ ไม่อยากโทษฝนเลย เพราะช่วงนี้บ้านเราเป็นช่วงฤดูฝนโปรยปราย มันทำให้ผมของเราเสียทรง จนไม่น่าจะออกงานได้
ว่าแล้วก็คงจะต้องขอยืม ที่หนีบผมลอน ลอนมาม่า
 ของเพื่อนข้างห้องมาใช้ซะหน่อย วันก่อนเห็นนางหนีบผมเป็นลอน ถ้าเป็นสมัยคุณแม่ยังสาว คงต้องเรียกว่าทรงฟาร่าห์ เพราะมันจะเป็นคลื่นกระจายไปทั้งหัว ดูเปรี้ยวดี และกำลังเป็นที่นิยมกันซะด้วย ว่าจะฝากเพื่อนซื้อมาจากญี่ปุ่นเหมือนกัน เพราะเครื่องหนีบผมลอน ยี่ห้อ tsuyagla wave นี้ ว่ากันว่า ถ้าซื้อจากญี่ปุ่นโดยตรง ราคาจะไม่แพงมาก ที่สำคัญคือ ได้ของแท้มาใช้ ไม่ต้องกลัวว่า ขณะหนีบผมไปเพลินๆ แล้วไฟช็อต เครื่องพัง หัวหูพังกระเจิง
เกิดมาเป็นสาวยุค 2014 มันช่างโชคดีซะนี่กระไร ไม่ว่าแฟชั่นจะเป็นอย่างไร เราไม่เคยตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นญี่ปุ่น หรือแฟชั่นเกาหลี ที่สาวๆ ยึดเป็นไอดอลกันแล้ว ข่าวสารมาไวมาก ดูอย่างเครื่องหนีบลอนผมนี่สิ แฟชั่นญี่ปุ่นแท้ๆ แต่เราก็ได้ใช้เร็วพอๆ กับสาวๆ ชาวญี่ปุ่นเลย ทำให้สาวไทยพากันแต่งตัวเปรี้ยว เรียกได้ว่าไม่น้อยกว่าสาวๆ ชาติอื่นใดในโลกเลย ทรงผมสวย ลอนแพรี่พาย ราคาถูก ทำได้เองด้วย tsuyagla wave
ลอนมาม่า , ที่หนีบผมลอน , เครื่องหนีบผมลอน , tsuyagla wave


12
รับทำ Application for Mobile Platform ( iOS, Android, Windows Phone ) โดยทางเราจะดำเนินการพัฒนาและออกแบบให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบ Design หน้าตา interface จนถึงการอัพโหลดขึ้น Market พร้อมแนะนำการทำเงินหรือการทำโฆษณา โดยออกแบบการทำงานเพื่อทำให้ผู้ใช้เกิดความพึงพอใจให้มากที่สุด รับทำ Mobile Application (IPAD, IPHONE, ANDROID APPLICATION) : แอพพลิเคชั่นมือถือ สมาร์ทโฟน ไอแพด และ ไอโฟน Mobile Application : เป็นบริการพัฒนาระบบแอพลิเคชั่นต่างๆ รวมถึงมัลติมีเดีย presentation บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น IPAD / IPHONE / ANDROID เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความประทับใจในการนำเสนอข้อมูล รวมถึงการพัฒนาระบบใช้งานสำหรับองค์กร ทั้งนี้ ยังมีระบบ Back Office เพื่อให้สามารถเพิ่มข้อมูลและบริหารจัดการข้อมูลได้โดยง่าย เหมาะสำหรับธุรกิจ ตัวอย่างการประยุกต์ใช้ เช่น Mobile Application for Education โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับการศึกษา Mobile Application for Real Estate โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับอสังหาริมทรัพย์ ใช้ในการเก็บข้อมูลลูกค้า การจอง Mobile Application for Healthcare สำหรับบริการทางการแพทย์ Mobile Application for Tourism โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับการท่องเที่ยว Mobile Application for Government สำหรับหน่วยงานราชการในการนำเสนอฐานข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม บริการต่างๆของหน่วยงานในรูปแบบทันสมัยมากขึ้น เป็นต้น Mobile Application for Restaurant โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับภัตตาคาร ร้านอาหาร ร้านไวน์ ในการทำกิจกรรมการตลาดต่างๆ Mobile Application for Retail or Wholesale โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับการขายสินค้า หรือ บริการ

ติดต่อ : www.appthatwork.com
Line ID : appthatwork
เบอร์ :  0908098205

TAG : รับเขียน app iphone | เขียน app iphone | รับทำ app android | รับพัฒนา app android

13
รับเพิ่ม like fanpage รับเพิ่ม like fanpage ราคาถูก ปั๊มไลค์ เพิ่มlike
ปั๊มไลค์facebookโปรไลค์ เพิ่มไลค์บอทไลค์ แฮคไลค์ โปรเฟสบุ๊ค ออโต้ไลค์ โกงไลค์ รับจ้างเพิ่มยอดคนไลค์แฟนเพจ ไลค์รูปเฟสบุ๊ค เพิ่มคนติดตามบน Instagram twitter
เป็นคนต่างชาติล้วน เพิ่มไลค์ราคาถูก เน้นยอด ทำมาแล้วกว่า 1,000 งาน
การจ่ายเงิน จ่าย100% ก่อนเริ่มงาน รับจ้างเพิ่มความน่าเชื่อถือออนไลน์ เพิ่มเรทติ้ง ให้แฟนเพจ
เพิ่มจำนวนผู้ติดตามใน Instagram เพิ่มจำนวนคนไลค์รูป ใน Instagram เพิ่มจำนวนคนไลค์แฟนเพจ สงสัยในบริการสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ระยะเวลาการทำงาน Instagram : งานเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง ไม่เอาพาสเวิร์ด Facebook : งานเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง

Website : http://www.roines.me
Phone : 0884977730


14
ในปัจจุบันนี้พลังงานน้ำมันนับวันมีแต่ที่จะแพงขึ้นไปเรื่อยๆ นานๆจะมีลงก็จะดีใจกันยกใหญ่ จนต้องมีการคิดค้นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่ชื่อว่า E85 ที่เริ่มมีการใช้งานมากขึ้น สำหรับน้ำมัน  E85นั้น เป็นที่รู้จักในไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะรถยนต์หลายรุ่นเริ่มลองรับการใช้งานพลังงานทางเลือกแบบ E85 มากขึ้น เพราะราคาเฉลี่ยถูกกว่าน้ำมันต่อลิตรที่ซื้อขายกันตามปั้มน้ำมันทั่วไป ประสิทธิภาพการใช้งานก็มีความสามารถเทียบเท่ากับน้ำมันจริง คนขับบางคนยังมีความรู้สึกว่ารถเบาลง และแรงขึ้นด้วย

15
โปรโมชั่นมือถือ ทั้งมือแบบธรรมดาและสมาร์ทโฟน มีให้เลือกใช้กันมากมาย ทุกค่ายก็จะคล้ายๆกันแต่จะเรียกคนละชื่อ สำหรับค่าย
เอไอเอสระบบเติมเงินจะใช้ชื่อว่า วันทูคอล ซึ่งวันทูคอลก็ได้มีโปรโมชั่นออกมามากมายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามเหมาะสมหรือตามชอบ
โปรโมชั่นหลักๆของโปร 12 Callจะเน้นที่ลูกค้าเก่า(ลูกค้าปัจจุบัน)และลูกค้าใหม่ โดยแบ่งย่อยเป็นโปรเน้นโทร เน้นเล่นเน็ตหรือทั้งโทร
ทั้งเล่นเน็ตและยังมีแบบโทรยาว โทรสั้น โทรในเครือข่าย โทรนอกเครือข่าย นอกจากนั้นทางโปรวันทูคอลวันทูคอลโปร ยังได้มีแพ็คเกจเสริมวันทูคอลให้ลูกค้าได้
ใช้งานในแบบเฉพาะที่ต้องการเช่น แพ็คเกจเล่นเน็ต แพ็คเกจโทรเบอร์พิเศษ แพ็คเกจเอ็นเตอเทน ดูวีดีโอ ดูคลิป โหลดมิวสิควีดีโอหรือแม้กระทั่ง
ดูข่าวและดูฟุตบอลในลีกดังก็มีให้เลือกใช้งานอีกมากมาย
สำหรับโปรเด่นหรือโปรฮอตนั้น ทางวันทูคอลโปร ก็ได้จัดทำรายละเอียดให้ลูกค้าที่สนใจหรือไม่รู้จะเลือกโปรอะไร ให้ดูและตัดสินใจเลือกเพราะโปรโมชั่นสุดฮอต
นั้นจะเป็นโปรที่ลูกค้าดูแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานโดยรวมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการโทร เล่นอินเตอร์เน็ต ดูคลิป เล่นเฟสบุ๊ค เล่นไลน์ และเรายังได้จัดทำโปรโมชั่น
ย่อยอีกมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้มีสิทธิเลือกใช้งานมากขึ้นด้วย เพื่อความคุ้มค่าและประหยัดค่าโทรศัพท์ของคุณเอง ควรจะเลือกโปรวันทูคอลให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ในแต่ละเดือน เราควรดู ควรเก็บข้อมูลการใช้งานโดยรวมในแต่ละเดือนเพื่อเลือกโปรสุดคุ้มจาก 12-Call จะได้ใช้งานทั้งการโทรหรือเล่นเน็ตอย่างคุ้มค่านะครับ
ทริปในการเลือกโปรนั้นให้ระวังเงื่อนไขด้วยนะครับ ปกติแล้วทุกค่ายจะมีเงื่อนไข เป็นตัวหนังสือเล็กๆด้านล่างให้เราอ่านด้วย อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขในการใช้งานด้วย
เพราะเป็นจุดที่หลายคนลืมและโดนเอาเปรียบจากเงื่อนไขกันมากมายครับผม นอกจากนั้นเรายังทำหน้าเพจ Facebook 12CallProเพื่อเป็นช่องทางในการซัพพอร์ตลูกค้าวันทูคอลอีทางด้วยครับ

รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่ สุดคุ้มจาก วันทูคอลได้ที่
http://www.xn--42c1bfk4bkk5c6a1f0e.com/
https://www.facebook.com/12CallPro

หน้า: [1] 2 3 ... 8

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา