ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Joe524

หน้า: [1] 2 3 ... 23
1
Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เรตินอลที่ใช้ได้ทุกๆวันจากคีลส์

สำหรับคนรักผิว การดูแลรักษาผิวเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และก็แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่รักแล้วก็ชื่นชอบการดูแลผิวพรรณแล้ว สกินแคร์แล้วก็ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวอะไรที่ว่าดี เทคโนโลยีใหม่ๆมีอะไรน่าสนใจ เราก็ย่อมต้องการจะทดสอบการใช้เพื่อปรนนิบัติผิวของพวกเราให้มีสุขภาพดี ดูกระจ่างขาวสวยใส อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เรตินอล ก็เป็นหนึ่งในสารสกัดนวัตกรรมใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้เพื่อดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่ขาดความยืดหยุ่น มีริ้วรอยแห่งวัย หรือมีฝ้ากระจุดด่างดำ เพราะว่าเรตินอลเป็นอนุพันธ์ของวิตามิน A ที่นิยมใช้สำหรับเพื่อการต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย ช่วยลดริ้วรอย และยังช่วยปกป้องไม่ให้เกิดริ้วรอย และก็ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ คีลส์จึงขอแนะนำ Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เรตินอล ที่เด่นด้วยส่วนประกอบทรงพลัง ผสานกับเทคโนโลยี Micro-dose ที่ทำให้สามารถดูแลผิวได้ทุกวัน ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ลดผลข้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว พร้อมช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดน้อยลงอย่างสัมผัสได้

Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เรตินอลที่ใช้ได้ทุกๆวันจากคีลส์

Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เซรั่ม ที่เด่นด้วยคุณสมบัติสำหรับการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เซลล์ผิวเก่าที่มีความหมองคล้ำหลุดออก พร้อมเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูผ่องใส มีชีวิตชีวาด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากเรตินอลบริสุทธิ์ ( PURE RETINOL) ที่ผสานด้วยสารสกัดเปปไทด์ (PEPTIDE) สารสกัดเพื่อการช่วยฟื้นบำรุงป้อมปราการคุ้มครองผิวให้แข็งแรง ช่วยสำหรับการสร้างเสริมและก็ฟื้นบำรุงผิวที่ผจญกับมลภาวะต่างๆในตอนกลางวันให้กลับมามีสุขภาพผิวที่แข็งแรง ผิวมองดูอ่อนเยาว์ กระชับ เนียนละเอียดขึ้น

เรตินอล Kiehl's มีความอ่อนโยนและสามารถใช้ได้กับทุกภาวะผิว สามารถใช้งานได้ทุกวัน ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องการระคายเคืองจากการใช้เรตินอลบริสุทธิ์ เพราะเราสร้างสรรค์ส่วนผสม CERAMIDES เซราไมด์ เพื่อมาเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับในการลดความรู้สึกแห้งระคายเคืองหลังการใช้เรตินอล โดยส่วนผสมทั้ง 3 จำพวกของ Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum ผสานอย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Micro-dose ทำให้ Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ดูแลผิวได้ทุกๆวัน

หากคุณรักผิว และกำลังมองหาเรตินอลที่อ่อนโยนพร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอยแห่งวัยในแต่ละวัน เลือกใช้เรตินอล Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เรตินอลสูตรอ่อนโยนจากคีลส์ หลังชำระล้างผิวหน้า เพียงแค่ใช้เรตินอล Kiehl's ในปริมาณ 1 ปั๊ม ทาให้ทั่วใบหน้า แล้วก็ตามด้วย Serum บำรุงผิวตัวอื่นๆเพียงเท่านี้ผิวของคุณก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ของผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสเรียบเนียนแล้วก็ดูอ่อนเยาว์

2
เกาหลีใต้เตรียมใช้ยาเม็ดต้านโควิดของไฟเซอร์ เหตุโอมิครอนระบาด

กระทรวงสาธารณสุขเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีใต้จะเริ่มใช้ยาเม็ดต้านโควิด-19 ของไฟเซอร์ เพื่อรักษาผู้ติดเชื้อในวันศุกร์นี้ (14 ม.ค.) ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโอมิครอน

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเกาหลีใต้ (KDCA) ระบุว่า แพ็กซ์โลวิด (Paxlovid) ซึ่งเป็นยาต้านโควิด-19 ชนิดรับประทานของไฟเซอร์ จะถึงเกาหลีใต้อย่างน้อย 21,000 เม็ดในวันนี้ และจะถูกส่งไปยังร้านขายยา 280 แห่ง และศูนย์รักษาผู้ติดเชื้อ 90 แห่ง

KDCA กล่าวว่า ยาเม็ดดังกล่าวจะเริ่มใช้ในการรักษาผู้ป่วยวันละกว่า 1,000 คน โดยจะเริ่มนำไปรักษากลุ่มผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงที่จะมีอาการรุนแรง, ผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป และผู้ที่มีภูมิคุ้มกันลดลง

นอกจากนี้ ยาอีก 10,000 เม็ดจะถึงเกาหลีใต้ภายในสิ้นเดือนม.ค.

ไฟเซอร์ระบุว่า ตามข้อมูลจากการทดสอบทางคลินิกของบริษัทนั้น ยาแพ็กซ์โลวิดมีประสิทธิภาพในการป้องกันการรักษาตัวในโรงพยาบาลและการเสียชีวิตได้เกือบ 90% ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงที่จะมีอาการรุนแรง ขณะที่ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการล่าสุดชี้ว่า ยายังคงมีประสิทธิภาพในการต้านโควิดสายพันธุ์โอมิครอน

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า รัฐบาลเกาหลีใต้จะตัดสินใจในวันศุกร์นี้ว่าจะขยายมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมหรือไม่ หลังจากประกาศใช้ครั้งล่าสุดเมื่อกลางเดือนธ.ค. เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อใหม่รายวันพุ่งแตะเกือบ 8,000 รายต่อวัน

ทั้งนี้ เมื่อนับถึงวันพุธ 12 ม.ค. KDCA ระบุว่า ชาวเกาหลีใต้ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วมากกว่า 84.4% ของประชากรทั้งหมด ขณะที่มีประชาชนได้รับวัคซีนเข็มบูสเตอร์แล้ว 43.1%

3
เกาหลีใต้อนุมัติวัคซีนโนวาแวกซ์ พร้อมนำเข้ายาเม็ดต้านโควิดของไฟเซอร์

เกาหลีใต้ได้อนุมัติการใช้วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของบริษัทโนวาแวกซ์ อิงค์ ในวันนี้ และเตรียมแจกจ่ายยาเม็ดต้านโควิดของไฟเซอร์ชุดแรก เพื่อเพิ่มการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน
สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า กระทรวงความปลอดภัยด้านอาหารและยาของเกาหลีใต้ ได้อนุมัติการใช้วัคซีนของบริษัทโนวาแวกซ์แล้ว โดยก่อนหน้านี้ เกาหลีใต้เคยอนุมัติวัคซีนของแอสตร้าเซนเนก้า โมเดอร์นา ไฟเซอร์ และจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน

ขณะเดียวกัน กระทรวงสาธารณสุขเกาหลีใต้เปิดเผยว่า แพ็กซ์โลวิด (Paxlovid) ซึ่งเป็นยาต้านโควิด-19 ชนิดรับประทานของไฟเซอร์ จะถึงเกาหลีใต้อย่างน้อย 21,000 เม็ดในวันพรุ่งนี้ และอีก 10,000 เม็ดจะถึงเกาหลีใต้ภายในสิ้นเดือน

ยาเม็ดดังกล่าว ซึ่งได้รับการอนุมัติให้ใช้เป็นกรณีฉุกเฉินในเดือนธ.ค. จะเริ่มใช้ในการรักษาผู้ป่วยวันละกว่า 1,000 คนตั้งแต่วันศุกร์เป็นต้นไป

โฆษกกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่า "ตามลำดับความสำคัญแล้ว การรักษาด้วยการรับประทานยานั้นเตรียมไว้ใช้กับผู้ป่วยอายุ 65 ปีขึ้นไป หรือผู้ป่วยที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอที่บ้านและศูนย์รักษาตัวในที่พักอาศัยก่อน"

ไฟเซอร์ระบุว่า ตามข้อมูลจากการทดสอบทางคลินิกของบริษัทนั้น ยาแพ็กซ์โลวิดมีประสิทธิภาพในการป้องกันการรักษาตัวในโรงพยาบาลและการเสียชีวิตได้เกือบ 90% ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงที่จะมีอาการรุนแรง ขณะที่ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการณ์ล่าสุดชี้ว่า ยายังคงมีประสิทธิภาพในการต้านโควิดสายพันธุ์โอมิครอน

4


ขึ้นชื่อว่าอยู่เมืองไทย ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ร้อนชวนอ่อนใจไปทุกวัน สิ่งที่เกิดกับเราตามมาหลังจากปะทะกับมวลความร้อนในอากาศนั่นก็คือเหงื่อออก เหนอะหนะ และที่ฝันร้ายที่สุดคือหน้ามัน! ซึ่งหน้าของเราจะเยิ้มเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ถ้าให้มานั่งซับหน้าทั้งวันคงหมดกระดาษซับมันไปสามห่อได้ อย่างนั้นแทนที่จะแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ให้รองพื้นบางเบาและคุมมันช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้กับคุณดีกว่า ครั้งนี้เราจะพาไปดูประโยชน์ของรองพื้นคุมมัน ว่าทำไมเรานั้นถึงควรใช้มันในทุกวันที่ออกจากบ้าน

1. ช่วยปกปิดรูขุมขน
รองพื้นคุมมันคือรองพื้นปกปิดรูขุมขนบนใบหน้า ถ้าเราเลือกรองพื้นที่คุณภาพดีอย่างรองพื้นลังโคม Teint Idole Ultra Wear Foundation เพียงแค่เกลี่ยลงไปบนผิวหน้าแบบบาง ๆ ท่านก็จะพบว่ารองพื้นนี้ช่วยเสกให้รูขุมขนบนใบหน้าของคุณหายไปเหมือนกับไม่เคยมีมาก่อน ถือว่าช่วยปกปิดปัญหาบนใบหน้าของเราได้เรียบเนียนเลยทีเดียว

2. ช่วยให้หน้าใส ดูเรียบเนียน
แน่นอนว่าถ้าทารองพื้นปกปิดลงไปให้ทั่วใบหน้าแล้ว ทุกร่องรอยอันไม่พึงประสงค์ที่เราเห็นในกระจกก็จะถูกซ่อนไว้เบื้องหลังรองพื้นได้ในทันที ดังนั้นถึงใบหน้าเราจะมีสิว ใต้ตาหมองคล้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้รองพื้นปกปิดดีช่วยชีวิต แล้วใบหน้าของคุณจะเปล่งประกายได้เช้าจรดเย็น

3. ช่วยดูดซับความมัน
และประโยชน์หลักของรองพื้นคุมมัน ก็คือความสามารถในการดูดซับความมันนั่นเอง ทุกวันนี้รองพื้นถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเกิดน้ำมันบนผิวได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวของเรามีความมันที่ลดน้อยลงเมื่อใช้รองพื้นคุมมันนั่นเอง
 
4. ป้องกันผิวจากแสงแดด
นอกจากจะช่วยปกปิดสิว ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน และควบคุมความมันให้ใบหน้าเราด้วยแล้ว รองพื้นดี ๆ หลายตัวยังผสมสารกันแดดมาให้เราด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัดเวลาและลดขั้นตอนในการแต่งหน้าไปอีกเยอะเลยล่ะ

5. เพิ่มความมั่นใจให้กับเรา
สุดท้ายนี้ ประโยชน์ที่รองพื้นคุมมันให้กับเราคือความมั่นใจที่จะออกไปใช้ชีวิตข้างนอกในทุก ๆ วันโดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้า และไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะเยิ้มระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะแค่ทารองพื้นลงไป บวกกับแต่งเติมเครื่องสำอางอีกไม่กี่อย่าง ก็สวยได้ในทันที

โล่งใจเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวัน สู้แสงตะวันได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ให้รองพื้นคุมมันเป็นตัวช่วยในทุก ๆ วัน ทีนี้หน้าร้อนจะไปเที่ยวที่ไหนก็สู้แสงแดดสู้กล้องได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องหวาดกลัวหน้าเยิ้มแล้ว

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.lancome.co.th/th_TH/best-sellers/teint-idole-ultra-wear-foundation/00005-LAC.html

5
เครื่องบดผงพีวีซี หรือ เครื่องบดผงพลาสติก ขนาด 5.5kw – 30kw มาตราฐานอุตสาหกรรม ผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศ

เครื่องบดผงพีวีซี หรือ เครื่องบดผงพลาสติก ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อการบดผงพลาสติกโดยเฉพาะ ประหยัดไฟ สามารถบดผงพลาสติกได้หลายชนิด เช่น PE, PVC, PPR, PA, PC, PS, ABS, PET, POM ผงพลาสติกที่ถูกบดมานั้นจะไม่มีเสียคุณภาพ สีไม่เปลี่ยน และที่สำคัญในระหว่างการทำงานนั้นเสียงจะไม่ดังมากและฝุ่นจะไม่กระจายออกมาข้างนอก เครื่องจักรถูกผลิตโดยใช้เหล็กอย่างดี คุณภาพสูงผลิต และใบมีดในการบดถูกออกแบบมาเฉพาะทางและทำมาจากวัสดุอย่างดี เครื่องจักรถูกผลิตจากต่างประเทศรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆก็นำเข้าจากต่างประเทศเช่นกัน

ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th  เครื่องบดพลาสติก

6

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือ แอสตัน วิลล่า จัดหนัก ได้ ลูก้าส์ ดีญ มาเสริมทัพต่อจาก ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เรียบร้อย
    แอสตัน วิลล่า ประกาศยืนยันคว้าตัว ลูก้าส์ ดีญ แบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส มาจาก เอฟเวอร์ตัน คู่แข่งร่วมศึก พรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา 

    ดีญ ที่เคยเล่นให้ทั้ง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง, โรม่า และ บาร์เซโลน่า ย้ายมาอยู่กับ "สิงห์ผงาด" ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,125 ล้านบาท) และเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปีครึ่ง

    แบ็กซ้ายวัย 28 ปี ต้องกลายเป็นแข้งส่วนเกินของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" หลังจากไปมีปัญหาส่วนตัวกับ ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิช จนทำให้เจ้าตัวถูกตัดชื่อออกจากทีม

    ดีญ เป็นนักเตะรายที่สองที่ วิลล่า ดึงมาเสริมทัพหน้าหนาวต่อจาก ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มิดฟิลด์ชาวบราซิเลียน ที่ยืมตัวมาจาก บาร์เซโลน่า จนจบฤดูกาลนี้ พร้อมออปชั่นซื้อขาดในราคา 33 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,485 ล้านบาท) 

    ขณะที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า กล่าวถึงลูกทีมคนใหม่ว่า "ตอนที่ ลูก้า พร้อมย้ายทีม พวกเราก็กระโดดเข้าร่วมโอกาสดึงเขามาอยู่กับสโมสรทันที"

    "การได้เซ็นสัญญากับนักเตะชั้นดี และมีคุณภาพในเดือนมกราคมเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของเรา การเข้ามาของเขาสร้างความตื่นเต้นให้ผม และทุกคนที่ แอสตัน วิลล่า" เจอร์ราร์ด ทิ้งท้าย

7

ผู้โดยสารจากกลุ่มประเทศ A หรือกลุ่มประเทศที่มีความเสี่ยงสูงสุดจากโควิด-19 จะไม่สามารถเปลี่ยนเครื่องผ่านสนามบินนานาชาติฮ่องกง ซึ่งนับเป็นมาตรการเชิงรุกของฮ่องกงเพื่อสกัดไวรัสสายพันธุ์โอมิครอน

สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า การระงับบริการเปลี่ยนเครื่องจะไม่มีผลกับนักการทูต, เจ้าหน้าที่ของรัฐ, นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่กรุงปักกิ่ง 2565 ซึ่งจะเปิดฉากในวันที่ 4 ก.พ.นี้

แถลงการณ์ของสนามบินระบุว่า "เรากำลังสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับชุมชนสนามบินถึงมาตรการเพื่อยกระดับการควบคุมการติดเชื้อในสนามบิน"

รายงานระบุว่า มีประมาณ 150 ประเทศและเขตแดนในรายชื่อกลุ่มประเทศ A ของฮ่องกง รวมถึง 8 ประเทศที่ถูกสั่งห้ามเที่ยวบินเฉพาะเส้นทาง เนื่องจากพบผู้ติดเชื้อโควิดได้แก่ ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, อินเดีย, ฟิลิปปินส์, ปากีสถาน, อังกฤษ, และสหรัฐ

เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าหน้าที่สนามบินได้อธิบายแผนดังกล่าวแก่บรรดาสายการบิน โดยการระงับจะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 ม.ค.นี้ และดำเนินไปจนถึงวันที่ 14 ก.พ. แม้ว่าวันที่สิ้นสุดมาตรการอยู่ในระหว่างการพิจารณาก็ตาม

ทั้งนี้ ฮ่องกงกำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนในชุมชน โดยกำหนดให้มีการจำกัดกิจกรรมต่าง ๆ ขณะที่ยังคงยึดมั่นในกลยุทธ์ความอดทนต่อโควิด-19 เป็นศูนย์ (zero toleranc)

8
ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดบวก 13.98 จุด รับแรงซื้อหุ้นสินค้าผู้บริโภค

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดบวกในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มสินค้าผู้บริโภคและกลุ่มเฮลธ์แคร์ รวมทั้งความหวังที่ว่ารัฐบาลจีนจะออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและฟื้นฟูสภาพคล่อง

ทั้งนี้ ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดที่ 3,593.52 จุด เพิ่มขึ้น 13.98 จุด หรือ +0.39%

ดัชนีหุ้นกลุ่มสินค้าผู้บริโภคและกลุ่มเฮลธ์แคร์ ดีดตัวขึ้น 0.88% และ 1.08% ตามลำดับ

ส่วนดัชนีหุ้นกลุ่มอสังหาริมทรัพย์พุ่งขึ้น 1.45% โดยหุ้นสือเม่า กรุ๊ป โฮลดิงส์ (Shimao Group Holdings) ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของจีน พุ่งขึ้นถึง 10% หลังบริษัทประกาศขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด ทั้งอาคารที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ หลังจากที่เพิ่งผิดนัดชำระหนี้สินเชื่อทรัสต์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ภาวะตลาดหุ้นเกาหลีใต้: หุ้นโซลปิดลบ 28.17 จุด ตลาดวิตกเฟดเร่งขึ้นดอกเบี้ย
 
ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดในแดนลบวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับกระแสคาดการณ์ที่ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้ และจะเริ่มการปรับลดขนาดงบดุลบัญชีในช่วงเดือนก.ค.หรือเร็วกว่านั้น

ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ (KOSPI) ปิดวันนี้ที่ 2,926.72 จุด ลดลง 28.17 จุด หรือ -0.95% โดยมีปริมาณการซื้อขายปานกลางที่ 470 ล้านหุ้น คิดเป็นมูลค่า 10.2 ล้านล้านวอน (8.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) และมีจำนวนหุ้นลบมากกว่าหุ้นบวกในสัดส่วน 615 ต่อ 259 ตัว

หุ้น Samsung Electronics ปรับตัวลง 0.38% หุ้น SK hynix ลดลง 1.97% และหุ้น Naver ปรับตัวลง 0.89%

9

อดีตนักกายภาพทีม แมนฯ ซิตี้ เผยเบื้องลึกว่าไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางทีม ลิเวอร์พูล จะค้าแข้งได้อย่างยอดเยี่ยม และยาวนานร่วมสองทศวรรษโดยให้เหตุผลว่าดาวเตะจอมเก๋าดูแลร่างกายเป็นอย่างดี และมีความฟิตไม่ด้อยไปกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดกองหน้าทีม แมนฯ ยูไนเต็ด
    มิลเนอร์ เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 36 ปีไปเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา และยังไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่าเขามีแผนแขวนรองเท้าในเร็วๆนี้

    ต่อเหตุผลดังกล่าว พอล เว็บสเตอร์ อดีตนักกายภาพของทีม เรือใบสีฟ้า ซึ่งเคยร่วมงานกับ มิลเนอร์ ได้เผยว่าเป็นผลมาจากการดูแลตัวเองอย่างดีของนักเตะ

    "มันอาจเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่เขาทำเป็นประจำทุกวัน" เว็บสเตอร์ เอ่ยกับสื่อ

    "เมื่อผมเห็นเขาเล่นในตอนนี้ มันเหมือนกับว่าเขาไม่เปลี่ยนไปเลย เขายังเหมือนเมื่อสิบปีก่อน"

    "เจมส์น่าจะมีความรู้เรื่องอาหารการกิน และการดื่ม เขาใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป แต่เขาไม่ทำเหมือนนักเตะคนอื่น และเขาทำงานหนัก"

    มีการเปิดเผยว่า มิลเนอร์ เป็นหนึ่งในขุนพลทีม หงส์แดง ที่มีสภาพความฟิตสูงที่สุดแม้จะมีอายุมากแล้ว และใน พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้มีนักเตะที่อายุมากกว่าเขา (ไม่นับรวมผู้รักษาประตู) แค่สี่รายที่ยังค้าแข้งอยู่ซึ่งได้แก่ ติอาโก้ ซิลวา , คริสเตียโน่ โรนัลโด้ , แฟร์นานดินโญ่ และ แอชลีย์ ยัง

    "ผมดูเขา (มิลเนอร์) เล่นกับ เชลซี และเขาน่าจะเป็นคนที่ฟิตที่สุดในสนาม เขายังดูหนุ่ม และฟิต เขาน่าจะมีเปอร์เซนต์ของไขมันในร่างกายแค่ 8% เท่านั้น และมันน่าทึ่งมาก" เว็บสเตอร์ เสริมถึง มิลเนอร์ ซึ่งประเดิมสนามในเกม พรีเมียร์ลีก กับ ลีดส์ เมื่อปี 2002

    "เขาเหมือนกับ โรนัลโด้ ผมไม่เคยร่วมงานกับ โรนัลโด้ แต่ผมรู้ว่าเขาน่าประทับใจ"

    "เจมส์ ไม่แตะแอลกอฮอลล์ เขาพิถีพิถันเรื่องการกิน เขาแบ่งตารางเวลาอย่างเพอร์เฟ็ค เขามีเป้าหมาย เขาต้องการฟิตและแข็งแรงต่อไปแบบยาวๆ เขามีวินัย"

    "ผมไม่แปลกใจเลยที่เขายังเล่นฟุต.ได้ และเขาจะเล่นได้อีกสองสามปี" เว็บสเตอร์ ซึ่งร่วมงานกับ เรือใบสีฟ้า 12 ปีก่อนผละไปตั้งคลีนิคของตัวเองตบท้าย

10
TM วางเป้าดันยอดขายออนไลน์ปี 65 แตะ 10 ลบ.เล็งเพิ่มสินค้ารับเทรนด์สุขภาพ

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เทคโนเมดิคัล (TM) เปิดเผยว่า ปีที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม TM CARE SHOP เนื่องจากเป็นช่วงที่สินค้าฆ่าเชื้อโรคและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เพราะส่วนใหญ่เป็นสินค้านำเข้าและมีคุณภาพสูงที่โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศเลือกใช้ทำให้มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับในปี 65 บริษัทตั้งเป้ายอดขายจากช่องทางออนไลน์อยู่ที่ 10 ล้านบาท จากที่บริษัทจะมีการเพิ่มสินค้าใหม่ๆ เข้ามาจำหน่ายในร้าน TM CARE SHOP ซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญที่สามารถเพิ่มยอดขายให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับสินค้าใหม่ที่บริษัทจะนำเข้ามาจำหน่ายในร้าน TM CARE SHOP และช่องทางออนไลน์นั้นยังคงเน้นสินค้าเพื่อสุขภาพและอนามัย เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตของผู้บริโภค เช่น สินค้าประเภทเวชสำอาง อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ รวมทั้งสินค้าประเภทพืชสมุนไพร และสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ ทั้งสบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน เป็นต้น

นอกจากนี้ บริษัทยังวางแผนจ้างผลิตสินค้าในรูปแบบ OEM อีกหลายชนิด เช่น สินค้าประเภทผลิตภัณฑ์เช็ดตัวสำหรับผู้สูงอายุ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ และผ้าอ้อมผู้สูงอายุ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่ก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งบริษัทวางแผนที่จะนำสินค้าจากเครือสหพัฒน์มาจำหน่ายในร้าน TM CARE SHOP เพื่อเพิ่มสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยในขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาและคาดว่าจะเริ่มมีสินค้าใหม่ๆ มาว่างจำหน่ายภายในปี 65

อีกทั้งบริษัทยังมีนโยบายในการเพิ่มช่องทางการขายใหม่ๆรวมทั้งเพิ่มแพลตฟอร์มช่องทางการจำหน่ายทางออนไลน์ให้มากขึ้น เพื่อต้องการสร้างยอดขายและจำหน่ายสินค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

"ปีนี้การระบาดของโควิด ยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีโควิดสายพันธุ์ใหม่อย่าง โอมิครอน เข้ามา ทำให้ทางเทคโนเมดิคัล มองว่าเทรนด์การป้องกันการติดเชื้อยังเป็นกระแสที่ผู้บริโภคต้องให้ความสำคัญมากที่สุดของปี 65 และสินค้าประเภทฆ่าเชื้อโรคหรือป้องกันเชื้อโรคจะยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทจะยังคงจัดโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขายและกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น โดยคาดว่าปีนี้ยอดขายของ TM CARE SHOP น่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง" นางสุนทรี กล่าว

11
***กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน***
***ที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง***  

รับประกันขายดีหมดไว ขายง่าย คืนทุนเร็วเรท
ราคาส่ง
กำไรดี มีโปรสะสมทอง
ทดลองขายเพียง 25ห่อ650
สมัครตอนนี้ส่งฟรีตลอดชีพ
สำหรับแม่ทีม เปิด500ห่อ ฝากสต้อก ฝากส่งของได้
ขายอย่างเดียวไม่ต้องเหนื่อยแพค
ลดต้นทุนเป็นตัวแทนร้านเรามมีสินค้าให้เลือกมากมาย
คละได้
สินค้าทุกชิ้นคัดมาแล้วว่าอร่อยและขายได้จริง 

มี 4 รสชาติ รสออริจินอล สไปซี่ หมูมะนาว หม่าล่า

***รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
***รับผลิตในแบลนด์คุณ*** 

รับชมวีดีโอ :
https://www.youtube.com/watch?v=jwYqCfuIlNU&t=2s
- ชุดทดลองขาย 650.- (25ซอง คละรสชาติ ส่งฟรี)
- ชุดเปิดบิลตัวแทน 1,250.- (50ซอง คละรสชาติ ส่งฟรี)  
Dropship
ส่งในนามได้ รับตัวแทนทั่วประเทศ 

การสั่งซื้อสายงานคุณบัวสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์นี้เท่านั้น https://line.me/ti/p/IC9lu7UckU
หรือ (ID Line: 0982703417) 

ทักข้อความเพจhttp://m.me/mooyimyim.aroy.d/
Tel: คุณบัว  0982703417  , 0863622339
Line id:  bua_ja2530 

การทำแบลนด์สายงานคุณหยง
Tel: คุณเปิ้ล  0901979366
 https://www.facebook.com/mooyimyim.aroy.d/
หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม
 

12
เครื่องเล่นกล้ามส่วนท้อง จำหน่าย เครื่องเล่นหน้าท้อง ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนท้อง

เครื่องเล่นหน้าท้อง เป็นเครื่องเล่นที่เล่นได้กล้ามเนื้อหน้าท้อง ส่วนหน้าและ ส่วนข้าง ทำให้กล้ามเนื้อส่วนท้องมีความแข็งแรง และไม่เกิดการเป็นตะคริว ตรงช่วงหน้าท้อง  มีทั้งแบบเบาะเล่นหน้าท้อง machine เล่นหน้าท้อง เป็นเกรดฟิตเนส

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 

13

บมจ.เชียงใหม่ริมดอย (CRD) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับงานก่อสร้างใหม่ จำนวน 1 โครงการ ได้แก่ จ้างเหมาก่อสร้างงานวิศวกรรมประกอบอาคาร โครงการ Atlanta Medicare Institute โดยเป็นการติดตั้งงานวิศวกรรมประกอบอาคาร ให้แก่บริษัท แอตแลนต้า เมดดิคแคร์ จำกัด มูลค่าโครงการ 322 ล้านบาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ระยะเวลาดำเนินการตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.64- 20 พ.ย.65

ITEL คว้างานติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสงในพื้นที่ภาคใต้ มูลค่า 106.08 ลบ.

บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม (ITEL) แจ้งว่า บริษัทฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสง ในพื้นที่ภาคใต้จากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่ง สำหรับปี 2565 เป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้น 106,079,155.21 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยมีระยะเวลาดำเนินงานเป็นเวลา 1 ปี

15


โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส รองแชมป์เจลีก 1 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ประกาศ 30 แข้งลุยเจลีก 1 2022 โดยยังไม่นักเตะคนใดได้รับหมายเลข 5 หลังจาก ธีราทร อำลาทีมไป พร้อมกับเปิดตัวชุดแข่งใหม่ซึ่งเป็นปีที่ครบ 30 ปีของการก่อตั้งสโมสร

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 65 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส แถลงเปิดตัวทีมพร้อมทั้งเปิดตัว 30 แข้งลุยเจลีก 1 2022 โดยยังไม่มีใครมาแทนที่หมายเลข 5 ของ ธีราทร บุญมาทัน ที่ย้ายกลับไปเล่นในไทยลีก นอกจากนี้ยังได้มีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขเสื้อใหม่ เล่น กองกลางอย่าง ไคนะ โยชิโอะ ได้รับหมายเลข 14 แทนที่ จุน อามาโนะ ที่ย้ายไปเล่นกุบฮุลซาน ฮุลได ในเคลีก เกาหลีใต้ โจเอล ชิม่า ลูกครึ่งไนจีเรีย ญี่ปุ่น ได้หมายเลข16 ยูตะ โคอิเกะ ได้หมายเลข 26 ทาคุมะ นิชิมูระ ได้หมายเลข 30 พาวเวลล์ โอบินน่า ได้หมายเลข 50 ส่วน โคตะ วาตานาเบะ เปลี่ยนเบอร์จาก 26 เป็นหมายเลข 6 และ เรียวทาโร่ ซึโนดะ นายด่านของทีมเปลี่ยนจาก 36 เป็น 33ส่วน 30 ขุนพล มารินอส ชุดลุยศึกเจลีก 1 2022 ประกอบไปด้วย- ผู้รักษาประตู : โยเฮ ทาคาโอกะ,โทโมกิ ทากาวะ,ฮิโรสึงุ นากาบายาชิ,พาวเวลล์ โอบินา โอบี- กองหลัง : คัตสึยะ นางาโตะ,ชินโนสุเกะ ฮาตานากะ,ติอาโก้ มาร์ตินส์,ยูกิ ซาเนโตะ,โทโมกิ อิวาตะ,เรียวตะ โคอิเกะ,ยูตะ โคอิเกะ,เคน มัตสึบาระ,โค อิเคดะ,เรียวทาโร่ สึโนดะ,ยูสุเกะ นิชิดะ- กองกลาง : โกตา วาตานาเบะ,ทาคุยะ คิดะ,ไคนะ โยชิโอะ.โจเอล ชิมะ ฟูจิตะ,โคตะ มิซูนุมะ,ริคุ ยามาเนะ.เรียวโนะสุเกะ คาบายามะ- กองหน้า : โจเซ่ เอลแบร์ พิเมนเทล ดา ซิลวา ,ลีโอนาร์โด เดอ ซูซา เปเรย์รา,มาร์กอส จูเนียร์,เรียว มิยาอิจิ ,เทรุฮิโตะ นากางาวะ,ทากูมะ นิชิมูระ,ทัลลา นาดาวส่วน เควิน มัสแคต ยังรับหน้าที่เป็น ผอ.สโมสรตามเดิม ส่วนหัวหน้าผู้ฝึกสอนคือ ฌอน ออนทอง ที่เข้ามาแทน จอห์น ฮัตชินสัน

หน้า: [1] 2 3 ... 23

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา