ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - anonchobpost

หน้า: 1 ... 213 214 [215] 216 217 ... 232
3211
ข่าวบันเทิง ครบทุกฟีล ที่ฟีลลี่.com เว็บเดียวจบ!!!

3212
  สำหรับใครที่จะลงทุนทองคำ ถือว่าเป็นการลองทุนที่หวังผลกำไรในระยะยาว นักลงทุนส่วนใหญ่จะต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ ซึ่งเราได้รวบรวม 5 ความเชื่อทองคำที่นักลงทุนไทยควรรู้มาฝากกัน
  [list=1]
  • ตัวชี้วัดที่มีผลต่อราคาทองคำ คือ “ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ” โดยทฤษฎีแรกคนส่วนใหญ่ มองว่าราคาทองคำ เหมือนกับเงินสกุลหนึ่ง หากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ แข็งค่าขึ้นราคาทองคำก็ควรจะลดลง แต่ถ้าค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลง ราคาทองคำก็ควรจะสูงขึ้น ทฤษฎีที่สอง การเข้าซื้อสินทรัพย์โภคภัณฑ์อย่าง ทองคำ ในระดับโลก จะใช้เงินดอลลาร์สหรัฐฯ [/*]
  • สำหรับใครที่มองว่าราคาทองคำ สัมพันธ์กับ ตลาดหุ้น ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องเลย[/*]
  • ตัวชี้วัดที่นักลงทุนโลกมักจะจับตากับปริมาณการซื้อขายทองคำ เพราะคนอินเดียส่วนใหญ่นิยมซื้อขายทองคำมาก สะท้อนจากวัฒนธรรม รูปแบบการซื้อขายทองคำ มี 2 รูปแบบ คือ การซื้อขายในตลาดเงิน ตลาดทุน เช่น ลงทุนใน  Futures และการซื้อขาย ตามร้านขายทองทั่วไป [/*]
  • ความเคลื่อนไหวของกองทุนประเภทที่ราคาอ้างอิงกับสินค้า หรือสินทรัพย์ที่ไปผูกไว้ และราคาทองคำ จะไม่มีความสัมพันธ์กัน[/*]
  • ประเทศใดที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจ หรือ วิกฤตเศรษฐกิจ มีโอกาสที่จะขายทองคำออกมา หากเกิดขึ้นจะส่งผลให้ราคาทองคำร่วงหนัก [/*]
  >>  อัพเดต ราคาทองวันนี้ 

  3213
  วิธีการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
  .

  .
   ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งเราไม่ได้ใส่ใจ ที่เป็นราวกับละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ด้านในภายสูดกลิ่นเข้าไปที่จะทำให้เกิดผลเสียตามมาตอนหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งมูลเหตุที่หากกำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่น”โดยไรฝุ่น (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กกว่าและก็จำเป็นจะต้องใช้กล้องส่องเพียงแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นละอองสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม ผ้าสำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น แล้วก็เครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากมายจนกระทั่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ว่าก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะมาก พวกนี้มีผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้อาการหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีอาการที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นต้นเหตุของแนวทางการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นละอองเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการสร้างสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมารวมทั้งทำการจดจำว่าสารดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนั้นเป็นสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลพิษตรงที่บางทีก็อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวในอากาศ
  .

  .
  ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำสะบัดผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว และก็ขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆก็จะมีผลทำให้อาการไม่ดีขึ้นเรื่อยส่งผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนกระทั่งในที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่นอนและก็เครื่องไม้เครื่องมือในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดโอกาสในการกำเนิดโรคภูเขามิที่เกิดขึ้นจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้นเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากว่าเพียงแค่มีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร เป็นต้นว่า ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงรุ่งโรจน์และก็เพิ่มได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นในบ้านลงได้เช่นกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังนี้
  .

  .
  สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่พักผ่อน เสนอแนะว่า ให้ทำความสะอาดที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับในการชำระล้างควรเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิโดยประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่นำไปสู่อาการภูมิแพ้ออกไป แต่ถ้าไม่อาจจะทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนและปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดโอกาสในการเป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นที่มีอยู่จากที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะหลบหลีกการในการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อกระบวนการทำความสะอาด ยกตัวอย่างเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วแนะนำว่าหากเป็นได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปผึ่งแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือคนไหนที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงแนะนำว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ และควรจะที่จะกระทำซักบ่อยๆ
  .

  .
  สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับการเปลี่ยนที่สิ่งของที่เป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ภายในบ้านบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าเกิดพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง โดยเหตุนี้แล้วถ้าเกิดเป็นได้ชี้แนะว่าให้กระทำการแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นบ่อเกิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับเพื่อการชำระล้างพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นละอองคลุ้งขึ้นมาได้ และสำหรับเพื่อการทำความสะอาดโซฟา พรม และเครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นแนวทางการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองบ่อยๆ ชี้แนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นควรที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครอง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จรวมทั้งให้กระทำจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่น ให้กระทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้กระทำการพิจารณาจัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน แล้วก็ควรที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นจะเจริญวัย และสามารถที่จะขยายพันธุ์ก้าวหน้าในสภาพอากาศที่มีความชื้นสูง ด้วยเหตุนั้นแล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจริญวัยของไรฝุ่นละอองได้
  .

  .
  ทั้งสิ้นนี้คือวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตัวเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า หากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้รุนแรงเสนอแนะว่าไม่ควรที่จะทำความสะอาดเองและก็เพียรพยายามที่จะหลบหลีกการอยู่ในบริเวณนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่ถึงแม้เราจะบากบั่นที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียที ด้วยเหตุนี้แล้วในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนใจ และลดช่องทางสำหรับการเกิดโรคต่างๆที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นผงด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถกำจัดไรฝุ่นละอองให้ท่านได้ถึง 100% เนื่องจาก ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นละอองและปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน แล้วก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นก็จะทำ Recheck ด้วยการทำความสะอาดอีกที รวมทั้งปิดท้ายด้วยการถูอากาศและฆ่าเชื้อโรคภายในบ้านแล้วก็ข้างในห้องนอน
  .

  .
  สำหรับบริษัท ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เป็นเลิศในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน พร้อมทั้งการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่นอน เพราะเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือด้านในภาย มาอย่างช้านาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญแล้วก็ความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนเป็นอย่างดีสำหรับในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานระดับโลกรวมทั้งต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่พักผ่อนเป็นอย่างมาก
  .

  .
   เนื่องจากที่นอนเปรียบได้ดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต ด้วยเหตุว่าเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับเพื่อการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วเราจำเป็นจะต้องใส่ใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดกันที่สนใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของการให้บริการและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าพวกเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและอากาศที่ดีภายในบ้าน ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการชำระล้างที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่หากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน แบบงี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะทราบดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะเหตุว่ามีคำพูดที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต
  .

  .
  สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
  Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com

  3214
  สินค้าอื่นๆ / โลชั่นบลูสาหร่าย
  « เมื่อ: 25 มกราคม 2019, 03:42:00 AM »
  สาวโรงงาน เรียนน้อย ก็ขายได้ รวยได้ อยากปัง อยากรวย มาทางนี้ค่ะ#SEAWEED WHITE LOTION โลชั่นตัวบลูสาหร่ายเปิดบิลครั้งแรก 1600฿ กำไร13ขาวจริงในราคา-290฿☑️ขาวถาวรไม่กลับมาดำ

  3215
  โปโก้สติ๊ก สำหรับเด็ก และ ผู้ใหญ่ มีให้เลือกมากมาย ราคาจัดโปร


  Pogo Stick โปโก้สติ๊ก ของเล่นชิ้นใหม่ ราคาเบา ๆ มาพร้อมกับคุณภาพคับแก้ว  ดังนั้นจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ ที่เหนือกว่า เน้นคุณภาพ สำหรับเด็กตั้งแต่ 5 ขวบ ขึ้นไป ภายใต้การดูแลของผู้ปกครอง เล่นง่าย ใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถ กระโดดได้ เพิ่มการฝึกฝน เป็นประจำ เพื่อความชำนาญ และเล่นได้ดีขึ้น กับอุปกรณ์ โปโก้สติ๊ก


  คุณสมบัติ
  - โครงสร้างทำจากเหล็กหนา 1.5 มิล
  - หุ้มด้วยยางกันกระแทก สีสันสวยงาม
  - เก็บรายละเอียดได้เยี่ยม ไม่มีรอย
  - พร้อมยึดด้วยน็อตกระดุม ไม่มีปลายแหลม
  - น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม
  - แผ่นวางเท้าออกแบบกันลื่น
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม กดคลิ๊กลิ้งด้านล่างได้เลย
  http://www.lazada.co.th/pogo-stick-55-8373223.html
  ส่งซื้อจากเรามั่นใจได้ ไม่ต้องโอนเงิน รับสินค้า แล้วค่อยชำระเงินครับ รับประกันความพึงพอใจ ไม่พอใจ ยินดีรับสินค้าคืน

   

   

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขาจิงโจ้

  เครดิตบทความจาก : http://www.lazada.co.th/pogo-stick-55-8373223.html

  Tags : Pogo Stick โปโก้สติ๊ก, กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, อุปกรณ์สำหรับอินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ต

  3216

   
  บริการให้เช่าวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร
  ​Walkie Talkie / วอร์แดง
  พร้อมอุปกรณ์หูฟัง แบตสำรอง รวมทั้งอุปกรณ์ฯลฯ
  สำหรับงานEVENT, งานแสดงสินค้า, งานวิ่งมาราธอน, งานปั่นจักรยาน
   


  งานจัดแสดงสินค้า, งานMOTOR SHOW, งานEXPO, งานประชุม การประชุม และงานอื่นทุกแบบ
  เพื่อความสะดวก ราบรื่น ในการประสานงาน แลุะเพื่อให้มีความสมบูรณ์แบบเยอะขึ้นเรื่อยๆ  ทางเราให้บริการทั้งงานเล็ก งานไหญ่
  ทั้งยังหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน
  บริษัทรับจัดงาน ORGANIZER
  เรายินดีให้บริการทั้งหมดทั้งปวงนะครับ
  ด้วยคุณภาพรวมทั้งบริการ
  สามารถรองรับงานได้มากกว่า 200 เครื่อง
  รวมถึงราคาค่าใช้จ่ายในการเช่าที่เหมาะสมสุด
  รัยรับรองราคารวมทั้งผลงาน
  ก่อนหน้านี้ล้นหลาม
  ที่พวกเราได้เก็บและก็UPDATE ไว้ภายใน www.facebook.com/TottiWalkieTalkie0879295956

  สามารถติดต่อมาและสอบถาม
  ได้ตลอด 24 ชม.ได้ที่
  Lines ID : totti_wz
  TEL. : 087-929-5956
   


   
  #tottiwalkietalkie #เช่าwalkietalkie #เช่าวิทยุสื่อสาร #เช่าวอร์แดง #เช่าวอร์ #SPENDER #ให้เช่าวอร์ราคาถูก

  เครดิต : https://www.facebook.com/TottiWalkieTalkie0879295956

  Tags : เช่าวอร์,SPENDER,เช่าวิทยุสื่อสาร

  3217
  Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พร้อมมูล HR monitor เกี่ยวกับนักวิ่งที่บวกเต็มกว่าตอนแรก
  Garmin ยักษ์เบิ้มในวงการวัสดุวิ่งพร้อมกับจักรยานได้ฤกษ์ออกลูกแบบใหม่ Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS เพราะว่านักวิ่งพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการดิ้นของหฤทัยต้นร่าง Optical บัดกรียอดรุ่นก่อนประการ Garmin Forerunner 225 เพราะรุ่นนี้อีกทั้งถลกตัวกับๆ และ Garmin Forerunner 230 พร้อมทั้ง Forerunner 630 ไปตราบใดปลายปี พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา
  สำหรับ Garmin Forerunner 235 จักดำรงฐานะนาฬิกา GPS ณลำดับขั้นกลางของซีรี่ย์นี้ ซึ่งจะมีจุดเด่นที่เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจต้นแบบ Optical พร้อมด้วยฟีเจอร์สำหรับการฝึกฝึกซ้อมวิ่งแดนครบถ้วนกระทั่งเดิม ไม่ว่าจะคือการฝึกฝนขั้ว Interval, Pace alert, Virtual pacer, V02 max estimate, Recovery advisor, Race predictor, Accelerometer (ที่เป็นได้คำนวณพักทางละการฝึกซ้อมวิ่งในร่มเพราะไม่ต้องใช้ Foot pod เป็นอุปกรณ์เสริม) กับการเก็บปูมโหรสถิติ สำหรับนาฬิกา GPS พร้อมกันเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหฤทัยรุ่นนี้จะยังมีชีวิตอยู่เช่นใดนั้น ไปดูกันผ่านพ้น

  - ข้าพเจ้าลงมาเปิดม่านผละงานเลาะกลักกันล่วง สำหรับตัวตนกล่องด้านหน้าจะคือพลาสติกใส สังเกตเห็นตัวนาฬิกาแจ้ง ซึ่งสีที่ได้มาสู่รีวิวนี้จะเป็นเลือดนก จึงมีคนสนับสนุนสีแดงที่ขอบหน้าปัดของตัวเรือน และสายเป็นสีชะโอน ปางแกะกล่องออกมาก็จะพบกับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น สายสำรอง ไขควงเพื่อเปลี่ยนแบบจำพวก จำพวกชาร์จ และคัมภีร์การใช้งาน เส้นทางชาร์จซึ่งเป็นการกำหนดหัวถือเข้ากับตัวบ้าน ซึ่งมีพิน 4 พอดี ทำได้ใช้งานร่วมกับ Garmin Forerunner 225 พร้อมด้วย Forerunner 630 อีกหน้าด้านจะมีชีวิตหัว USB สำหรับเชื่อมต่อกับอแดปเตอร์เพื่อชาร์จอื่นๆ หรือต่อต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อจะทำการส่งข้อมูลทะลวงโปรแกรม Garmin Express ได้  เพราะว่าสายสำรองจะเป็นอีกสีที่อยู่ด้านในของสายหลัก อย่างสีที่ได้มาคือสีแดง ด้านในจะมีสีดำอยู่ ชิ้นสายสำรองจะสดสีดำที่มีด้านในเป็นแดง ไขควงด้วยว่าถอดเปลี่ยนสายจะเป็นการกำหนดรูปดาว 6 แฉก เขตอุดหนุนมา 2 อันเพราะจงใช้งานพร้อมทั้งกัน ข้างนึงวนอีกด้านนึงจะต้องนิ่งเพื่อผ่อนคลายแกนออกเพื่อการเปลี่ยนจารชน

  - Garmin Forerunner 235 อีกทั้งคงดีไซน์หน้าปัดมน ด้วยกันมีแถบสีอยู่ที่หน้าปัดใกล้เคียงกับ Garmin Forerunner 225 แต่กลับรุ่นนี้มีสัดส่วนหน้าจอสีที่เลิศขึ้นเคลื่อน 1.0 นิ้ว หมายความว่า 1.23 นิ้ว โดยมีความละเอียดหน้าจอ 250 x 180 พิกเซล ด้วยกันมีความหนักเบาเพียง 42 กรัมขนาดนั้น ด้านซ้ายของตัวเรือนมีปุ่มเปิด/ปิดไฟแบ็คไลท์หน้าจอ ผิกดค้างไว้จะมีชีวิตการปิดเครื่อง แง่มุม 2 ปุ่มต่อไปลงมาจะเป็นปุ่มบีบบังคับทิศทางขึ้น-ลงในเมนูอาหารต่างๆ ที่แสดงในจอ วิโลมมาดูทางขวาจะพบกับปุ่มสีแดง เพราะปุ่มนี้หมายความว่าปุ่มเริ่มพร้อมด้วยหยุดการจับฤกษ์ในการวิ่ง พร้อมทั้งเป็นปุ่มลงลายลักษณ์อักษรในการเข้าเมนูอื่นๆ ในตัว ถัดมาอีกปุ่มนึงนั้นเป็นปุ่มย้อนกลับไปหน้าก่อนหน้า และเป็นปุ่มขีดคั่นรอบ (Lap) ใหม่ในเมื่อตะปบครั้ง  กลับกันมาดูข้างหลังจะพบกับเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของใจ แท้ว่ารุ่นนี้ไม่ต้องพึ่งเส้นคาดอก เพราะติดมากับตนนาฬิกาแล้วไป ทิศเหนือเซ็นเซอร์ก็มีชื่อของรุ่นที่ระบุครอบครอง Garmin Forerunner 235 ตนลงกลอนยังเป็นพ้องนาฬิกาประดาษ เท่านั้นศักยปรับสถานภาพได้ถี่กว่า ครบครันกับที่รัดสายยังมีปุ่มยื่นออกมาเนื่องด้วยล็อคไม่ทันเวลาให้ขัดยิ่งขึ้นอีกด้วย
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin fenix 5

  เครดิต : http://www.spasum.com/index.php/topic,536214.new.html#new

  Tags : garmin forerunner 235,garmin fenix 5,garmin vivoactive 3

  3218
  จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
  เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
  จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
  #agm #egm #

  จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

   086-337-9496(คุณน๊อต)
  095-963-9696(คุณกิ้ว)


  ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

  - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
  สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
  อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
  #agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

  ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
  095-963-9696 (คุณกิ้ว)

  www.penguinorganize.com
  www.facebook.com/PenguinOrganize

  
  

  #ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
  #ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
  #ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
  #ผู้ถือหุ้น คือ
  #ผู้ถือหุ้นบริษัท
  #ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #ผู้ถือหุ้น ปตท
  #หุ้น หลักทรัพย์
  #ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
  #จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
  #กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
  #สรุปบริษัทจํากัด
  #กฎหมายบริษัทจํากัด
  #การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
  #ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
  #กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
  #คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
  #ราคาหุ้น
  #ราคาหุ้นวันนี้
  #settrade
  #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  #ตลาดหุ้น
  #set index ย้อนหลัง
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
  #ราคาหุ้นย้อนหลัง
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
  #ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
  #ตลาดหุ้น คือ
  #เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
  #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  #set index ย้อนหลัง
  #ตลาดหุ้นยุโรป
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
  ด  

  3219


  www.jkcrownfinancial.com

  ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

  เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

  สนใจบริการ  0919911552

  Line id:  @gmk4315f

  จักกฤช มงกุฏการเงิน   

  3220
  จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
  เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
  จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
  #agm #egm #

  จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

   086-337-9496(คุณน๊อต)
  095-963-9696(คุณกิ้ว)


  ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

  - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
  สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
  อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
  #agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

  ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
  095-963-9696 (คุณกิ้ว)

  www.penguinorganize.com
  www.facebook.com/PenguinOrganize

  
  

  #ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
  #ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
  #ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
  #ผู้ถือหุ้น คือ
  #ผู้ถือหุ้นบริษัท
  #ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #ผู้ถือหุ้น ปตท
  #หุ้น หลักทรัพย์
  #ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
  #จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
  #กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
  #สรุปบริษัทจํากัด
  #กฎหมายบริษัทจํากัด
  #การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
  #ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
  #กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
  #คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
  #ราคาหุ้น
  #ราคาหุ้นวันนี้
  #settrade
  #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  #ตลาดหุ้น
  #set index ย้อนหลัง
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
  #ราคาหุ้นย้อนหลัง
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
  #ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
  #ตลาดหุ้น คือ
  #เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
  #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  #set index ย้อนหลัง
  #ตลาดหุ้นยุโรป
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
  ด  

  3221
  
  เคยเห็นกันไหม ปลาสเตอร์เจียน สายพันธุ์ปลาที่ไข่ออกมาเป็น “ไข่ปลาคาเวียร์”  ขายกันกิโลกรัมละ 50,000 บาท ปลาชนิดนี้เลี้ยงนาน 8 ปี กว่าจะวางไข่ ช่วงฤดูผสมพันธุ์ที่เหมาะสมเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม  ปัจจุบันมีคนไทยเพาะได้ที่อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ในประเทศไทย ปลาสเตอร์เจียน ได้มีการทดลองเลี้ยงในโครงการบ้านเล็กในป่าใหญ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ บ้านนามน หมู่ที่ 7 (ดอยดำ) ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่เมื่อปี พ.ศ. 2548 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 มีพระราชดำริให้กรมประมง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการหาแนวทางพัฒนาการเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนบนพื้นที่สูง เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนและชาวเขาเผ่าต่างๆ ได้มีอาชีพ

  คุณสมพร กันธิยะวงศ์ นักวิชาการประมงปฏิบัติการ ศูนย์วิจัยพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เขต 1 (เชียงใหม่) เล่าถึงความเป็นมาของโครงการว่า สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 มีพระราชเสาวนีย์ให้กรมประมงหาพันธุ์ปลาที่สามารถเลี้ยงได้บนดอย หรือในที่มีอากาศหนาวเย็นมาเพาะเลี้ยง เพื่อสร้างอาชีพ สร้างช่องทางทำมาหากินให้กับชาวเขาเผ่าต่างๆ ซึ่งปกติทั่วไป บนพื้นที่ที่มีอากาศหนาวจะไม่ค่อยมีใครเลี้ยงปลา เนื่องจากน้ำเย็น ทางเราจึงได้ศึกษาข้อมูลอย่างรอบด้านเพื่อหาพันธุ์ปลาที่เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศอันหนาวเย็นของที่นี่…ปลาสเตอร์เจียน เป็นปลาที่เหมาะสม และตอบโจทย์มากที่สุด เพราะเป็นปลาที่ชื่นชอบน้ำเย็น จึงถือโอกาสนำเข้าจาก 2 ประเทศ คือประเทศเยอรมนี และรัสเซีย เป็นสายพันธุ์ สเตอร์เจียนไซบีเรีย

  การเพาะพันธุ์ปลาสเตอร์เจียนปลาสเตอร์เจียน นับว่าเป็นปลาที่ยังใหม่สำหรับประเทศไทย ยังไม่มีการเพาะเลี้ยงอย่างแพร่หลาย นอกจากโครงการของหลวง เนื่องจากข้อจำกัดของสภาพภูมิอากาศ และอุณหภูมิน้ำที่ใช้เลี้ยง เรียกได้ว่าหากไม่ได้มีบ้านอยู่บนเขาบนดอยก็หมดสิทธิ์เลี้ยงกันไปเลย ด้วยข้อจำกัดที่ยาก ทุกคนคงเข้าใจว่าต้องเลี้ยงยากแน่ๆ เพราะเป็นปลาสายพันธุ์จากต่างประเทศจริงๆ แล้ว วิธีการเลี้ยงการดูแลปลาสเตอร์เจียนไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการเลี้ยงยาวนานถึง 8 ปี ปลาถึงจะให้ไข่ หรือที่เรารู้จักกันคือ “ไข่ปลาคาเวียร์” โดยจะเริ่มการเพาะพันธุ์ในช่วงใกล้หมดฤดูหนาวเข้าฤดูร้อน หรือประมาณเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม ถือว่าเป็นฤดูเพาะพันธุ์ที่เหมาะสมที่สุด การเพาะพันธุ์ใช้วิธีฉีดกระตุ้นด้วยฮอร์โมน โดยวิธีผสมเทียม

  อ่านต่อ  http://www.kasedtakon.com/1889

  ขอบคุณบทความ เส้นทางเศรษฐี

  3222
  อาหารเสริมคุณภาพ Indeem รับตัวแทนสินค้า

  DEEMATE ผลิตภัณฑ์บำรุงสมองและสายตา เพื่อการมองเห็นทีดี
  INDEEM COFFEE PLUS(5) อินดีมคอฟฟี่พลัสกาแฟบำรุงกระดูกและไขข้อ
  อินดีม มัลติ โปรแอคทีฟ แอนตี้ เอจจิ้ง ไนท์ครีม
  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืนที่มีส่วนผสมของน้ำแร่พุเย็น และสารสกัดจากเทคโนโลยีนาโนแคปซูล ที่มีอานุภาพเล็กที่สุด เข้าไปซ่อมแซมและฟื้นฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าอิ่มฟู สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100021399 แพช-ชั่น เฟเซียล คลีนเซอร์ มูส ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำแร่พุเย็น และผสานด้วยคุณสมบัติสารสกัดจากพุดตาน, ชาโคล และ อโลเวร่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยในเรื่องของปัญหาสิวต่างๆ และ ผิวหน้าอักเสบ เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010055760 3 อินดีม มัลติ โปรแอคทีฟ แอนตี้ เอจจิ้ง ไนท์ครีม ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืนที่มีส่วนผสมของน้ำแร่พุเย็น และสารสกัดจากเทคโนโลยีนาโนแคปซูล ที่มีอานุภาพเล็กที่สุด เข้าไปซ่อมแซมและฟื้นฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าอิ่มฟู สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100021399 แพช-ชั่น เฟเซียล คลีนเซอร์ มูส ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำแร่พุเย็น และผสานด้วยคุณสมบัติสารสกัดจากพุดตาน, ชาโคล และ อโลเวร่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยในเรื่องของปัญหาสิวต่างๆ และ ผิวหน้าอักเสบ เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010055760 
  แฮร์ โกร แฮร์ โกร เซรั่ม
  ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ลดอาการคัน ชะลอการหลุดร่วง ทำให้รากผมแข็งแรง เสริมสร้างผมใหม่ แฮร์ โกร แชมพู ผลิตภัณฑ์บำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่แห้งเสีย ไม่หลุดร่วงง่าย ให้ผมดกดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย แฮร์ โกร เซรั่ม เลขที่จดแจ้ง 50-1-5900065 แฮร์ โกร แชมพู เลขที่จดแจ้ง 50-1-5900064 
  โปรเพคติน 
  ผลิตภัณฑ์สุดยอดอาหารเสริมล้างสารพิษจากแอปเปิลเพคตินบริสุทธิ์ตามมาตรฐานการผลิตโดยคัดสรรจากแอปเปิลแพคตินเข้มข้นเกรดพิเศษและคุณภาพสูงเท่านั้น ช่วยล้างและขับสารพิษออกจากร่างกาย รักษาคลอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงลดเลือนริ้วรอยและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 
  เลขที่จดแจ้ง 10-3-04660-5-0001 
  แพช-ชั่น เฟเชียล คลีนเซอร์ มูส
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำแร่พุเย็น และผสานด้วยคุณสมบัติสารสกัดจากพุดตาน, ชาโคล และ อโลเวร่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยในเรื่องของปัญหาสิวต่างๆ และ ผิวหน้าอักเสบ เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010055760 
  สามารถติดต่อสอบถามเรา lgohal90@gmail.com 
  https://indeem27401.weebly.com 
  เกรียงศักดิ์ พรประทีปมงคล 0642393561   DEEMATE for brain and eye care products For good vision 
  INDEEM COFFEE PLUS (5) Indigo Coffee Plus Coffee nourishes bones and arthritis. 
  Indem Multi Pro Active Anti Aging Night Cream Facial Night Cream with a mixture of cold spring water And extracts from nano capsule technology With the smallest power Go into repair and restoration Helps reduce wrinkles Make the face full Create moisture to the skin Along with tightening the pores to a smaller number. Note No. 10-1-6100021399 Passion Fermi Cleanser Mousse Cleansing products with a mixture of cold spring water. And combined with the properties of pudding extracts, chocolates and aloe vera, cleansing the face thoroughly, not dry, not peeling, flaky and also moisturizes the skin Helps in the issue of various acne problems and facial inflammation. No. Report No. 10-1-6010055760 3 Indy Multi Pro Active Anti Aging Night Cream Product Facial Cream Night Formula with a mixture of mineral water. Cold spring And extracts from nano capsule technology With the smallest power Go into repair and restoration Helps reduce wrinkles Make the face full Create moisture to the skin Along with tightening the pores to a smaller number. Note No. 10-1-6100021399 Passion Fermi Cleanser Mousse Cleansing products with a mixture of cold spring water. And combined with the properties of pudding extracts, chocolates and aloe vera, cleansing the face thoroughly, not dry, not peeling, flaky and also moisturizes the skin Helps in the issue of various acne problems and facial inflammation. No. Report 10-1-6010055760
   
  Hair Growth Hair Serum, hair and scalp care products, reduce itching, slow down the fall Makes hair roots strong Strengthen new hair. Hair Growth Shampoo products nourish the hair roots to be strong, not dry, broken, not easy to fall off. Let the hair look black and shiny naturally. Hair condition to soften, hair, hair, serum, serum, registration number 50-1-5900065, Hair Growth Shampoo, registration number 50-1-5900064 
  probiotics 
  The ultimate product, detoxification supplements from pure apple pectin, according to the production standards, selected from concentrated concentrated apple special grade and high quality only. Helps clear and detoxify the body Maintain cholesterol and blood sugar. Helps to reduce pores, reduce wrinkles and improve skin tone evenly. 
  Registration number 10-3-04660-5-0001 
  Facial Cleansing Cleanser Mousse A facial cleansing product with a mixture of cold spring water. And combined with the properties of pudding extracts, chocolates and aloe vera, cleansing the face thoroughly, not dry, not peeling, flaky and also moisturizes the skin Helps in the issue of various acne problems and facial inflammation. No. Report 10-1-6010055760 
  Can contact us lgohal90@gmail.com 
  https://indeem27401.weebly.com 
  Kriengsak Pornpratheepmongkol 0642393561

  3223
  จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
  เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
  จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
  #agm #egm #

  จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

   086-337-9496(คุณน๊อต)
  095-963-9696(คุณกิ้ว)


  ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

  - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
  ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
  สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
  อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
  #agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

  ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
  095-963-9696 (คุณกิ้ว)

  www.penguinorganize.com
  www.facebook.com/PenguinOrganize

  
  

  #ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
  #ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
  #ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
  #ผู้ถือหุ้น คือ
  #ผู้ถือหุ้นบริษัท
  #ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #ผู้ถือหุ้น ปตท
  #หุ้น หลักทรัพย์
  #ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
  #จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
  #กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
  #สรุปบริษัทจํากัด
  #กฎหมายบริษัทจํากัด
  #การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
  #ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
  #กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
  #คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
  #สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
  #ราคาหุ้น
  #ราคาหุ้นวันนี้
  #settrade
  #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  #ตลาดหุ้น
  #set index ย้อนหลัง
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
  #ราคาหุ้นย้อนหลัง
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
  #ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
  #ตลาดหุ้น คือ
  #เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
  #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  #set index ย้อนหลัง
  #ตลาดหุ้นยุโรป
  #วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
  ด  

  3224
  ข่าวออนไลน์ ชยา ชญานิศ เปิดใจ ถึงความสัมพันธ์กับ โอ๊ต ปราโมทย์

   
  จู่ๆ งานก็เข้ากับสาว ชยา ชญานิศ หรือก็คือ กิ๊ก ชญานิศ นางแบบหญิงสวยหน้าตาน่ารักรองอันดับ 2 นางสาวเชียงใหม่ 2560  แบบที่ยังไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเมื่อมีชาวเน็ตโยงว่าเธอ คือสาวนิรนามที่กำลังซุ่มดูใจอยู่กับนักร้องชื่อดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่เพิ่งจะได้มีข่าวเลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮสเตส กิ้น ชาลิสา หลังจากคบหาดูใจกันมา 11 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าหมด passion ในตัวฝ่ายหญิงแล้ว
   

   
   
   
  งานเลี้ยงนี้ที่มีหลายคนพุ่งเป้าไปที่ ชยา ชญานิศ โดยหลังจากมีคอมเมนต์มากมายในเพจดัง ทีุ่เฉพาะว่าสาวคนใหม่ของทาง โอ๊ต ปราโมทย์ คือเป็นนางงาม เป็นอักษรย่อ ช. จนกลายเป็นทางที่จะผู้คนให้ความสนใจ จนเข้าไปติดตามเธอในอินสตาแกรม และก็ยังเข้าไปไถ่ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น
   
  โดยล่าสุดนั้นทาง ชยา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ได้ชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงแม้จะมีเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันมาว่า เธอ และ โอ๊ต ปราโมทย์ คือเป็นพี่น้องกันเท่านั้น
   
  หลังจากที่ทางสาว ชยา ได้โพสต์มาคดีดังกล่าวลงในอินสตาแกรมของตัวเอง โดยเหล่าผู้ติดตามเองต่างก็ บอกให้เธอสู้ๆ กับข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ว่าก็ยังมีบางส่วนที่ยังคงจะไม่ปักใจเชื่อสิ่งที่สาว ชยา โพสต์ พร้อมกับส่งข้อสงสัยต่างๆ พร้อมกับได้สอบถามเรื่องความข้องเกี่ยวของเธอ กับนักร้องคนดัง
  ที่มา https://www.sanook.com/news/
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวสด

  Tags : ข่าว, ข่าวดารา, สลากกินแบ่งรัฐบาล

  3225

  Chaichana Sound Studio
   

  Chaichana Sound Studio
  Chaichana Sound Studio
  รับอัดเสียง>> อัดเสียง อัดร้องเพลง อัดแยกดนตรีแต่ละชิ้น อัดดนตรีรวม อัดสปอตโฆษณา อัดเสียงรายการทีวี วิทยุ อัดเสียงพากย์ อัดเสียงสื่อการสอน อัดพากย์เสียง

  รับทำเพลง-ดนตรี>> รับแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ทำดนตรี ทำ Backing Track พร้อมอัดเสียง

  รับ Mixing-Mastering เพลง
  รับ Mixing - Mastering for iTunes, Youtube, Commercial
  ทำไมต้อง Mixing-Mastering เพลง ที่นี่

  • สตูดิโอเราได้รับการันตีจาก iTunes แล้ว สำหรับการ Mixing-Mastering เพลง
  • Mixเสียง โดย ชัยชนะ อ่วมอารีย์ Sound Engineer
  • ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Kimmix ประเทศไทย
  • ✔ได้รับใบประกาศ จาก CLA
  • มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  • ตอนนี้เป็น Sound Engineer ควบคุมเสียงคอนเสิร์ตวง ActArt
  • มีผลงานมากมาย

  สตูดิโออัดเสียงที่ได้มาตรฐาน
  มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  อัดเสียงให้กับดารา ศิลปิน รายการโทรทัศน์มากมาย
  อุปกรณ์ในห้องอัดเสียง[/url]คุณภาพสูง[/b]
  มี Sound engineer ประสบการณ์สูง ดูแลอัดเสียงตลอด
  เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดี ทั้งงานเล็ก และงานใหญ่

  ช่องทางการติดต่อ
  Tel. : 080-081-7882
  Line: @cs_studio
  Web : https://www.csstudio-thai.com

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.csstudio-thai.com

  Tags : ห้องอัดเสียง ,สตูดิโออัดเสียง,รับอัดเสียง

  หน้า: 1 ... 213 214 [215] 216 217 ... 232

   เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
  ติดต่อลงโฆษณา