ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - molrudeemol

หน้า: [1] 2 3 ... 132
1
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆสอบถามเข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนฝูงๆได้ทราบกันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งกว่านั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างใหญ่โตจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งจู่โจมเป็นกลุ่มได้สาแก่ใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดทั้งปวง
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย เช่น ยิงกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะย้ำพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองคนอื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวคนฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนถึงเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าทีเด็ดของเธอผู้ใดกันแน่เห็นก็รักทั้งหมด เนื่องจากว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานอีกทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดกันเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอสนับสนุนในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่มึงเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วในการจู่โจมที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทแนะนำสหายๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เป็นต้นว่า โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดแล้วก็เป็นกลุ่มก้าวหน้า, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ขาที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าหมัดเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าไม้ตายคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวข้างหลังที่คอยช่วยเหลือเพื่อนพ้องร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับเพื่อการทำนายสามารถโจมตีศัตรู และ ขังศัตรูต่อไปปลดปล่อยพลังล้างผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ทักษะส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปและทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าถ้าเกิดควบคุมดีๆอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ หากว่าความชำนาญต่างๆจะย้ำการส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าทั้งนี้เธอก็มีความชำนาญที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

2
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนฝูงๆซักถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้ทราบกันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักและก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก ยิ่งกว่านั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากมายค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักหน่วงรวมทั้งโจมตีเป็นกลุ่มได้สาแก่ใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใดๆทั้งปวง
● Warlord - เน้นย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับใจได้ด้วย ได้แก่ ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะย้ำพลังปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ผู้ใดถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังโจมตีและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความว่องไว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นด้วยเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของเธอใครมองเห็นก็รักทั้งนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอส่งเสริมสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าอีกทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่แกกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมาก แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอแล้วก็เป็นกลุ่มได้ดี, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าทีเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่รอส่งเสริมสหายร่วมทีมได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นสูงสุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดจำนวนมากจะจู่โจมเป็นกรุ๊ปแล้วก็ทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าถ้าควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าความสามารถต่างๆจะเน้นการผลักดันและส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ดังนี้คุณก็มีความสามารถที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master,Lost Ark Soul Master

3
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆซักถามเข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและมีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมหาศาลจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักหน่วงแล้วก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนอะไรก็แล้วแต่ทั้งมวล
● Warlord - ย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย เช่น ยิงกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนใดกันชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่เธอฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความคล่องแคล่ว ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายเสียยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นต่างจากสายอื่นๆทั้งยังร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอผู้ใดกันแน่มองเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะว่าคุณจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าใครเลย อีกทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้เยอะแยะ แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปลดปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับดักสำหรับการจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะสหายๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้วิธีสำหรับการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและเป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดสำหรับในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนิชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวข้างหลังที่คอยส่งเสริมเพื่อนพ้องร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุดังกล่าวหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะต้องมีอยู่ในทีมมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความสามารถจำนวนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มแล้วก็ทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ว่าความถนัดต่างๆจะย้ำการผลักดันและส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ดังนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์เจริญไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

4
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆถามไถ่เข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนฝูงๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงและมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกเหนือจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักหน่วงและก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจใดๆทั้งมวล
● Warlord - ย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันผู้อื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่คุณฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งยังรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่ก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของเธอใครกันแน่มองเห็นก็รักทั้งหมด เพราะเหตุว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ผสมผสานทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดกันแน่เลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยส่งเสริมสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าทั้งยังพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่เอ็งเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการจู่โจมที่สูงมาก รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะสหายๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องและก็เป็นกรุ๊ปก้าวหน้า, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับในการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดิบได้ดี แถมท่าไม้เด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยช่วยเหลือสหายร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทายสามารถจู่โจมศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความชำนาญโดยมากจะจู่โจมเป็นกรุ๊ปรวมทั้งทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แม้กระนั้นหากควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าความถนัดต่างๆจะย้ำการส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ดังนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

5
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนพ้องๆถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งจู่โจมเป็นกลุ่มได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจใดๆทั้งนั้น
● Warlord - เน้นย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย อาทิเช่น ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตนเองให้หนักแน่นขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่คุณฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความคล่องตัว ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเช่นเดียวกัน ท่าไม้ตายของคุณผู้ใดกันแน่มองเห็นก็รักทั้งหมด เนื่องจากว่าคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ผสมทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าผู้ใดกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้เยอะมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอสนับสนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะอีกทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง และก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับสำหรับเพื่อการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมากมาย แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำเพื่อนฝูงๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เทคนิคสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดและก็เป็นกรุ๊ปเจริญ, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดในการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้ตายเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยสนับสนุนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ดังนั้นถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู และ ขังศัตรูต่อจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ทักษะส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปแล้วก็ทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าหากควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ความสามารถต่างๆจะเน้นการส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แม้กระนั้นทั้งนี้คุณก็มีทักษะที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master

6
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆซักถามเข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนฝูงๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักรวมทั้งมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักหน่วงแล้วก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้สาแก่ใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจใดๆก็ตามทั้งปวง
● Warlord - เน้นย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับใจได้ด้วย ดังเช่นว่า ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาผู้อื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนไหนกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้อดทนขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังโจมตีและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน ( เกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องแคล่ว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนถึงเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีกลุ่มก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าไม้เด็ดของเธอผู้ใดมองเห็นก็รักทั้งหมด ด้วยเหตุว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าใครเลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอส่งเสริมสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและก็กับดักสำหรับเพื่อการจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่เอ็งเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมาก แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและก็เป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับเพื่อการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มก้าวหน้า แถมท่าไม้เด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้ตายคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่รอส่งเสริมเพื่อนร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ต้องมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับเพื่อการพยากรณ์สามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังทำลายอย่างหนักใส่ศัตรู ความชำนาญส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปและทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าเกิดควบคุมดีๆอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ แม้ว่าทักษะต่างๆจะย้ำการผลักดันผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ว่าทั้งนี้เธอก็มีความชำนาญที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

7
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนพ้องๆถามเข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนพ้องๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างใหญ่โตค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงรวมทั้งโจมตีเป็นกลุ่มได้สาแก่ใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจใดๆทั้งปวง
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันผู้อื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวคนฝึกฝนตัวเองให้เข้มแข็งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่คุณฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความแคล่วคล่องว่องไว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งรุนแรงแถมยังจู่โจมกลุ่มได้ดิบได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าหมัดเด็ดของคุณคนไหนกันแน่เห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเหตุว่าคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ผสมอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนกันเลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าอีกทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและก็กับสำหรับเพื่อการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการโจมตีที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะสหายๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางสำหรับการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ดังเช่นว่า จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกลุ่มได้ดี, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับเพื่อการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มก้าวหน้า แถมท่าไม้เด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยเกื้อหนุนเพื่อนร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการพยากรณ์สามารถโจมตีศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูต่อไปปลดปล่อยพลังทำลายอย่างหนักใส่ศัตรู ความสามารถส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปและทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ถ้าควบคุมดีๆอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าความสามารถต่างๆจะเน้นย้ำการช่วยส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ดังนี้เธอก็มีความชำนาญที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP

8
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนฝูงๆซักถามเข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่ป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงแล้วก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอันมากค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงรวมทั้งจู่โจมเป็นกลุ่มได้สาแก่ใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจอะไรก็ตามทั้งปวง
● Warlord - เน้นสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย อย่างเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองปกป้องคนอื่นๆจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนไหนกันถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน ( เกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นด้วยเหมือนกัน ท่าไม้เด็ดของเธอคนใดกันมองเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเหตุว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ผสมผสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนเลย อีกทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยส่งเสริมสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าอีกทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง และก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักในการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการโจมตีที่สูงมาก แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทเสนอแนะเพื่อนพ้องๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดวิธีสำหรับในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ดังเช่นว่า โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดและเป็นกลุ่มก้าวหน้า, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ขาที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าหมัดเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยสนับสนุนสหายร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะต้องมีอยู่ในทีมมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทายสามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูต่อไปปล่อยพลังทำลายล้างอย่างหนักใส่ศัตรู ทักษะจำนวนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มและทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ถ้าควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ แม้ว่าความสามารถต่างๆจะเน้นการสนับสนุนผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ดังนี้คุณก็มีความถนัดที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

9
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนๆถามไถ่เข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อแต่นี้ไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักรวมทั้งมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งกว่านั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่เอาจริงเอาจังและก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง
● Warlord - เน้นสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย อย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่คุณฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความกระชุ่มกระชวย คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นต่างจากสายอื่นๆทั้งรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ท่าไม้เด็ดของคุณผู้ใดกันแน่เห็นก็รักทั้งนั้น ด้วยเหตุว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ประสมประสานทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดกันเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับในการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่มึงกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการจู่โจมที่สูงมาก และ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะสหายๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เทคนิคในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย อย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกรุ๊ปก้าวหน้า, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับการล่องหนเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มได้ดิบได้ดี แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวข้างหลังที่รอช่วยเหลือเพื่อนร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี โดยเหตุนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ควรจะมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการทำนายสามารถโจมตีศัตรู และก็ ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความสามารถจำนวนมากจะโจมตีเป็นกลุ่มและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แม้กระนั้นถ้าหากควบคุมดีๆบางทีก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ หากว่าความถนัดต่างๆจะเน้นย้ำการสนับสนุนผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ดังนี้เธอก็มีความถนัดที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์เจริญไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Lost Ark Soul Master

10
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนฝูงๆถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งผองกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้สหายๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อแต่นี้ไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักและมีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกเหนือจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากมายจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังและก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใดๆก็ตามทั้งนั้น
● Warlord - เน้นสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย ได้แก่ ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองปกป้องคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังโจมตีและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความแคล่วคล่องว่องไว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆอีกทั้งรุนแรงแถมยังจู่โจมหมู่ได้ดิบได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นด้วยเหมือนกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอคนใดกันแน่เห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเหตุว่าคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดเลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งยังพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมาก และ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทเสนอแนะสหายๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดวิธีสำหรับในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและก็เป็นกรุ๊ปก้าวหน้า, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ๋ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยเกื้อหนุนเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับเพื่อการทายสามารถจู่โจมศัตรู และ ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังทำลายอย่างหนักใส่ศัตรู ทักษะโดยมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ หากว่าความสามารถต่างๆจะเน้นย้ำการช่วยส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นดังนี้คุณก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master

11
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนสหายๆไต่ถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้จ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอันมากจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังแล้วก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย ได้แก่ ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ใครกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความว่องไว ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนถึงเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของคุณนั้นต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เหมือนกัน ท่าไม้เด็ดของคุณคนไหนกันแน่เห็นก็รักทั้งหมด เพราะว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมผสานทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแยะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยช่วยเหลือในการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าอีกทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง และก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่มึงเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการโจมตีที่สูงมาก และ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะเพื่อนฝูงๆอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เทคนิคในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องและก็เป็นกลุ่มเจริญ, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มก้าวหน้า แถมท่าไม้เด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวหลังที่รอสนับสนุนเพื่อนร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนี้ถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ทักษะส่วนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มรวมทั้งทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้าเกิดควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ หากว่าความถนัดต่างๆจะเน้นย้ำการช่วยส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แม้กระนั้นทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

12
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนฝูงๆสอบถามเข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งผองกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนพ้องๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่ป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรงและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกเหนือจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมากมายก่ายกองจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงรวมทั้งจู่โจมเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจอะไรก็แล้วแต่ทั้งมวล
● Warlord - เน้นย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับใจได้ด้วย อาทิเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองปกป้องคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวคนฝึกฝนตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความแคล่วคล่องว่องไว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของเธอใครกันแน่มองเห็นก็รักทั้งนั้น ด้วยเหตุว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนกันเลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอสนับสนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะอีกทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับในการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่มึงกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมาก รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำสหายๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย อย่างเช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดรวมทั้งเป็นกลุ่มได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ขาที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับเพื่อการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนิชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยช่วยเหลือเพื่อนฝูงร่วมทีมได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนี้ถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะต้องมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังทำลายล้างอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดโดยมากจะโจมตีเป็นกลุ่มและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าถ้าควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ความชำนาญต่างๆจะเน้นการผลักดันผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าทั้งนี้คุณก็มีความสามารถที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Lost Ark Soul Master

13
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆซักถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนพ้องๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงแล้วก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอันมากจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักหน่วงรวมทั้งจู่โจมเป็นกรุ๊ปได้สาแก่ใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย ตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นพลังปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองคนอื่นๆจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้กล้าแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความกระชุ่มกระชวย คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีกลุ่มก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอใครเห็นก็รักทั้งหมด เพราะเหตุว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดกันแน่เลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยส่งเสริมในการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทั้งยังพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับในการจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่แกกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการจู่โจมที่สูงมาก รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทเสนอแนะสหายๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้วิธีสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและเป็นกรุ๊ปได้ดิบได้ดี, ยิงลูกกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับเพื่อการล่องหนเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปเจริญ แถมท่าทีเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวหลังที่คอยสนับสนุนเพื่อนฝูงร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรจะมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้ตายต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทำนายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทายสามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังทำลายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความสามารถโดยมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มแล้วก็ทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ความถนัดต่างๆจะเน้นย้ำการผลักดันผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นทั้งนี้คุณก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่หลักๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Lost Ark Soul Master

14
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนฝูงๆไต่ถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้สหายๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้จ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักหน่วงและจู่โจมเป็นกรุ๊ปได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวง
● Warlord - ย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ใครถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความแคล่วคล่องว่องไว ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของคุณนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอคนไหนกันมองเห็นก็รักทั้งหมด เพราะเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าใครกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้เยอะแยะ แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งยังพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับดักในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมาก และ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำเพื่อนๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องและเป็นกรุ๊ปก้าวหน้า, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ๋ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับในการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มได้ดี แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่รอสนับสนุนเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี โดยเหตุนี้ถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ต้องมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้ตายต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทายสามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความถนัดโดยมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปแล้วก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าถ้าหากควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ทักษะต่างๆจะย้ำการส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าทั้งนี้คุณก็มีความถนัดที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master

15
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนๆถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งผองกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้เพื่อนพ้องๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งกว่านั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างใหญ่โตจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักหน่วงและก็จู่โจมเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนอะไรก็ตามทั้งสิ้น
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย อย่างเช่น ยิงกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันคนอื่นๆจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดกันชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้อดทนขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่เธอฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความคล่องแคล่ว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่ได้ดิบได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นด้วยเหมือนกัน ท่าไม้เด็ดของคุณคนใดกันมองเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดเลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยส่งเสริมสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้วิธีสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ตัวอย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดแล้วก็เป็นกรุ๊ปได้ดิบได้ดี, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดในการล่องหนเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มก้าวหน้า แถมท่าหมัดเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าไม้ตายเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนิชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยสนับสนุนเพื่อนร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คือเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทำนายสามารถโจมตีศัตรู และก็ ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความถนัดส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกลุ่มและทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แม้กระนั้นถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ แม้ว่าความชำนาญต่างๆจะเน้นย้ำการส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นดังนี้คุณก็มีความชำนาญที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Lost Ark Soul Master

หน้า: [1] 2 3 ... 132

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา