ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - molrudeemol

หน้า: [1] 2 3 ... 231
1

เครื่องทําน้ำแข็งขนาดเล็ก แบรนด์ SNG กับกลยุทธิ์ที่เหนือกว่าคู่แข่งขันยักษ์ใหญ่ พวกเรามัดจิตใจชาวไทยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พวกเราไม่ใช่ตัวเลือก เรื่องเครื่องทำน้ำแข็ง แม้กระนั้นพวกเราคือตัวจริง ระวังซื้อของก๊อป ไม่มีการยืนยัน ไม่ต้องมาส่งซ่อมแซมที่เรานะคะ"เครื่องทำน้ำแข็ง SNG ไม่ต้องจัดตั้ง ไม่ต้องเรียกช่าง "
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กรูปสี่เหลี่ยมลูกเต๋าแล้วก็หลอดเล็ก แบรนด์ SNGแบรนด์คนไทย เพื่อคนไทย ลิขสิทธิ์สัญลักษณ์ "เครื่องทำน้ำแข็งกระแสไฟฟ้า" เจ้าเดียวในไทย ราคาสบายกระเป๋าและดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับสำหรับใช้ในบ้าน ที่ทำการ หรือค๊อฟฟี่ช็อปชั้นหนึ่ง ทั้งประเทศ

ร้าน Thai Home Ice Maker ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง SNG รายใหญ่ของไทย ด้วยยอดขายกว่า 10,000 เครื่อง ตลอด 4 ปีให้หลัง มีกลุ่มช่าง กลุ่มบริการลูกค้า "SNG TEAM ONE" เพื่อคอยจัดการกับปัญหาต่างๆให้กับลูกค้า 24 ชม. พวกเราจัดเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ทั้งสิ้น เพื่อประสิทธิภาพแล้วก็มาตรฐานที่ดียิ่งกว่า รวมทั้งใช้งานได้นานขึ้น เครื่องทำน้ำแข็งของ SNG ไม่ต้องจัดตั้ง ใช้งานได้ง่าย ทำด้วยตัวเองได้ที่บ้าน ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ซื้อหลายเครื่องได้ราคาถูกกว่า กำลังผลิตเยอะแยะกว่าเหมาะสมกับบ้าน ร้านกาแฟขนาดเล็กหรือใช้ในบ้าน รีสอร์ท ที่ทำการขนาดเล็ก สำนักงานขนาดเล็ก โรงหมอหรือคลินิคด้านการแพทย์ เพื่อความสะอาด สบายแล้วก็ไม่เป็นอันตรายกว่า ค้ำประกัน 1 ปี ฟรีทุกสิ่ง ค่าอะไหล่ ค่าแรงงาน
 
สอบถามรายละเอียดเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กเพิ่มเติมได้ที่
คุณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์
Tel: 080-006-3781
Tel: 081-676-7946
Thai Home Ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก
55/715 หมู่บ้านปาริชาติ ตำบลบางคูวัด
อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000
Tel: 081-676-7946
E-mail: sinnongroup@gmail.com
https://www.xn--12cbagpb6guasd7h6a3g6cbe8e7hpan1khg3a1hd.com
 
 

Tags : เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก, จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ

2

เครื่องทําน้ำแข็งขนาดเล็ก แบรนด์ SNG กับกลยุทธิ์ที่เหนือกว่าคู่แข่งยักษ์ใหญ่ พวกเรามัดหัวใจคนประเทศไทยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พวกเราไม่ใช่ตัวเลือก เรื่องเครื่องทำน้ำแข็ง แต่เราเป็นตัวจริง ระวังจ่ายตลาดก๊อป ไม่มีการรับรอง ไม่ต้องมาส่งซ่อมที่เรานะคะ"เครื่องทำน้ำแข็ง SNG ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องเรียกช่าง "
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กก้อนสี่เหลี่ยมรวมทั้งหลอดเล็ก แบรนด์ SNGแบรนด์ชาวไทย เพื่อคนไทย ลิขสิทธิ์ตรา "เครื่องทำน้ำแข็งกระแสไฟฟ้า" เจ้าเดียวในไทย ราคาสบายกระเป๋าและดีต่อร่างกาย เหมาะกับสำหรับใช้ในบ้าน สำนักงาน หรือค๊อฟฟี่ช็อปชั้นนำ ทั้งประเทศ

ร้านค้า Thai Home Ice Maker ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง SNG รายใหญ่ของไทย ด้วยยอดขายกว่า 10,000 เครื่อง ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา มีกลุ่มช่าง ทีมบริการลูกค้า "SNG TEAM ONE" เพื่อรอจัดการกับปัญหาต่างๆให้กับลูกค้า 24 ชม. พวกเราจัดเปลี่ยนแปลงอะไหล่ใหม่ทั้งหมดทั้งปวง เพื่อประสิทธิภาพและก็มาตรฐานที่ดีมากยิ่งกว่า และก็ใช้งานได้นานขึ้น เครื่องทำน้ำแข็งของ SNG ไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ง่าย ทำด้วยตัวเองเหมาะบ้าน ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ ซื้อหลายเครื่องได้ราคาถูกกว่า กำลังการผลิตเยอะแยะกว่าเหมาะสมกับบ้าน ร้านกาแฟขนาดเล็กหรือใช้ในบ้าน อพาร์เม้นท์ ที่ทำการขนาดเล็ก ออฟฟิศขนาดเล็ก โรงหมอหรือคลินิคทางด้านการแพทย์ เพื่อความสะอาด สบายและก็ปลอดภัยกว่า รับประกัน 1 ปี ฟรีทั้งหมดทุกอย่าง ค่าอะไหล่ ค่าจ้าง
 
สอบถามรายละเอียดเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กเพิ่มเติมได้ที่
คุณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์
Tel: 080-006-3781
Tel: 081-676-7946
Thai Home Ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก
55/715 หมู่บ้านปาริชาติ ตำบลบางคูวัด
อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000
Tel: 081-676-7946
E-mail: sinnongroup@gmail.com
https://www.xn--12cbagpb6guasd7h6a3g6cbe8e7hpan1khg3a1hd.com
 
 

Tags :  จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ, เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร

3

เครื่องทําน้ำแข็งขนาดเล็ก แบรนด์ SNG กับกลยุทธิ์ที่เหนือกว่าคู่ปรับยักษ์ใหญ่ เราผูกจิตใจคนไทยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เราไม่ใช่ตัวเลือก เรื่องเครื่องทำน้ำแข็ง แต่ว่าพวกเราเป็นตัวจริง ระวังซื้อของก๊อป ไม่มีการรับรอง ไม่ต้องมาส่งซ่อมแซมที่เรานะคะ"เครื่องทำน้ำแข็ง SNG ไม่ต้องจัดตั้ง ไม่ต้องเรียกช่าง "
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กก้อนสี่เหลี่ยมรวมทั้งหลอดเล็ก แบรนด์ SNGแบรนด์ชาวไทย เพื่อชาวไทย ลิขสิทธิ์สัญลักษณ์ "เครื่องทำน้ำแข็งกระแสไฟฟ้า" เจ้าเดียวในไทย ราคาสบายกระเป๋าแล้วก็ดีต่อสุขภาพ เหมาะกับสำหรับใช้ในบ้าน ที่ทำการ หรือร้านกาแฟชั้นนำ ทั่วราชอาณาจักร

ร้านค้า Thai Home Ice Maker ผู้สร้างและก็จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง SNG รายใหญ่ของไทย ด้วยยอดขายกว่า 10,000 เครื่อง ตลอด 4 ปีให้หลัง มีทีมช่าง กลุ่มบริการลูกค้า "SNG TEAM ONE" เพื่อรอจัดการกับปัญหาต่างๆให้กับลูกค้า 24 ชม. เราจัดแปลงอะไหล่ใหม่ทั้งผอง เพื่อประสิทธิภาพแล้วก็มาตรฐานที่ดียิ่งกว่า และก็ใช้งานได้นานขึ้น เครื่องทำน้ำแข็งของ SNG ไม่ต้องจัดตั้ง ใช้งานได้ง่าย ทำด้วยตัวเองพอดีบ้าน ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ซื้อหลายเครื่องได้ราคาถูกกว่า กำลังการผลิตเยอะกว่าเหมาะสมกับบ้าน ร้านกาแฟขนาดเล็กหรือใช้ในบ้าน บังกะโล สำนักงานขนาดเล็ก สำนักงานขนาดเล็ก โรงพยาบาลหรือคลินิคด้านการแพทย์ เพื่อความสะอาด สะดวกและไม่เป็นอันตรายกว่า รับประกัน 1 ปี ฟรีทุกสิ่งทุกอย่าง ค่าอะไหล่ ค่าตอบแทน
 
สอบถามรายละเอียดเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กเพิ่มเติมได้ที่
คุณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์
Tel: 080-006-3781
Tel: 081-676-7946
Thai Home Ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก
55/715 หมู่บ้านปาริชาติ ตำบลบางคูวัด
อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000
Tel: 081-676-7946
E-mail: sinnongroup@gmail.com
https://www.xn--12cbagpb6guasd7h6a3g6cbe8e7hpan1khg3a1hd.com
 
 

Tags : เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก, จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งร้านกาแฟ, เครื่องทำน้ำแข็งร้านอาหาร

4
elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบงานที่เกี่ยวข้องกับการทำสี , งานเคลือบผิว , งานชุบ ,และเครื่องมือตรวจสอบงานเตรียมผิวก่อนการทำสีที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทาน ผ่านการทดสอบและยอมรับในบริษัทชั้นนำหลายหน่วยงาน ทั้งในและต่างประเทศ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมบำรุงและอะไหล่

 
เครื่องวัดความครึ้มของสารเคลือบ หรือ Coating Thickness คือเครื่องมือที่ใช้ในงานวิเคราะห์ประสิทธิภาพความดกสีหรือสารที่เคลือบบนงาน มีอีกทั้งรุ่นที่วัดความดกของสารฉาบที่เคลือบอยู่บนโลหะที่แม่เหล็กดูด และโลหะที่แม่เหล็กไม่ดูด ตัวอย่างการนำไปใช้งานตัวอย่างเช่น งานตรวจทานคุณภาพการพ่นสีรถยนต์ งานตรวจดูฉนวนที่เคลือบบนลวดงานตรวจสอบเคลือบสารป้องกันสนิมทั้งยังด้านนอกและภายในที่ฉาบบนท่อขนส่งน้ำมัน
 
ขายเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness ประสิทธิภาพสูง ใช้วัดทดสอบความหนาสี วัดความครึ้มสีชุบ ความครึ้มโลหะ ทดลองเฉดสี การยึดเกาะสี วัดความครึ้มหลังจากกระบวนการทำสี ตรวจเช็คการซ่อมแซมสีรถยนต์ วัดได้ทั้งยังพิ้นผิวโลหะและไม่ใช่โลหะ สำหรับใช้วัดความหนาของฟิล์ม ของสี การเคลือบ การชุบ
 
Elcometer มีเครื่องมือที่ใช้ในการพิจารณารวมทั้งทดลองผิวเคลือบในเรื่องของการวัดความดกสีหรือผิวเคลือบ การประเมินรอยหรือรูพรุนการยึดเกาะ ความหนาของวัสดุ ความเงาของสิ่งของหรือผิวฉาบในหลายรูปแบบ ทั้งยังบนโลหะและคอนกรีตรวมทั้งการตรวจสอบรวมทั้งทดลองในงานพ่นทรายทำสี Blasting & Painting ตามที่คุณอยากและก็มีผลการพิจารณาและก็ทดลองที่มีความเที่ยงตรง
 
เครื่องตวงความหนา Thickness Meter เครื่องวัดความหนาสี ผิวฉาบ Coating Thickness Gauge รุ่น Elcometer 465 Brand elcometer คุณสมบัติเด่นของเครื่องวัดความหนาของผิวเคลือบ Elcometer 456 ความง่ายสำหรับการใช้งาน จอ LCD สีชัดแจ๋วสูงพร้อมระบบหมุนอัตโนมัติ ช่วงการวัด 0-1500µm(0-60mils) ค่าความบกพร่อง ±1-3% or ±2.5µm (±0.1mil) เป็นเครื่องวัดความหนาสีสามารถวัดได้ทั้งยังโลหะรวมทั้งอโลหะ บริษัทกระทำการอัพเดทซอฟต์แวร์เครื่องวัดความหนาสี "ELCOMETER" Model 456 พร้อมด้วยชำระล้างเครื่องเเละบริการส่งถึงมือลูกค้า ฟรี
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ สัคเทพ ทัศนงาม
Tel: 089-814-8070
E-mail: sakthaep@uniroyalpack.com
ID LINE: aundaman99
บริษัท ยูนิ-โรแยล แพค จำกัด
3 พัฒนาการ 50 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Tel: 02-720-4400-8
Fax: 02-720-4410
http://www.xn--42cai6c0a1ck7ac6ajr8crd3cu3n9f.com

Tags :  เครื่องวัดความหนาสีรถยนต์

5

 
บริษัท นิวม่า ซิสเต็มส์ จํากัด ขาย ปั๊มน้ำคาลปีด้า ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำระบบความร้อน ปั๊มน้ำที่พัก ปั๊มบ่อบาดาล ปั๊มน้ำการเกษตร ปั๊มหนองน้ำเสีย ปั๊มสระว่ายน้ำ ปั๊มน้ำอาคารสูง
 
ปั๊มน้ำคาลปีด้า ผู้สร้างเครื่องสูบน้ำแล้วก็ระบบ สำหรับภาคอุตสาหกรรมระบบส่งน้ำอาคาร ระบบเกษตรชลประทานระบบการระบายและก็บรรเทาน้ำเสีย และระบบภายในบ้านพัก
 
ปั๊มน้ำคาลปีด้า ปั๊มน้ำจากอิตาลี ยอดเยี่ยมของการประหยัดพลังงานด้วยมอเตอร์ความสามารถสูง ตัวบ้านปั๊มวางแบบแล้วก็ผลิตด้วยสเตนเลสขึ้นรูปชิ้นเดียวไม่มีรอยต่อ โดยไม่มีส่วนประกอบเหล็กถลุงปนหมดกังวลหัวข้อการรั่วซึม รวมทั้งการแปดเปื้อนจากสนิม ทางดูดถูกวางแบบและก็ผลิตให้อยู่เหนือแกนซีลเพลา เพื่อคุ้มครองปกป้องซีลปั๊มเสียหาย ในกรณีสูบน้ำไม่ขึ้น ตัวเครื่องปั๊มวางแบบและก็ผลิตให้ทำงานต่อต่อต้านน้ำหลากได้หรือในสถานการณ์ที่มีน้ำท่วมขังทำงานเงียบสนิท ไม่มีเสียงดังรบกวน
 
ด้วยตลับกระสุนปืน บริเวณคอสู้หน้าแบบแปลนสวมมอเตอร์ เพื่อช่วยลดการแกว่งตัวของเพลา แล้วก็ยืดอายุกระสุนมอเตอร์ พร้อมเลือกประกอบ มอเตอร์ได้ตามปรารถนา สะดุดตาเหนือคนใดกันด้วยการบำรุงรักษา ยอดเยี่ยมความเข้มแข็งทน ด้วยขดลวด ทนความร้อนสูงระดับ (Class H) แล้วก็เหล็กหล่อ เกรด (EN-GJL 250) เพื่องานระบบน้ำเสียโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 
แม้ในสถานการณ์ที่ระดับน้ำต่ำลงยิ่งกว่าตัวเครื่อง หรือระดับน้ำ ต่ำเพียงแค่ 1.5 เซนติเมตร ดำเนินการได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบคอรับแรงแบบใหม่สามารถสวมประกอบมอเตอร์จำพวกหน้าแบบแปลนกับตัวเครื่องปั๊มน้ำได้โดยทันทีซึ่งมีผลทำให้ ออมพื้นที่สำหรับการติดตั้ง การส่งถ่ายกำลังสู่ตัวเครื่องปั๊มน้ำมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ ลดความสั่นขณะตัวเครื่องกำลังดำเนินการลดการสิ้นไปด้านเวลารวมทั้งค่าใช้จ่ายสำหรับในการปรับตั้งศูนย์เพลาหรือเปลี่ยนแปลงยางตัวถ่ายกำลัง
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมปั๊มน้ำคาลปีด้าติดต่อ
คุณ เกรียงศักดิ์  สาคร  088-8866689 
id line: tidae888
บริษัท นิวม่า ซิสเต็มส์ จํากัด 
119 ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 
Tel: 02-932-0368, 02-538-2853
Fax: 02-932-0370
E-mail: pneuma168@gmail.com
https://www.xn--42c6anhc7a4a0glbd8a8uhe5c.com

Tags : ปั๊มน้ำคาลปีด้า

6

ผ้ายันต์มหารวย, ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์, มหายันต์รวย อ.ไพโรจน์
มหายันต์ร่ำรวย เขียนสดทุกผืนโดยคุณครู ดร.ไพ โรจน์ สดชื่นวิชา
ด้วยความเลื่อมใสและก็ความเชื่อ เกิดเป็นปาฏิหาริย์เรื่องราวดีๆเข้ามาใน ชีวิต
# มหายันต์มั่งคั่ง เขียนสดทุกผืนโดย อาจารย์รุ่งเรือง สดชื่นวิชา #
ผู้ซึ่ง นิมิตเขียนยันต์ได้จากความฝัน ศิลปะ อักขระ เลขยันต์ ลง วันเดือนปีเกิด
ในผืนผ้ายันต์ ช่วยเสริมโชคลาภ งานการ การเงิน สุขภาพ อำนาจ บารมี บริวาร เป็นยันต์เฉพาะตัว

ยันต์มหามั่งมี มหายันต์ เขียนตามวัน เดือน ปีเกิดเฉพาะบุคคล ตัวอักษรเลขยันต์ มหายันต์มั่งคั่ง ปรับธาตุ เสริมดวง ด้านการงาน หนังสือเรียนโบราณสาย พระอาจารย์ธรรมโชติ ยันต์ทุกใบท่านเขียนให้ตามดวงวันเกิดเฉพาะบุคคล
มหายันต์มั่งคั่ง คุณครู รุ่งเรือง สดชื่นวิชา
มหายันต์รวยสิบด้าน (โดย อาจารย์ ดร. ไพโรจน์ ระรื่นวิชา)
เปิดรับบูชารวมทั้งให้คำปรึกษา
คุณครู ปู (อำเภอการเป็นไปพรรณ ลักษณสมเหล่ากอ)
Tel: 092-989-9599, 083-989-9599, 02-591-9965
Line ID: pu1465 (มหายันต์มั่งมี อาจารย์ รุ่งโรจน์ สดชื่นวิชา)

ผ้ายันต์มหารวย, ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์, มหายันต์รวย อ.ไพโรจน์
มหายันต์ อ.สุกใส รื่นวิชา ยันต์ของแท้ 100%‎ เสริมธุรกิจการค้า มหายันต์อาจารย์รุ่งเรือง‎ ค้าขายไม่ชำนาญ การคลังติดๆขัดๆดวงไม่ดี ไร้คนเมตตา หนุนดวง เสริมโชคลาภ งานการ การคลัง สุขภาพ แคล้วคลาด ปลอดภัย กันภัย อำนาจ บารมี บริวาร ครบอีกทั้ง พุทธคุณรวมทั้งพุทธศิลป์ เขียนตามโชคชะตา​ วันเดือนปีที่เกิด​ ของผู้ใช้เอง พลิกหนุนดวงราศี กลับร้ายเปลี่ยนเป็นดี เสริมดวงหนุนดวงชะตา เสริมฐานะและเสริมเป็นความมงคลต่างๆในชีวิต แคล้วคลาดปลอดภัย โชคลาภ เมตตามหานิยม

สอบถามและปรึกษาเพิ่มเติมได้ครับ
อาจารย์ ปู (มหายันต์รวย)
Tel: 092-989-9599, 083-989-9599, 02-591-9965
https://m.me/titipan0929899599
 50 ซ.ติวานนท์ 25 แยก 31
ต.บางกระสอ อ.เมือง จ. นนทบุรี 11000
ผ้ายันต์มหารวย, ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์, มหายันต์รวย อ.ไพโรจน์
https://www.xn--m3chiwcdg6a8a8cjg50atb.com/

Tags : ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์

7
ขายที่ดินเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ขายที่ดินซอยรามอินทรา 46 ขายที่ดินซอยนวลจันทร์
 
ขายที่ดินเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล อิสวิว
ขายที่ดินใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล อิสวิว เลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (เดินไปห้างได้ประมาณ100 เมตร) เนื้อที่ 150 ตรว. ขายตารางวาละ 300,000 บาท (ต่อรองได้ ออกค่านายหน้า ภาษี ค่าโอนให้หมด) สามารถคุยกับเจ้าของที่โดยตรงได้ ที่สวยถมแล้ว ด้านหลังติดลำรางสาธารณะ ด้านหน้าติดถนนปูนกว้าง 8 เมตร เข้าจากถนนโยธินพัฒนา ประมาณ 10 เมตร สวยมากใจกลางเมือง
สนใจติดต่อขอดูที่ดินได้ครับ 088-886-6689 คุณ เอ๋ (น้องชายเจ้าของที่)

ขายที่ดินเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ขายที่ดินซอยรามอินทรา 46 ขายที่ดินซอยนวลจันทร์
ขายที่ดินซอยรามอินทรา 46 แยก 7 เข้าซอยนวลจันทร์ 31 และ 56
ขายที่ดิน ขนาด 508 ตรว. ซอย รามอินทรา 46 แยก 7 เข้าทางถนนนวลจันทร์ 31 และเข้าทาง ถนนนวลจันทร์ 56 และถนนนวมินทร์ 163 ได้  ถนนปูนท่อระบายน้ำ เป็นถนนสาธารณะ ที่สวยถมแล้ว2 ปีสูงกว่าถนน 30 ซม. ด้านซ้ายติดคลอง  เจ้าของขายเอง ขายตารางวาละ 120000 /ตรว. ต่อรองได้ ออกให้หมดทุกอย่าง ที่ดินอยู่ระหว่างถนนเกษตร-นวมินทร์และถนนรามอินทราซึ่งจะมีรถไฟฟ้ามาทั้งสองเส้น
สนใจติดต่อขอดูที่ดินได้ครับ 088-886-6689 คุณ เอ๋ (น้องชายเจ้าของที่)
ขายที่ดินเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ขายที่ดินซอยรามอินทรา 46 ขายที่ดินซอยนวลจันทร์

Tags :  ขายที่ดินซอยรามอินทรา 46, ขายที่ดินซอยนวลจันทร์

8
บริษัท ยู.ซี.เอส.เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทรับฉีดปลวก รับกำจัดปลวก แบบตายยกรัง ด้วยระบบเหยื่อ
 
กำจัดมด แมลงสาบ หนู ยุง และก็กำจัดสัตว์รบกวนต่างๆให้กับอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรมแล้วก็แผนการบ้านจัดสรร
 
รับกำจัดปลวก พัทยา ศรีราชา บ้านบึง สัตหีบ จังหวัดระยอง จังหวัดชลบุรี รวมทั้งจังหวัดใกล้เคียง
ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริษัทรับฉีดปลวก เห็นผล 100%
 

 

ติดต่อเราบริษัทรับฉีดปลวก สายด่วน 082-338-9555
สอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณ วุฒิพงศ์ 082-338-9555, 081-949-7856
บริษัท ยู.ซี.เอส เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
55/24 หมู่ 5 ถนนเสม็ด-อ่างศิลา ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 2000
โทร: 038 398-555-7 มือถือ 082-338-9555
E-mail: info@ucs.co.th
http://www.ucs.co.th
https://www.xn--12cp7akobj3dbywq8hc4bx.com

9
โรงงานผลิต แผ่นหอมปรับอากาศ PERFUME SHEET ไม่จำกัดอย่างต่ำ สินค้าคุณภาพ การโม้กันได้ ผลิตเอง มีโรงงานผสมน้ำหอมเอง มีสำนักพิมพ์เอง รับผลิตแผ่นหอมตามรูปแบบที่อยากได้ ดีไซน์กลิ่นเฉพาะรวมทั้งดีไซน์แพกเกจจิ้งให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า
 
แผ่นหอมปรับอากาศ เป็นเครื่องหอมแบบอย่างหนึ่งที่ทำหน้าที่กระจัดกระจายกลิ่น ณ บริเวณที่อยากให้มีกลิ่นหอมสดชื่น โดยสามารถแขวนทิ้งไว้ได้เลย กลิ่นจะถูกปล่อยออกมาอ่อนๆตลอดระยะเวลาโดยตลอดต่างจากการใช้สเปรย์ที่กลิ่นจะแรงในขั้นแรกที่ฉีดจากนั้นกลิ่นจะจางลงโดยทันที จำต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ
 
แผ่นหอมปรับอากาศ กลิ่นอยู่นาน 1 เดือน ราคาย่อมเยา ใช้สะดวก ใช้ตกแต่งได้ด้วย การกระจาชูลิ่นขึ้นอยู่กับจำพวกของกลิ่นและก็สารที่ใช้ผสมความคงทนถาวรของกลิ่น ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้แล้วก็สารที่ผสม
 

 
คุณประโยช์จากแผ่นหอมปรับอากาศ สำหรับแขวนในรถยนต์ ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า ตู้รองเท้า ห้องน้ำ ห้องนอน กระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทาง ระบุขนาดได้ ขนาดใหญ่ ระบุขนาดได้ถึง 15x10 cm ขนาดใหญ่กลิ่นจะอยู่ได้ราว1 เดือนครึ่ง - 2 เดือน ขนาดเล็ก ระบุขนาดได้ถึง 10x7.5 cm กลิ่นจะอยู่ได้ประมาณ1 เดือน 1 เดือนครึ่ง
 
SCENT กลิ่นแผ่นหอมปรับอากาศ
กลิ่นเฉพาะทางร้านค้า SIGNATURE SCENT
กลิ่นเฉพาะทางร้านค้าเป็นกลิ่นพื้นที่ร้านค้าดีไซน์มาพิเศษโดยใช้การผสมระหว่างน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย เพื่อให้ได้กลิ่นเฉพาะแผ่นหอมปรับอากาศ ของทางร้าน รวมทั้งเป็นกลิ่นที่คนส่วนมากได้กลิ่นแล้วถูกใจแน่ๆ
1. กลิ่น MD 1 ยูนิเช็กส์ UNISEX กลิ่นออกกลางๆเท่ๆแม้กระนั้นหวานละมุน
2. กลิ่น MD 2 สปอร์ต SPORT กลิ่นจะออกฝ่าๆโมเดิร์นล้ำยุค โฉบเฉี่ยว
3. กลิ่น MD 3 คลาสสิกเมน CLASSIC MEN กลิ่นจะออกเพศชายโทนผู้ใหญ่ สุขุม
4. กลิ่น MD 4 สวีท SWEET กลิ่นจะออกหวานๆน่รัก นุ่มนวล น่าทนุถนอม
5. กลิ่น MD 5 ชวนมองเมน SEXY WOMEN กลิ่นออกแนวเย้ายวน ลึกลับ รุ่มร้อน
 
กลิ่นทั่วๆไป ODINARY SCENT
กลิ่นทั่วๆไปเป็นกลิ่นมีในตลาด ลูกค้าสามารถกำหนดจำพวกของกลิ่นแผ่นหอมปรับอากาศ เพื่อโรงงานพวกเราหามาให้เปรียบเทียบได้ เป็นต้นว่ากลิ่นแบรนด์ต่างๆหรือกลิ่นดอกไม้ ผลไม้ กลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบต่างๆลูกค้าสามารถแจ้งชื่อกลิ่นตามรุ่นที่ลูกค้าอยากได้ได้เลย ตัวอย่างเช่น ทอมมี่สปอร์ต, เจเคกรีน, เคซีแบล็ก, ชานิวอิงค์, ดาวินคูลเตอร์ ฯลฯ ถ้าหากเป็นกลิ่นสังเคราะเลียนแบบธรรมชาติ บรรยากาศ ขนม ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นกุหลาบ, สม, กล้วยหอม, มะกรูด, ลาเวนเดอร์, โอโชน, หมากฝรั่ง ฯลฯ
 
น้ำมันหอมระเหย ESSENTIAL OIL
น้ำมันหอมระเหย เป็นกลิ่นที่ได้มาจากของเหลวที่ระเหยได้โดยง่าย ซึ่งผ่านแนวทางการสกัดน้ำมันจากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น ดอก ใบ ผล เปลือก เหง้า ต้น ฝัก ฯลฯ เพื่อได้กลิ่นของธรรมชาตินั้นๆออกมา ซึ่งกลิ่นจะหอมละมุน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย รวมทั้งราคาก็สูงมากมายเหมือนกัน
ลูกดสามารถแจ้งชื่อพื้ชจำพวกที่ลูกค้าปรารถนาได้เลย เป็นต้นว่า ซีดาร์วู้ด, กานพลู, เลม่อน, ไพน์, เพดาทุจ, ลาเวนเดอร์, ติดอยู่เชียอื่นๆอีกมากมาย
 
สร้างกลิ่นใหม่ (สร้างสรรค์กลิ่นเฉพาะ) CUSTOMIZED SCENT
เราสามารถให้คำปรึกษาหัวข้อการสร้ตระหนี่ลิ่นใหม่ได้ ตาหลักปิรามิด โดยการนำกลิ่นต่างๆมาปรุงใหม่ สามารถใช้ได้ทั้งกลิ่นสังเคราะห์รวมทั้งน้ำมันหอมระเหยได้ลูกค้าสามรถแจ้งคอนเซปกลิ่นได้โดยทางพวกเราจะปรุงกลิ่นให้ใกล้เคียงที่สุดโดยจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการทดสอบสร้างกลิ่นใหม่ขึ้นมา
 
สอบถามรูปแบบงานเทคนิคและขั้นตอนการผลิต
คุณ จ๊อบ 093-425-5544 090-962-1990
ID LNE: jobchaowut
บริษัท ทีวีจี ไทย จำกัด
189/44-45 ตรอกวัดบางสะแกนอก ถนนเทอดไทย
แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพ 10600
Tel: 093-425-5544, 090-962-1990, 02-476-4524
ID Line: jobchaowut
E-mail: jobchaowut@gmail.com, tvgthai@hotmail.com
www.xn--12c1cddd5ap6bvue0cpb6s9d.com

10
elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบงานที่เกี่ยวข้องกับการทำสี , งานเคลือบผิว , งานชุบ ,และเครื่องมือตรวจสอบงานเตรียมผิวก่อนการทำสีที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทาน ผ่านการทดสอบและยอมรับในบริษัทชั้นนำหลายหน่วยงาน ทั้งในและต่างประเทศ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมบำรุงและอะไหล่

 
เครื่องตวงความดกของสารเคลือบ หรือ Coating Thickness คืออุปกรณ์ที่ใช้ในงานวิเคราะห์ประสิทธิภาพความหนาสีหรือสารที่เคลือบบนงาน มีทั้งรุ่นที่วัดความครึ้มของสารเคลือบที่เคลือบอยู่บนโลหะที่แม่เหล็กดูด และก็โลหะที่แม่เหล็กไม่ดูด แบบอย่างการนำไปใช้งานอย่างเช่น งานตรวจสอบคุณภาพการพ่นสีรถยนต์ งานตรวจทานฉนวนที่เคลือบบนลวดงานตรวจดูฉาบสารป้องกันสนิมทั้งยังข้างนอกรวมทั้งข้างในที่ฉาบบนท่อขนส่งน้ำมัน
 
จำหน่ายเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness คุณภาพสูง ใช้วัดทดสอบความดกสี วัดความครึ้มสีชุบ ความหนาโลหะ ทดลองเฉดสี การยึดเกาะสี วัดความดกหลังจากแนวทางการทำสี ตรวจเช็คการซ่อมแซมสีรถยนต์ วัดได้ทั้งพิ้นผิวโลหะและไม่ใช่โลหะ สำหรับใช้วัดความหนาของฟิล์มถ่ายรูป ของสี การเคลือบ การชุบ
 
Elcometer มีเครื่องมือที่ใช้ในการตรวจสอบรวมทั้งทดลองผิวเคลือบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการวัดความหนาสีหรือผิวเคลือบ การประเมินรอยหรือรูพรุนการยึดเกาะ ความครึ้มของวัสดุ ความเงาของอุปกรณ์หรือผิวเคลือบในหลายต้นแบบ ทั้งยังบนโลหะรวมทั้งคอนกรีตรวมถึงการตรวจตราแล้วก็ทดลองในงานพ่นทรายทำสี Blasting & Painting ดังที่คุณอยากได้และก็ส่งผลการตรวจสอบและทดลองที่มีความเที่ยงตรง
 
เครื่องวัดความหนา Thickness Meter เครื่องวัดความหนาสี ผิวเคลือบ Coating Thickness Gauge รุ่น Elcometer 465 Brand elcometer คุณสมบัติเด่นของเครื่องตวงความหนาของผิวเคลือบ Elcometer 456 ความง่ายสำหรับในการใช้งาน จอ LCD สีชัดเจนสูงพร้อมระบบหมุนอัตโนมัติ ช่วงการวัด 0-1500µm(0-60mils) ค่าความบกพร่อง ±1-3% or ±2.5µm (±0.1mil) เป็นเครื่องวัดความหนาสีสามารถวัดได้อีกทั้งโลหะแล้วก็อโลหะ บริษัทกระทำอัพเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์เครื่องวัดความหนาสี "ELCOMETER" Model 456 พร้อมด้วยชำระล้างเครื่องเเละบริการส่งถึงมือลูกค้า ฟรี
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ สัคเทพ ทัศนงาม
Tel: 089-814-8070
E-mail: sakthaep@uniroyalpack.com
ID LINE: aundaman99
บริษัท ยูนิ-โรแยล แพค จำกัด
3 พัฒนาการ 50 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Tel: 02-720-4400-8
Fax: 02-720-4410
http://www.xn--42cai6c0a1ck7ac6ajr8crd3cu3n9f.com

11
บริษัท ไทยประดิษฐ์ ชัตเตอร์ส จำกัด จำหน่ายและบริการติดตั้ง ประตูม้วน ประตูเหล็กม้วนคุณภาพ มาตรฐาน ยินดีให้คำแนะนำและข้อมูลต่างๆ สำหรับบริษัท ห้างร้าน โรงงานที่ต้องการติดตั้งประตูม้วน ติดตั้งประตูม้วน ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนแสตนเลส รับติดตั้งประตูม้วนทุกระบบ ประตูม้วนระบบมือดึง รอกโซ่ หรือมอเตอร์ไฟฟ้า

ไทยประดิษฐ์ ชัตเตอร์ส จัดจำหน่ายแล้วก็ติดตั้งประตูเหล็ก ประตูม้วน ประตูเหล็กกันไฟ ประตูเหล็กหนีไฟ ประตูเหล็กทนไฟ ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูม้วนมือดึง ประตูม้วนคอยกโซ่ ประตูม้วนสแตนเลส ติดตั้ง ประตูม้วน, เหล็ก, สแตนเลส, ประตูทนความร้อน, ประตูม้วนทุกระบบ, จัดจำหน่ายแล้วก็ติดตั้งประตูเหล็กม้วน, ประตูเหล็กพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือ ถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ Tel: 02-915-1937-8 ประตูเหล็กม้วนควบคุมด้วยกำลังคน โดยประตูเปิดปิดขึ้นลงได้ตามการชักรอกโซ่ โดยระบบนี้เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดใหญ่ไม่เท่าไรนัก ระบบนี้ความกว้างของประตูไม่ควรเกิน 7.00 มัธยม รวมทั้งสูงไม่เกิน 5.00 มัธยม ระบบนี้ปิด เปิดได้เพียงด้านเดียว เมื่อปิดประตูแล้วจำเป็นต้องออกทางประตูอื่น หรือจัดตั้งประตูบานเล็กไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของบานประตูม้วน

ประตูม้วน ประตูเหล็กม้วน งามไม่มีสนิม ตามมาตรฐาน จัดจำหน่ายแล้วก็จัดตั้ง ประตูม้วน ประตูม้วนอลูมินัม, ประตูม้วนลอนลำพัง, ประตูม้วน, รับติดตั้งประตูม้วน, ประตูม้วนลายทึบ, ประตูม้วนโรงรถ, ประตู โรงงาน ประตูเหล็กม้วนอัตโนมัติ รุ่นใหม่ สำหรับบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตึกพาณิชย์แล้วก็ห้องแถว แข็งแรงทนทาน ยินดีให้บริการติดตั้งประตูม้วน รวมทั้งประตูม้วนมือดึงทุกระบบ สำหรับตึกแถว อาคารการค้า แล้วก็โรงงานอุตสาหกรรม คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ไม่มีสนิม
ประตู ม้วนของเรา มีคุณภาพเลิศ แข็งแรงทนทาน และก็ที่สำคัญคือแก่การใช้แรงงานที่ช้านาน โดยไม่มีสนิม มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งสามารถใช้งานได้ถึงแม้กระแสไฟฟ้าดับ พวกเราพร้อมให้บริการทุกหน่วยงาน ทุกองค์กร ทั้งแบบประตูม้วนแสตนเลส ประตูม้วนลายทึบ ประตูม้วนลายโปร่ง ประตูม้วนลายก้อนอิฐตรง ประตูม้วนลายก่ออิฐประตูม้วนลายตาข่าย ประตูม้วนระบบไฟฟ้า-รอกโซ่ ประตูม้วนลอนคนเดียว ประตูม้วนลอนคู่
บริการ ของเราจะย้ำคุณภาพรวมทั้ง การบริการหลังการตำหนิดตั้งเพื่อ สร้างความประทับใจเป็นอย่างมากแก่ลูกค้า ก็เลยมั่นใจได้ว่า เราดำเนินงานเพื่อคุณภาพ ด้วยความเต็มใจประตูม้วน ประตูม้วนกระแสไฟฟ้า ประตูม้วนอัตโนมัติ ประตูม้วนสแตนเลส ประตูม้วนอลูมินัม สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง ตึกการขายและก็โชว์รูมต่างๆคุณภาพดี ราคาประหยัดว์ เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยพร้อมด้วยดูแลหลังการขาย
บริษัท ไทยประดิษฐ์ ชัตเตอร์ส จำกัด
สอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณ ถนัด 061-645-1568
คุณ นก 02-915-1937-8
E-mail: thaipradit_2011@hotmail.com

Tags :  ประตูม้วนเหล็ก

12

ผ้ายันต์มหารวย, ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์, มหายันต์รวย อ.ไพโรจน์
มหายันต์รวย เขียนสดทุกผืนโดยคุณครู ดร.ไพ โรจน์ สดชื่นวิชา
ด้วยความเชื่อและความศรัทธา ก่อกำเนิดเป็นปาฏิหาริย์เรื่องราวดีๆเข้ามาใน ชีวิต
# มหายันต์มั่งมี เขียนสดทุกผืนโดย คุณครูสุกใส รื่นวิชา #
ผู้ซึ่ง นิมิตเขียนยันต์ได้จากความฝัน ศิลป์ อักษร เลขยันต์ ลง วันเดือนปีเกิด
ในผืนผ้ายันต์ ช่วยเสริมโชคลาภ งานการ การคลัง สุขภาพ อำนาจ บารมี บริวาร เป็นยันต์เฉพาะตัว

ยันต์มหามั่งคั่ง มหายันต์ เขียนตามวัน เดือน ปีเกิดส่วนตัว อักขระเลขยันต์ มหายันต์มั่งคั่ง ปรับธาตุ เสริมดวง ด้านการงาน หนังสือเรียนโบราณสาย พระคุณครูธรรมโชติ ยันต์ทุกใบท่านเขียนให้ตามดวงวันเกิดเฉพาะบุคคล
มหายันต์ร่ำรวย คุณครู รุ่งโรจน์ ระรื่นวิชา
มหายันต์ร่ำรวยสิบทิศ (โดย คุณครู ดร. สุกใส ระรื่นวิชา)
เปิดรับบูชาและก็ให้คำแนะนำ
อาจารย์ ปู (อ.ความมีชีวิตอยู่พรรณ ลักษณสมโคตร)
Tel: 092-989-9599, 083-989-9599, 02-591-9965
Line ID: pu1465 (มหายันต์มั่งมี คุณครู รุ่งเรือง สดชื่นวิชา)

ผ้ายันต์มหารวย, ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์, มหายันต์รวย อ.ไพโรจน์
มหายันต์ อ.สุกใส สดชื่นวิชา ยันต์ของจริง 100%‎ เสริมธุรกิจการค้า มหายันต์คุณครูรุ่งโรจน์‎ ค้าขายไม่คล่องแคล่ว การคลังติดขัดดวงไม่ดี ไร้คนเมตตา หนุนดวง เสริมโชคลาภ การงาน การคลัง สุขภาพ แคล้วคลาด ไม่มีอันตราย กันภัย อำนาจ บารมี บริวาร ครบทั้ง คุณพระพุทธเจ้าแล้วก็พุทธศิลป เขียนตามโชคชะตาราศี​ วันเดือนปีเกิด​ ของผู้ใช้เอง กลับหนุนโชคชะตาราศีราศี กลับร้ายเปลี่ยนเป็นดี เสริมดวงหนุนโชคชะตาราศี เสริมฐานะรวมทั้งเสริมเป็นความมงคลต่างๆในชีวิต แคล้วคลาดปลอดภัย โชคลาภ เมตตามหานิยม

สอบถามและปรึกษาเพิ่มเติมได้ครับ
อาจารย์ ปู (มหายันต์รวย)
Tel: 092-989-9599, 083-989-9599, 02-591-9965
https://m.me/titipan0929899599
 50 ซ.ติวานนท์ 25 แยก 31
ต.บางกระสอ อ.เมือง จ. นนทบุรี 11000
ผ้ายันต์มหารวย, ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์, มหายันต์รวย อ.ไพโรจน์
https://www.xn--m3chiwcdg6a8a8cjg50atb.com/

Tags : ผ้ายันต์ อ.ไพโรจน์

13
บริษัท ยู.ซี.เอส.เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทรับฉีดปลวก รับกำจัดปลวก แบบตายยกรัง ด้วยระบบเหยื่อ
 
กำจัดมด แมลงสาบ หนู ยุง และกำจัดสัตว์ก่อกวนต่างๆให้กับอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรมและโครงงานบ้านจัดสรร
 
รับกำจัดปลวก พัทยา ศรีราชา บ้านบ่อน้ำ สัตหีบ จังหวัดระยอง จังหวัดชลบุรี รวมทั้งจังหวัดใกล้เคียง
ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริษัทรับฉีดปลวก เห็นผล 100%
 

 

ติดต่อเราบริษัทรับฉีดปลวก สายด่วน 082-338-9555
สอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณ วุฒิพงศ์ 082-338-9555, 081-949-7856
บริษัท ยู.ซี.เอส เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
55/24 หมู่ 5 ถนนเสม็ด-อ่างศิลา ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 2000
โทร: 038 398-555-7 มือถือ 082-338-9555
E-mail: info@ucs.co.th
http://www.ucs.co.th
https://www.xn--12cp7akobj3dbywq8hc4bx.com

14
ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออกเครื่องเล่นสนาม ของเล่นเด็ก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ห้องเรียน บริการออกแบบสร้างสรรค์เครื่องเล่นทุกชนิด

 
สนามเด็กเล่น ตอนเด็กๆเราคงเคยไปเล่นในสนามที่มีเครื่องเล่นจำนวนไม่ใช่น้อยยิ่งถ้ามีเครื่องเล่นในสนามหลายชนิดยิ่งถูกใจเป็นพิเศษ เช่นชิงช้า สไลเดอร์ ม้าหมุน ห่วงบอล ม้ากระดก เชือกป่ายปีน และอะไรอีกหลายอย่าง ซึ่งเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นมักตั้งอยู่กลางแจ้งก็คงเป็นเนื่องจากว่าจะให้เด็กโดนแสงแดดแล้วก็เล่นในสนามเด็กเล่นที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก เราชอบเห็นเครื่องเล่นเหล่านี้ในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนอนุบาล หรือตามสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ซึ่งในเวลานี้ก็มีให้เห็นหลายที่เช่นกัน
 
สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็กที่โล่งแจ้ง เครื่องเล่นสนามรวมทั้งเครื่องบริหารร่างกายที่โล่งแจ้ง สนามในร่ม ของเด็กเล่นและวัสดุอุปกรณ์สนามเด็กเล่น ย้ำความความปลอดภัย ช่วยกระตุ้นกล้ามแล้วก็ช่วยในเรื่องพัฒนาการทางสมองเด็ก เครื่องเล่นสนามที่โล่งแจ้ง ในสนามเด็กเล่น Playground มีแบบอย่างและก็การออกแบบซึ่งสามารถสนองตอบต่อพัฒนาการของเด็ก มีมากกว่า 200 แบบ ค้ำประกันผลิตภัณฑ์รวมทั้งดูแลตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
สนามเด็กเล่น เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ ที่จะต้องมี แล้วก็สามารถแทรกเข้าไปอยู่ได้ในชุมชนทุกหัวระแหง ไม่ว่าจะเป็น สถานศึกษา สวนสาธารณะ รวมทั้งด้านในที่พักที่อาศัย สนามเด็กเล่น ไม่มีความจำเป็นต้องมีขนาดใหญ่โต เพียงแต่ควรจะมีขนาดที่เหมาะสมและก็พอเพียงต่อจำนวนเด็กในแต่ละสถานที่นั้นๆเครื่องเล่นสนาม เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ช่วยส่งเสริมหรือกระตุ้นให้เด็กพอใจที่ต้องการจะเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ และจากการออกแบบวัสดุอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการด้านร่างกายของเด็กจากการเล่นได้ดี
 
เครื่องเล่นสนามนอกเหนือจากที่จะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยจากการเล่นเครื่องใช้ไม้สอยของเด็กแล้ว ยังมีส่วนเกื้อหนุน การพัฒนาการ การเข้าพวกเข้าสังคมต่อเด็กผู้เล่นได้อีกทางหนึ่งช่วยให้มีกิจกรรมยามว่าง เล่น เรียนรู้ สนุกสนาน เพลิดเพลิน ไม่มีอันตราย โดยที่ได้รับการวิวัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจไปในครั้งเดียวกัน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณ วนิดา 081-848-2413
บริษัท ปัน ปัน เพลย์กราวด์ แอนด์ ทอยส์ จำกัด
189/2 หมู่ที่ 1 ถนนทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
E-mail: wanida@punpuntoy.com
https://www.xn--q3caxqw3cyfxc.com
 

Tags : เครื่องเล่นสนาม, สนามเด็กเล่น

15
elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบงานที่เกี่ยวข้องกับการทำสี , งานเคลือบผิว , งานชุบ ,และเครื่องมือตรวจสอบงานเตรียมผิวก่อนการทำสีที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทาน ผ่านการทดสอบและยอมรับในบริษัทชั้นนำหลายหน่วยงาน ทั้งในและต่างประเทศ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมบำรุงและอะไหล่

 
เครื่องตวงความครึ้มของสารฉาบ หรือ Coating Thickness คืออุปกรณ์ที่ใช้ในงานตรวจทานประสิทธิภาพความครึ้มสีหรือสารที่ฉาบบนผลงาน มีทั้งรุ่นที่วัดความดกของสารฉาบที่ฉาบอยู่บนโลหะที่แม่เหล็กดูด แล้วก็โลหะที่แม่เหล็กไม่ดูด ตัวอย่างการนำไปใช้งานเป็นต้นว่า งานตรวจดูคุณภาพการพ่นสีรถยนต์ งานพิจารณาฉนวนที่ฉาบบนลวดงานตรวจดูฉาบสารป้องกันสนิมอีกทั้งภายนอกและก็ภายในที่เคลือบบนท่อขนส่งน้ำมัน
 
ขายเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness คุณภาพสูง ใช้วัดทดลองความหนาสี วัดความหนาสีชุบ ความดกโลหะ ทดสอบเฉดสี การยึดเกาะสี วัดความหนาภายหลังการทำสี ตรวจเช็คการซ่อมแซมสีรถยนต์ วัดได้อีกทั้งพิ้นผิวโลหะและไม่ใช่โลหะ สำหรับใช้วัดความครึ้มของฟิล์ม ของสี การเคลือบ การชุบ
 
Elcometer มีเครื่องมือที่ใช้ในการตรวจตรารวมทั้งทดลองผิวฉาบในเรื่องเกี่ยวกับการวัดความครึ้มสีหรือผิวฉาบ การประมาณรอยหรือรูพรุนการยึดเกาะ ความดกของสิ่งของ ความเงาของสิ่งของหรือผิวเคลือบในหลายแบบ ทั้งยังบนโลหะแล้วก็คอนกรีตรวมทั้งการพิจารณาและก็ทดสอบในงานพ่นทรายทำสี Blasting & Painting ดังที่คุณปรารถนารวมทั้งมีผลการวิเคราะห์แล้วก็ทดลองที่มีความแม่นยำ
 
เครื่องตวงความครึ้ม Thickness Meter เครื่องวัดความหนาสี ผิวฉาบ Coating Thickness Gauge รุ่น Elcometer 465 Brand elcometer คุณสมบัติเด่นของเครื่องวัดความครึ้มของผิวฉาบ Elcometer 456 ความง่ายสำหรับเพื่อการใช้งาน หน้าจอ LCD สีชัดเจนสูงพร้อมระบบหมุนอัตโนมัติ ช่วงการประเมิน 0-1500µm(0-60mils) ค่าความผิดพลาด ±1-3% or ±2.5µm (±0.1mil) เป็นเครื่องวัดความหนาสีสามารถวัดได้ทั้งยังโลหะรวมทั้งธาตุอโลหะ บริษัททำการอัพเดทซอฟต์แวร์เครื่องวัดความหนาสี "ELCOMETER" Model 456 และชำระล้างเครื่องเเละบริการส่งถึงมือลูกค้า ฟรี
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ สัคเทพ ทัศนงาม
Tel: 089-814-8070
E-mail: sakthaep@uniroyalpack.com
ID LINE: aundaman99
บริษัท ยูนิ-โรแยล แพค จำกัด
3 พัฒนาการ 50 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Tel: 02-720-4400-8
Fax: 02-720-4410
http://www.xn--42cai6c0a1ck7ac6ajr8crd3cu3n9f.com

หน้า: [1] 2 3 ... 231

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา