ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - molrudeemol

หน้า: [1] 2 3 ... 135
1
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนๆสอบถามเข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนฝูงๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรงและก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างใหญ่โตจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการโจมตีที่เอาจริงเอาจังและก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้สะใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจใดๆทั้งสิ้น
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย เช่น ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาผู้อื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ใครชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้หนักแน่นขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่คุณฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความว่องไว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้ด้วยเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของคุณผู้ใดเห็นก็รักทั้งนั้น เนื่องจากเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าผู้ใดกันแน่เลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้เยอะมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอส่งเสริมสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าทั้งยังพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับดักในการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่มึงเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - เอ๋ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เทคนิคสำหรับการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกลุ่มเจริญ, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ขาที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าไม้เด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ช่ำชองพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมได้อย่างดีเยี่ยม เพราะฉะนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการพยากรณ์สามารถโจมตีศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูหลังจากนั้นปลดปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความถนัดส่วนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มและทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แม้กระนั้นถ้าเกิดควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ หากว่าความชำนาญต่างๆจะเน้นย้ำการผลักดันและสนับสนุนผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ว่าดังนี้เธอก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

2
ส่องหนังใหม่ปี 2020 เรื่องไหนน่าโดน จะต้องมองกันสักนิดสักหน่อย
จะว่าไป เวลาผ่านไปแต่ละปี มันช่างเร็วมากมายๆในการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ปี 2020 มั่นใจว่า ใครๆก็อยากได้รับของใหม่ๆจริงไหม แม้กระนั้นหากจะเอ๋ยถึงในทางของความสนุกสนานแล้ว การดูหนังที่เป็นเทรนด์ฮิตของเหล่าคนชอบดูหนัง ต่างก็ต้องรอคอย หนังใหม่ปี 2020 กันแน่ๆว่ามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราเลยตามไปส่องมาว่า หนังใหม่ปี 2020 เรื่องไหน น่าดู รวมทั้งนอกจากมองกันในโรงหนังสดใหม่แล้ว ยังหาดูผ่านเว็บดูหนังผ่านเน็ตได้ด้วยนะ มาเริ่มกันเลย


ดูหนังออนไลน์
⦁ Thi-Baan x BNK48 จากดวงใจผู้สาวคนนี้ ภาพยนตร์ไทยอีกเรื่องหนึ่ง ที่เปิดตัวตั้งแต่ต้นปี มั่นใจว่าต้องเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทย ที่จะปลุกกระแส ให้เหล่าแฟนคลับนักร้องขวัญใจมหาชน อย่างเหล่าสาวๆวง BNK48 เข้ามาดูกันถล่มทลายแน่ๆซึ่งหนังหัวข้อนี้ นำแสดงโดย เนย, โมบายล์, แก้ว, ตาหวาน, ดีเยี่ยม, น้ำใส, ปูเป้ รวมทั้งไข่มุก หนังทำออกมาให้รู้สึกเป็นชีวิตจริง เล่าถึงตอนขาลงของเหล่าBNK48 เพราะว่ากระแสดนตรีแปรไป คนหันไปนิยมเพลงหมอลำลูกทุ่งอีสานจนได้รับความนิยม ทำให้ทางวง ต้องหาแนวทางปรับตัว ด้วยการเปิดโปรเจกต์ลับ ไปทำเพลงกับศิลปินลูกทุ่งมีชื่อเสียงอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ที่จังหวัดศรีษะเกษ โดยมีคนดูแลช่วย อย่าง จาลอด ออนเดอะร๊อค ผู้หญิงจึงจำต้องเริ่มปรับนิสัยเองให้เข้ากับวัฒนธรรมไทบ้าน เปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของภารกิจใหม่ ที่เต็มไปด้วยความสดใสของสาวๆBNK48 ผสมกับความสนุกสนานร่าเริงสไตล์อีสาน จนถึงกำเนิดเป็นเรื่องราวแสนอลเวง ที่อบอุ่นไปด้วยมิตรภาพ ลองไปดูกันนะว่า วงดนตรีระดับอินเตอร์ กับ วงดนตรีอีสานหมอลำ จะเข้ากันได้เช่นไร 23 มกราคมนี้ สนุกเบิกบานกันถ้วนหน้าแน่ๆ


ดูหนังออนไลน์
⦁ Ip Man 4 The Finale ยิปมัน 4 หนังประเด็นนี้ อาจไม่มีใครไม่รู้จัก เนื่องจากออกฉายมาหลายภาคแล้ว มาถึงภาคนี้ ยังคงเกิดเรื่องราวของยิปมัน ซึ่งเริ่มด้วยการไปมองลูกศิษย์อย่าง บรูซลี กำลังโชว์ ศิลป์การต่อสู้ของจีน ที่เมืองซานฟรานซิสโก การมาอเมริกาคราวนี้ของยิปมัน เขายังมาหาสถานศึกษาให้ลูกชายผู้เดียวของเขาด้วย แต่ว่าดูอย่างกับว่าไม่ง่ายนัก เนื่องจากว่าตรงนี้มีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ จนกระทั่งช่วงหลัง ยิปมัน ป่วยเป็นโรคมะเร็ง เขาก็เลยอยากได้คิดแผนอนาคตให้กับลูกชาย ยังไม่ทันได้ทำอะไร ชีวิตก็จำต้องกลับมาเกี่ยวพันกับการต่อสู้อีกที รวมทั้งการต่อสู้คราวนี้ เขาก็ทำเพื่อศักดิ์ศรีของวัฒนธรรมจีน แล้วเขาจะทำเช่นไรต่อไป ซึ่งคนชอบดูหนังแนวนี้ จำต้องรอติดตามกันนะ เข้าฉายวันที่ 23 มกราคมนี้เหมือนกัน ถ้าเกิดใครไม่เคยมอง และก็ต้องการรู้เรื่อง ทดลองดูย้อนหลัง ผ่านเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตได้เลย การันตี มันส์!
เอาล่ะ!! ทั้งคู่เรื่อง ก็เป็นหนังใหม่ ปี 2020 ที่น่าดูทีเดียว จริงๆยังมีอีกหลายเรื่องมาก อาจจำเป็นต้องคอยอัพเดทกันไปเรื่อยแต่ถ้าหากคนใดกันที่ต้องการผ่อนคลาย ไม่ต้องรอคอย หาหนังมองสนุกๆทั้งยังใหม่ แล้วก็ เก่า จำเป็นต้องเข้ามาดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตกันที่นี่ https://www.123-hd.com แหล่งรวมหนังดี หนังดัง หนังเต็มเรื่องระดับ HD ทุกแนว มาให้คุณได้เต็มอิ่ม เสิร์ฟตรงถึงที่หน้าบ้าน เปิดความรื่นเริงใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง…

3
เทรนด์ดูหนังสุดฮิต เสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ถึงที่หน้าบ้าน!!

ในวันหนึ่งๆคนเรา จะสามารถผ่อนคลายชีวิต ลดความเคร่งเครียดที่เกิดจากการเรียน การทำงาน กับเรื่องอะไรได้บ้าง แน่นอนว่า ทุกคนล้วนมีกิจกรรมที่ไม่เหมือนกัน แต่ว่าดูเหมือนกับว่า กิจกรรมสุดฮิต ในขณะว่าง ที่ใครหลายคนไม่อยากออกไปไหน อาจจะหนีไม่พ้น การดูหนัง ซึ่งจะออกไปดูด้านนอกบางคราว ก็จำต้องรอหนังใหม่ หรือ หนังที่ถูกใจจริงๆแต่ถ้าหากต้องการใช้เวลาส่วนตัวดูหนังในบ้าน ในวันสบายๆจะมองคนเดียว หรือ ดูกับครอบครัว แฟน หนทางการดูหนังที่ดีที่สุด ก็คือ การดูหนังออนไลน์

แน่ๆ!! นี่เป็นเทรนด์สุดฮิต ที่ทำกันมายาวนาน ซึ่งปัจจุบันนี้ มีเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ให้เลือกมองเยอะไปหมด กระทั่งบางครั้งก็เลือกไม่ถูกว่าจะไปดูหนังจากเว็บไหนดี บางเว็บมีหนังจัดเต็ม อัพเดทให้มองตลอดระยะเวลา บางเว็บ เข้ามา ก็ดูได้บ้าง มิได้บ้าง ทำให้บ่อยครั้ง จำต้องเสียอารมณ์เป็นประจำแม้กระนั้นจะดียิ่งกว่าไหม ถ้าหากว่า เรามีเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ส่วนตัว ที่จะทำให้ท่านค้นหาหนัง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตได้ตลอดเวลา โดยที่อารมณ์ไม่สะดุด เลือกให้เป็นเว็บหลักทำหน้าที่ดูหนังได้เลย เราขอแนะนำ เว็บ https://www.123-hd.com นี่คือ เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตสายพันธุ์ใหม่ ที่พร้อมให้ทุกคอหนัง ได้เต็มที่กับอรรถรสที่เหนือกว่า สนุกได้วันแล้ววันเล่า กับการเลือกหนังที่ไม่จำกัด ซึ่งแยกเป็นชนิดและประเภทของหนังมาให้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้การเลือกหนัง ไม่ยุ่งยาก อยากมองแนวไหน ก็เลือกแนวนั้น

https://www.123-hd.com เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ที่รวมทั้งยังหนังใหม่ชนโรง หนังสุดได้รับความนิยมมาแรง หนังมาสเตอร์ ภาพยนตร์ไทย หนังฝรั่ง มีทั้งพากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย ให้มองแบบเต็มเรื่อง ความแหลมคมชัดระดับ HD ไม่ว่าจะแนวรักโรแมนติก บู๊ล้างผลาญ แอ๊คชั่นมันส์ลากใจ หรือ การ์ตูนแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก ตรงนี้ มีให้ครบ แหล่งรวมหนังดูฟรี ที่จะทำให้ทุกคนเพลิน ไปกับความรื่นเริงใจอย่างอิสระ เลือกได้ตามใจ มีให้เลือกเกินกว่า 100 เรื่อง เรียกได้ว่า ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ยังไหว ก็ดูกันตลอดทั้งวันตลอดทั้งคืน แบบจุกๆไปเลย

คนไหนที่ถูกใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตอยู่ที่บ้าน คงจะรู้เรื่องเทรนด์สุดได้รับความนิยมนี้ดี ว่ามันทั้งสะดวก และก็พอใจมากแค่ไหน ไม่ต้องคอยออกบ้านให้รถติด ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยเสียตังค์ แค่นั่งอยู่บ้าน ดูหนังออนไลน์ ก็เหมือนชูโรงภาพยนตร์มาไว้ถึงในบ้านแล้ว แต่ถ้ายังไม่สาใจ จะเชื่อมต่อหนังออนไลน์ กับทีวีจอใหญ่ที่บ้าน เพื่อเพิ่มความระทึกใจสำหรับในการดูหนัง ก็ยิ่งทำให้บันเทิงใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม เอาละ มองหาการดูหนังออนไลน์ อยู่ในบ้าน เลือกเว็บไซต์ดูหนังไม่ได้ ไม่ต้องหาที่ใดแล้ว คลิกมาที่เว็บไซต์แห่งนี้เลย https://www.123-hd.com เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่ไม่ดูแล้วจะเสียใจ!!

4
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนฝูงๆถามไถ่เข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้สหายๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักรวมทั้งมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงรวมทั้งโจมตีเป็นกลุ่มได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใดๆทั้งมวล
● Warlord - เน้นสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับใจได้ด้วย ดังเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะย้ำพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันผู้อื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย ผู้ใดกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง เธอจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆอีกทั้งรุนแรงแถมยังจู่โจมหมู่ก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เหมือนกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอคนไหนเห็นก็รักทั้งนั้น เนื่องจากว่าคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ประสมประสานอีกทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าผู้ใดกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าทั้งยังพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล ทั้งยังสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับสำหรับเพื่อการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่เอ็งเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการจู่โจมที่สูงมาก รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทเสนอแนะเพื่อนๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้วิธีสำหรับในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย อย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดรวมทั้งเป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดในการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าทีเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวหลังที่รอช่วยเหลือสหายร่วมทีมได้เป็นอย่างดี โดยเหตุนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ควรจะมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายลำดับสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู และ ขังศัตรูหลังจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายล้างอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดโดยมากจะโจมตีเป็นกลุ่มและทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่หากควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าทักษะต่างๆจะเน้นการช่วยสนับสนุนผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ว่าทั้งนี้คุณก็มีความถนัดที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master

5
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนๆไต่ถามเข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้เพื่อนฝูงๆได้ทราบกันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมหาศาลค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่เอาจริงเอาจังแล้วก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใดๆก็ตามทั้งหมด
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย ดังเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองปกป้องการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้อดทนขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังโจมตีและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( เกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความแคล่วคล่องว่องไว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายเสียยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นต่างจากสายอื่นๆทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่ได้ดิบได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอคนไหนกันแน่มองเห็นก็รักทั้งหมด ด้วยเหตุว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ผสมอีกทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้เยอะมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอช่วยเหลือสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับดักสำหรับเพื่อการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่มึงเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมาก แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำเพื่อนๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางสำหรับในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอแล้วก็เป็นกรุ๊ปเจริญ, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ขาที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดสำหรับเพื่อการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปก้าวหน้า แถมท่าไม้ตายก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยสนับสนุนสหายร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะต้องมีอยู่ในทีมมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความชำนาญจำนวนมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปและทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่หากควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ทักษะต่างๆจะย้ำการส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ดังนี้เธอก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Lost Ark Soul Master

6
จัดเตรียมป๊อปคอร์นให้เต็มถัง แล้วมาดูหนังออนไลน์ที่บ้านกันดีกว่า

ไหนคนใดกันติดบ้านบ้างยกมือขึ้น!!!! มีผู้คนจำนวนมากที่วันหยุด คือ การสุขสบายที่ได้อยู่บ้าน แต่ว่าจะอยู่บ้านเฉยๆบางโอกาสก็ไม่ทราบจะทำอะไร จริงมั๊ย….. เลยจำต้องเลือกหาความสุขจากการดูหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กดเข้าเว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต แล้วเลือกหนังที่ตัวเองชอบ นอนมองวนไปได้ตลอดวัน บางที หลายเว็บ ก็ไม่ค่อยตอบปัญหาการดูหนังสักเท่าไหร่ เลือกได้บ้าง มิได้บ้าง บางเว็บก็จำกัด มองได้ไม่กี่เรื่อง หรือ บางคราวก็ไม่มีหนังใหม่ที่อยากดูเลย ถึงเวลาแล้ว ที่การเลือกดูหนังออนไลน์ จะไม่ทำให้ท่านจำต้องนั่งเซ็งอีกต่อไป เมื่อคลิกเข้ามาเว็บไซต์แห่งนี้ https://www.123-hd.com
 
พร้อมแล้วใช่ไหม สำหรับวันสบายๆกับการนอนดูหนังออนไลน์อยู่ที่บ้าน เตรียมป๊อปคอร์นให้เต็มถัง พร้อมเครื่องดื่มเย็นสดชื่น จะหมกตัวนอนฟินมองอยู่ภายในห้อง หรือ ออกมารับความเพลิดเพลินพร้อมกันทั้งครอบครัว แฟน บนโซฟาห้องรับแขก ก็เพลินใจเกินระงับใจได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เมื่อดูหนังผ่านเน็ตผ่านเว็บไซต์ https://www.123-hd.com ที่สุดของความสนุกสนานครบรส รวมหนังดี หนังเต็มเรื่อง ระดับ HD ทั้งยังหนังใหม่ หนังพรีเมียม หนังชนโรง หนังไทยแล้วก็ต่างถิ่น บรรยายไทย ซับไทย ซาวด์แทร็ก มีหมด ขอเพียงแค่เข้ามาเลือกดูเถอะ รับประกัน ไม่ผิดหวังแน่นอน
 
https://www.123-hd.com แหล่งรวมหนังออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆด้วยการจัดหมวดหมู่ประเภทหนังให้เลือกได้ง่ายดายยิ่งกว่าเดิม มีทั้งหนังแอคชั่น เผชิญภัย รักโรแมนติก เฮฮา แฟนตาซี สยองขวัญ Sci-fi หรือจะเลือกหนังจากค่ายดัง พวกเราก็มีให้ดู ทั้งยัง Marvel, Disney รวมทั้งอื่นๆอีกเยอะ ที่รอคอยให้ทุกคนได้คลิกมาสัมผัสด้วยตาตนเอง แล้วจะทราบว่า การดูหนังออนไลน์ผ่าน https://www.123-hd.com มันคุ้มกับการใช้เวลาแห่งความสุขนี้แค่ไหน
 
เมื่อเวลาที่การดูหนังออนไลน์จะหมดลงไปอีกวัน แต่มันก็ยังไม่ใช่วันหมดความบันเทิงของคุณ ด้วยเหตุว่า https://www.123-hd.com มีหนังอัพเดทใหม่ให้ได้เลือกมองตลอด ไม่ว่าจะเข้ามาขณะไหน คุณสามารถใส่ความสุขสำหรับเพื่อการดูหนังออนไลน์ ผ่าน https://www.123-hd.com ได้ 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ หนังไม่กระตุก ไม่ค้าง พร้อมเติมเต็มความเพลิดเพลินให้ทุกวี่วัน
อาจจะไม่มีอะไรดีไปกว่านี้ ถ้าเกิดคุณได้มีเวลาผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ไปกับการดูหนังออนไลน์ โดยไม่ต้องออกไปภายนอกให้เสียเวล่ำเวลา ไม่ต้องกลัวรถติด ไม่ต้องเมื่อยล้าเสียเงินเสียทองช้อปปิ้ง เสียแค่ค่าของหวาน เครื่องดื่ม ป๊อปคอร์น แล้วชูก๊วนเพื่อนพ้องสุดฮา มากระหน่ำบ้าน นั่งดูหนังผ่านเน็ตพร้อมหน้า บนทีวีหน้าจอใหญ่ ก็ทำได้อย่างใจต้องการ แค่มีเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต https://www.123-hd.com ความสนุกสนานที่หาได้ใกล้ตัว แค่คลิกก็เปิดโรงภาพยนต์ส่วนตัวได้แล้ว

7
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนสหายๆสอบถามเข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้เพื่อนๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอันมากค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักหน่วงและก็จู่โจมเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใดๆทั้งมวล
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับใจได้ด้วย อาทิเช่น ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องผู้อื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนกันชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังโจมตีรวมทั้งความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความแคล่วคล่องว่องไว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆทั้งยังร้ายแรงแถมยังโจมตีกลุ่มได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าหมัดเด็ดของคุณคนไหนเห็นก็รักทั้งนั้น ด้วยเหตุว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดเลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งยังพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งยังสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับดักสำหรับการจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะแค่ไหน พี่มึงเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมาก และก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำสหายๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ตัวอย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดและเป็นกลุ่มได้ดิบได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับการล่องหนเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าทีเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยส่งเสริมเพื่อนร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูต่อไปปลดปล่อยพลังทำลายล้างอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ทักษะโดยมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ถ้าเกิดควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าความสามารถต่างๆจะเน้นการช่วยส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master

8
จัดแจงป๊อปคอร์นให้เต็มถัง แล้วมาดูหนังออนไลน์ที่บ้านกันเลยดีกว่า

ไหนผู้ใดติดบ้านบ้างยกมือขึ้น!!!! มีคนจำนวนไม่น้อยที่วันหยุด เป็น การมีความสุขที่ได้อยู่บ้าน แต่จะอยู่บ้านเฉยๆบางเวลาก็ไม่รู้เรื่องจะทำอะไร จริงมั๊ย….. เลยจะต้องเลือกใส่ความสุขจากการดูหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กดเข้าเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ แล้วเลือกหนังที่ตัวเองชอบ นอนดูวนไปได้ตลอดวัน บางคราว หลายเว็บไซต์ ก็ไม่ค่อยตอบโจทย์การดูหนังสักเท่าไหร่ เลือกได้บ้าง มิได้บ้าง บางเว็บไซต์ก็จำกัด มองได้ไม่กี่เรื่อง หรือ บางคราวก็ไม่มีหนังใหม่ที่ต้องการดูเลย ถึงเวลาแล้ว ที่การเลือกดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต จะไม่ทำให้ท่านจำต้องนั่งเซ็งอีกต่อไป เมื่อคลิกเข้ามาเว็บนี้ https://www.123-hd.com
 
พร้อมแล้วใช่ไหม สำหรับวันสบายๆกับการนอนดูหนังผ่านเน็ตอยู่ที่บ้าน ตระเตรียมป๊อปคอร์นให้เต็มถัง พร้อมเครื่องดื่มเย็นสดชื่น จะหมกตัวนอนฟินมองอยู่ภายในห้อง หรือ ออกมารับความบันเทิงพร้อมอีกทั้งครอบครัว คนรัก บนโซฟาห้องรับแขก ก็เพลิดเพลินเกินระงับใจได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เมื่อดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บ https://www.123-hd.com ที่สุดของความเพลิดเพลินครบรส รวมหนังดี หนังเต็มเรื่อง ระดับ HD ทั้งหนังใหม่ หนังพรีเมียม หนังชนโรง ภาพยนตร์ไทยและต่างแดน บรรยายไทย ซับไทย ซาวด์แทร็ก มีหมด ขอเพียงแค่เข้ามาเลือกดูเถิด การันตี ไม่ผิดหวังแน่ๆ
 
https://www.123-hd.com แหล่งรวมหนังออนไลน์ ที่คุณไม่สมควรพลาดจริงๆด้วยการจัดชนิดและประเภทประเภทหนังให้เลือกได้ง่ายดายยิ่งกว่าเดิม มีทั้งยังหนังแอคชั่น เผชิญภัย รักโรแมนติก เฮฮา แฟนตาซี สยองขวัญ Sci-fi หรือจะเลือกหนังจากค่ายดัง พวกเราก็มีให้มอง ทั้งยัง Marvel, Disney รวมทั้งอื่นๆอีกมาก ที่รอคอยให้ทุกคนได้คลิกมาสัมผัสด้วยตาตนเอง แล้วจะรู้ดีว่า การดูหนังออนไลน์ผ่าน https://www.123-hd.com มันคุ้มค่ากับการใช้เวลาที่ความสบายนี้แค่ไหน
 
เมื่อเวลาแห่งการดูหนังออนไลน์จะหมดลงไปอีกวัน แต่มันก็ยังไม่ใช่วันจบความเพลิดเพลินของคุณ เพราะเหตุว่า https://www.123-hd.com มีหนังอัพเดทใหม่ให้ได้เลือกดูตลอด ไม่ว่าจะเข้ามาช่วงไหน คุณสามารถหาความสุขสำหรับในการดูหนังออนไลน์ ผ่าน https://www.123-hd.com ได้ 1 วัน ที่สำคัญ หนังไม่กระตุก ไม่ค้าง พร้อมเติมเต็มความเพลิดเพลินให้ทุกวี่ทุกวัน
คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่านี้ ถ้าคุณได้มีเวลาบรรเทา สบายอารมณ์ ไปกับการดูหนังออนไลน์ โดยไม่ต้องออกไปภายนอกให้เสียเวลา ไม่ต้องกลัวรถติด ไม่ต้องเมื่อยล้าเสียตังค์ช้อปปิ้ง เสียแค่ค่าขนม เครื่องดื่ม ป๊อปคอร์น แล้วชูกลุ่มเพื่อนพ้องสุดฮา มาถล่มบ้าน นั่งดูหนังผ่านเน็ตพร้อมหน้าพร้อมตา บนทีวีจอใหญ่ ก็ทำได้อย่างใจต้องการ แค่มีเว็บดูหนังออนไลน์ https://www.123-hd.com ความรื่นเริงใจที่หาได้ใกล้ตัว แค่คลิกก็เปิดโรงภาพยนต์ส่วนตัวได้แล้ว

9
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนสหายๆถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้สหายๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักรวมทั้งมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากมายค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งจู่โจมเป็นกลุ่มได้สะใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนอะไรก็แล้วแต่ทั้งนั้น
● Warlord - เน้นย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย เช่น ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองคนอื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย ใครกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้อดทนขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่เธอฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังโจมตีรวมทั้งความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน ( เกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความกระชุ่มกระชวย ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนถึงเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของคุณนั้นต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าไม้ตายของคุณผู้ใดกันเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ผสมอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนไหนกันแน่เลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแยะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยช่วยเหลือสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่มึงกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมากมาย รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทแนะนำเพื่อนฝูงๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ตัวอย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกลุ่มเจริญ, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญในการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดิบได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนิชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวหลังที่คอยส่งเสริมสหายร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดลำดับสูงสุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการพยากรณ์สามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ทักษะจำนวนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มแล้วก็ทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าหากควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ หากว่าความสามารถต่างๆจะเน้นย้ำการผลักดันและสนับสนุนผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แม้กระนั้นทั้งนี้เธอก็มีความถนัดที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master

10
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนฝูงๆสอบถามเข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้สหายๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกเหนือจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงแล้วก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนอะไรก็ตามทั้งนั้น
● Warlord - เน้นย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย ดังเช่น ยิงกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาผู้อื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนไหนชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องแคล่ว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่ก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของคุณคนไหนมองเห็นก็รักทั้งนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ผสมทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนใดกันเลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้เยอะมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าทั้งยังพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่มึงกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เทคนิคสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและก็เป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับในการล่องหนเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มได้ดี แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ชำนิชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่รอช่วยเหลือเพื่อนฝูงร่วมทีมได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ต้องมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดขั้นสูงสุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ถ้าควบคุมดีๆบางทีก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ทักษะต่างๆจะเน้นย้ำการผลักดันผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แม้กระนั้นทั้งนี้เธอก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Lost Ark Soul Master

11
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆถามไถ่เข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนฝูงๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักรวมทั้งมีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงและโจมตีเป็นกรุ๊ปได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจใดๆทั้งปวง
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย เช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันคนอื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตัวเองให้เข้มแข็งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความแคล่วคล่องว่องไว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งยังรุนแรงแถมยังจู่โจมหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ท่าหมัดเด็ดของคุณผู้ใดกันเห็นก็รักทั้งหมด ด้วยเหตุว่าคุณจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนกันเลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าทั้งยังพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับดักสำหรับการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่เอ็งเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการโจมตีที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทเสนอแนะเพื่อนฝูงๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้วิธีสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอแล้วก็เป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับเพื่อการล่องหนเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดิบได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ช่ำชองพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวหลังที่รอเกื้อหนุนเพื่อนร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนั้นถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ต้องมีอยู่ในทีมมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทายสามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูจากนั้นปล่อยพลังล้างผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดส่วนมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปรวมทั้งทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าคุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ว่าความถนัดต่างๆจะเน้นการส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์เจริญไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master

12
ส่องหนังใหม่ปี 2020 เรื่องไหนน่าโดน จะต้องดูกันสักนิดสักหน่อย
จะว่าไป เวลาผ่านไปแต่ละปี มันช่างเร็วมากมายๆสำหรับเพื่อการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ปี 2020 เชื่อว่า ใครๆก็อยากได้รับของใหม่ๆจริงไหม แต่ว่าหากจะพูดถึงในทางของความสนุกสนานแล้ว การดูหนังที่เป็นเทรนด์ฮิตของเหล่าคนชอบดูหนัง ต่างก็จำต้องรอคอย หนังใหม่ปี 2020 กันแน่ๆว่ามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง พวกเราเลยตามไปส่องมาว่า หนังใหม่ปี 2020 เรื่องไหน น่าดู และนอกเหนือจากมองกันในโรงหนังสดใหม่แล้ว ยังหาดูผ่านเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ได้ด้วยนะ มาเริ่มกันเลย


ดูหนังออนไลน์
⦁ Thi-Baan x BNK48 จากดวงใจผู้สาวคนนี้ หนังไทยอีกหนึ่งเรื่อง ที่เปิดตัวตั้งแต่ต้นปี เชื่อว่าควรเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทย ที่จะปลุกกระแส ให้เหล่าแฟนๆนักร้องขวัญใจคนท้องถิ่น อย่างเหล่าสาวๆวง BNK48 เข้ามาดูกันถล่มทลายแน่นอนซึ่งหนังเรื่องนี้ นำแสดงโดย เนย, โมบายล์, แก้ว, ตาหวาน, ดีเยี่ยม, น้ำใส, ปูกระเป๋า รวมทั้งมุก หนังทำออกมาให้รู้สึกเป็นชีวิตจริง เล่าถึงช่วงขาลงของเหล่าBNK48 เพราะว่ากระแสดนตรีเปลี่ยนไป คนหันไปนิยมเพลงหมอลำลูกทุ่งอีสานจนติดตลาด ทำให้ทางวง ต้องหาแนวทางปรับพฤติกรรม ด้วยการเปิดโปรเจกต์ลับ ไปทำเพลงกับศิลปินลูกทุ่งมีชื่ออย่าง ก้อง ห้วยไร่ ที่จังหวัดศรีษะเกษ โดยมีพี่เลี้ยงช่วย อย่าง จาลอด ออนเดอะร๊อค ผู้หญิงก็เลยจำต้องเริ่มปรับตัวเองให้กับวัฒนธรรมไทบ้าน แปลงเป็นจุดเริ่มต้นของภารกิจใหม่ ที่เต็มไปด้วยความสดใสของสาวๆBNK48 ประสมประสานกับความสนุกสนานสไตล์อีสาน จนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวแสนอลเวง ที่อบอุ่นไปด้วยมิตรภาพ ทดลองไปดูกันนะว่า วงดนตรีระดับอินเตอร์ กับ วงดนตรีอีสานหมอลำ จะเข้ากันได้อย่างไร 23 มกราคมนี้ บันเทิงใจเบิกบานกันถ้วนหน้าแน่นอน


ดูหนังออนไลน์
⦁ Ip Man 4 The Finale ยิปมัน 4 หนังประเด็นนี้ อาจจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบ เพราะว่าออกฉายมาหลายภาคแล้ว มาถึงภาคนี้ ยังคงเกิดเรื่องราวของยิปมัน ซึ่งเริ่มด้วยการไปดูศิษย์อย่าง บรูซลี กำลังโชว์ ศิลป์การต่อสู้ของจีน ที่เมืองซานฟรานซิสโก การมาอเมริกาครั้งนี้ของยิปมัน เขายังมาหาโรงเรียนให้ลูกชายคนเดียวของเขาด้วย แต่ดูเหมือนกับว่าไม่ง่ายนัก ด้วยเหตุว่าตรงนี้มีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ จนพักหลัง ยิปมัน ป่วยเป็นโรคมะเร็ง เขาจึงปรารถนาวางแผนอนาคตให้กับลูกชาย ยังไม่ทันได้ทำอะไร ชีวิตก็จะต้องกลับมาเกี่ยวพันกับการต่อสู้อีกที และการต่อสู้ครั้งนี้ เขาก็ทำเพื่อเกียรติยศของวัฒนธรรมจีน แล้วเขาจะทำเช่นไรถัดไป ซึ่งคอหนังแนวนี้ จะต้องรอติดตามกันนะ เข้าฉายวันที่ 23 มกราคมนี้ด้วยเหมือนกัน ถ้าคนไหนไม่เคยมอง แล้วก็ต้องการรู้เรื่อง ทดลองดูย้อนไป ผ่านเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตได้เลย รับประกัน สนุก!
เอาล่ะ!! ทั้งคู่เรื่อง ก็เป็นหนังใหม่ ปี 2020 ที่น่าดูทีเดียว จริงๆยังมีอีกหลายเรื่องมาก อาจจะจำเป็นต้องคอยอัพเดทกันไปเรื่อยๆแต่ถ้าคนใดที่อยากบรรเทา ไม่ต้องคอย หาหนังมองสนุกๆทั้งใหม่ และ เก่า จำต้องเข้ามาดูหนังผ่านเน็ตกันที่นี่ https://www.123-hd.com แหล่งรวมหนังดี หนังดัง หนังเต็มเรื่องระดับ HD ทุกแนว มาให้ท่านได้เต็มอิ่ม เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน เปิดความเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน…

13
เทรนด์ดูหนังสุดได้รับความนิยม ราวกับชูโรงภาพยนตร์มาไว้ถึงหน้าบ้าน!!

ในวันหนึ่งๆมนุษย์เรา จะสามารถผ่อนคลายชีวิต ลดความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียน การทำงาน กับเรื่องอะไรได้บ้าง แน่ๆว่า ทุกคนล้วนมีกิจกรรมที่ไม่เหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่า กิจกรรมสุดได้รับความนิยม ในขณะว่าง ที่ใครหลายคนไม่อยากออกไปไหน อาจจะหนีไม่พ้น การดูหนัง ซึ่งจะออกไปดูภายนอกบางเวลา ก็จำเป็นต้องรอคอยหนังใหม่ หรือ หนังที่ชอบจริงๆแม้กระนั้นถ้าหากต้องการใช้เวลาส่วนตัวดูหนังในบ้าน ในวันสบายๆจะมองคนเดียว หรือ ดูกับครอบครัว คู่รัก ช่องทางการดูหนังที่เหมาะสมที่สุด ก็คือ การดูหนังออนไลน์

แน่ๆ!! นี่คือเทรนด์สุดได้รับความนิยม ที่ทำกันมายาวนาน ซึ่งปัจจุบันนี้ มีเว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตให้เลือกมองเยอะไปหมด กระทั่งบางเวลาก็เลือกไม่ถูกว่าจะไปดูหนังจากเว็บไหนดี บางเว็บมีหนังจัดเต็ม อัพเดทให้ดูตลอดเวลา บางเว็บ เข้ามา ก็ดูได้บ้าง มิได้บ้าง ทำให้หลายครั้ง จำต้องเสียอารมณ์เสมอๆแต่จะดีมากยิ่งกว่าไหม หากว่า พวกเรามีเว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตส่วนตัว ที่จะทำให้คุณค้นหาหนัง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่อารมณ์ไม่สะดุด เลือกให้เป็นเว็บไซต์หลักปฏิบัติหน้าที่ดูหนังได้เลย พวกเราขอแนะนำ เว็บ https://www.123-hd.com นี่คือ เว็บดูหนังออนไลน์สายพันธุ์ใหม่ ที่พร้อมให้ทุกคนชอบดูหนัง ได้เต็มที่กับอรรถรสที่เหนือกว่า บันเทิงใจได้ทุกๆวัน กับการเลือกหนังที่ไม่จำกัด ซึ่งจัดชนิดและประเภทของหนังมาให้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้การเลือกหนัง ไม่ยุ่งยาก อยากดูแนวไหน ก็เลือกแนวนั้น

https://www.123-hd.com เว็บดูหนังผ่านเน็ต ที่รวมทั้งหนังใหม่ชนโรง หนังสุดได้รับความนิยมมาแรง หนังมาสเตอร์ หนังไทย หนังฝรั่ง มีอีกทั้งพากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย ให้มองแบบเต็มเรื่อง ความแหลมคมชัดระดับ HD ไม่ว่าจะแนวรักโรแมนติก บู๊ผลาญ แอ๊คชั่นมันส์ฉุดกระชากดวงใจ หรือ การ์ตูนแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก ตรงนี้ มีให้ครบ แหล่งรวมหนังดูฟรี ที่จะทำให้ทุกคนเพลิน ไปกับความสนุกสนานอย่างอิสระ เลือกได้ตามใจ มีให้เลือกเกินกว่า 100 เรื่อง กล่าวได้ว่า ถ้าเกิดคนใดกันแน่ยังไหว ก็ดูกันตลอดทั้งวันทั้งคืน แบบจุกๆไปเลย

คนไหนกันแน่ที่ชอบดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตอยู่ที่บ้าน อาจเข้าใจเทรนด์สุดฮิตนี้ดี ว่ามันทั้งสะดวก และก็พอใจแค่ไหน ไม่ต้องรอออกบ้านให้รถติด ไม่ต้องอิดโรยเสียเงินเสียทอง แค่นั่งอยู่บ้าน ดูหนังผ่านเน็ต ก็เหมือนชูโรงหนังมาไว้ถึงในบ้านแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดยังไม่สาสมใจ จะเชื่อมต่อหนังออนไลน์ เข้ากับทีวีจอใหญ่ที่บ้าน เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นสำหรับการดูหนัง ก็ยิ่งทำให้สนุกเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เอาล่ะ มองหาการดูหนังออนไลน์ อยู่ในบ้าน เลือกเว็บไซต์ดูหนังไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องไปหาตรงไหนแล้ว คลิกมาที่เว็บแห่งนี้เลย https://www.123-hd.com เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ไม่ดูแล้วจะเศร้าใจ!!

14
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนๆซักถามเข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนฝูงๆได้ทราบกันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงรวมทั้งมีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมหาศาลค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักหน่วงและก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง
● Warlord - ย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย เป็นต้นว่า ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นย้ำพลังป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันคนอื่นๆจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย ผู้ใดกันชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวคนฝึกฝนตัวเองให้อดทนขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังจู่โจมและก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความแคล่วคล่องว่องไว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของคุณนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เหมือนกัน ท่าไม้เด็ดของเธอผู้ใดมองเห็นก็รักทั้งหมด เนื่องจากว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ผสมทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดเลย อีกทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปลดปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากอีกทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับสำหรับการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่เอ็งเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและเป็นกลุ่มก้าวหน้า, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ๋ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปเจริญ แถมท่าทีเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าไม้เด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ชำนิชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่รอสนับสนุนเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะต้องมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูต่อจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายล้างอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความสามารถส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปแล้วก็ทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ หากว่าความชำนาญต่างๆจะย้ำการสนับสนุนผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ทั้งนี้คุณก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master

15
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนฝูงๆไต่ถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อแต่นี้ไปจ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักและมีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมหาศาลค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังและจู่โจมเป็นกรุ๊ปได้หนำใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจใดๆทั้งนั้น
● Warlord - เน้นสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย อย่างเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะย้ำพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนใดกันถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้กล้าแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังโจมตีและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความกระชุ่มกระชวย ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่ก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าทีเด็ดของเธอคนใดกันเห็นก็รักทั้งนั้น เนื่องจากเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนไหนกันแน่เลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้เยอะแยะ แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปลดปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอสนับสนุนสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะอีกทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับสำหรับการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วในการจู่โจมที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะสหายๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางสำหรับในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เป็นต้นว่า จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับในการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดิบได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยสนับสนุนสหายร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้ตายต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดลำดับสูงสุดชองเธอก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู และ ขังศัตรูต่อจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความถนัดโดยมากจะโจมตีเป็นกลุ่มและทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้าเกิดควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ความสามารถต่างๆจะย้ำการช่วยส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แม้กระนั้นดังนี้คุณก็มีความถนัดที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Lost Ark Soul Master

หน้า: [1] 2 3 ... 135

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา