ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - PostDD

หน้า: 1 ... 173 174 [175] 176 177 ... 189
2611
www.facebook.com/mediapro60
สอนทำพิมพ์ สอนหล่อเรซิ่น น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น

2612
สินค้าอื่นๆ / สอนการตลาดออนไลน์ Kato Academy
« เมื่อ: 05 ธันวาคม 2021, 10:08:05 AM »
​​​​​​​https://katoacademy.com/facebook-ads/
สอนเฟสบุ๊ค สอนยิงแอดเฟสบุ๊ค

2614
ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ ขานรับตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรที่ต่ำกว่าคาด ซึ่งจะเป็นปัจจัยหนุนให้ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ณ เวลา 21.34 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 34,768.82 จุด บวก 129.03 จุด หรือ 0.37%

หุ้นกลุ่มที่ได้ประโยชน์จากการเปิดเศรษฐกิจ เช่น กลุ่มสายการบิน และกลุ่มธุรกิจเรือสำราญ ต่างพุ่งขึ้นในการซื้อขายวันนี้ เช่นเดียวกับกลุ่มพลังงานที่ดีดตัวขึ้นตามราคาน้ำมันที่ทะยานขึ้น

หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวขึ้นเช่นกัน โดยได้แรงหนุนจากการปรับตัวลงของดัชนีความผันผวน CBOE หรือ CBOE Volatility Index (VIX) ซึ่งเป็นมาตรวัดความวิตกของนักลงทุนในตลาดหุ้นวอลล์สตรีท

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้นเพียง 210,000 ตำแหน่งในเดือนพ.ย. ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 581,000 ตำแหน่ง

ส่วนอัตราการว่างงานปรับตัวลงสู่ระดับ 4.2% ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 4.5%

นักลงทุนคาดการณ์ว่าตัวเลขการจ้างงานที่ซบเซาของสหรัฐจะเป็นปัจจัยที่ช่วยชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายของเฟด

ก่อนหน้านี้ นายเจอโรม พาวเวล ประธานเฟด ส่งสัญญาณยุติโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) เร็วกว่าที่คาดไว้ ซึ่งจะปูทางให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วกว่าคาด

นายพาวเวลกล่าวว่า เฟดอาจปรับลดวงเงิน QE มากกว่าเดือนละ 15,000 ล้านดอลลาร์ โดยเฟดจะมีการหารือกันในการประชุมนโยบายการเงินในวันที่ 14-15 ธ.ค.

2615


นายกฯ ประชุม ศบศ. เดินหน้า “พลิกโฉมประเทศ” เห็นชอบ 4 มาตรการ กระตุ้นเศรษฐกิจ-การลงทุน ดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูง-คลาวด์เซอร์วิส-เทคโนโลยีและสตาร์ทอัพ-การถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย มุ่งสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.64 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบของการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบศ.) ครั้งที่ 5/2564 พิจารณาเห็นชอบ 4 ประเด็น ได้แก่ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนโดยการดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูงเข้าสู่ประเทศไทย มาตรการส่งเสริมการลงทุนในกิจการคลาวด์เซอร์วิส มาตรการส่งเสริมการลงทุนสำหรับธุรกิจด้านเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพ และมาตรการส่งเสริมการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สรุปสาระสำคัญหลังเสร็จสิ้นการหารือ ดังนี้ นายกรัฐมนตรีกล่าวถึงเป้าหมายในการพลิกโฉมประเทศไทย คือ การทำให้รายได้ประเทศเพิ่มขึ้น ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือร่วมกันระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน โดยที่ประชุมได้รายงานว่า การเติบโตเศรษฐกิจไทยในปี 2564 นี้ GDP สามารถกลับมาเติบโตเป็นบวกที่ร้อยละ 1.2 เนื่องจากไตรมาส 3 มีการติดลบน้อยกว่าที่ประมาณการณ์ เป็นผลมาจากความสามารถในการส่งออกและมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลในโครงการต่าง ๆ ทั้งมาตรการคนละครึ่ง มาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และความสามารถในการควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล ซึ่งนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 กลายพันธุ์ “โอไมครอน” ว่า ได้ดำเนินการทันที โดยสั่งห้ามการเดินทางจากประเทศเสี่ยงทันที และขณะนี้สามารถติดตามกลุ่มเสี่ยงที่เดินทางเข้ามาก่อนหน้านี้ได้ครบหมดแล้ว เพื่อนำมาตรวจ RT-PCR ซ้ำ ซึ่งเป็นการดำเนินการเชิงรุกในการป้องกันและควบคุม ทั้งนี้ คณะแพทย์ยังยืนยันว่า การฉีดวัคซีนครบ 2 โดส สามารถป้องกันอาการเจ็บป่วยรุนแรงจากไวรัสโควิด-19 สายเดลต้าและโอไมครอน ได้ จึงอยากขอให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมาย เข้ารับการฉีดวัคซีนทุกคนด้วย

นายกรัฐมนตรียังให้แนวคิดและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนว่า การส่งเสริมการลงทุนปัจจุบันนี้ ต้องมีมาตรการดึงดูดเพิ่มเติมมากกว่าสิทธิประโยชน์การลงทุนหรือมาตรการภาษี ยังต้องช่วยกันคิดพิจารณาให้เหมาะสม ขณะเดียวกันรัฐบาลพร้อมสนับสนุนการลงทุนกิจการคลาวด์เซอร์วิส และ Data Center เพื่อขับเคลื่อนดิจิทัลประเทศไทย โดยสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งกระทรวงพลังงาน กระทรวงมหาดไทย เตรียมความพร้อมสาธารณูปโภคพื้นฐานโดยเฉพาะด้านพลังงาน เนื่องจากอุตสาหกรรมแห่งอนาคตจำเป็นต้องมีระบบไฟฟ้าเสถียรภาพ รวมทั้งการใช้พลังงานหมุนเวียน ขณะเดียวกันก็เร่งจัดระบบนิเวศที่เหมาะสม ทั้งการปรับปรุงกฎระเบียบที่ล้าสมัย แนวทางภาษีที่เหมาะสม เพื่อส่งเสริมธุรกิจด้านเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพ โดยเฉพาะผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ของไทย โดยนายกรัฐมนตรียังย้ำในที่ประชุมว่า รัฐบาลชุดนี้ ให้ความสำคัญกับเยาวชนซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ โดยมองว่า การลงทุนในเยาวชน คือ การลงทุนเพื่ออนาคตประเทศ

นายกรัฐมนตรียังย้ำในที่ประชุม กำชับให้ทำโดยเร็ว หลังจากที่มีการหารือวันนี้ ให้ทุกหน่วยงานกำหนดไทม์ไลน์ในการดำเนินการภายในระยะเวลา 1 - 3 เดือน ให้มีความก้าวหน้าอย่างเป็นรูปธรรม เพราะการหารือในวันนี้ เป็นการเดินหน้าตามยุทธศาสตร์ประเทศ แก้ปัญหาอุปสรรค ปรับปรุงกฎระเบียบที่ล้าสมัย ส่งเสริมอุตสาหกรรมใหม่ BCG ดิจิทัล พัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เพื่อมุ่งลดความเหลื่อมล้ำ สร้างความมั่นคง ภายใต้การจัดสรรงบประมาณและรายได้ให้เหมาะสม ทั้งนี้ การพลิกโฉมประเทศไทยต้องทำทันที ทำให้เร็ว เพราะวันนี้ทุกคนคือครอบครัวเดียวกัน

2616
ท่ออ่อนสแตนเลส
ข้ออ่อนสแตนเลส
เชื่อมท่ออ่อนสแตนเลส
ท่ออ่อนสแตนเลสหน้าแปลน

2617
www.facebook.com/mediapro60
สอนทำพิมพ์ สอนหล่อเรซิ่น น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น

2618
สินค้าอื่นๆ / สอนการตลาดออนไลน์ Kato Academy
« เมื่อ: 04 ธันวาคม 2021, 11:44:00 AM »
​​​​​​​https://katoacademy.com/facebook-ads/
สอนเฟสบุ๊ค สอนยิงแอดเฟสบุ๊ค

2619
ดัชนีดาวโจนส์ปิดเพิ่มขึ้น 617.75 จุด เมื่อคืนนี้ (2 ธ.ค.) รับแรงหนุนจากการที่นักลงทุนช้อนซื้อเก็งกำไร หลังจากดาวโจนส์ร่วงลงอย่างหนักติดต่อกัน 2 วันทำการ นักลงทุนจับตาสหรัฐเปิดเผยตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรประจำเดือนพ.ย.ในวันนี้

ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 34,639.79 จุด เพิ่มขึ้น 617.75 จุด หรือ +1.82%, ดัชนี S&P500 ปิดที่ 4,577.10 จุด เพิ่มขึ้น 64.06 จุด หรือ +1.42% และดัชนี Nasdaq ปิดที่ 15,381.32 จุด เพิ่มขึ้น 127.27 จุด หรือ + 0.83%
          

หุ้นกลุ่มที่ได้ประโยชน์จากการเปิดเศรษฐกิจ เช่น กลุ่มสายการบิน และกลุ่มธุรกิจเรือสำราญ ต่างพุ่งขึ้นในการซื้อขายวันนี้ แม้มีการพบผู้ติดเชื้อโอมิครอนในสหรัฐ และทำเนียบขาวได้ออกกฎคุมเข้มการเดินทาง โดยกำหนดให้ผู้ที่จะเดินทางเข้าสหรัฐจะต้องได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ภายในเวลา 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางมายังสหรัฐ

 

 


ดัชนีหุ้นกลุ่มสายการบินเพิ่มขึ้น 7.5%  ดัชนีหุ้นกลุ่มโรงแรมเพิ่มขึ้น 3.8%  หุ้นกลุ่มธนาคารและบริษัทผู้ให้บริการบัตรเครดิตปรับตัวขึ้นเช่นกัน

 

หุ้นเดลตา แอร์ไลน์ เพิ่มขึ้น 9.28% หุ้นอเมริกัน แอร์ไลน์ เพิ่มขึ้น 7% หุ้นยูไนเต็ด แอร์ไลน์ ปรับขึ้น 6.61% หุ้นเซาท์เวสต์ แอร์ไลน์ เพิ่มขึ้น 6.56%

 

 

 


คณะบริหารของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ได้ออกมาตรการรับมือหลังจากพบผู้ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนในประเทศ ด้วยการยกระดับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 สำหรับผู้ที่เดินทางเข้าสหรัฐ และวางแผนที่จะขยายเวลาการบังคับใช้มาตรการให้นักท่องเที่ยวต้องสวมหน้ากากอนามัยขณะเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นบนเครื่องบิน รถไฟ หรือรถประจำทาง จนถึงวันที่ 18 มี.ค. 2565

 

นอกจากนี้ รัฐบาลสหรัฐยังมีแผนที่จะกำหนดให้บริษัทประกันสุขภาพมอบชุดตรวจหาเชื้อโควิดที่บ้าน โดยคาดว่านโยบายดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 15 ม.ค.ปีหน้า

 

ข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐที่มีการรายงานเมื่อคืนนี้ กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 28,000 ราย สู่ระดับ 222,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว แต่ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 240,000 ราย
          

นักลงทุนจับตาสหรัฐเปิดเผยตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรประจำเดือนพ.ย.ในวันนี้ ขณะที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ตัวเลขจ้างงานจะพุ่งขึ้น 581,000 ตำแหน่งในเดือนพ.ย. หลังจากที่เพิ่มขึ้น 531,000 ตำแหน่งในเดือนต.ค.
          

ส่วนข้อมูลเศรษฐกิจด่านอื่น ๆ ที่มีกำหนดเปิดเผยในวันพรุ่งนี้ได้แก่ ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการขั้นสุดท้ายเดือนพ.ย.จากมาร์กิต, ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานเดือนต.ค. และดัชนีภาคบริการเดือนพ.ย.จากสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM)

2621
เครื่องรีดพลาสติก หรือ เครื่องรีดท่อพีวีซี

เครื่องรีดพลาสติก ถูกออกแบบมาให้ดูมีความสวยงาม ง่ายต่อการใช้งานและฟังค์ชั่นไม่ซับซ้อนทั้งตัวแผงควบคุมเครื่องจักร, การปรับน้ำร้อนน้ำเย็น, การตั้งไฟตรงหัวเครื่องจักร และ วงจรไฟของเครื่องจักร ถูกออกแบบและคิดค้นมาให้ดูง่ายต่อการควบคุม รวมถึงโมลของชิ้นงานที่ติดมากับเครื่องนั่นก็ถูกคิดค้นให้ง่ายต่อการติดตั้งด้วยเช่นกัน โมลที่ติดไปกับเครื่องนั้นขึ้นอยู่กับแบบที่ลูกค้าสั่ง การผลิตท่อน้ำพีวีซี นั่นมีหลายขนาดขึ้นอยู่กับว่าทางลูกค้าต้องการให้ชิ้นงานมีขนาดเท่าไหร่ ขนาดของเครื่องจักรจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับขนาดของสินค้าที่ลูกค้าต้องการ เครื่องรีดพลาสติก หรือ เครื่องผลิตชิ้นงานพลาสติก ในภาษาอังกฤษเรียกว่า Extrution Machine เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการผลิตชิ้นงานที่เป็นเส้น ขอเน้นย้ำตรงนี้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเส้นเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น ชิ้นงานโปรไฟล์ที่ติดตั้งหรือตกแต่งบ้าน บัวเชิงผนัง วงกบประตู เซี้ยม หรือแม้กระทั้งผลิตภัณฑ์ที่เอาไว้สำหรับตกแต่งภายนอก ท่อรางแอร์ ท่อพีวีซี ท่อฟ้า ท่อเหลือง ท่อดำ ท่อน้ำดื่มต่างๆ เป็นต้น

Line : Lakkana99 , 0812079977
เบอร์ติดต่อ : 081-6428557 (คุณสมนึก) , 081-6428556 (คุณลักขณา)
เรียบเรียงบทความโดย : https://www.cctgroup.co.th  เครื่องรีดพีวีซี

2622
ขายทาวน์โฮมPatanTownHomeเชียงใหม่ ป่าตันทาวน์โฮมเมืองเชียงใหม่เหมาะทำสำนักงาน  อาคารพาณิชย์การค้า ทาวน์โฮมเมืองเชียงใหม่ 

ขายทาวน์โฮมPatanTownHomeเชียงใหม่  ทาวน์โฮมเมืองเชียงใหม่ ถนนชลประทาน ซอยโชตนา22 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เหมาะทำสำนักงาน หรือ อาคารพาณิชย์การค้า
   อาคารพาณิชย์การค้า ทาวน์โฮมเมืองเชียงใหม่  ถนนชลประทาน ซอยโชตนา22 อ.เมือง จ.เชียงใหม่
   อาคารพาณิชย์การค้า ทาวน์โฮมเมืองเชียงใหม่  ถนนชลประทาน ซอยโชตนา22 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เหมาะทำสำนักงาน หรือ อาคารพาณิชย์การค้า

    อาคารพาณิชย์การค้า ทาวน์โฮมเมืองเชียงใหม่  สถานที่: 2-2/7 ถนนชลประทาน ซอยโชตนา22 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อาคารด้านหน้าติดถนนทุกห้อง อยู่ในแหล่งชุมชน
อาคารด้านหน้าติดถนนทุกห้องเหมาะทำสำนักงาน หรือ อาคารพาณิชย์การค้า ป่าตันทาวน์โฮมเชียงใหม่ใกล้ตลาดบ้านท่อ,ศูนย์ราชการเชียงใหม่

ป่าตันทาวน์โฮมเชียงใหม่ ใกล้ตลาดบ้านท่อ,ศูนย์ราชการเชียงใหม่,โรงพยาบาลนครพิงค์ และธนาคารแห่งประเทศไทย(สำนักงานภาคเหนือ) พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที เหมาะเป็นที่อยู่อาศัยในเมืองเชียงใหม่ และเป็นสำนักงานหรืออาคารพาณิชย์การค้า

ป่าตันทาวน์โฮม ห้องริม 2 ด้าน พื้นที่ 38.10 ตรว มีพื้นที่ด้านข้างอีก 2 เมตร
อาคารกว้าง 4 เมตร ยาว 12 เมตร ด้านหน้า 9 เมตร ด้านหลัง 4 เมตร
2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
พื้นที่ใช้สอย 144 ตรม
ราคา 5.5 ล้านบาท

PatanTownHome-เชียงใหม่
PatanTownHome-เชียงใหม่
ห้องด้านใน พื้นที่ 25 ตรว
อาคารกว้าง 4 เมตร ยาว12 เมตร ด้านหน้า 9 เมตร ด้านหลัง 4 เมตร
2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
พื้นที่ใช้สอย 144 ตรม
ราคา 4.9 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ
รายละเอียดโครงการ
ห้องด้านใน 6 x 4.9 ล้าน 29.40 ล้านบาท
ห้องริม 2 x 5.5 ล้านบาท 11.00 ล้านบาท
รวม 40.40 ล้านบาท
(สี่สิบล้านสี่แสนบาทถ้วน) ค่านายหน้า 3 % ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ แบ่งกันคนละครึ่ง

ขายทาวน์โฮมPatanTownHomeเชียงใหม่, ขายทาวน์โฮป่าตันถนนชลประทานเชียงใหม่, ขายทาวน์โฮมซอยโชตนา22เมืองเชียงใหม่
ติดต่อสอบถามได้ที่

คุณ สมชาติ อัศวธิตานนท์
เบอร์โทร: 081 – 620 – 1889
IDLine: 081 – 620 – 1889
E-mail: ENV_SOMCHAT@hotmail.com
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/ทาวน์โฮมเชียงใหม่/ขายpatantownhomeเชียงใหม่-ขายป่าตั/

คำค้น
ขายทาวน์โฮมPatanTownHomeเชียงใหม่, ขายทาวน์โฮป่าตันถนนชลประทานเชียงใหม่, ขายทาวน์โฮมซอยโชตนา22เมืองเชียงใหม่

 

2623
          รัฐบาลกลางเยอรมนี และระดับภูมิภาค 16 แห่งเห็นพ้องให้ออกข้อจำกัดผู้คนที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนเพื่อควบคุมโควิด-19 ระลอกที่ 4 ซึ่งมีความรุนแรงมากขึ้น ในช่วง 24 ชั่วโมงก่อนหน้า มีผู้เสียชีวิต 388 ราย และยังมีความกังวลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับโควิดสายพันธุ์โอไมครอน ซึ่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหภาพยุโรปเตือนว่ามีแนวโน้มที่จะทำให้มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า          นายกรัฐมนตรี อังเกลา แมร์เคิล กล่าวว่า เป็นมาตรการที่แสดงให้เห็นถึงความสามัคคีภายในชาติ เพราะจะมีเพียงผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนหรือเพิ่งหายจากโรคโควิดเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้เข้าใช้บริการร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และร้านค้า นอกจากนี้เธอยังเห็นว่า จากสถานการณ์ในปัจจุบันควรออกข้อบังคับให้ฉีดวัคซีน และนายโอลาฟ ชอลซ์ ซึ่งกำลังจะรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนใหม่ในวันพุธหน้า (8 ธ.ค.) กล่าวสนับสนุน ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญทางสาธารณสุขหลายคนในเยอรมนี ระบุว่า ผู้ป่วยส่วนใหญ่ในเวลานี้ คือผู้ไม่ได้รับวัคซีน          เยอรมนีมีอัตราการฉีดวัคซีนที่ร้อยละ 68.7 ซึ่งเป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำสำหรับยุโรปตะวันตก          ด้านศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคแห่งสหภาพยุโรป รายงานการพบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอนแล้ว 79 คนใน 15 ประเทศในยุโรป ผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่มีความเกี่ยวข้องกับการเดินทางไปยังประเทศในแอฟริกา 

2624
สินค้าอื่นๆ / สอนการตลาดออนไลน์ Kato Academy
« เมื่อ: 03 ธันวาคม 2021, 03:37:48 PM »
​​​​​​​https://katoacademy.com/facebook-ads/
สอนเฟสบุ๊ค สอนยิงแอดเฟสบุ๊ค

2625
www.facebook.com/mediapro60
สอนทำพิมพ์ สอนหล่อเรซิ่น น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น

หน้า: 1 ... 173 174 [175] 176 177 ... 189

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา