ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - molrudeemol

หน้า: [1] 2 3 ... 224
1

เกลือดํารักษามะเร็ง มีต้นกำเนิดมาจากที่ใด
เกลือดำ มีชื่อเรียกเต็มๆเป็น หินเกลือดำ (Volcanic Rock Salt) มีบ้านเกิดอยู่รอบๆที่เคยเป็นภูเขาไฟมาก่อน มีอายุกว่า 250 ล้านปี ต้นเหตุที่หินเกลือชนิดนี้มีสีดำเพราะเถ้าหินลาวา ก็เลยทำให้ในเกลือดำนี้เต็มไปด้วยแร่กำมะถัน มีค่าประจุไฟฟ้าเป็นลบซึ่งดีต่อสุขภาพมากมาย แล้วก็ด้วยพลังของสนามไฟฟ้าโลกก็เลยทำให้โมเลกุลของหินเกลือมีขนาดเล็กพอๆกับประจุไฟฟ้า Electrolyte ที่อยู่ในเซลล์ร่างกายของมนุษย์ ดังนั้นแร่ในหินเกลือดำที่มีอยู่เยอะมากๆนี้ จึงถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย โดยไม่จำเป็นจะต้องผ่านกรรมวิธีการย่อยภายในร่างกายมนุษย์เลย
 
ความไม่เหมือนของเกลือปกติกับเกลือดำ
ธรรมดาแล้ว เกลือทั่วๆไปที่ใช้กันอยู่ในครอบครัวนั้นจะมีสีขาวหรือสีขาวขุ่น โดยกระบวนการผลิตจะมีต้นเหตุจากการระเหยของน้ำทะเลจนกระทั่งแห้งเหลือแค่เกล็ด ซึ่งมีรสเค็มแหลมผสมขมน้อย มีธาตุไอโอดีนและก็แร่ตามธรรมชาติต่างๆมีโซเดียมในจำนวนมากซึ่งเป็นสาเหตุของโรคความดันเลือดสูง โรคไต เบาหวาน โรคหัวใจ อื่นๆอีกมากมาย ในตอนที่เกลือดำจะมีลักษณะเป็นเกล็ดสีเทาใสจนกระทั่งเกือบดำ มีรสเค็มที่กลมกล่อมกว่า มีกลิ่นของกำมะถัน และมีจุดเด่นกว่าเกลือปกติมากมาย เนื่องจากมีโซเดียมต่ำยิ่งกว่า ก็เลยทำให้มีการเสี่ยงในการเป็นโรคต่างๆน้อยกว่านั่นเอง
 

ประโยชน์ของเกลือดํารักษามะเร็งที่มีต่อร่างกาย
- เกลือดำ เป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ทำลายเชื้อเชื้อไวรัส-เชื้อรา-จุลชีพต่างๆได้
- ช่วยทุเลาโรคต่างๆดังเช่น ช่วยรักษาอาการเจ็บคอ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่ทำให้ปวดท้อง ท้องร่วง ท้องอืดท้องเฟ้อในลำไส้ และช่วย ทุเลาอาการกรดไหลย้อน เป็นต้น
- เพิ่มความคล่องแคล่วเจริญ เพราะในเกลือดำมีธาตุที่เป็น Electrolyte จำนวนไม่ใช่น้อย ดูดซับได้เร็ว จึงสามารถช่วยฟื้นคืนพลังให้ร่างกายสดชื่นได้รวดเร็วทันใจด้วย
- ปรับสถานการณ์การหมุนเวียนเลือด ควบคุมระดับความดันโลหิต ลดระดับความดันสูง และก็ปรับสมดุลความดันให้เป็นปกติ
- ปรับสถานการณ์การหมุนเวียนเลือด ควบคุมระดับความดันเลือด ลดความดันสูง แล้วก็ปรับสมดุลความดันให้ปกติ
- เกลือดำยังเป็นประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายในหลายๆส่วนอีกเยอะแยะ ซึ่งดีต่อร่างกายกว่าเกลือสีขาวแน่นอน เนื่องจากเป็นเกลือที่กินแล้วไม่นำมาซึ่งโรคความดันเลือดสูง หรือโรคไต เนื่องจากมีปริมาณโซเดียมน้อยกว่า ประกอบกับมีธาตุจำนวนไม่ใช่น้อย ทานแล้วจึงช่วยฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมได้ ด้วยเหตุนั้น เมื่อทราบว่าประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเกลือดำมีดีเหนือกว่าเกลือสีขาวถึงเพียงนี้แล้ว ก็ควรจะหันมาบริโภคเกลือชนิดนี้กันบ้างก็นับว่าดีต่อร่างกายเป็นอย่างมากแน่นอน
 

เกลือดํารักษามะเร็ง รักษาโรคมะเร็ง
เกลือดำ ยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ รักษาอาการอักเสบในร่างกายได้ ‼
 
อาการอักเสบในร่างกาย อย่างเช่น คออักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ หรือไส้อักเสบ ล้วนมีสาเหตุจากสิ่งแปลกปลอมที่ไปสู่ร่างกายอย่าง ตัวอย่างเช่นเชื้อไวรัส แล้วก็เชื้อแบคทีเรีย เมื่อเชื้อโรคต่างๆกลุ่มนี้เข้าไปภายใน กลไกของร่างกายจะกระทำการป้องกันตัวเอง จนถึงก่อให้เกิดอาการที่เปลี่ยนไปจากปกติ ดังเช่นว่าการบวม แดง เจ็บ จนกระทั่งขั้นเป็นหนอง และจะหายไปได้เองในเวลาไม่กี่วัน หากว่าต้องการที่จะให้หายเร็วขึ้น ก็ต้องทานยาปฏิชีวนะ ในกรณีที่เกลียดชังทานยา หรือชอบลืมเสมอๆ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณทาน “เกลือดำ” เกลือน่าพิศวงที่สามารถจะช่วยลดอาการอักเสบอย่างได้ผลแบบธรรมชาติกันอีกทางหนึ่ง
ผลร้ายต่อสุขภาพจากการใช้ยาปฏิชีวนะ
ตอนนี้ มักจะมีการโปรโมทว่า ถ้าทานยาปฏิชีวนะหรือยาฆ่าเชื้อ จะต้องทานให้ครบโดส ถึงจะหายแล้วก็จะต้องทานให้หมดตามที่หมอสั่ง ไม่ควรหยุดยาเอง และไม่ควรทานยาปฏิชีวนะอย่างมากเกินไป (คนจำนวนมากเมื่อมีความรู้สึกเจ็บป่วยนิดหน่อย มักจะไปซื้อยาปฏิชีวนะมาทานด้วยตัวเอง) เพราะเหตุว่าปัญหาที่จะตามมาก็คือการ “ดื้อยา” ขณะใดก็ตามที่เกิดการดื้อยาขึ้นมาแล้ว การทานยาปฏิชีวนะจะไม่ช่วยให้อาการดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเคยเป็น และก็อาจก่อให้เชื้อโรคมีการขยายตัวจนทำให้คนไข้มีลักษณะอาการที่รุนแรงกว่าเดิมได้ ด้วยเหตุดังกล่าว เมื่อพวกเรารู้และเข้าใจดีแล้วว่าผลกระทบจากการใช้ยาปฏิชีวนะมีอะไรบ้าง ในกรณีลักษณะการเจ็บป่วยที่มิได้รุนแรงมาก และคุณไม่ได้อยากทานยา พวกเราก็ควรจะหันมาใช้เกลือดำในการรักษาอาการอักเสบที่เป็นอยู่
 

เกลือดํารักษามะเร็ง รักษาอาการอักเสบแทนยาปฏิชีวนะได้ !
เกลือดำ หรือเกลือ Kala Namak ได้รับการนำมาใช้เป็นยารักษาแบบอายุรเวท เพราะว่ามีคุณลักษณะเป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ โดยมีฤทธิ์สำหรับการทำลายเชื้อเชื้อไวรัส จุลินทรีย์ แล้วก็เชื้อราต่างๆจึงช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆของร่างกายได้ วิธีทานไม่ยาก เพียงแต่แปลงจากเกลือทะเลมาคือการใช้เกลือดำแทน ครั้งใดก็ตามประกอบอาหาร หรือผสมเครื่องดื่ม ก็ตักเกลือดำใส่ไว้ภายในอัตราส่วนที่พอๆกับเกลือธรรมดา หรืออาจจะทดลองชิมรสนิดหน่อยหลังปรุงก็ได้เพื่อความเชื่อมั่น ในกรณีที่คออักเสบ ก็ลองเอามะนาวมาหั่นส่วน ทาด้วยเกลือดำบางๆแล้วบีบใส่คอ วิตามินซีและก็กรดซิตริกจากมะนาวจะช่วยให้เกิดการหลั่งของน้ำลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยช่วยให้เปียกแฉะคอยิ่งขึ้น หากเจอการอักเสบในลำไส้ ก็ลองทำต้มยำรสจัดจัดจ้านที่ปรุงรสด้วยเกลือดำมอง เครื่องต้มยำมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการรักษาระบบที่ทำหน้าที่สำหรับการย่อยอาหารอยู่แล้ว ยิ่งได้เกลือดำผสมเข้าไปก็ยิ่งช่วยปรับอาการดียิ่งขึ้น หากแม้หน้าตาของเกลือดำ จะดูไม่ค่อยราวกับเกลือทั่วๆไปเยอะแค่ไหน แต่ว่าอยากให้ลองเปิดใจทานเกลือดำสักหนึ่งครั้ง ด้วยสรรพคุณที่นานาประการ รวมทั้งมีจำนวนโซเดียมที่ต่ำกว่าเครื่องปรุงรสเค็มที่มีขายตามท้องตลาด ก็เลยเหมาะสำหรับคนที่เอาใจใส่รักสุขภาพตนเองเป็นอย่างยิ่ง
 
วิธีทำน้ำด่างส่วนผสมเกลือดํารักษามะเร็ง
น้ำกรองสะอาด 2 ลิตร
เกลือหิมาลัย 1 ช้อนชา
มะนาว หั่น ¼ ชิ้น
 
วิธีทำเกลือดํารักษามะเร็ง
เทน้ำกรองลงในขวดแก้วที่สะอาดใส่มะนาวลงไปในน้ำ (อย่าบีบ)ตามด้วยเกลือหิมาลัย 1 ช้อนชาปิดฝา และทิ้งไว้ข้ามคืน
ดื่มน้ำด่าง 3 แก้วในตอนเช้าขณะที่ท้องว่าง
แค่นี้เองไม่ยากเลย! เรามาสุขภาพดีกันเถอะ
โปรพิเศษ!!!!!!!!
ราคา 1 กิโล 300 บ.
ราคา 3 กิโล 750 บ. (คุ้มสุดๆๆ)
พิเศษ สั่งซื้อวันนี้ ฟรีค่าจัดส่ง
มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ
เกลือดํารักษามะเร็ง : https://www.xn--12cas4c8ckcl3byb0bile1ewhna1kpe.com/

Tags : เกลือดํารักษามะเร็ง รักษามะเร็ง อาหารรักษามะเร็ง

2
Office Furniture เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้สร้างโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้เอกสาร
 


 
จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้ผลิตโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้สำหรับเก็บเอกสาร ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสารไม้ มีบานเปิด-ปิด อีกทั้งบนรวมทั้งด้านล่าง 4 ชั้น ข้างล่างบานเปิด ข้างบนชั้นเตียนโล่ง โต๊ะทำงานกรุ๊ป 8 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง พร้อมฉากกันกระจกขัดลายแล้วก็ลิ้นชักเก็บของ ฉากกั้นและตู้ลิ้นชัก ลดราคาพิเศษ โต๊ะทำงานไม้ขาเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด โต๊ะคอมพิวเตอร์/โต๊ะทำงาน พร้อมถาดวางคีย์บอร์ดเลื่อนได้ พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้สำหรับใส่เอกสาร พาร์ติเตียนชั่น โต๊ะทำงาน ตู้ที่มีไว้เก็บเอกสาร โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานขาเหล็ก ขาไม้ ตู้ที่มีไว้เก็บเอกสารเตี้ย-สูง รวมทั้งตู้ลิ้นชัก โต๊ะประชุมโต๊ะอเนกประสงค์รวมทั้งโต๊ะพับ เก้าอี้พักคอย ตู้เหล็ก ล็อคเกอร์เหล็ก ราคาโรงงาน พร้อมส่ง
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะ ตู้แล้วก็ชั้นวาง เก้าอี้ประธาน เก้าอี้ที่ทำการ เก้าอี้สตูล & บาร์ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสาร ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เซฟ ตู้เซฟ ตู้เซฟดิจิตอล ตู้เซฟ พาร์ทิชั่นที่ทำการ เครื่องเรือน โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานตัวแอล เข้ามุมฉากหรือเข้ามุมโค้ง ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เอกสาร
 
ศูนย์รวม เครื่องเรือน ที่ทำการ furniture store โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ที่มีไว้เก็บเอกสาร โต๊ะประชุม เครื่องไม้เครื่องมือ ที่ทำการ ตู้ใส่เอกสาร ชั้นวางเอกสาร โซฟา ตู้ลิ้นชัก ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสาร เมลามีน ตู้วางพรินเตอร์ วางเครื่องแฟกซ์ ตู้วางโทรทัศน์ ตู้ไซด์กระดาน ชั้นวางเอกสาร โต๊ะประชุม ขาไม้แล้วก็ขาเหล็กโปร่ง โต๊ะเก้าอี้นักเรียน โต๊ะกิจกรรม โต๊ะข้าราชการ ชุดโต๊ะเด็กนักเรียน เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ประธาน เก้าอี้รับแขก เก้าอี้ประชุม ชั้นเหล็กวางของ วางโชว์สินค้า ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสารรางเลื่อน ระบบมือผลักแล้วก็พวงดอกไม้ โซฟาสำนักงาน
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ให้ปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พร้อมบริการครบทุกการใช้งาน พร้อมบริการจัดส่ง โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้ผู้บริหาร ล็อคเกอร์และชั้นวางของ ชุดประชุม ตู้เก็บเอกสาร
 
สอบถามสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย
Tel: 086-325-1951, 089-026-3399
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด
386 หมู่ 13 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
Tel: 089-026-3399, 086-325-1951
Fax: 02-906-4151
E-mail: siam.furniture.ppc@gmail.com
E-mail: siam.sale.care@gmail.com
https://www.officefurniture-officefurniture.com/
สำนักงาน เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 น. - 17.30 น.
หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
ส่วนหน้าร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ (มีนบุรี)
เปิดทำการทุกวัน เวลาทำการ 08.30-19.30 น.

Tags : Office Furniture, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

3
ม่านม้วนราคาถูกที่สุด ม่านเปิดปิดใช้งานง่าย ดึงใช้งานเมื่อแดดส่อง ไม่อมฝุ่นละออง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย จัดตั้งได้ทั้งที่บ้านรวมทั้งสถานที่สำหรับทำงาน ม่านม้วน Roller Blinds สะดวกสำหรับการม้วนเก็บได้ง่าย มัธยัสถ์พื้นที่ติดตั้ง ม่านม้วนราคาถูกมีทั้งแบบทึบแสง โปร่งแสง และป้องกันแสงแดด สามารถคุ้มครองปกป้องรังสีจากแดด ติดตั้งง่าย ไม่เกาะฝุ่นผง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ม่านม้วนกับปัญหาเกี่ยวกับฝุ่นผง ม่านที่ดูแลง่าย ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องฝุ่นละออง จะทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ ได้แก่ ม่านม้วน และก็ ม่านปรับแสงสว่าง ผิวผ้าจะมันไม่ติดฝุ่นละอองแล้วก็ขัดถูทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
 

 
ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบในขณะนี้ ซึ่งม่านม้วนมีความเหมาะสมในการตกแต่งห้องเพื่อเพิ่มบรรยากาศที่เป็นสไตล์โทนเรียบง่าย ม่านม้วนราคาถูกยังคงมีแบบความเป็นโมเดิร์น ที่มีให้คุณได้เลือกใช้งานนานาประการสีสัน ม่านม้วนราคาถูกสามารถติดตั้งได้ง่าย ม่านม้วนอดออมพื้นที่สำหรับในการใช้งาน ม่านม้วนเหมาะอีกทั้งกับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิต แล้วก็กำลังนิยม ข้างในบ้าน เนื้อม่านสนุกสนานไม่ลามไฟและกันเชื้อรา

ม่านม้วนให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น
- ม่านม้วนชนิด Sunscreen ม่านม้วนในลักษณะกรองแสง ที่สามารถแลเห็นภาพทิวทัศน์ทิวทัศน์จากข้างนอกได้ดีเยี่ยม
- ม่านม้วนประเภท Dimout ม่านม้วนที่แสงสามารถลอดผ่านด้านในห้องได้
- ม่านม้วนชนิด Blackout ม่านม้วนที่แสงสว่างไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้เลย
 

 
ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) กรองแสงได้ 70% มองผ่านม่านม้วนออกไปด้านนอกได้ เปิดรวมทั้งปิดใบม่านได้สนิทในขณะใช้งาน และยังสลับใบม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง สามารถแลเห็นข้างนอก ผ่านม่านม้วนได้ แต่ว่าสำหรับบุคคลภายนอกไม่อาจจะแลเห็นคนที่อาศัยภายในห้องที่จัดตั้งม่านม้วนได้ แต่ว่าในส่วนหลักฐานคืนจะตรงกันข้ามกับช่วงเวลากลางวัน ม่านม้วนจำพวกนี้แนะนำติดในห้องรับแขก ห้องอาหาร ที่ทำการ โชว์รูม
 
ม่านม้วนซันสกรีน ร้องไห้ได้ 60- 70% ม่านม้วน จำพวก Sunscreen มีลักษณะเป็นม่านม้วนกรองแสง แต่ยังสามารถมองผ่านม่านม้วนราคาถูกออกไปข้างนอกได้ การใช้ม่านม้วนประเภทนี้ทำให้มีวิสัยทัศน์ในการแลเห็นด้านนอกได้แม้ในขณะปิดม่านม้วนราคาถูก สามารถมองเห็นบรรยากาศภาพทิวทัศน์ของข้างนอกได้ ม่านม้วนราคาถูกจำพวกนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ต้องการพัก หรือ ชมวิวของบรรยากาศด้านนอก เอกลักษณ์ของม่านม้วนซันสกรีนเป็นสามารถเปิดปิดใบได้อย่างสนิทในขณะใช้งานเพื่อช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ทุกมุมห้อง อีกทั้งยังสลับม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง เหมาะกับประธานที่อยากได้ความราบเรียบหรูแต่มองมีเอกลักษณ์สวยสดงดงาม โดยจุดเด่นของม่านม้วนประเภท Sunscreen คือในช่วงของกลางวันผู้ที่อยู่อาศัยด้านในห้อง สามารถเห็นภายนอกผ่านม่านม้วนได้ แต่สำหรับคนนอกไม่อาจจะแลเห็นผู้ที่อาศัยข้างในห้องที่ติดตั้งม่านม้วนได้ แม้กระนั้นในส่วนของกลางคืนจะตรงกันข้ามกับช่วงเวลากลางวัน เหมาะแก่การนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่อยากเห็นทิวทัศน์วิวบริเวณข้างนอก โดยมองผ่านจากม่านม้วนราคาถูกรอบๆภายในห้องของคุณ ม่านม้วนประเภทนี้ชี้แนะห้องรับแขก, ร้านอาหาร โรงแรม ที่ทำการ ห้องอาหาร โชว์รูม ฯลฯ
คุณสมบัติของม่านม้วนซันสกรีน ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) เป็นม่านม้วนกรองแสง ทำมาจากผ้า PVC ผ้าโพลีเอสเตอร์แรงสูง ฉาบด้วยเรซิ่น มีคุณสมบัติต้านไฟฟ้าสถิตได้รวมทั้งยังมีเนื้อผ้าที่แข็งแรง ยืดหยุ่น ม่านม้วนราคาถูกชนิดนี้มีเส้นใยที่ผสมด้วย Polyester ที่เคลือบพื้นผิวด้วย PVC ช่วยปกป้องรังสี UV มีลักษณะเด่นสำหรับในการรับแสงไฟเพื่อผ่านม่านม้วนราคาถูกเข้ามาภายในห้องคุณได้บางส่วนที่มีช่องรูเล็กๆบริเวณตัวผ้า ม่านม้วนช่วยป้องกันรังสี UV ทำให้แสงแดดสามารถผ่านเข้ามาได้บางส่วน ราว 30-40 % สุดแต่ประเภทความละเอียดของม่านม้วนราคาถูกแต่ละรุ่น ที่สามารถเลือกระดับการกรองแสงได้ตามความเหมาะสมสำหรับในการใช้งาน
คุณลักษณะเด่นชองผ้าซันสกรีน คือเอาใจคนรักธรรมชาติ ถูกใจดูวิวทัศนียภาพอย่างดีเยี่ยม ทำให้คนอยู่ภายในตึกสามารถมองออกไปด้านนอกได้ ส่วนคนที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถแลเห็นเข้ามาในตัวตึก จึงตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่ประทับใจม่านสไตล์นี้เป็นอย่างดี
 
ซักถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ
ฝ่ายขาย 090-527-0888, 090-528-0888
อินครั้งเรียผ้าม่าน
ถนนนวมินทร์ ตำบลนวลจันทร์
เขตบึงกุ่ม กรุงเทวดา 10230
Tel: 090-527-0888, 090-528-0888
E-mail: interiorpamaan@gmail.com
https://www.xn--12cf8cka0cbr8a4hfb6gtjsa.net

4
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบระเบียบการล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติทำให้หัวพิมพ์ไม่อุดตันได้ง่าย สามารถพิมพ์ลงถุงก๊อบแก๊บ ถุงกระดาษ ถุงของหวาน ขวดแก้ว ขวดพลาสติก รวมทั้งสามารถเลือกพิมพ์ตัวเขียนได้หลายขนาดด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ตัวหนังสือแห้งเร็ว ชัดแจ๋วไม่หลุดหรือลอกออกง่าย ย่นระยะเวลาและลดต้นทุนสำหรับเพื่อการผลิตก้าวหน้า
 
เครื่องยิงวันที่ผลิต พิมพ์วันหมดอายุ และโลโก้ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ รองรับภาษาได้หลายภาษา พิมพ์ได้หลายบรรทัด บำรุงรักษาง่าย
 

 
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบการล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติทำให้หัวพิมพ์ไม่ตันได้ง่าย สามารถพิมพ์ลงถุงพลาสติก ถุงที่ทำจากกระดาษ ถุงขนม ขวดแก้ว ขวดพลาสติก รวมทั้งสามารถเลือกพิมพ์ตัวหนังสือได้หลายขนาดด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ตัวอักษรแห้งเร็ว คมชัดไม่หลุดหรือลอกออกง่าย ย่นระยะเวลาและก็ลดต้นทุนสำหรับเพื่อการผลิตได้ดี
 
เครื่องยิงวันที่ผลิต พิมพ์วันหมดอายุ รวมทั้งโลโก้ ลงบนบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์หรือวัสดุจำพวกต่างๆรองรับภาษาได้หลายภาษา พิมพ์ได้หลายบรรทัด ทะนุบำรุงง่าย
 
สอบถามรายละเอียดสินค้าเครื่องพิมพ์วันที่เพิ่มเติมได้ที่
คุณ คทาวุธ 083-999-7992
บริษัท ดี-สมาร์ท จำกัด
88/8 หมู่ที่ 7 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง
จ.สมุทรปราการ 10570
Tel: 02-346-1216
Fax: 02-346-1215
E-mail: sale@dsmartit.com
Hot Line: 089-133-3213
Overseas customer: +66969693505
https://www.xn--42cg2chyaun4b3c8b6atr6kqfl0e.net
 

Tags : เครื่องพิมพ์วันที่, เครื่องพิมพ์วันที่หมดอายุ

5
Office Furniture เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้ผลิตโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้ที่มีไว้ใส่เอกสาร
 


 
จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้ผลิตโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้ใส่เอกสาร ตู้สำหรับเก็บเอกสารไม้ มีบานเปิด-ปิด ทั้งบนและด้านล่าง 4 ชั้น ข้างล่างบานเปิด ด้านบนชั้นโล่ง โต๊ะทำงานกรุ๊ป 8 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง พร้อมฉากกันกระจกขัดลายรวมทั้งลิ้นชักเก็บของ ฉากกันรวมทั้งตู้ลิ้นชัก ลดพิเศษ โต๊ะทำงานไม้ขาเหล็ก แข็งแรง ทน ราคาประหยัด โต๊ะคอมพิวเตอร์/โต๊ะทำงาน พร้อมถาดวางคีย์บอร์ดเลื่อนได้ พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร พาร์ติเตียนชั่น โต๊ะทำงาน ตู้สำหรับใส่เอกสาร โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานขาเหล็ก ขาไม้ ตู้ที่มีไว้เก็บเอกสารเตี้ย-สูง และก็ตู้ลิ้นชัก โต๊ะประชุมโต๊ะอเนกประสงค์แล้วก็โต๊ะพับ เก้าอี้พักคอย ตู้เหล็ก ล็อคเกอร์เหล็ก ราคาโรงงาน พร้อมที่จะจัดส่ง
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะ ตู้แล้วก็ชั้นวาง เก้าอี้ประธาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้จังหวัดสตูล & บาร์ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสาร ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เซฟ ตู้นิรภัย ตู้เซฟดิจิตอล ตู้เซฟ พาร์ทิชั่นที่ทำการ เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานตัวแอล เข้ามุมฉากหรือเข้ามุมโค้ง ตู้เก็บเอกสาร
 
ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน furniture store โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เก็บเอกสาร โต๊ะประชุม เครื่องใช้ไม้สอย ที่ทำการ ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสาร ชั้นวางเอกสาร โซฟา ตู้ลิ้นชัก ตู้เอกสาร เมลามีน ตู้วางพรินเตอร์ วางเครื่องแฟกซ์ ตู้วางโทรทัศน์ ตู้ไซด์กระดาน ชั้นวางเอกสาร โต๊ะประชุม ขาไม้และขาเหล็กโปร่ง โต๊ะเก้าอี้เด็กนักเรียน โต๊ะกิจกรรม โต๊ะเจ้าหน้าที่รัฐ ชุดโต๊ะนักเรียน เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้รับแขก เก้าอี้สัมมนา ชั้นเหล็กวางของ วางโชว์สินค้า ตู้สำหรับใส่เอกสารรางเลื่อน ระบบมือผลักและก็พวงดอกไม้ โซฟาสำนักงาน
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ให้ปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พร้อมบริการครบทุกการใช้งาน พร้อมบริการจัดส่ง โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้ผู้บริหาร ล็อคเกอร์และชั้นวางของ ชุดประชุม ตู้เก็บเอกสาร
 
สอบถามสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย
Tel: 086-325-1951, 089-026-3399
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด
386 หมู่ 13 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
Tel: 089-026-3399, 086-325-1951
Fax: 02-906-4151
E-mail: siam.furniture.ppc@gmail.com
E-mail: siam.sale.care@gmail.com
https://www.officefurniture-officefurniture.com/
สำนักงาน เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 น. - 17.30 น.
หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
ส่วนหน้าร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ (มีนบุรี)
เปิดทำการทุกวัน เวลาทำการ 08.30-19.30 น.

Tags :  เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, ฉากกั้นโต๊ะ, เก้าอี้สำนักงาน

6

เกลือดํารักษามะเร็ง มีต้นกำเนิดมาจากที่ใด
เกลือดำ มีชื่อเรียกเต็มๆคือ หินเกลือดำ (Volcanic Rock Salt) มีบ้านเกิดเมืองนอนอยู่บริเวณที่เคยเป็นภูเขาไฟมาก่อน มีอายุกว่า 250 ล้านปี สาเหตุที่หินเกลือประเภทนี้มีสีดำเนื่องจากว่าเถ้าหินลาวา ก็เลยทำให้ในเกลือดำนี้เต็มไปด้วยแร่กำมะถัน มีค่าประจุไฟฟ้าเป็นลบซึ่งดีต่อร่างกายมากมาย และด้วยพลังของสนามแม่เหล็กโลกจึงทำให้โมเลกุลของหินเกลือมีขนาดเล็กพอๆกับประจุไฟฟ้า Electrolyte ที่อยู่ในเซลล์ร่างกายของมนุษย์ ฉะนั้นธาตุในหินเกลือดำที่มีอยู่มากมายนี้ ก็เลยถูกซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย โดยไม่จำเป็นจำต้องผ่านขั้นตอนย่อยในร่างกายมนุษย์เลย
 
ความแตกต่างของเกลือปกติกับเกลือดำ
ปกติแล้ว เกลือทั่วไปที่ใช้กันอยู่ในครอบครัวนั้นจะมีสีขาวหรือสีขาวขุ่น โดยขั้นตอนการผลิตจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการระเหยของน้ำทะเลจนแห้งเหลือแค่เกล็ด ซึ่งมีรสเค็มแหลมปนขมน้อย มีแร่ธาตุไอโอดีนและก็แร่ตามธรรมชาติต่างๆมีโซเดียมในปริมาณมากซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคความดันเลือดสูง โรคไต โรคเบาหวาน โรคหัวใจ อื่นๆอีกมากมาย ในขณะที่เกลือดำจะมีลักษณะเป็นเกล็ดสีเทาใสจนกระทั่งเกือบจะดำ มีรสเค็มที่กลมกล่อมกว่า มีกลิ่นของกำมะถัน แล้วก็มีจุดเด่นกว่าเกลือปกติมากมาย เนื่องจากมีโซเดียมต่ำลงยิ่งกว่า ก็เลยทำให้มีการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นโรคต่างๆน้อยกว่านั่นเอง
 

ประโยชน์ของเกลือดํารักษามะเร็งที่มีต่อร่างกาย
- เกลือดำ เป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ ช่วยต้านเชื้อโรค ฆ่าเชื้อไวรัส-เชื้อรา-จุลินทรีย์ต่างๆได้
- ช่วยทุเลาโรคต่างๆเช่น ช่วยรักษาลักษณะการเจ็บคอ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่ทำให้เจ็บท้อง ท้องเดิน ท้องเฟ้อในไส้ และช่วย ทุเลาลักษณะของกรดไหลย้อน เป็นต้น
- เพิ่มความคล่องแคล่วได้ดี เพราะเหตุว่าในเกลือดำมีแร่ที่เป็น Electrolyte จำนวนมาก ดูดซับได้เร็ว จึงสามารถช่วยฟื้นคืนพลังให้ร่างกายมีชีวิตชีวาได้รวดเร็วด้วย
- ปรับสภาวะการหมุนเวียนเลือด ควบคุมระดับความดันเลือด ลดความดันสูง และก็ปรับสมดุลความดันให้เป็นปกติ
- ปรับสภาวะการหมุนเวียนเลือด ควบคุมระดับความดันเลือด ลดระดับความดันสูง รวมทั้งปรับสมดุลความดันให้เป็นปกติ
- เกลือดำยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายๆส่วนอีกเพียบเลย ซึ่งดีต่อร่างกายกว่าเกลือสีขาวแน่นอน เพราะเป็นเกลือที่กินแล้วไม่ส่งผลให้เกิดโรคความดันเลือดสูง หรือโรคไต เพราะเหตุว่ามีจำนวนโซเดียมน้อยกว่า ประกอบกับมีแร่เยอะๆ ทานแล้วจึงช่วยฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมได้ ดังนั้น เมื่อทราบดีว่าคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเกลือดำมีดีเหนือกว่าเกลือสีขาวถึงเพียงนี้แล้ว ก็ควรจะหันมาบริโภคเกลือชนิดนี้กันบ้างก็ถือว่าดีต่อร่างกายอย่างยิ่งแน่ๆ
 

เกลือดํารักษามะเร็ง รักษาโรคมะเร็ง
เกลือดำ ยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ รักษาอาการอักเสบในร่างกายได้ ‼
 
อาการอักเสบในร่างกาย ดังเช่น คออักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ หรือไส้อักเสบ ล้วนมีต้นเหตุจากสิ่งเจือปนที่ไปสู่ร่างกายอย่าง ได้แก่เชื้อไวรัส และก็เชื้อแบคทีเรีย เมื่อเชื้อโรคต่างๆกลุ่มนี้เข้าไปภายใน กลไกของร่างกายจะทำการปกป้องตัวเอง จนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการที่ผิดปกติ เป็นต้นว่าการบวม แดง เจ็บ จนกระทั่งขั้นเป็นหนอง และจะหายไปได้เองในเวลาไม่กี่วัน ถ้าเกิดต้องการที่จะให้หายเร็วขึ้น ก็จำเป็นต้องทานยาปฏิชีวนะ ในเรื่องที่รังเกียจทานยา หรือชอบลืมเสมอๆ เราขอเสนอแนะให้ท่านทาน “เกลือดำ” เกลือน่าพิศวงที่สามารถช่วยลดอาการอักเสบอย่างสำเร็จแบบธรรมชาติกันอีกทางหนึ่ง
ผลเสียต่อสุขภาพจากการใช้ยาปฏิชีวนะ
ในช่วงเวลานี้ มักจะมีการโฆษณาว่า ถ้าหากทานยาปฏิชีวนะหรือยาฆ่าเชื้อ จึงควรทานให้ครบโดส ถึงจะหายแล้วก็จำต้องทานให้หมดดังที่แพทย์สั่ง ไม่สมควรหยุดยาเอง และไม่ควรจะทานยาปฏิชีวนะอย่างพร่ำเพรื่อ (คนไม่ใช่น้อยเมื่อมีความรู้สึกเจ็บป่วยน้อย มักจะไปซื้อยายาปฏิชีวนะมาทานด้วยตัวเอง) เนื่องจากว่าปัญหาที่จะตามมาก็คือการ “ดื้อยา” เวลาใดก็ตามที่มีการดื้อยาขึ้นมาแล้ว การทานยาปฏิชีวนะจะไม่ช่วยทำให้อาการทุเลาตามเคยเป็น และอาจจะส่งผลให้เชื้อโรคมีการขยายตัวจนถึงทำให้คนป่วยมีอาการที่ร้ายแรงกว่าเดิมได้ โดยเหตุนั้น เมื่อพวกเรารู้และเข้าใจดีแล้วว่าผลกระทบในด้านที่เสียหายจากการใช้ยาปฏิชีวนะมีอะไรบ้าง ในกรณีอาการเจ็บเจ็บป่วยที่ไม่ได้รุนแรงมาก แล้วก็คุณไม่ต้องการที่จะอยากทานยา เราก็ควรจะหันมาใช้เกลือดำสำหรับในการรักษาอาการอักเสบที่เป็นอยู่
 

เกลือดํารักษามะเร็ง รักษาอาการอักเสบแทนยาปฏิชีวนะได้ !
เกลือดำ หรือเกลือ Kala Namak ได้รับการนำมาใช้เป็นยารักษาแบบอายุรเวท เนื่องจากมีคุณสมบัติเป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ โดยมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อเชื้อไวรัส จุลอินทรีย์ และเชื้อราต่างๆจึงช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆของร่างกายได้ วิธีทานไม่ยาก แค่เพียงแปลงจากเกลือแกงมาเป็นการใช้เกลือดำแทน เมื่อใดก็ตามประกอบอาหาร หรือผสมเครื่องดื่ม ก็ตักเกลือดำใส่เอาไว้ภายในอัตราส่วนที่พอๆกับเกลือปกติ หรือบางครั้งอาจจะทดลองชิมรสสักนิดข้างหลังปรุงก็ได้เพื่อความมั่นใจ ในกรณีที่คออักเสบ ก็ทดลองเอามะนาวมาหั่นส่วน ทาด้วยเกลือดำบางๆแล้วบีบใส่คอ วิตามินซีแล้วก็กรดซิตริกจากมะนาวจะช่วยทำให้ปรับมีการหลั่งของน้ำลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยช่วยปรับให้เปียกแฉะคอยิ่งขึ้น ถ้าพบการอักเสบในลำไส้ ก็ลองทำต้มยำรสจัดจ้านที่ปรุงรสด้วยเกลือดำมอง เครื่องต้มยำมีคุณประโยชน์สำหรับการรักษาระบบย่อยอาหารอยู่แล้ว ยิ่งได้เกลือดำผสมเข้าไปก็ยิ่งช่วยทำให้อาการดีขึ้น ถึงแม้เค้าหน้าของเกลือดำ จะมองไม่ค่อยเหมือนเกลือทั่วไปมากแค่ไหน แต่อยากที่จะให้ทดลองเปิดใจทานเกลือดำสักหนึ่งครั้ง ด้วยคุณประโยชน์ที่มากมาย รวมถึงมีปริมาณโซเดียมที่ต่ำกว่าเครื่องปรุงรสเค็มที่มีขายตามท้องตลาด จึงเหมาะกับผู้ที่เอาใจใส่รักสุขภาพตนเองเป็นอย่างยิ่ง
 
วิธีทำน้ำด่างส่วนผสมเกลือดํารักษามะเร็ง
น้ำกรองสะอาด 2 ลิตร
เกลือหิมาลัย 1 ช้อนชา
มะนาว หั่น ¼ ชิ้น
 
วิธีทำเกลือดํารักษามะเร็ง
เทน้ำกรองลงในขวดแก้วที่สะอาดใส่มะนาวลงไปในน้ำ (อย่าบีบ)ตามด้วยเกลือหิมาลัย 1 ช้อนชาปิดฝา และทิ้งไว้ข้ามคืน
ดื่มน้ำด่าง 3 แก้วในตอนเช้าขณะที่ท้องว่าง
แค่นี้เองไม่ยากเลย! เรามาสุขภาพดีกันเถอะ
โปรพิเศษ!!!!!!!!
ราคา 1 กิโล 300 บ.
ราคา 3 กิโล 750 บ. (คุ้มสุดๆๆ)
พิเศษ สั่งซื้อวันนี้ ฟรีค่าจัดส่ง
มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ
เกลือดํารักษามะเร็ง : https://www.xn--12cas4c8ckcl3byb0bile1ewhna1kpe.com/

7
ม่านม้วนราคาถูกที่สุด ม่านเปิดปิดใช้งานง่าย ดึงใช้งานเมื่อแดดส่อง ไม่อมฝุ่นละออง ทำความสะอาดได้ง่าย จัดตั้งได้ในขณะที่บ้านและก็สถานที่สำหรับทำงาน ม่านม้วน Roller Blinds สบายสำหรับการม้วนเก็บได้ง่าย มัธยัสถ์พื้นที่จัดตั้ง ม่านม้วนราคาถูกมีทั้งยังแบบทึบแสง โปร่งแสง และกันแดด สามารถคุ้มครองปกป้องรังสีจากแสงแดด จัดตั้งง่าย ไม่เกาะฝุ่น ทำความสะอาดง่าย ม่านม้วนกับปัญหาเรื่องฝุ่นละออง ม่านที่ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องฝุ่นผง จะทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ เช่น ม่านม้วน รวมทั้ง ม่านปรับแสงสว่าง ผิวผ้าจะมันไม่ติดฝุ่นผงและขัดถูทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
 

 
ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ ซึ่งม่านม้วนมีความเหมาะสมสำหรับในการตกแต่งห้องเพื่อเพิ่มบรรยากาศที่เป็นสไตล์โทนเรียบง่าย ม่านม้วนราคาถูกยังคงมีแบบอย่างความเป็นโมเดิร์น ที่มีให้คุณได้เลือกใช้งานนานัปการสีสัน ม่านม้วนราคาถูกสามารถจัดตั้งได้ง่าย ม่านม้วนมัธยัสถ์พื้นที่ในการใช้งาน ม่านม้วนเหมาะสมอีกทั้งกับอาคาร ที่ทำการ ออฟฟิต รวมทั้งกำลังนิยม ข้างในบ้าน เนื้อม่านสนุกไม่ลามไฟรวมทั้งกันเชื้อรา

ม่านม้วนให้เลือกด้วยกัน 3 จำพวก สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น
- ม่านม้วนจำพวก Sunscreen ม่านม้วนในลักษณะกรองแสงสว่าง ซึ่งสามารถแลเห็นภาพทิวทัศน์ทัศนียภาพจากด้านนอกได้อย่างดียิ่ง
- ม่านม้วนประเภท Dimout ม่านม้วนที่แสงสว่างสามารถลอดผ่านด้านในห้องได้
- ม่านม้วนจำพวก Blackout ม่านม้วนที่แสงไม่อาจจะเข้าถึงได้เลย
 

 
ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) กรองแสงสว่างได้ 70% มองผ่านม่านม้วนออกไปภายนอกได้ เปิดรวมทั้งปิดใบม่านได้สนิทในช่วงเวลาที่ใช้งาน และก็ยังสลับใบม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง สามารถมองเห็นข้างนอก ผ่านม่านม้วนได้ แต่สำหรับคนนอกไม่สามารถที่จะมองเห็นผู้ที่อาศัยด้านในห้องที่จัดตั้งม่านม้วนได้ แม้กระนั้นในส่วนของกลางคืนจะตรงกันข้ามกับกลางวัน ม่านม้วนจำพวกนี้แนะนำติดในห้องรับแขก ร้านอาหาร ที่ทำการ โชว์รูม
 
ม่านม้วนซันสกรีน กันแสงได้ 60- 70% ม่านม้วน จำพวก Sunscreen มีลักษณะเป็นม่านม้วนกรองแสง แต่ว่ายังสามารถมองผ่านม่านม้วนราคาถูกออกไปข้างนอกได้ การใช้ม่านม้วนชนิดนี้ทำให้มีวิสัยทัศน์สำหรับการแลเห็นข้างนอกได้ถึงแม้ในขณะปิดม่านม้วนราคาถูก สามารถมองเห็นบรรยากาศภาพวิวของข้างนอกได้ ม่านม้วนราคาถูกชนิดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ต้องการพัก หรือ ชมวิวของบรรยากาศภายนอก เอกลักษณ์ของม่านม้วนซันสกรีนหมายถึงสามารถเปิดปิดใบได้อย่างสนิทในขณะที่ใช้งานเพื่อช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ทุกมุมห้อง ทั้งยังสลับม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง เหมาะกับประธานที่ปรารถนาความเรียบหรูแต่ดูมีเอกลักษณ์สวยสดงดงาม โดยข้อดีของม่านม้วนชนิด Sunscreen คือในช่วงหลักฐานวันคนที่อาศัยอยู่ข้างในห้อง สามารถมองเห็นด้านนอกผ่านม่านม้วนได้ แต่ว่าสำหรับคนนอกไม่สามารถที่จะเห็นคนที่อาศัยด้านในห้องที่จัดตั้งม่านม้วนได้ แต่ในส่วนหลักฐานคืนจะตรงกันข้ามกับช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่ปรารถนาแลเห็นวิวทัศนียภาพบริเวณภายนอก โดยมองผ่านจากม่านม้วนราคาถูกบริเวณข้างในห้องของคุณ ม่านม้วนชนิดนี้แนะนำห้องรับแขก, ห้องอาหาร บังกะโล ที่ทำการ ร้านอาหาร โชว์รูม เป็นต้น
คุณลักษณะของม่านม้วนซันสกรีน ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) เป็นม่านม้วนกรองแสง ทำจากผ้า PVC ผ้าโพลีเอสเตอร์แรงสูง เคลือบด้วยเรซิ่น มีคุณลักษณะต้านทานไฟฟ้าสถิตได้และก็ยังมีเนื้อผ้าที่แข็งแรง ยืดหยุ่น ม่านม้วนราคาถูกชนิดนี้มีเส้นใยที่ผสมด้วย Polyester ที่เคลือบผิวด้วย PVC ช่วยคุ้มครองรังสี UV มีลักษณะเด่นสำหรับการรับแสงสว่างเพื่อผ่านม่านม้วนราคาถูกเข้ามาข้างในห้องคุณได้น้อยที่มีช่องรูเล็กๆบริเวณตัวผ้า ม่านม้วนช่วยคุ้มครองรังสี UV ทำให้แสงตะวันสามารถผ่านเข้ามาได้น้อย ประมาณ 30-40 % สุดแท้แต่ประเภทความละเอียดของม่านม้วนราคาถูกแต่ละรุ่น ที่สามารถเลือกระดับการกรองแสงสว่างได้ตามความเหมาะสมสำหรับเพื่อการใช้งาน
จุดแข็งชองผ้าซันสกรีน คือเอาอกเอาใจคู่รักธรรมชาติ ถูกใจชมทิวทัศน์ทิวทัศน์อย่างดีเยี่ยม ทำให้คนอยู่ภายในตึกสามารถมองออกไปข้างนอกได้ ส่วนผู้ที่อยู่ข้างนอกไม่สามารถเห็นเข้ามาในตัวอาคาร จึงตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ชอบพอม่านสไตล์นี้อย่างดีเยี่ยม
 
ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ
ฝ่ายขาย 090-527-0888, 090-528-0888
อินหนเรียผ้าม่าน
ถนนหนทางนวมินทร์ ตำบลนวลจันทร์
เขตบ่อน้ำกุ่ม กรุงเทพ 10230
Tel: 090-527-0888, 090-528-0888
E-mail: interiorpamaan@gmail.com
https://www.xn--12cf8cka0cbr8a4hfb6gtjsa.net

8
Office Furniture เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้สร้างโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้เอกสาร
 


 
จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้สร้างโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้ที่มีไว้เก็บเอกสาร ตู้ใส่เอกสารไม้ มีบานเปิด-ปิด ทั้งยังบนและก็ด้านล่าง 4 ชั้น ข้างล่างบานเปิด ด้านบนชั้นเตียน โต๊ะทำงานกลุ่ม 8 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง พร้อมฉากกันกระจกขัดลายและลิ้นชักเก็บของ ฉากกั้นและตู้ลิ้นชัก ลดพิเศษ โต๊ะทำงานไม้ขาเหล็ก แข็งแรง คงทน ราคาประหยัด โต๊ะคอมพิวเตอร์/โต๊ะทำงาน พร้อมถาดวางคีย์บอร์ดเลื่อนได้ พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ ตู้เอกสาร พาร์ติเตียนชั่น โต๊ะทำงาน ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เอกสาร โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานขาเหล็ก ขาไม้ ตู้ใส่เอกสารเตี้ย-สูง รวมทั้งตู้ลิ้นชัก โต๊ะประชุมโต๊ะอเนกประสงค์และโต๊ะพับ เก้าอี้พักรอ ตู้เหล็ก ล็อคเกอร์เหล็ก ราคาโรงงาน พร้อมส่ง
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะ ตู้รวมทั้งชั้นวาง เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้ที่ทำการ เก้าอี้จังหวัดสตูล & บาร์ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม ตู้สำหรับเก็บเอกสาร ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เซฟ ตู้นิรภัย ตู้เซฟดิจิตอล ตู้เซฟ พาร์ทิชั่นสำนักงาน เครื่องเรือน โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานตัวแอล เข้ามุมฉากหรือเข้ามุมโค้ง ตู้เอกสาร
 
ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน furniture store โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ใส่เอกสาร โต๊ะประชุม เครื่องใช้ไม้สอย ที่ทำการ ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เอกสาร ชั้นวางเอกสาร โซฟา ตู้ลิ้นชัก ตู้เอกสาร เมลามีน ตู้วางพรินเตอร์ วางเครื่องแฟกซ์ ตู้วางโทรทัศน์ ตู้ไซด์บอร์ด ชั้นวางเอกสาร โต๊ะประชุม ขาไม้และขาเหล็กโปร่ง โต๊ะเก้าอี้นักเรียน โต๊ะกิจกรรม โต๊ะข้าราชการ ชุดโต๊ะนักเรียน เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ประธาน เก้าอี้รับแขก เก้าอี้ประชุม ชั้นเหล็กวางของ วางโชว์ผลิตภัณฑ์ ตู้สำหรับใส่เอกสารรางเลื่อน ระบบมือผลักและก็พวงดอกไม้ โซฟาที่ทำการ
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ให้ปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พร้อมบริการครบทุกการใช้งาน พร้อมบริการจัดส่ง โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้ผู้บริหาร ล็อคเกอร์และชั้นวางของ ชุดประชุม ตู้เก็บเอกสาร
 
สอบถามสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย
Tel: 086-325-1951, 089-026-3399
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด
386 หมู่ 13 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
Tel: 089-026-3399, 086-325-1951
Fax: 02-906-4151
E-mail: siam.furniture.ppc@gmail.com
E-mail: siam.sale.care@gmail.com
https://www.officefurniture-officefurniture.com/
สำนักงาน เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 น. - 17.30 น.
หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
ส่วนหน้าร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ (มีนบุรี)
เปิดทำการทุกวัน เวลาทำการ 08.30-19.30 น.

Tags :  เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, เก้าอี้สำนักงาน

9

เกลือดํารักษามะเร็ง มีต้นกำเนิดมาจากที่ใด
เกลือดำ มีชื่อเรียกเต็มๆเป็น หินเกลือดำ (Volcanic Rock Salt) มีถิ่นเกิดอยู่รอบๆที่เคยเป็นภูเขาไฟมาก่อน แก่กว่า 250 ล้านปี ต้นสายปลายเหตุที่หินเกลือประเภทนี้มีสีดำด้วยเหตุว่าเถ้าหินลาวา ก็เลยทำให้ในเกลือดำนี้เต็มไปด้วยแร่กำมะถัน มีค่าประจุไฟฟ้าเป็นลบซึ่งดีต่อสุขภาพมากมาย และก็ด้วยพลังของสนามไฟฟ้าโลกก็เลยทำให้โมเลกุลของหินเกลือมีขนาดเล็กพอๆกับประจุไฟฟ้า Electrolyte ที่อยู่ในเซลล์ร่างกายมนุษย์ ฉะนั้นแร่ในหินเกลือดำที่มีอยู่จำนวนมากนี้ จึงถูกดูดซึมไปสู่ร่างกายได้ง่าย โดยไม่จำเป็นจะต้องผ่านกระบวนการย่อยในร่างกายมนุษย์เลย
 
ความต่างของเกลือธรรมดากับเกลือดำ
ธรรมดาแล้ว เกลือทั่วๆไปที่ใช้กันอยู่ในครอบครัวนั้นจะมีสีขาวหรือสีขาวขุ่น โดยกรรมวิธีการผลิตจะมีต้นเหตุจากการระเหยของน้ำทะเลจนกระทั่งแห้งเหลือแต่เกล็ด ซึ่งมีรสเค็มแหลมผสมขมน้อย มีธาตุไอโอดีนแล้วก็แร่ตามธรรมชาติต่างๆมีโซเดียมในปริมาณมากซึ่งเป็นสาเหตุของโรคความดันเลือดสูง โรคไต โรคเบาหวาน โรคหัวใจ ฯลฯ ตอนที่เกลือดำจะมีลักษณะเป็นเกล็ดสีเทาใสจนกระทั่งเกือบจะดำ มีรสเค็มที่กลมกล่อมกว่า มีกลิ่นของกำมะถัน และมีข้อดีกว่าเกลือปกติมากมาย เพราะเหตุว่ามีโซเดียมต่ำลงยิ่งกว่า จึงทำให้มีการเสี่ยงสำหรับการเป็นโรคต่างๆน้อยกว่านั่นเอง
 

ประโยชน์ของเกลือดํารักษามะเร็งที่มีต่อร่างกาย
- เกลือดำ เป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัส-เชื้อรา-จุลอินทรีย์ต่างๆได้
- ช่วยทุเลาโรคต่างๆดังเช่นว่า ช่วยรักษาลักษณะการเจ็บคอ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่ทำให้เจ็บท้อง ท้องเดิน ท้องอืดท้องเฟ้อในลำไส้ และก็ช่วย ทุเลาลักษณะของกรดไหลย้อน ฯลฯ
- เพิ่มความกระชุ่มกระชวยได้ดิบได้ดี ด้วยเหตุว่าในเกลือดำมีแร่ธาตุที่เป็น Electrolyte จำนวนไม่ใช่น้อย ซึมซับได้เร็ว จึงสามารถช่วยฟื้นคืนพลังให้ร่างกายแจ่มใสได้รวดเร็วทันใจด้วย
- ปรับสถานการณ์การหมุนเวียนเลือด ควบคุมระดับความดันโลหิต ลดระดับความดันสูง และก็ปรับสมดุลความดันให้ปกติ
- ปรับสภาพการณ์การหมุนเวียนเลือด ควบคุมระดับความดันเลือด ลดความดันสูง และปรับสมดุลความดันให้ปกติ
- เกลือดำยังมีสาระต่อร่างกายในหลายๆส่วนอีกเยอะแยะ ซึ่งดีต่อสุขภาพร่างกายกว่าเกลือสีขาวแน่ๆ เนื่องจากว่าเป็นเกลือที่รับประทานแล้วไม่ก่อเกิดโรคความดันเลือดสูง หรือโรคไต เนื่องจากมีจำนวนโซเดียมน้อยกว่า ประกอบกับมีแร่ธาตุเป็นจำนวนมาก ทานแล้วจึงช่วยฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมได้ ด้วยเหตุนี้ เมื่อรู้ดีว่าคุณประโยชน์ของเกลือดำมีดีเหนือกว่าเกลือสีขาวถึงเพียงนี้แล้ว ก็ควรจะหันมาบริโภคเกลือจำพวกนี้กันบ้างก็นับว่าดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมากแน่นอน
 

เกลือดํารักษามะเร็ง รักษาโรคมะเร็ง
เกลือดำ ยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ รักษาอาการอักเสบในร่างกายได้ ‼
 
อาการอักเสบภายในร่างกาย อย่างเช่น คออักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ หรือไส้อักเสบ ล้วนมีสาเหตุจากสิ่งปลอมปนที่ไปสู่ร่างกายอย่าง เช่นเชื้อไวรัส และก็เชื้อแบคทีเรีย เมื่อเชื้อโรคต่างๆพวกนี้เข้าไปภายใน กลไกของร่างกายจะกระทำการปกป้องตัวเอง จนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการที่เปลี่ยนไปจากปกติ เช่นการบวม แดง เจ็บ จนถึงขั้นเป็นหนอง รวมทั้งจะหายไปได้เองในเวลาไม่กี่วัน หากว่าต้องการให้หายเร็วขึ้น ก็จะต้องทานยาปฏิชีวนะ ในเรื่องที่รังเกียจทานยา หรือถูกใจลืมเป็นประจำ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านทาน “เกลือดำ” เกลือมหัศจรรย์ที่จะสามารถช่วยลดอาการอักเสบอย่างได้ผลแบบธรรมชาติกันอีกทางหนึ่ง
ผลร้ายต่อสถาพทางร่างกายจากการใช้ยาปฏิชีวนะ
ในเวลานี้ มักจะมีการประชาสัมพันธ์ว่า แม้ทานยาปฏิชีวนะหรือยาที่ใข้เพื่อการฆ่าเชื้อ จำเป็นที่จะต้องทานให้ครบโดส ถึงจะหายแล้วก็จะต้องทานให้หมดตามที่หมอสั่ง ไม่ควรหยุดยาเอง และไม่ควรทานยาปฏิชีวนะอย่างมากเกินไป (คนโดยส่วนใหญ่เมื่อมีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บเจ็บไข้บางส่วน ชอบไปซื้อยาปฏิชีวนะมาทานด้วยตัวเอง) เพราะเหตุว่าปัญหาที่จะตามมาก็คือการ “ดื้อยา” เมื่อไรก็ตามที่เกิดการดื้อยาขึ้นมาแล้ว การทานยาปฏิชีวนะจะไม่ช่วยให้อาการดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเคยเป็น และอาจจะส่งผลให้เชื้อโรคมีการขยายตัวจนทำให้ผู้เจ็บป่วยมีลักษณะที่รุนแรงกว่าเดิมได้ ด้วยเหตุนั้น เมื่อพวกเราเข้าใจแล้วว่าผลเสียจากการใช้ยาปฏิชีวนะมีอะไรบ้าง ในกรณีอาการเจ็บป่วยไข้ที่มิได้ร้ายแรงมาก แล้วก็คุณไม่อยากทานยา พวกเราก็ควรจะหันมาใช้เกลือดำสำหรับการรักษาอาการอักเสบที่เป็นอยู่
 

เกลือดํารักษามะเร็ง รักษาอาการอักเสบแทนยาปฏิชีวนะได้ !
เกลือดำ หรือเกลือ Kala Namak ได้รับการนำมาใช้เป็นยารักษาแบบอายุรเวท เพราะเหตุว่ามีคุณลักษณะเป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ โดยมีฤทธิ์สำหรับเพื่อการฆ่าเชื้อโรคไวรัส จุลอินทรีย์ แล้วก็เชื้อราต่างๆจึงช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆของร่างกายได้ วิธีทานไม่ยาก เพียงแต่เปลี่ยนจากเกลือแกงมาได้แก่การใช้เกลือดำแทน เมื่อใดก็ตามประกอบอาหาร หรือผสมเครื่องดื่ม ก็ตักเกลือดำใส่ไว้ภายในอัตราส่วนที่พอๆกับเกลือปกติ หรืออาจจะลองชิมรสสักนิดหลังปรุงก็ได้เพื่อความเชื่อมั่น ในเรื่องที่คออักเสบ ก็ลองเอามะนาวมาหั่นซีก ทาด้วยเกลือดำบางๆแล้วบีบใส่คอ วิตามินซีแล้วก็กรดซิตริกจากมะนาวจะช่วยทำให้เกิดการหลั่งของน้ำลายมากขึ้น จึงช่วยทำให้ปรับชุ่มคอยิ่งขึ้น ถ้าเกิดพบการอักเสบในลำไส้ ก็ลองทำต้มยำรสจัดจ้านที่ปรุงรสด้วยเกลือดำดู เครื่องต้มยำมีคุณประโยชน์สำหรับในการรักษาระบบการทำงานเกี่ยวกับการย่อยอาหารอยู่แล้ว ยิ่งได้เกลือดำผสมเข้าไปก็ยิ่งช่วยปรับอาการดีขึ้น ถึงใบหน้าของเกลือดำ จะมองไม่ค่อยเหมือนเกลือทั่วไปเท่าไร แต่ว่าอยากให้ทดลองเปิดใจทานเกลือดำสักครั้ง ด้วยคุณประโยชน์ที่นานัปการ รวมทั้งมีปริมาณโซเดียมที่ต่ำกว่าเครื่องปรุงรสเค็มที่มีขายตามท้องตลาด ก็เลยเหมาะสำหรับผู้ที่เอาใจใส่รักสุขภาพตัวเองเป็นอย่างยิ่ง
 
วิธีทำน้ำด่างส่วนผสมเกลือดํารักษามะเร็ง
น้ำกรองสะอาด 2 ลิตร
เกลือหิมาลัย 1 ช้อนชา
มะนาว หั่น ¼ ชิ้น
 
วิธีทำเกลือดํารักษามะเร็ง
เทน้ำกรองลงในขวดแก้วที่สะอาดใส่มะนาวลงไปในน้ำ (อย่าบีบ)ตามด้วยเกลือหิมาลัย 1 ช้อนชาปิดฝา และทิ้งไว้ข้ามคืน
ดื่มน้ำด่าง 3 แก้วในตอนเช้าขณะที่ท้องว่าง
แค่นี้เองไม่ยากเลย! เรามาสุขภาพดีกันเถอะ
โปรพิเศษ!!!!!!!!
ราคา 1 กิโล 300 บ.
ราคา 3 กิโล 750 บ. (คุ้มสุดๆๆ)
พิเศษ สั่งซื้อวันนี้ ฟรีค่าจัดส่ง
มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ
เกลือดํารักษามะเร็ง : https://www.xn--12cas4c8ckcl3byb0bile1ewhna1kpe.com/

Tags : เกลือดํารักษามะเร็ง รักษามะเร็ง อาหารรักษามะเร็ง

10
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบระเบียบการล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติทำให้หัวพิมพ์ไม่อุดตันได้ง่าย สามารถพิมพ์ลงถุงพลาสติก ถุงกระดาษ ถุงของหวาน ขวดแก้ว ขวดพลาสติก และก็สามารถเลือกพิมพ์ตัวอักษรได้หลายขนาดด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ตัวหนังสือแห้งเร็ว ชัดไม่หลุดหรือลอกออกง่าย ย่นระยะเวลาและลดเงินลงทุนสำหรับในการผลิตเจริญ
 
เครื่องยิงวันที่ผลิต พิมพ์วันหมดอายุ และโลโก้ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ รองรับภาษาได้หลายภาษา พิมพ์ได้หลายบรรทัด บำรุงรักษาง่าย
 

 
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบระเบียบการล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติทำให้หัวพิมพ์ไม่ตันได้ง่าย สามารถพิมพ์ลงถุงพลาสติก ถุงที่ทำจากกระดาษ ถุงขนม ขวดแก้ว ขวดพลาสติก รวมทั้งสามารถเลือกพิมพ์ตัวอักษรได้หลายขนาดด้วยจอระบบสัมผัส ตัวอักษรแห้งเร็ว ชัดแจ๋วไม่หลุดหรือลอกออกง่าย ย่นเวลาและลดเงินลงทุนสำหรับการผลิตได้ดิบได้ดี
 
เครื่องยิงวันที่ผลิต พิมพ์วันหมดอายุ รวมทั้งโลโก้ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือสิ่งของชนิดต่างๆรองรับภาษาได้หลายภาษา พิมพ์ได้หลายบรรทัด บำรุงรักษาง่าย
 
สอบถามรายละเอียดสินค้าเครื่องพิมพ์วันที่เพิ่มเติมได้ที่
คุณ คทาวุธ 083-999-7992
บริษัท ดี-สมาร์ท จำกัด
88/8 หมู่ที่ 7 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง
จ.สมุทรปราการ 10570
Tel: 02-346-1216
Fax: 02-346-1215
E-mail: sale@dsmartit.com
Hot Line: 089-133-3213
Overseas customer: +66969693505
https://www.xn--42cg2chyaun4b3c8b6atr6kqfl0e.net
 

Tags : เครื่องพิมพ์วันที่, เครื่องพิมพ์วันที่หมดอายุ

11
ถังไฟเบอร์กลาส (FRP Tank) ผลิตจากไฟเบอร์กลาส ถังสำหรับบรรจุน้ำ ถังบรรจุน้ำเสีย ถังบรรจุสารเคมีต่างๆ ในงานอุตสาหกรรม ทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี ทนแสงแดด ถังไม่กรอบ มีอายุการใช้งานยาวนาน

 
รับสั่งทำ Tank ไฟเบอร์กลาส บรรจุสารเคมีขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 1-100 คิวขึ้นไป ถังไฟเบอร์กลาสประเภททนสารเคมี ผลิตขึ้นจากใยแก้วรวมทั้งเรซิ่น ทนการกัดกร่อนของสารเคมี อายุการใช้งานนาน ไม่เป็นสนิม มีความแข็งแรงสูง ง่ายต่อการบำรุงรักษา มีน้ำหนักค่อย สะดวกต่อการเปลี่ยนที่และก็จัดตั้ง แข็งแรง
 
FRP TANK กล่าวทำถังเส้นใยทนสารเคมีทุกหมวดหมู่ (ถังบรรจุ) storage tank, Mix tank ขนาดตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะใส่สารเคมี หรือวัตถุดิบการสร้าง, Scrubber ถังดักจับฝุ่น, FRP Pipes and fitting ท่อไฟเบอร์กลาสและเครื่องมือ, FRP Lining รับฉาบพื้นผิวด้วยไฟเบอร์กลาส การสร้างถังไฟเบอร์กลาสนั้น สามารถผลิตได้ในขณะที่เป็นถังทรงตั้ง (Vertical Tank) ถังทรงนอน (Horizontal Tank) ถังทรงกรวย ถังทรงสี่เหลี่ยม หรือดังที่ลูกค้าอยาก
 
พวกเรามีทีมงานวิศวกรที่เชี่ยวชาญในการดีไซน์รวมทั้งผลิตถังไฟเบอร์กลาสทุกขั้นตอน ผ่านการคำนวณความหนาและก็ความแข็งแรงตามหลักวิศวกรรม
 
“ถังไฟเบอร์กลาส” FRP TANK ย่อมาจาก Fiberglass Reinforced Plastic Tank หมายถึง ถังพลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว ถังไฟเบอร์กลาส น้ำหนักเบา แข็งแรง ใช้บรรจุสารเคมีได้ ทนการกัดกร่อนได้สูงมากมาย เป็นฉนวนกระแสไฟฟ้าและไม่นำความร้อน ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ง่าย อายุการใช้งานช้านาน สามารถดีไซน์และผลิตถังไฟเบอร์กลาส สำหรับบรรจุเคมี น้ำเสียและก็น้ำดี ได้ตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า
 
ถังไฟเบอร์กลาส ถังที่ผลิตมาจากไฟเบอร์กลาส สำหรับบรรจุน้ำ น้ำเสีย สารเคมีต่างๆในงานด้านอุตสาหกรรม FRP TANK ย่อมาจาก Fiberglass Reinforced Plastic Tank คือ ถังพลาสติกเสริมแรงด้วยใยแก้ว หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า “ถังไฟเบอร์กลาส”
 
คุณลักษณะของถังไฟเบอร์กลาส น้ำหนักค่อย แข็งแรงกว่าถังพลาสติกทั่วๆไป สามารถบรรจุสารเคมีทั่วๆไปได้ ทนการกัดกร่อนได้สูงมากมาย เป็นฉนวนไฟฟ้าและไม่นำความร้อน ซ่อมบำรุงได้ง่าย อายุการใช้งานนาน
 
สามารถวางแบบและก็ผลิตถังไฟเบอร์กลาส สำหรับบรรจุเคมี น้ำเสียรวมทั้งน้ำดี ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ใช้สำหรับผลิตถังนั้น มีคุณสมบัติเด่นเป็นมีทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี แข็งแรงสามารถวางที่โล่งแจ้งได้โดยที่ถังไม่กรอบ ทำให้ถังแก่การใช้แรงงานยาวนาน
 
ในการผลิตถังไฟเบอร์กลาสนั้น พวกเราสามารถผลิตได้ในขณะที่เป็นถังทรงตั้ง (Vertical Tank) ถังทรงนอน (Horizontal Tank) ถังทรงกรวย ถังทรงสี่เหลี่ยม หรือตามที่ลูกค้าปรารถนา ในส่วนของการผลิต พวกเรามีทีมงานวิศวกรที่ช่ำชองสำหรับการดีไซน์และก็ผลิตถังไฟเบอร์กลาสทุกขั้นตอน
 
รับผลิต ถังไฟเบอร์กลาส ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส ถังไฟเบอร์กลาสทุกชนิด ทรงกระบอก แนวราบ แนวดิ่ง วางกับพื้นบนดิน มีมากมายขนาด แข็งแรง ทน สามารถรองรับแรงอัดก้าวหน้า รองรับทุกกรุ๊ปอุตสาหกรรม ราคาโรงงาน รับประกัน 2 ปี ประสบการณ์ผลิตถังไฟเบอร์กลาสมากกว่า 10 ปี
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อ คุณ สุจินต์ 081-399-3777
บริษัท บางวัวไฟเบอร์กลาส จำกัด
2 หมู่ 6 ตำบลหมอนนาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี 20140
Tel: 038-466-333, 081-399-3777
Fax: 038-466-336
E-mail: info@bangwua.com
https://www.xn--12cl8bryzp4bxa0bs6nzb7g.com
 

Tags : ถังไฟเบอร์กลาส, ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส, ถังบรรจุน้ำเสีย, ถังบรรจุสารเคมี

12
ม่านม้วนราคาถูกที่สุด ม่านเปิดปิดใช้งานง่าย ดึงใช้งานเมื่อแดดส่อง ไม่อมฝุ่น ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ติดตั้งได้ในขณะที่บ้านรวมทั้งสถานที่ทำงาน ม่านม้วน Roller Blinds สบายสำหรับในการม้วนเก็บได้ง่าย มัธยัสถ์พื้นที่ติดตั้ง ม่านม้วนราคาถูกมีทั้งยังแบบทึบแสง โปร่งแสง แล้วก็ป้องกันแสงแดด สามารถป้องกันรังสีจากแดด ติดตั้งง่าย ไม่เกาะฝุ่นผง ทำความสะอาดง่าย ม่านม้วนกับปัญหาเกี่ยวกับฝุ่นผง ม่านที่ดูแลง่าย ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องฝุ่น จะทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ ได้แก่ ม่านม้วน รวมทั้ง ม่านปรับแสงสว่าง ผิวผ้าจะมันไม่ติดฝุ่นผงและถูทำความสะอาดได้ง่าย
 

 
ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งม่านม้วนมีความเหมาะสมในการตกแต่งห้องเพื่อเพิ่มบรรยากาศที่เป็นสไตล์โทนเรียบง่าย ม่านม้วนราคาถูกยังคงมีต้นแบบความเป็นโมเดิร์น ที่มีให้ท่านได้เลือกใช้งานมากมายสีสัน ม่านม้วนราคาถูกสามารถติดตั้งได้ง่าย ม่านม้วนออมพื้นที่สำหรับเพื่อการใช้งาน ม่านม้วนเหมาะทั้งกับอาคาร สำนักงาน ออฟฟิต และก็กำลังนิยม ข้างในบ้าน เนื้อม่านมอนไม่ลุกลามไฟแล้วก็กันเชื้อรา

ม่านม้วนให้เลือกด้วยกัน 3 ชนิด สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น
- ม่านม้วนจำพวก Sunscreen ม่านม้วนในลักษณะกรองแสงสว่าง ที่สามารถมองเห็นภาพทิวทัศน์ทิวภาพจากด้านนอกได้ดีเยี่ยม
- ม่านม้วนจำพวก Dimout ม่านม้วนที่แสงสว่างสามารถลอดผ่านข้างในห้องได้
- ม่านม้วนประเภท Blackout ม่านม้วนที่แสงไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้เลย
 

 
ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) กรองแสงสว่างได้ 70% มองผ่านม่านม้วนออกไปภายนอกได้ เปิดและก็ปิดใบม่านได้สนิทตอนที่ใช้งาน และก็ยังสลับใบม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง สามารถแลเห็นภายนอก ผ่านม่านม้วนได้ แม้กระนั้นสำหรับคนนอกไม่อาจจะเห็นผู้ที่อาศัยภายในห้องที่ติดตั้งม่านม้วนได้ แม้กระนั้นในส่วนของกลางคืนจะตรงกันข้ามกับช่วงกลางวัน ม่านม้วนประเภทนี้เสนอแนะติดในห้องรับแขก ห้องอาหาร สำนักงาน โชว์รูม
 
ม่านม้วนซันสกรีน กันแสงได้ 60- 70% ม่านม้วน จำพวก Sunscreen มีลักษณะเป็นม่านม้วนกรองแสง แต่ยังสามารถมองผ่านม่านม้วนราคาถูกออกไปภายนอกได้ การใช้ม่านม้วนประเภทนี้ทำให้มีวิสัยทัศน์สำหรับในการแลเห็นด้านนอกได้หากแม้ในขณะปิดม่านม้วนราคาถูก สามารถมองเห็นบรรยากาศภาพวิวของภายนอกได้ ม่านม้วนราคาถูกชนิดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มีความประสงค์พัก หรือ ชมวิวของบรรยากาศข้างนอก เอกลักษณ์ของม่านม้วนซันสกรีนหมายถึงสามารถเปิดปิดใบได้อย่างสนิทในระหว่างที่ใช้งานเพื่อช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ทุกมุมห้อง ทั้งยังยังสลับม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง เหมาะกับผู้บริหารที่อยากได้ความเรียบหรูแม้กระนั้นมองมีเอกลักษณ์สวย โดยจุดเด่นของม่านม้วนประเภท Sunscreen คือในตอนของกลางวันผู้ที่อาศัยอยู่ภายในห้อง สามารถเห็นภายนอกผ่านม่านม้วนได้ แต่สำหรับบุคคลภายนอกไม่สามารถที่จะเห็นผู้ที่อาศัยภายในห้องที่ติดตั้งม่านม้วนได้ แต่ว่าในส่วนหลักฐานคืนจะตรงกันข้ามกับกลางวัน เหมาะแก่การนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่ปรารถนาแลเห็นวิวทิวภาพบริเวณด้านนอก โดยมองผ่านจากม่านม้วนราคาถูกรอบๆข้างในห้องของคุณ ม่านม้วนจำพวกนี้ชี้แนะห้องรับแขก, ร้านอาหาร บังกะโล สำนักงาน ห้องอาหาร โชว์รูม ฯลฯ
คุณลักษณะของม่านม้วนซันสกรีน ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) เป็นม่านม้วนกรองแสงสว่าง ทำจากผ้า PVC ผ้าโพลีเอสเตอร์แรงสูง เคลือบด้วยเรซิ่น มีคุณสมบัติต่อต้านไฟฟ้าสถิตได้และก็ยังมีเนื้อผ้าที่แข็งแรง ยืดหยุ่น ม่านม้วนราคาถูกประเภทนี้ประกอบด้วยเส้นใยที่ผสมด้วย Polyester ที่เคลือบพื้นผิวด้วย PVC ช่วยป้องกันรังสี UV มีลักษณะเด่นในการรับแสงไฟเพื่อผ่านม่านม้วนราคาถูกเข้ามาข้างในห้องคุณได้บางส่วนที่มีช่องรูเล็กๆบริเวณตัวผ้า ม่านม้วนช่วยคุ้มครองปกป้องรังสี UV ทำให้แดดสามารถผ่านเข้ามาได้น้อย ประมาณ 30-40 % สุดแท้แต่จำพวกความละเอียดของม่านม้วนราคาถูกแต่ละรุ่น ซึ่งสามารถเลือกระดับการกรองแสงได้ตามสมควรในการใช้งาน
จุดแข็งชองผ้าซันสกรีน คือเอาใจแฟนธรรมชาติ ถูกใจดูทิวทัศน์ทิวทัศน์อย่างดีเยี่ยม ทำให้คนอยู่ข้างในอาคารสามารถมองออกไปภายนอกได้ ส่วนผู้ที่อยู่ภายนอกไม่สามารถที่จะแลเห็นเข้ามาในตัวอาคาร ก็เลยรองรับความต้องการสำหรับผู้ที่พอใจม่านสไตล์นี้อย่างดีเยี่ยม
 
สอบถามรายละเอียดอื่นๆเหมาะ
ฝ่ายขาย 090-527-0888, 090-528-0888
อินคราวเรียผ้าม่าน
ถนนนวมินทร์ ตำบลนวลจันทร์
เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ 10230
Tel: 090-527-0888, 090-528-0888
E-mail: interiorpamaan@gmail.com
https://www.xn--12cf8cka0cbr8a4hfb6gtjsa.net

13
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบการล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติทำให้หัวพิมพ์ไม่ตันได้ง่าย สามารถพิมพ์ลงถุงพลาสติก ถุงกระดาษ ถุงขนม ขวดแก้ว ขวดพลาสติก รวมทั้งสามารถเลือกพิมพ์ตัวหนังสือได้หลายขนาดด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ตัวหนังสือแห้งเร็ว คมชัดไม่หลุดหรือลอกออกง่าย ประหยัดเวลารวมทั้งลดทุนสำหรับการผลิตก้าวหน้า
 
เครื่องยิงวันที่ผลิต พิมพ์วันหมดอายุ และโลโก้ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ รองรับภาษาได้หลายภาษา พิมพ์ได้หลายบรรทัด บำรุงรักษาง่าย
 

 
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบระเบียบการล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติทำให้หัวพิมพ์ไม่ตันได้ง่าย สามารถพิมพ์ลงถุงก๊อบแก๊บ ถุงที่ทำจากกระดาษ ถุงขนม ขวดแก้ว ขวดพลาสติก และสามารถเลือกพิมพ์ตัวเขียนได้หลายขนาดด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ตัวหนังสือแห้งเร็ว ชัดเจนไม่หลุดหรือลอกออกง่าย ทุ่นเวลารวมทั้งลดเงินลงทุนสำหรับเพื่อการผลิตได้ดิบได้ดี
 
เครื่องยิงวันที่ผลิต พิมพ์วันหมดอายุ และโลโก้ ลงบนบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์หรือสิ่งของประเภทต่างๆรองรับภาษาได้หลายภาษา พิมพ์ได้หลายบรรทัด ทะนุบำรุงง่าย
 
สอบถามรายละเอียดสินค้าเครื่องพิมพ์วันที่เพิ่มเติมได้ที่
คุณ คทาวุธ 083-999-7992
บริษัท ดี-สมาร์ท จำกัด
88/8 หมู่ที่ 7 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง
จ.สมุทรปราการ 10570
Tel: 02-346-1216
Fax: 02-346-1215
E-mail: sale@dsmartit.com
Hot Line: 089-133-3213
Overseas customer: +66969693505
https://www.xn--42cg2chyaun4b3c8b6atr6kqfl0e.net
 

Tags : เครื่องพิมพ์วันที่

14
Office Furniture เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้ผลิตโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ที่ทำการ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้สำหรับใส่เอกสาร
 


 
จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จากผู้สร้างโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือตู้เอกสาร ตู้ที่มีไว้ใส่เอกสารไม้ มีบานเปิด-ปิด ทั้งยังบนแล้วก็ด้านล่าง 4 ชั้น ข้างล่างบานเปิด ข้างบนชั้นโล่ง โต๊ะทำงานกรุ๊ป 8 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง พร้อมฉากกันกระจกขัดลายรวมทั้งลิ้นชักเก็บของ ฉากกั้นและก็ตู้ลิ้นชัก ลดพิเศษ โต๊ะทำงานไม้ขาเหล็ก แข็งแรง ทน ราคาย่อมเยา โต๊ะคอมพิวเตอร์/โต๊ะทำงาน พร้อมถาดวางคีย์บอร์ดเลื่อนได้ พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เอกสาร พาร์ติชั่น โต๊ะทำงาน ตู้เอกสาร โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานขาเหล็ก ขาไม้ ตู้เอกสารเตี้ย-สูง และก็ตู้ลิ้นชัก โต๊ะประชุมโต๊ะสารพัดประโยชน์และก็โต๊ะพับ เก้าอี้พักคอย ตู้เหล็ก ล็อคเกอร์เหล็ก ราคาโรงงาน พร้อมที่จะจัดส่ง
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะ ตู้แล้วก็ชั้นวาง เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้จังหวัดสตูล & บาร์ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม ตู้สำหรับใส่เอกสาร ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เซฟ ตู้เซฟ ตู้เซฟดิจิตอล ตู้นิรภัย พาร์ทิชั่นที่ทำการ เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานตัวแอล เข้ามุมฉากหรือเข้ามุมโค้ง ตู้ใส่เอกสาร
 
ศูนย์รวม เครื่องเรือน ที่ทำการ furniture store โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ใส่เอกสาร โต๊ะประชุม เครื่องมือ ที่ทำการ ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเอกสาร ชั้นวางเอกสาร โซฟา ตู้ลิ้นชัก ตู้เก็บเอกสาร เมลามีน ตู้วางพรินเตอร์ วางเครื่องแฟกซ์ ตู้วางทีวี ตู้ไซด์บอร์ด ชั้นวางเอกสาร โต๊ะประชุม ขาไม้แล้วก็ขาเหล็กโปร่ง โต๊ะเก้าอี้นักเรียน โต๊ะกิจกรรม โต๊ะข้าราชการ ชุดโต๊ะผู้เรียน เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้ที่ทำการ เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้รับแขก เก้าอี้ประชุม ชั้นเหล็กวางของ วางโชว์สินค้า ตู้เอกสารรางเลื่อน ระบบมือผลักและพวงดอกไม้ โซฟาที่ทำการ
 
เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ให้ปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พร้อมบริการครบทุกการใช้งาน พร้อมบริการจัดส่ง โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้ผู้บริหาร ล็อคเกอร์และชั้นวางของ ชุดประชุม ตู้เก็บเอกสาร
 
สอบถามสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย
Tel: 086-325-1951, 089-026-3399
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด
386 หมู่ 13 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510
Tel: 02-517-0567, 02-517-1667
Tel: 089-026-3399, 086-325-1951
Fax: 02-906-4151
E-mail: siam.furniture.ppc@gmail.com
E-mail: siam.sale.care@gmail.com
https://www.officefurniture-officefurniture.com/
สำนักงาน เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 น. - 17.30 น.
หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
ส่วนหน้าร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ (มีนบุรี)
เปิดทำการทุกวัน เวลาทำการ 08.30-19.30 น.

Tags :  เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, ฉากกั้นออฟฟิศ, เก้าอี้สำนักงาน

15
ม่านม้วนราคาถูกที่สุด ม่านเปิดปิดใช้งานง่าย ดึงใช้งานเมื่อแดดส่อง ไม่อมฝุ่นผง ทำความสะอาดได้ง่าย จัดตั้งได้ในขณะที่บ้านแล้วก็ที่ทำงาน ม่านม้วน Roller Blinds สบายสำหรับในการม้วนเก็บได้ง่าย อดออมพื้นที่จัดตั้ง ม่านม้วนราคาถูกมีทั้งยังแบบทึบแสง โปร่งแสง แล้วก็กันแดด สามารถคุ้มครองรังสีจากแสงแดด จัดตั้งง่าย ไม่เกาะฝุ่นผง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ม่านม้วนกับปัญหาด้านฝุ่น ม่านที่รักษาง่าย ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องฝุ่นผง จะทำจากเส้นใยสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ม่านม้วน แล้วก็ ม่านปรับแสง ผิวผ้าจะมันไม่ติดฝุ่นและก็เช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
 

 
ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่งม่านม้วนมีความเหมาะสมในการตกแต่งห้องเพื่อเพิ่มบรรยากาศที่เป็นสไตล์โทนเรียบง่าย ม่านม้วนราคาถูกยังคงมีรูปแบบความเป็นโมเดิร์น ที่มีให้ท่านได้เลือกใช้งานมากมายสีสัน ม่านม้วนราคาถูกสามารถจัดตั้งได้ง่าย ม่านม้วนอดออมพื้นที่สำหรับเพื่อการใช้งาน ม่านม้วนเหมาะสมอีกทั้งกับตึก สำนักงาน ออฟฟิต และกำลังนิยม ภายในบ้าน เนื้อม่านสนุกไม่ลามไฟรวมทั้งกันเชื้อรา

ม่านม้วนให้เลือกร่วมกัน 3 ประเภท สามารถรองรับความต้องการของคุณได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น
- ม่านม้วนประเภท Sunscreen ม่านม้วนในลักษณะกรองแสง ที่สามารถแลเห็นภาพวิวทิวทัศน์จากภายนอกได้อย่างดียิ่ง
- ม่านม้วนจำพวก Dimout ม่านม้วนที่แสงสว่างสามารถลอดผ่านภายในห้องได้
- ม่านม้วนชนิด Blackout ม่านม้วนที่แสงสว่างไม่สามารถเข้าถึงได้เลย
 

 
ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) กรองแสงสว่างได้ 70% มองผ่านม่านม้วนออกไปภายนอกได้ เปิดรวมทั้งปิดใบม่านได้สนิทตอนที่ใช้งาน แล้วก็ยังสลับใบม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง สามารถมองเห็นข้างนอก ผ่านม่านม้วนได้ แต่สำหรับคนข้างนอกไม่สามารถที่จะเห็นคนที่อาศัยภายในห้องที่จัดตั้งม่านม้วนได้ แต่ในส่วนหลักฐานคืนจะตรงกันข้ามกับช่วงเวลากลางวัน ม่านม้วนชนิดนี้แนะนำติดในห้องรับแขก ร้านอาหาร ที่ทำการ โชว์รูม
 
ม่านม้วนซันสกรีน ร้องไห้ได้ 60- 70% ม่านม้วน จำพวก Sunscreen มีลักษณะเป็นม่านม้วนกรองแสงสว่าง แต่ว่ายังสามารถมองผ่านม่านม้วนราคาถูกออกไปด้านนอกได้ การใช้ม่านม้วนจำพวกนี้ทำให้มีวิสัยทัศน์สำหรับการเห็นด้านนอกได้หากแม้ในขณะปิดม่านม้วนราคาถูก สามารถมองเห็นบรรยากาศภาพวิวของภายนอกได้ ม่านม้วนราคาถูกประเภทนี้เหมาะสมมากสำหรับผู้มีความประสงค์พัก หรือ ชมทิวทัศน์ของบรรยากาศภายนอก เอกลักษณ์ของม่านม้วนซันสกรีนเป็นสามารถเปิดปิดใบได้อย่างสนิทในตอนที่ใช้งานเพื่อช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ทุกมุมห้อง ทั้งยังสลับม่านได้แบบสลับทึบโปร่ง เหมาะกับประธานที่ปรารถนาความราบเรียบหรูแม้กระนั้นดูมีเอกลักษณ์สวยงาม โดยข้อดีของม่านม้วนชนิด Sunscreen เป็นในช่วงของกลางวันผู้ที่อาศัยอยู่ภายในห้อง สามารถแลเห็นข้างนอกผ่านม่านม้วนได้ แต่ว่าสำหรับคนนอกไม่อาจจะแลเห็นผู้ที่อาศัยด้านในห้องที่จัดตั้งม่านม้วนได้ แต่ในส่วนหลักฐานคืนจะตรงกันข้ามกับตอนกลางวัน เหมาะแก่การนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่อยากแลเห็นวิวทิวทัศน์รอบๆข้างนอก โดยมองผ่านจากม่านม้วนราคาถูกรอบๆภายในห้องของคุณ ม่านม้วนชนิดนี้แนะนำห้องรับแขก, ห้องอาหาร โรงแรม ที่ทำการ ห้องอาหาร โชว์รูม เป็นต้น
คุณลักษณะของม่านม้วนซันสกรีน ม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) เป็นม่านม้วนกรองแสง ทำจากผ้า PVC ผ้าโพลีเอสเตอร์แรงสูง ฉาบด้วยเรซิ่น มีคุณสมบัติต่อต้านไฟฟ้าสถิตได้รวมทั้งยังมีเนื้อผ้าที่แข็งแรง ยืดหยุ่น ม่านม้วนราคาถูกประเภทนี้ประกอบด้วยเส้นใยที่ผสมผสานด้วย Polyester ที่ฉาบผิวด้วย PVC ช่วยป้องกันรังสี UV มีลักษณะเด่นในการรับแสงไฟเพื่อผ่านม่านม้วนราคาถูกเข้ามาภายในห้องคุณได้เล็กน้อยที่มีช่องรูเล็กๆรอบๆตัวผ้า ม่านม้วนช่วยปกป้องรังสี UV ทำให้แสงอาทิตย์สามารถผ่านเข้ามาได้เล็กน้อย ประมาณ 30-40 % สุดแท้แต่ประเภทความละเอียดของม่านม้วนราคาถูกแต่ละรุ่น ซึ่งสามารถเลือกระดับการกรองแสงได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน
จุดแข็งชองผ้าซันสกรีน คือเอาอกเอาใจคนรักธรรมชาติ ชอบชมวิวทิวภาพเป็นอย่างดี ทำให้คนอยู่ด้านในตึกสามารถมองออกไปภายนอกได้ ส่วนผู้ที่อยู่ข้างนอกไม่อาจจะแลเห็นเข้ามาในตัวอาคาร จึงตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ติดอกติดใจม่านสไตล์นี้เป็นอย่างดี
 
ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายขาย 090-527-0888, 090-528-0888
อินครั้งเรียผ้าม่าน
ถนนหนทางนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์
เขตบ่อน้ำกุ่ม กรุงเทวดา 10230
Tel: 090-527-0888, 090-528-0888
E-mail: interiorpamaan@gmail.com
https://www.xn--12cf8cka0cbr8a4hfb6gtjsa.net

หน้า: [1] 2 3 ... 224

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา