ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Cloudsupachai111

หน้า: [1] 2 3 ... 185
1
เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี ราย เดือน โปรเน็ต AIS ทุกเดือน แบบเติมเงิน แพ็กเกจใหม่เดี๋ยวนี้ที่เว็บของพวกเราได้เลือกเฟ้นมาให้ลูกค้าใช้งาน มีอีกทั้งแพ็กเกจ เน็ต AIS ทุกเดือน แบบเต็มสปีด , เน็ต AIS ทุกเดือน , เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี ราย เดือน ไม่ลดสปีด และก็ โปรเสริม AIS เป็นต้นว่า โปรเสริมสำหรับดู Youtube หรือ AIS Play แล้วก็ โปรโทรฟรี AIS ทุกเดือน 1 วันทุกโครงข่าย ต้องการใช้งานแพ็กเกจไหนเลือกได้เลย.เราพร้อมให้บริการ

เน็ต ais ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!
เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์เยอะมาก
สารบาญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
1.1 เน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
1.2 เน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์
1.3 เน็ตไม่ลดสปิด ทุกเดือน
2. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิด
2.1 เน็ตเต็มสปิด รายวัน
2.2 เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์
2.3 เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือน
3. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
5. โหลดโบรมั่นใจไว้สมัครครั้งต่อไป
สมัครเน็ตทุกเดือน AIS
สมัครเน็ตทุกเดือน AIS ตลอด 1 วัน จัด โปรเน็ต AIS รายเดือน ให้มองดูง่าย เพื่อช่วยให้คุณหาแพ็กเกจที่อยากได้ใช้งานแล้วก็กด สมัครเน็ต AIS ทุกเดือน ได้สะดวกเร็วที่สุด คุณสามารถสมัคร เพิ่มความเร็วเน็ต AIS หรือแปลงแพ็กเกจ เน็ตทุกเดือน AIS ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ติดคำสัญญาการใช้แรงงาน พวกเราอัปเดต เน็ต AIS ทุกเดือน โปรโมชันใหม่ทุกเดือน ชอบใจแพ็กเกจไหนเลือกสมัครได้เลย

เน็ตวันทูคอล ทุกเดือน อัปเดตใหม่ปัจจุบัน
เน็ตวันทูคอล ทุกเดือน อัปเดตใหม่ล่าสุด สำหรับ เน็ตวันทูคอล รายเดือน ราคาพิเศษ ได้แก่ โปรเน็ต AIS รายเดือน 99 , โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 150 , โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 299 หรือแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอทุกเดือน พร้อมโทรฟรี อย่าง โปรทุกเดือน AIS ทั้งยังโทรทั้งยังเน็ต 199 และ โปรรายเดือน AIS ทั้งยังโทรทั้งยังเน็ต 499 ในขณะนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชันใหม่แล้ว

– โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 99 สำหรับใช้งาน เน็ตวันทูคอลทุกเดือนไม่ลดสปีด หรือ เน็ตวันทูคอทุกเดือน เต็มสปีด ปัจจุบันนี้ยังไม่มีจำหน่าย จะมี โปรเน็ต AIS รายเดือน 99 ซึ่งเป็นแพ็กเกจเสริมสำหรับมอง Youtube และ AIS Play เพียงแค่นั้น ใช้งานเน็ตได้ถึง 50 GB

– โปรเน็ต AIS รายเดือน 150 แพ็กเกจเดิมที่เคยมีขายจะเป็น โปรเน็ต AIS ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 4 Mbps ในตอนนี้หมดเขตการสมัครแล้ว

– โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 299 สำหรับซิม AIS วันทูคอล ทุกวันนี้ไม่มีแพ็กเกจราคานี้ให้สมัครใช้งาน แม้กระนั้นมี โปรเน็ตวันทูคอลทุกเดือน 199 บาท ราคาน้อยยิ่งกว่า โปรเน็ต AIS รายเดือน 299 ให้เลือกสมัครใช้งานได้ทั้งแบบ 4G รวมทั้ง 5G

– โปรรายเดือน AIS อีกทั้งโทรอีกทั้งเน็ต 199 เดี๋ยวนี้เปลี่ยนแปลงแพ็กเกจใหม่เป็น โปรเน็ตวันทูคอลทุกเดือน 199 บาท ใช้งานเน็ต 4G แบบเต็มสปีด หรือเน็ต 5G เพียงอย่างเดียว ไม่มีให้ใช้งานพร้อม โปรโทรฟรี AIS รายเดือน 24 ชั่วโมง

– โปรทุกเดือน AIS ทั้งยังโทรทั้งยังเน็ต 499 ปัจจุบันนี้เปลี่ยนแพ็กเกจใหม่เป็น โปรเน็ตวันทูคอลทุกเดือน 499 บาท ใช้งานเฉพาะอินเทอร์เน็ตแค่นั้น ไม่มีให้ใช้งานพร้อม โปรโทรฟรี AIS รายเดือน 24 ชั่วโมงทุกเครือข่าย

ส่วนแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล ทุกเดือน โปรโมชันใหม่ที่มีให้สมัครใช้งานในตอนนี้อย่างเช่น 1. เน็ตวันทูคอลทุกเดือน เต็มสปีด สมัครเน็ตวันทูคอลทุกเดือน แบบเต็มสปีด มีให้เลือกใช้งานเฉพาะแบบ 1 เดือน หรือ 30 วัน เท่านั้นเอง เลือกจำนวนเน็ตได้ 1 GB – 50 GB มีให้เลือกทั้งยังเน็ต 4G และ 5G ราคาเริ่มที่ 199 บาท ต่อเดือน
สมัครแพ็กเกจ AIS เน็ตรายเดือน เต็มสปีด
สมัครแพ็กเกจ AIS เน็ตทุกเดือน เต็มสปีด ราคา 399 บาท ขึ้นไปมี WiFi ฟรีให้ใช้งานด้วย 2. เน็ตวันทูคอลทุกเดือนไม่ลดสปีด สมัครเน็ตวันทูคอลทุกเดือน ไม่ลดสปีด สำหรับใช้งานเน็ตตลอดไม่จำกัดจำนวนเน็ต มีแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล ทุกเดือน ไม่ลดสปีด ให้เลือกใช้งานแบบ 1 เดือน , 3 เดือน , 6 เดือน และก็ 12 เดือน เลือกความเร็ว เน็ตวันทูคอล ไม่ลดสปีด รายเดือน ได้ตั้งแต่ 1 Mbps – 300 Mbps

– แพ็กเกจ เน็ตวันทูคอลทุกเดือน ไม่ลดสปีด 1 เดือน จะมีความเร็วเน็ตให้เลือกใช้งาน 1 Mbps , 2 Mbps , 4 Mbps , 6 Mbps และก็ 300 Mbps ราคาเริ่มที่ 350 บาท ใช้งาน เน็ตทุกเดือน ไม่ลดสปีด ได้ตลอดตลอด 30 วัน

– แพ็กเกจ เน็ตวันทูคอล ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 3 เดือน จะมีความเร็วเน็ตให้เลือกใช้งาน 1 Mbps , 4 Mbps รวมถึง 10 Mbps สมัคร 1 ครั้ง ใช้งานได้นานถึง 3 เดือน ราคาเริ่มที่ 800 บาท

– สมัครเน็ตวันทูคอลรายเดือน ไม่ลดสปีด 6 เดือน รวมทั้ง 12 เดือน จะมีความเร็วเน็ตให้เลือกใช้งานที่ 1 Mbps ราคาเริ่มที่ 1,285 บาท ลูกค้าจำนวนมากเลือกใช้งาน โปรเน็ต AIS รายเดือน ไม่ลดสปีด เพราะว่าสามารถใช้งานเน็ตได้ตลอดตลอดระยะเวลา ไม่ต้องวิตกกังวลว่าเน็ตจะหมด หรือโดนชาร์ตค่าเน็ตเพิ่มแบบไม่รู้ตัว

รวมทั้งแม้อยากได้ เพิ่มความเร็วเน็ต AIS ก็สามารถสมัครโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตได้ หรือเปลี่ยนไปใช้ โปรเน็ต AIS ทุกเดือน ไม่ลดสปีด ที่มีความเร็วเน็ตสูงขึ้นมากยิ่งกว่าโปรเดิมก็ได้ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและก็ความอยากได้ในการใช้งานของคุณ

ถ้าเกิดต้องการแพ็กเกจ เน็ตรายเดือน AIS ไม่ลดสปีด ราคาประหยัดสำหรับใช้งานปกติ เลือกสมัคร โปรเน็ต AIS ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 1 Mbps ราคา 350 บาท ก็พอเพียงกับการใช้แรงงานแล้ว แต่ถ้าเกิดอยากได้ใช้งานเน็ตแรงๆสำหรับดูหนังฟังเพลง มองคลิปวิดีโอ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี ราย เดือน

เครดิต : http://ikolmee.blogspot.com/2022/06/ais_27.html

Tags : เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี ราย เดือน,เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี ราย เดือน

2

ผู้แต่งอีสป

 • 6 ข้อคิดดีๆจากนิทานอีสป ที่คุณอาจจะลืมไปแล้ว

  Sanook Campus เราขอนำเสนอ นิทานอีสป ที่อ่านแล้วสนุกแถมยังได้ข้อคิดดีๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน โดยวันนี้เราขอนำเสนอ นิทานเรื่อง กระต่ายกับเต่า
  กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ในป่าใหญ่ มีกระต่ายตัวหนึ่ง กระต่ายตัวนี้วิ่งเร็วมาก และด้วยที่มันวิ่งเร็ว มันจึงชอบดูถูกสัตว์อื่นๆ ที่สามารถวิ่งได้ช้ากว่ามัน จนมันกลายเป็นกระต่ายที่หลงตัวเอง เพราะความมั่นใจที่ผิดๆ ว่าคงไม่มีผู้ใดที่จะชนะมันแน่นอน
  วันหนึ่งในขณะที่กระต่ายนอนเล่นอยู่ในป่า มันได้มองเห็นเต่าตัวหนึ่ง มันจึงพูดจาเยาะเย้ยเต่าตัวนั้นว่า
  "เจ้าน่ะ คลานต้วมเตี้ยมแบบนี้ เมื่อไหร่จะไปถึงที่หมายล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า"
  เต่าน้อยเมื่อถูกกระต่ายถากถางจึงเกิดความไม่พอใจ และพูดตอบเจ้ากระต่ายไปว่า
  "เจ้าน่ะ มัวแต่หลงตัวเอง เจ้าก็ได้แต่ถากถางคนอื่นไปวันๆ"
  เมื่อเจ้ากระต่ายได้ยินเต่าตอบแบบนั้นก็เลยรู้สึกไม่พอใจ มันจึงท้าเจ้าเต่าวิ่งแข่งกัน
  แน่นอนว่าเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น เจ้ากระต่ายก็วิ่งนำหน้าเจ้าเต่าไปแบบไม่เห็นฝุ่น เมื่อเจ้ากระต่ายวิ่งไปได้ถึงครึ่งทางมันก็เกิดชะล่าใจว่ายังไงก็ชนะเจ้าเต่าแน่นอน มันจึงเอนตัวลงนอนงีบหลับอยู่ข้างทาง
  เจ้าเต่าก็ยังคงคลานต้วมเตี้ยมจากจุดเริ่มต้นไปเรื่อยๆ อย่างไม่ย่อท้อ จนมันเข้าใกล้เส้นชัย และในขณะเดียวกันเจ้ากระต่ายได้ตื่นขึ้นเห็นเจ้าเต่ากำลังจะวิ่งเข้าเส้นชัย มันจึงรีบวิ่งอย่างรวดเร็ว โดยหวังที่จะคว้าชัยชนะในครั้งนี้
  แต่มันก็สายไปเสียแล้ว เพราะว่าเจ้าเต่าได้คลานเข้าเส้นชัยเสียก่อน ทำให้การแข่งขันในครั้งนี้ เต่าเป็นผู้ชนะ และทำให้เจ้ากระต่ายรู้สึกหน้าแตกยับเยิน และเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเป็นกระต่ายที่หลงตัวเอง เป็นกระต่ายนิสัยดีต่อไป
  นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า
  ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น
  ความประมาท ย่อมนำมาซึ่งล้มเหลว

  Tags : นิทานอีสป , ข่าววัยรุ่น, ข่าวการศึกษา

3
สินค้าอื่นๆ / ช่างกุญแจกรุงเทพ24ชั่วโมง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:40:21 AM »
bangkoklocksmith  
    No.1  ช่างกุญแจกรุงเทพ 24 ชั่วโมง ช่างกุญแจมืออาชีพที่ให้บริการนอกสถานที่เร็วที่สุด ราคากันเอง ในกรุงเทพและปริมณฑล ถึงลูกค้าภายใน 30 นาที ช่างเปิดกุญแจบ้าน ช่างเปิดกุญแจรถยนต์ ช่างเปิดกุญแจเซฟ ช่างทำดอกกุญแจรถยนต์ ช่างทำดอกกุญแจมอไซค์ ลงโปรแกรมอิมโมบิไลเซอร์ มีปัญหาเรื่องกุญแจ ลืมกุญแจ กุญแจหักคา กุญแจหาย เรียกช่างกุญแจได้ตลอดเวลาโทร.0859446181 
ติดต่อสอบถาม
www.bangkoklocksmith.com
Email : anonton1976@gmail.com
T.0859446181
4
สินค้าอื่นๆ / โปรais รายเดือน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:13:25 AM »
โปรais ทุกเดือนโปรais ทุกเดือน วันนี้คณะทำงานจะมาชี้แนะโปร AIS ทุกเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ รอบเดือนมี.ค. 2564 ให้กับเพื่อนๆกัน เพราะว่าในตอนนี้ไปสู่ยุค 5G แล้ว แพ็กเกจ 5G ก็มีออกมาได้ครู่เดียวแล้ว แม้กระนั้นแพ็กเเกจ 4G เองก็ยังเป็นที่พึงพอใจอยู่ สำหรับหลายคนที่แพ็กเกจกำลังจะหมดอายุวันนี้เราจะมาแนะนำโปร AIS ทุกเดือนของใหม่ที่น่าสนใจกัน แล้วจะมีแพ็กเกจไหนที่น่าโดนบ้างไปดูกันได้เลย
AIS Points จัดเต็มสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า สายไหนก็ใช้คุ้ม สิทธิพิเศษสำหรับสายกินสิทธิพิเศษสำหรับสายเมาท์สิทธิพิเศษสำหรับสายช้อปสิทธิพิเศษสำหรับสายครึกครื้นสิทธิพิเศษสำหรับสายท่องเที่ยวสำหรับใครที่เป็นลูกค้าเอไอเอส บางทีอาจรู้จักดีกับ AIS Points กันอยู่แล้วใช่ไหมครับผม เพราะเหตุว่าทุกการใช้แรงงาน 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ถึงแม้เชื่อไหมนะครับว่ามีหลายคนที่ยังไม่ทราบว่า AIS Points มีคุณประโยชน์จำนวนไม่ใช่น้อย หรือบางครั้งก็ยังมีบุคคลที่สงสัยว่าคะแนนของ AIS Points จะใช้ยังไง นำไปแลกอะไรได้บ้าง วันนี้ผมเลยมาชี้แนะกรรมวิธีใช้ AIS Points ให้คุ้ม รวมทั้งตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ของพวกเรากันขอรับสายรับประทาน อร่อยคุ้มกับเมนูสุดโปรดสายรับประทาน อร่อยคุ้มกับรายการอาหารสุดโปรด ใครกันแน่รักการกินเป็นความรู้สึกนึกคิด จำเป็นจะต้องไม่พลาดการใช้ AIS Points เลยครับ เพราะเหตุว่าคุณสามารถแลกเปลี่ยนของกิน เครื่องดื่ม จากร้านค้าแล้วก็แบรนด์ดังล้นหลาม ซึ่งความคุ้มราคาก็มีหลายแบบ ตามจำนวนคะแนนที่เราใช้เปลี่ยนเลยขอรับ ไม่ว่าจะใช้เปลี่ยนรับส่วนลดเช่น ใช้ AIS Points 35 คะแนน เพื่อแลกรับการลดราคา 50% สำหรับแลกซื้อบลิซซาร์ด (ไซซ์ S) 1 ถ้วย หรือจะใช้ AIS Points เปลี่ยนรับเมนูอาหารที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น ใช้ 25 คะแนน ที่ Mister Donut เพื่อรับฟรีโดนัท 1 ชิ้น ก็ได้ด้วยเหมือนกัน เว้นแต่ว่าที่ยกตัวอย่างมาแล้ว ยังมีร้านรวงดังอื่นๆที่ร่วมรายการอีกเยอะมากเลยนะครับตกลงว่าคนไหนกันแน่เป็นสายกินล่ะก็ ตามไปดูร้านอาหารชั้นแนวหน้า ที่สามารถใช้ AIS Points แลกความอร่อย เหมาะ https://m.ais.co.th/1WHJ1y3tOสายเมาท์ คุยครึกครื้นแชตกึกก้องสายเมาท์ คุยสนุกสนานแชตกระหึ่ม ส่วนสายเมาท์ไม่ต้องกลัวว่าจะมีพอเพียงยท์ไปทำไม ไม่รู้จักจะใช้อะไรดี? งานนี้นำคะแนนสะสม AIS Points ของคุณไปแลกเปลี่ยนค่าโทร ค่าเน็ตฟรี ได้เลย! จะคุยสายยาวๆหรือเมาท์มอยผ่านแชต ก็สนุกครบรส ตอบปัญหาการคุยของคุณทุกหนทุกแห่งแน่นอนซึ่งเอไอเอสก็จัดเต็มให้เลือกหลายต้นแบบ ดังนี้แลกเปลี่ยนค่าเน็ตเปลี่ยนค่าโทรแลกค่าโทร+เน็ตแลกเปลี่ยนวันใช้งานแลกเปลี่ยนแพ็กโซเชียล (LINE, Facebook, WhatsApp etc.)บอกเลยว่าคุ้มสุดๆเพียงแต่เริ่มที่ 2 คะแนน ก็สามารถนำ AIS Points มาแลกเปลี่ยนค่าเน็ตได้แล้วล่ะครับผม สามารถดูก่อนยละเอียดเพิ่มอีกเหมาะสม
https://m.ais.co.th/EKHJ2Gauyส่วนผู้ใดเป็นสายแชตถูกอกถูกใจส่งสติกเกอร์ ก็สามารถใช้ AIS Points แลกเปลี่ยน LINE STICKERS สุดงามไปใช้กันได้เลย ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายแนวล้นหลามๆไม่ว่าจะน่ารักน่าชัง ตลกโปกฮา กวนๆหวานๆก็พร้อมให้ทุกคนได้แลกเปลี่ยนพอเพียงยท์ไปใช้ได้เลยแบบฟรีๆสามารถเข้าไปมอง LINE STICKERS แบบต่างๆถึงที่กะไว้ https://m.ais.co.th/ApHm1e3h8 เลยค่ะครับผมสายช้อป เข้าร้านขายของไหนก็ได้ส่วนลดสายช้อป เข้าร้านขายของไหนก็ได้ส่วนลด งานนี้สายช้อปมีกรี๊ดแน่นอนด้วยเหตุว่า AIS Points สามารถเปลี่ยนรับส่วนลดได้มากมายด้านในห้างชั้นสูงสุด แถมยังครอบคลุมผลิตภัณฑ์แทบทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในซูเปอร์มาเก็ต ร้านจำหน่ายหนังสือ อุปกรณ์การเรียน เครื่องใช้ไม้สอยที่ทำงาน เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อื่นๆอีกมากมาย ก็สามารถใช้ AIS Points แลกส่วนลดได้เลยจ้าครับผมคนใดที่เป็นลูกค้าของเอไอเอส อย่าลืมเข้าไปเช็กคะแนนของตนที่แอป myAIS และก็นำไปแลกสิทธิ์ส่วนลดเวลาชอปปิ้งกันครับ ติดตามรายละเอียดอื่นๆพอดิบพอดี https://m.ais.co.th/J1HpAJKSxสายรื่นเริงใจ ดูสนุกสนานครบรส กับคอนเทนต์นานัปการสายครึกครื้น ดูสนุกครบรส กับคอนเทนต์มากมาย ความสนุกที่คนใดก็ให้มิได้ ด้วยเหตุว่า AIS Points จะช่วยเติมเต็มความสนุกสนานให้แด่ท่านไปอีกขั้นด้วยคอนเทนต์ชั้นยอดเยี่ยมมากมาย หลายท่านอาจจะไม่รู้ว่าลูกค้าเอไอเอสแบบทุกเดือน สามารถใช้ AIS Points เพื่อเปลี่ยนแพ็กเกจ PLAY PREMIUM หรือลูกค้าที่มีกล่อง AIS PLAYBOX ก็สามารถใช้คะแนนแลกเปลี่ยนแพ็กเกจได้ด้วยเหมือนกันขอรับนอกนั้นคนใดที่ถูกอกถูกใจฟังเพลง ก็สามารถใช้เอไอเอส พอเพียงยท์ เพื่อแลกเปลี่ยนรับแพ็กเกจ JOOX VIP ได้นานถึง 7 วัน ฟังเพลงได้หลากแนว ไม่มีโฆษณากันล้นหลามวนดวงใจแน่ๆแล้วอย่าลืมติดตามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะสม https://m.ais.co.th/xxH46a7U2 ครับสายท่องเที่ยว ฝ่าแบบไหนรื้นเริง สบาย สบายทุกหย่อมหญ้าสายท่องเที่ยว ฝ่าแบบไหนบันเทิงใจ สบาย สบายทุกที่ที่ต้องการ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นสายท่องเที่ยว แค่เพียงมี AIS Points ก็ตอบปัญหาความสบายแน่ๆขอรับ ด้วยความที่มีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับคนประทับใจเดินทาง ไม่ว่าจะท่องเที่ยวในจังหวัดกรุงเทพ หรือชนบท จะขึ้นเครื่องหรือขับขี่รถ ก็เติมเต็มความสบายสบายด้วย AIS Points ได้แน่ๆมาดูกันว่าเพื่อนพ้องๆใช้ AIS Points สำหรับเพื่อการท่องเที่ยวอย่างไรได้บ้าง?ติ๊ดเดียว ท่องเที่ยวทั่วกรุงฯ แค่เพียงใช้ AIS Points 1 เพียงพอยท์ ก็สามารถรับส่วนลด รถไฟฟ้า MRT 30 บาท ได้ทั้งยังสายสีน้ำเงินแล้วก็สายสีม่วง วันแล้ววันเล่าวันศุกร์ เสาร์ แล้วก็อาทิตย์ขับขี่รถท่องเที่ยวบ้านนอกแบบฝ่าๆใช้ AIS Points 20 พอเพียงยท์ แลกรับบริการสุดพิเศษที่ B-Quik โดยแลกรับการลดราคา 50% หรือบริการปะยางและก็ตรวจเช็ก 30 รายการ ให้แด่ท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพ เพลิดเพลินใจตลอดทริปแน่นอนขอรับบินท่องเที่ยวไหน ก็สบายทุกๆที่ งานนี้ AIS Points ก็มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆของสายการบินแล้วก็ท่าอากาศยานชั้นยอดจำนวนมากเลยจ้ะนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรับสิทธิ์ส่วนลดเงินสดที่ มิราเคิล เลาจน์ในท่าอากาศยานชั้นหนึ่ง หรือ รับสิทธิ์ VIP Check-in ฟรี เมื่อเดินทางด้วยสายการบิน Bangkok Airways สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นลูกค้าเอไอเอส อย่าลืมใช้ AIS Points เพื่อแลกรับการลดราคาแล้วก็บริการสุดพิเศษกันนะครับ ยืนยันว่าสบายสุดๆแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย เดือน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://candyviewer.blogspot.com/2021/10/ais_27.html

Tags : โปร เน็ต ais ราย เดือน

5
การแข่งขัน ฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คู่ระหว่าง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านพบ "อัซซูร่า" นาโปลี ที่สนาม จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564


เริ่มเกมมา 17 นาที กลายเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า ลอเรนโซ่ อินซินเย่ กระชากขึ้นหน้าก่อนเปิดถึง ปิเอโตร ซิลินสกี้ สับไกยิงด้วยขวาหน้าเขตโทษบอลพุ่งเสียบตาข่ายเข้าไปเด็ดขาด นาโปลี ออกนำ 1-0

นาทีที่ 25 เจ้าบ้านมาได้จุดโทษจากจังหวะที่ นิโกโล่ บาเรลล่า ยิงไปโดนมือ คาลิดู คูลิบาลี่ ผู้ตัดสินเช็ก VAR ก่อนยืนยันเป็นจุดโทษ และเป็น ฮาคาน ชัลฮาโนกลู สังหารไม่พลาด อินเตอร์ฯ ตีเสมอ 1-1

นาทีที่ 44 เจ้าถิ่นมาได้ลูกเตะมุม ฮาคาน ชัลฮาโนกลู เปิดไปหน้าประตู อิวาน เปริซิช เทกตัวโหม่งแม้ ดาบิด ออสปิน่า จะปัดทิ้งได้แต่บอลข้ามเส้นประตูไปแล้ว อินเตอร์ฯ แซงนำ 2-1 พร้อมหมดครึ่งแรก

กลับมาเล่นในครึ่งหลัง นาทีที่ 50 นาโปลี เกือบได้ประตูตีเสมอ เฮอร์วิ่ง ลาซาโน่ โยกเข้าเขตโทษก่อนอัดด้วยขวาบอลผ่านมือ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ไปแล้วแต่ มิลาน สครินเนียร์ สกัดทิ้งได้ทัน

นาทีที่ 61 เจ้าบ้านสวนบ้าง โจอากิน กอร์เรอา ลากบอลจากแดนตัวเองก่อนจ่ายออกขวาให้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ หลุดเข้าไปซัดตุงตาข่าย  อินเตอร์ฯ ทิ้งออกไปเป็น 3-1

นาทีที่ 79 ทีมเยือนก็ไม่ยอมง่ายๆ ดรีส เมอร์เท่นส์ ตัวสำรองที่เพิ่งลงสนามมาได้บอลหน้าเขตโทษก่อนปั่นด้วยขวาบอลพุ่งโค้งหนีมือ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ซุกก้นตาข่ายสุดงาม นาโปลี ไล่มา 2-3
Cr. ผลบอลนาโปลี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.sanook.com/sport/

Tags :  sport, ข่าวกีฬา

6

 
ข่าวเกมวันนี้ แฟนเกม ทำ MOD God of War เวอร์ชั่น PC ที่เล่นบน Win 7,8
 
MOD ตัวนี้จะมีการดาวน์เกรดระเบียบปฏิบัติการขั้นต่ำเพื่อให้เป็นได้เล่นบน Windows 7 . 8 และ 8.1 ได้ แต่ MOD ตัวนี้จะไม่สามารถเล่นได้หากคนเล่นใช้ Windows 10 หรือ 11 อยู่แล้ว อย่างการก็คือต้องไปโหลดไฟล์ DXVK d3d11.dll และ dxgi.dll ลงไปในโฟลเดอร์ที่มี GoW.exe ต่อจากนั้นก็เริ่มเกมได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์

Tags : ข่าวเกม,เกมส์

7

ความน่าดึงดูดใจของ ป้ายไวนิล | ป้ายอิงค์เจ็ท
 สำหรับการพิมพ์ป้ายนั้นมีให้เราได้เลือกหลายหมวดหมู่ร่วมกัน แม้กระนั้นหลักๆที่ผู้คนชอบรู้จักกันเป็นส่วนมากนั้น เห็นจะเป็นการพิมพ์
ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท ยอดนิยมอย่างยิ่ง เราไปดูข้อมูลที่น่าดึงดูดกันเลยดีกว่า
 ป้ายไวนิล ทำมาจากสิ่งของหลักนั่นก็คือ ยูพีวีซี เป็นป้ายไวนิลที่สร้างขึ้นมาจากพลาสติกคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ
เช่น เพิ่มคงทนถาวรต่อแสงแดด เพิ่มความทนทาน
ทานต่อแรงกระแทก มีความยืดหยุ่น คงทนต่อความร้อน เป็นต้น เนื่องจากมีจุดเด่นหลายแบบแบบงี้ ก็เลยทำให้ป้ายไวนิลได้รับ
ความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้ประโยชน์เพื่อโฆษณาป้ายโฆษณาสินค้าหรือป้ายร้านค้า ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่า
ป้ายไวนิลที่มีความคงทนและมีราคาถูกอีกทั้งยังผลิตสั่งทำได้ง่ายเนื่องจากมีผู้ให้บริการอย่างมากมาย และนอกนั้นแล้วข้อดี
ของการใช้ป้ายไวนิลอีกอย่างหนึ่งก็คือ ราคาแพงที่ถูกมากๆเลยล่ะเมื่อเทียบกับแนวทางการทำป้ายประเภทวัสดุอื่นๆ ซึ่งใน
การทำป้ายไวนิลนั้นผู้คนจำนวนมากมองว่าราคาถูกบางทีก็อาจจะได้คุณภาพแย่… ซึ่งไม่ได้เป็นอย่างนั้น เนื่องจากประสิทธิภาพของป้ายประเภทนี้
มีพืนผิวเรียบเนียนทำให้รูปภาพหรือตัวอักษรมีความแหลมคมชัดและก็เนี๊ยบ ที่จะทำให้ท่านจับใจได้ อย่างแน่แท้
 ป้ายอิงค์เจ็ท สำหรับป้ายอิงค์เจ็ทนั้น เป็นการพิมพ์ระบบหรือเคลืองพิมพ์อิงค์เจ็ท หากต้องการให้พูดถึงป้ายอิงค์เจ็ทก็จำต้องบอกเลย
ว่าเป็นงานคุณภาพการพิมพ์ยอดนิยมพอสมควรเลย ซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายประเภทมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นการพิมพ์ที่มีความ
ละเอียดสูง ที่เครื่องพิมพ์จะกระทำการพ่นหมึกออกมาตามจุดที่กำหนดไว้อย่างเที่ยงตรง ในแบบที่พวกเราอยากได้แม้ว่าจะเป็นงานที่สลับซับซ้อน
มากหลากหลายเชสสีขนาดไหนก็ตาม ด้วยเหตุว่ามีความละเอียดลออรวมทั้งละเอียดสำหรับการพิมพ์เป็นอันมาก ด้วยประการฉะนี้แล้วจึงทำให้ผลงานที่
ได้ออกมานั้น คืองานพิมพ์มากมายเชสสี ป้ายอิงค์เจ็ทที่มีความละเอียดสูงเป็นอย่างมาก มีความสวยงามมากยิ่งกว่าการพิมพ์ป้าย
จำพวกอื่นๆ สำหรับการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทนี้ ชอบได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับเพื่อการนำไปประชาสัมพันธ์หรือโปรโมทในหน่วยงานต่างๆ
การนำไปปิดป้ายไว้บนตึกสูง หรือทำเป็นประชาสัมพันธ์บิลกระดาน ฯลฯ ซึ่งป้ายอิงค์เจ็ทจะออกจะแพงสูง แต่ประสิทธิภาพที่ได้มานั้นจำต้อง
บอกเลยล่ะว่ามีความคุ้มราคามากมายจริงๆ
 จะเห็นได้ว่าอีกทั้ง ป้ายไวนิลแล้วก็ป้ายอิงค์เจ็ท นั้น สองประเภทนี้ต่างมีคุณลักษณะเด่น จะเอาไปใช้งานเหมือนกัน ทั้งนี้ก็อยู่ที่ผู้ใช้งานว่าต้องการ
ป้ายในลักษณะไหน เอาไปใช้เพื่อจุดหมายใด อยากงานที่มีคุณภาพมากหรือน้อยเท่าใด สามารถจ่ายได้ในงบเท่าไร ฯลฯ
เพื่อที่จะได้คัดเลือกจำพวกของงานพิมพ์ ป้ายไวนิล - ป้ายอิงค์เจ็ทให้
เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตัวเอง

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/category/2/ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท-inkjet

Tags : ป้ายไวนิล

8
โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า ซึ่งจะมีสิทธิ์ พิเศษจำนวนมากจากเรา ซึ่งเว็ปเราเป็น Partner ที่ ais ได้ออก โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า ราคาไม่แพง มาเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ใช้งานเครือค่าย ais มาอย่างนาน สำหรับลูกค้าใหม่ ทางพวกเราก็มีโปรดีๆราคาไม่แพงมาเสนอด้วยเหมือนกัน ดูได้จากตารางเลยขอรับ

เน็ต ais ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด โทร ฟรี
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!
เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากมายก่ายกอง
ซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลา
สารบาญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
1.1 เน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
1.2 เน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์
1.3 เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือน
2. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิด
2.1 เน็ตเต็มสปิด รายวัน
2.2 เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์
2.3 เน็ตเต็มสปิด รายเดือน
3. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตทั้งโทรฟรี
5. โหลดโบรแน่นอนไว้สมัครคราวถัดไป
มุ่งสู่ Digital Transformation ด้วยแพลตฟอร์มและจากนั้นก็โซลูชัน B2B จาก AIS 5G Business
มุ่งสู่ Digital Transformation ด้วยแพลตฟอร์มและก็โซลูชัน B2B จาก AIS 5G Businessเป็นที่รู้กันว่า Digital Transformation คือเทรนด์ที่เกิดขึ้นมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว แม้กระนั้นด้วยโลกที่อนาคตกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ Digital Transformation นั้นไม่ใช่ “ลู่ทาง” อีกต่อไปสำหรับคนใดที่กำลังทำธุรกิจอยู่แล้วก็ยังคงมุ่งมาดปรารถนาอยู่ในสนามสำหรับแข่งต่อไปในโลกอนาคต

แล้วก็ถ้าว่าคนไหนกันกำลังมองหาแพลตฟอร์มหรือโซลูชันใหม่ๆสำหรับในการทำ Digital Transformation สำหรับหน่วยงานเพื่อสามารถตอบปัญหาทางธุรกิจได้ดิบได้ดีขึ้น หรือรีบประสิทธิภาพได้สูงมากขึ้น มีความปลอดภัยมากเพิ่มขึ้น ทาง AIS 5G Business มีโซลูชันรวมถึงแพลตฟอร์มมากมายก่ายกองที่เกื้อหนุนตามความจำเป็นได้อย่างแน่นอน ซึ่งคณะทำงาน TechTalkThai จะมาสรุปแพลตฟอร์มแล้วก็โซลูชันแบบ B2B จากทาง AIS 5G Business ที่มีในปัจจุบันให้ได้เห็นภาพรวมว่าคืออะไร ในเนื้อหานี้
องค์ประกอบเบื้องต้นและแพลตฟอร์ม 5G คือพื้นฐานสำคัญ
สำหรับเพื่อการทำโซลูชันแบบใหม่ๆเพื่อตอบปัญหาธุรกิจที่มากมายนั้นจะต้องมีพื้นฐานที่หนักแน่นแล้วก็มั่นคง ซึ่งองค์ประกอบเบื้องต้นกับแพลตฟอร์ม 5G นี้เองเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับการนำไปต่อยอดเพื่อทำโซลูชันที่ซับซ้อนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมได้ โดยปัจจุบันนี้โซลูชัน 5G Infrastructure และก็ 5G Platform ได้ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการในแบบต่างๆดังต่อไปนี้

5G Network Slicing บริการแบ่งส่วนเครือข่ายเหมือนแบบแบ่งส่วนได้แบบ End-To-End ตาม Workload ที่อยากได้ใช้งาน โดยมี 3 แบบ ดังต่อไปนี้
eMBB Slicing เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็น Throughput สูง เช่น ธุรกิจสื่อออนไลน์ต่างๆ
mMTC Slicing เหมาะสมกับการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์หรือวัสดุอุปกรณ์ IoT มากๆดังเช่นว่า ในโรงงานผลิตหรือธุรกิจขายปลีก
uRLLC Slicing เหมาะสมกับธุรกิจที่อยากได้ Low Latency แล้วก็ Reliability เป็นอย่างยิ่ง ได้แก่ งานด้านการแพทย์ หรือรถยนต์ขับอัตโนมัติ

5G FWA PLUS+ (Fixed Wireless Access) บริการสร้างโครงข่ายแบบเฉพาะโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องวางสายเส้นใยใดๆทั้งยังยังประกันแบนด์วิดท์ที่เหนือกว่าบริการ FWA ทั่วๆไป โดยใช้ความสามารถของ Network Slicing ที่จะทำให้มั่นอกมั่นใจสำหรับในการใช้งานเสมือนใช้งานสายไฟเบอร์ ซึ่งเหมาะกับงานที่เป็น Workload ที่เป็นงานที่สำคัญ (Critical Application) ต่อองค์กรมากๆในระดับที่ไม่สามารถรับความบกพร่องได้นั่นเอง

5G MEC (Multi-Access Edge Computing) บริการระบบประมวลผล Edge Computing ที่อยู่ใกล้ผู้ใช้งานเยอะที่สุด โดยในตอนนี้มีโซลูชัน 2 แบบ ได้เแก่
Shared MEC ที่จะแชร์ทรัพยากรใช้งานกัน ก็เลยเหมาะสมกับงานในธุรกิจที่มิได้มีความสลับซับซ้อนเท่าไรนัก ซึ่งจะทำให้สามารถขึ้นระบบใช้งานได้อย่างเร็วและใช้เงินลงทุนต่ำ
Dedicated MEC คือการผลิต MEC ขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่ประสงค์ Throughput สูงมากมายก่ายกองๆและ Low Latency เพื่อการจัดการของธุรกิจ

5G Private Network บริการสร้างเครือข่าย 5G และจากนั้นก็ MEC ให้ใช้งานได้แบบส่วนตัว โดยมี 3 แบบที่มีให้บริการอยู่ในช่วงเวลานี้ ได้แก่
Standard Grade โดยจะเป็นลักษณะแชร์ทรัพยากร MEC รวมทั้ง UPF ซึ่งเหมาะกับงานที่อยากเริ่มอย่างเร็วและไม่ซับซ้อนมากเท่าไรนัก อย่างเช่น การทำงานระยะไกลผ่านแว่นตา AR อัจฉริยะ หรือการเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไม้สอย IoT ทั่วๆไป ฯลฯ
Premium Grade ซึ่งเริ่มให้บริการในพื้นที่เฉพาะโซน EEC ก็เลยทำให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นกว่า Standard Grade ที่ช่วยลด Latency ก็เลยเหมาะสมกับงานเฉพาะทางต่างๆเป็นต้นว่า การควบคุมระยะไกลในงาน Machine Vision หรือหุ่นยนต์ AMR หรือกระบวนการทำโซลูชัน Smart City ฯลฯ

Exclusive Grade เป็นแบบที่จะสร้างเครือข่าย MEC และก็ UPF ให้ใช้งานแบบเฉพาะ ซึ่งจะเหมาะสมกับงานที่ปรารถนา Low Latency รวมทั้งมีความเป็นส่วนตัว (Data Privacy) สูงมากมายๆดังเช่นว่า วิธีทำระบบอัตโนมัติ (Automation) ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือการผ่าตัดจากระยะทางไกล

5G Security Platform โดย AIS 5G Business ได้ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์จำนวนมากเพื่อในการสร้างโซลูชันความปลอดภัยในแต่ละระดับ ไม่ว่าจะเป็น IoT Security, IT/OT Security หรือ Endpoint Security ที่จะผสมผสานกับโซลูชันอย่าง SD-WAN Firewall, Managed SASE และบริการ CSOC เพื่อทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานหรือเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มจะมีความปลอดภัยจากการถูกคุกคามทางไซเบอร์ได้
เพิ่มราคาทางธุรกิจกับโซลูชัน 5G Horizontal/Vertical
ยกเว้นโซลูชันองค์ประกอบเบื้องต้นแล้วก็แพลตฟอร์ม 5G ที่ได้ให้บริการอยู่แล้วนั้น ทาง AIS 5G Business ยังต่อยอดการสร้างโซลูชันใน 2 แกน ดังเช่น 5G Horizontal Applications รวมทั้ง 5G Vertical Solutions ที่จะให้ราคา (Value) กับธุรกิจเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

โดย 5G Horizontal Applications จะเป็นบริการแอปพลิเคชันในรูปแบบต่างๆสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ เพื่อสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจเยอะขึ้น อย่างเช่น ขั้นตอนการทำระบบ AR/VR, ระบบควบคุม Drone Robotics, กระบวนการทำ Machine Vision หรือ Digital Signage ฯลฯ ซึ่งเทคโนโลยี 5G จะมาเสริมคุณภาพในแต่ละโซลูชันที่มีในอีกขั้น เอื้อประโยชน์ให้ผู้ที่อยากได้ใช้งานโซลูชันพวกนั้นสามารถประยุกต์และใช้ประโยชน์งานได้เร็วทันใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ดังแบบอย่างหนึ่งเกิดขึ้นมาที่ผ่านมาแล้วคือการสร้าง V-Avenue ที่เป็นห้าง Virtual Mall แบบเต็มต้นแบบที่ใช้งานโซลูชัน AR/VR สำหรับเพื่อการทำให้การช้อปปิ้งกำเนิดเป็นประสบการณ์มิติใหม่ในตอนการแพร่ระบาด COVID-19 อื่นๆอีกมากมาย

ส่วน 5G Vertical Solutions นั้นเป็นการสร้างโซลูชันเชิงลึกในแต่ละภาคส่วน โดยได้สร้างความร่วมแรงร่วมใจกับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านขึ้นมา เพื่อนำเอาเทคโนโลยี 5G เข้าไปเสริมสมรรถนะในแต่ละโซลูชันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละอุตสาหกรรมรุ่งโรจน์ขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นภาคขนส่งโลจิสติกส์ (Transportation & Logistics) อสังหาริมทรัพย์รวมทั้งการค้าปลีก (Property & Retail) การแพทย์ (Healthcare) การเกษตร (Agriculture) และโดยเฉพาะเป็นภาคการสร้าง (Manufacturing) ที่กำลังจะได้รับประโยชน์สูงสุดในการประยุกต์ใช้ 5G ด้านในโรงงาน ซึ่งจะเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับการเตรียมตัวเข้าสู่สมัย Thailand Industry 4.0 นั่นเอง
ความร่วมแรงร่วมใจคือหัวใจหลัก
สิ่งที่สำคัญสำหรับการก่อให้เกิดโซลูชันใหม่ให้เกิดขึ้นแล้วก็ใช้งานได้จริงนั้นหมายคือความร่วมแรงร่วมมือกันของผู้ชำนาญในอุตสาหกรรมต่างๆซึ่งทาง AIS 5G Business นั้นได้จัดการตามเฟรมเวิร์กสำหรับการสร้างร่วมมือกับผู้ที่มีความชำนาญในแต่ละภาคส่วนอุตสาหกรรมมาอย่างสม่ำเสมอ โดยในปี 2022 AIS ก็จะยังคงเสาะหาพาร์ตเนอร์ใหม่มาผนึกกำลังกันต่อยอดรวมทั้งสร้างเป็นโซลูชันแบบใหม่ๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทาง AIS 5G Business ได้เริ่มสร้างความร่วมแรงร่วมมือเป็น Key Strategic Partner กับมากมายหลากหลายองค์กรแล้ว เช่น OMRON, Mitsubishi Electric, TKK, Tata Consultancy Services และก็ Schneider Electric ซึ่งจากความร่วมแรงร่วมมือที่เกิดขึ้นพวกนี้เองที่ได้ทำให้เกิดเป็นโซลูชันแบบใหม่ซึ่งสามารถเอาไปใช้งานเป็น Smart Manufacturing ในภาคอุตสาหกรรมของเมืองไทยได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย

เป็นที่รู้กันว่า ในภาคอุตสาหกรรมการผลิตในโบราณกาลมักมีขั้นตอนต่างๆมากมายและชอบทำงานแบบ Manual อยู่ ซึ่งทำให้ใช้เวลานานกว่าที่ควรเป็นในสายการผลิตบ่อยมา แต่อันที่จริงแล้ว ปัญหาเหล่านี้สามารถปรับปรุงได้ด้วยเทคโนโลยี 5G หรือ AI แล้วก็ Big Data ที่จะสามารถกลับโฉมหรือเปลี่ยนแปลงแนวทางการต่างๆข้างในสายการผลิตให้มีคุณภาพสูงมากขึ้นได้เป็นอย่างมาก อาทิเช่น การใช้แรงงานระบบ Automation ในสายการผลิต การใช้ AI พินิจพิจารณาข้อมูลเพื่อทายถึงขณะสำหรับในการรักษาเครื่องจักรได้ล่วงหน้าอย่างเที่ยงตรง หรือวิธีการทำนายอุปสงค์อุปทาน (Demand Supply) รุ่งเรืองขึ้นซึ่งทำให้สามารถบริหารจัดการสายการผลิตให้เป็นไปตามสิ่งที่จำเป็นของตลาดได้ทันการ ฯลฯ

และด้วยความร่วมแรงร่วมมือต่างๆที่เกิดขึ้น ก็เลยนำมาซึ่งเป็นโซลูชันที่รองรับกระบวนการทำ Smart Manufacturing โดยสามารถสนับสนุนเปลี่ยนแปลงสายการผลิตให้มีคุณภาพดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในแต่ละส่วน ทั้งขั้นตอนการทำให้กำเนิด Smart Workforce, Smart Production Line, Smart Workplace, การสร้างเป็น Remote Factory พร้อมระบบ Energy & Emission Management และก็ Smart Logistics & Warehouse โดยแบบอย่างโซลูชันที่ร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ที่เกิดขึ้นแล้ว ได้แก่

ความร่วมแรงร่วมมือกับ OMRON สำหรับในการทำ Layout-free Production Line ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างสายการผลิตได้แบบ Real Time ที่จะทำให้ไม่มีข้อจำกัดกับสายที่วางตามส่วนประกอบอีกต่อไป ความร่วมแรงร่วมมือกับ Mitsubishi Electric และจากนั้นก็ TKK สำหรับในการทำ Remote Monitoring จากข้างนอกโรงงาน ทำให้โรงงานสามารถปฏิบัติการได้ตามธรรมดาโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีมนุษย์เข้าไปที่หน้างานตลอดระยะเวลาความร่วมแรงร่วมใจกับ Tata Consultancy Services สำหรับเพื่อการทำ Digital Twin ที่สามารถเอาอย่าง (Simulation) รวมทั้งเคลื่อนย้ายสายการสร้างไปๆมาๆได้จากที่อยากได้ หรือวิธีการทำ Smart Workforce ซึ่งสามารถตรวจค้นวัตถุถูกสงสัยหรือเหตุการณ์พลิกผันภายในโรงงาน การผลิต Energy Management สำหรับเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานพลังงานเพื่อช่วยออมรายการจ่าย แล้วก็ระบบ Logistics Optimizer ที่สามารถค้นหาทางขนส่งที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยระบบ AI เพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดความร่วมแรงร่วมมือกับ Schneider Electric ในระบบ EcoStruxure ด้วยการใช้แรงงานร่วมกับ 5G ที่ช่วยเหลือให้ระบบ Machine Advisor สามารถตรวจติดตามวัสดุอุปกรณ์ต่างๆและนำข้อมูลมาวิเคราะห์ได้อย่างเร็ว หรือระบบ Connect Advisor ที่สามารถดึงข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆออกมาแล้วส่งไปพินิจพิจารณาต่อได้อย่างทันทีทันควัน

ผลสรุป
จากทั้งหมดนี้ จะเห็นได้ว่าทาง AIS 5G Business รวมทั้งพาร์ตเนอร์ได้มีโซลูชันมากที่รองรับความอยากในแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งด้วยแพลตฟอร์ม 5G และก็องค์วิชาความรู้ความเก่งของคณะทำงาน AIS 5G Business ที่มาพร้อมกับพาร์ตเนอร์ที่คร่ำหวอดในทุกวงการนั้น น่าเชื่อถือเลยว่าจะสามารถมอบแพลตฟอร์มและโซลูชันแบบ B2B ให้ธุรกิจแต่ละเจ้าสามารถก้าวผ่านข้อจำกัดต่างๆไปได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า

ขอบคุณบทความจาก : http://noibowao.blogspot.com/2022/06/ais_20.html

Tags : โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน ลูกค้า เก่า

9
สินค้าอื่นๆ / โปร เน็ต ais ราย เดือน 199
« เมื่อ: 29 มิถุนายน 2022, 11:06:07 PM »
สารบัญหน้า โปร เน็ต ais ราย เดือน 199สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีโปร เน็ต ais ราย เดือน 199สมัคร โปร เน็ต ais ราย เดือน 199 ไม่จํากัด ไม่ลดสปีด โทรฟรีโปรเน็ต ais รายเดือน 199 บาท ไม่จํากัด ไม่ลดสปีด ใช้งานได้ 1 GB โทรฟรี สมัครโปรโมชั่นเน็ต AIS รายเดือน 199 บาท แบบไม่จํากัดและไม่ลดสปีด อัพเดทปัจจุบัน!โปรเน็ต-ais-ทุกเดือนเนื้อหา โปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต AIS เต็มสปีด แบบ ทุกเดือน 199 บาท ใช้ได้ ไม่อั้น ไม่จํากัดและไม่ลดสปีด 4G/3G ใช่ได้ 1 GB ใช่ได้ 30 วัน สามารถสมัครโปรโมชั่นเน็ต AIS ได้ทุกซิมแบบ เพิ่มเงิน ทั้งยังลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเน็ต ais รายเดือน 199 บาท หรือ เน็ต ais รายเดือน 199 บาท ไม่ลดสปีด เล่นได้ ไม่ยั้ง แบบไม่จำกัด ทั้งยัง 3G/4G วันนี้ทางเว็บไซต์ ais2pro.com พวกเรามีรหัสสมัครโปรโมชั่นเน็ต ais รายเดือน 199 บาท มาฝาก ดังตารางข้างบนนี้ขอรับ สมัครเน็ต ais รายเดือน199 ไม่จํากัดหมายเหตุ *ตรวจดูรหัสโปรโมชั่นเนต AIS จากตารางกันให้ดีก่อนตัดสินใจสมัครแล้วหลังจากนั้นก็หากว่าลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว สามารถซักไซ้ไล่เลียงโดยตรง ได้ที่ AIS Call Center 1175สมัครโปรเน็ต วันทูคอล ais แบบไม่จำกัด รายเดือน 199 บาท ไม่ลดสปีดเน็ต มีโปรโทรฟรีไม่จำกัด หรือจะเลือกแบบ 100 นาทีก็มี โปรเน็ต ทุกเดือน 30 วัน กดเลยวิธีการสมัครโปรโมชั่นตรวจตรายอดเงินและก็ เติมเงินให้พอเพียงกับโปรโมชั่นเน็ตที่เลือก โดยกด *121# แล้วโทรออกกดรหัสของโปรโมชั่นเน็ตที่เลือกแล้วกดโทรออก หรือคลิกที่ปุ่ม “สมัครเลยคลิก”รอคอย เนื้อความ SMS ตอบกลับจาก AISเริ่มใช้งานได้ในทันทีตรวจดูยอดใช้งานเน็ต โดยกด *121*3# แล้วโทรออกคุณสามารถ สมัครเน็ต ais ทุกเดือน 199 ไม่จํากัด ได้แล้ววันนี้ ที่นี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais ราย เดือน 199 โทร ฟรี 100 นาที

เครดิต : http://rainner88.blogspot.com/2022/02/ais-199.html

Tags : โปร เน็ต ais ราย เดือน 199,โปร เน็ต ais ราย เดือน 199 โทร ฟรี 100 นาที,โปร เน็ต ais ราย เดือน 199 ไม่ จํากัด

10


นักลงทุนรายครึ่งเดือนและนักท่องเที่ยว เดินทางมายังเกาะคำชะโนด วังพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ด้วยแรงศรัทธาอย่างหนาตาในวันนี้ (10 พ.ย.) ซึ่งมีเลขเด็ด
หลายคนมามากราบไหว้ขอพรปู่ย่าภายในเกาะดังกล่าว จนต้องยืนรอคิวเข้าสักการะกัน เนื่องจากเป็นช่วงใกล้เทศกาลลอยกระทง ที่ตรงกับวันเพ็ญ ขึ้น 15 ค่ำ
ขณะเดียวกัน ที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทำพิธีแก้บนพร้อมเปิดทรัพย์รับโชคกัน อย่างที่โต๊ะแก้บน มีประชาชนชาว จ.ขอนแก่น ที่มาแต่ละครั้งต้องให้ พ่อจ้ำ-ชวการ คำวันสา เป็นพ่อจ้ำพานำทำพิธี เพราะดวงถูกกัน
ตรวจหวยลาว พรุ่งนี้ 13 พฤษจิกายน 2562

เว็บข่าวหวย >> http://sunkate.com/

11
สินค้าอื่นๆ / โปรais 200
« เมื่อ: 29 มิถุนายน 2022, 03:53:20 PM »
โปรais 200โปรais 200 สำหรับคนใดกันแน่ที่ใช้งานโปรบ้าระห่ำ V1 ที่เป็นเน็ต 10Mbps ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่ายเดือนละ 200 บาท เวลานี้คนจำนวนไม่น้อยก็คงจะครบ 1 ปีหรือใกล้หมดอายุกันเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว ซึ่งหากพวกเราต้องการจะใช้งานโปรนี้อีกทั้ง AIS ต่อ จำต้องทำเช่นไรบ้าง หรือมีโปรอะไรที่คุ้มๆอย่างเดิมไหม จากเท่าที่คณะทำงานได้ไปถามและก็หาข้อมูลมาควรต้องบอกก่อนว่าวิธีที่จะใช้โปรบ้าบิ่น V1 แบบเดิมต่อนี้ บางครั้งอาจจะทำไม่ได้กันทุกคน ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายเป็นคนพิจารณาว่าเบอร์นี้จะได้ต่อไหมได้ ซึ่งถ้าว่าอยากได้ใช้เบอร์เดิม เพิ่มเงินแบบเดิม
สารบัญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
2. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิด
3. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล อีกทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
5. สำหรับขยายเครือข่าย 5G/4G โปรais 200 เดินหน้าขับประเทศด้วยส่วนประกอบเบื้องต้นทางดิจิทัลที่หนักแน่น
โปรais 200 เอไอเอส จัดงบประมาณลงทุน ปี ’64 25,000 – 30,000 ล้านบาท ขยายเครือข่าย 5G เสริมความสามารถหัวหน้า เตรียมการรับใบอนุมัติครบ 3 คลื่นความถี่ ดันภาคธุรกิจแข็งประมือโควิด เผยผลประกอบการ ปี ’63 กำไรทั้งสิ้น 28,423 ล้านบาท เน็ตบ้านโตกระฉูด 22% ล้ำหน้าตลาด เตรียมชำระเงินเงินโบนัส 3.68 บาทต่อหุ้น 8 กุมภาพันธ์ 2564: เอไอเอส รายงานผลประกอบการ ปี 2563 มีรายได้รวม 172,890 ล้านบาท ลดน้อยลงน้อย 4.4% เสร็จจากเหตุการณ์ COVID-19 นับจากไตรมาสแรก และก็ส่งผลต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจสม่ำเสมอตลอดทั้งปี โดยมีกำไรสุทธิ อยู่ที่ 28,423 ล้านบาท ในรูปภาพรวมธุรกิจโทรศัพท์มือถือเอไอเอส ยังคงมีปริมาณผู้รับบริการมากที่สุด 41.4 ล้านราย ส่วนเน็ตบ้าน เอไอเอส เส้นใย พุ่งแรง เติบโตกว่า 22% จากปีกลาย สูงสุดเหนืออุตสาหกรรม ช่วงนี้มีลูกค้าอยู่ที่ 1.3 ล้านราย โดยในปี 2564 เอไอเอส เตรียมพร้อมงบประมาณสำหรับเพื่อการลงทุนรวมทั้งสิ้น 25,000 – 30,000 ล้านบาท
สำหรับขยายโครงข่าย 5G/4G โปรais 200 เดินหน้าขับประเทศด้วยส่วนประกอบเบื้องต้นทางดิจิทัลที่หนักแน่นดังนี้ เอไอเอส ยังคงหลักการชำระเงินปันผลไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 70% ของกำไรทั้งสิ้น โดยจ่ายเงินเงินปันผล 3.68 บาทต่อหุ้น ในวันที่ 20 เมษายน 2564 *ไม่รวมผลของมาตรฐานบัญชีไทย 16*นายสมชัย เยี่ยมที่สุดสุทธิวงค์ ประธานข้าราชการบริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า
“จากวิกฤต COVID-19 ตอนต้นปี 63 ที่ผ่านมา ทำให้ทุกภาคส่วนได้มีการเรียนร่วมกัน และก็ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาด ฟื้นฟูภาคเศรษฐกิจ รวมถึงเป็นพื้นฐานของการพัฒนาประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืน เรายังเชื่อมั่นว่าองค์ประกอบเบื้องต้นทางดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยี 5G ซึ่งเวลานี้ เอไอเอส ถือสิทธิ์คลื่นความถี่ ทั้งยัง 4G แล้วก็ 5G สูงที่สุด ครอบคลุมสูงที่สุดในไทย ปริมาณ 1420MHz และภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะได้รับเอกสารสิทธิ์คลื่น 26GHz ครบอีกทั้ง 3 เขตความถี่ สูง กลาง รวมทั้งต่ำจะมีส่วนช่วยเสริมสมรรถนะของการขยายเครือข่าย 5Gเพื่อรองรับการใช้แรงงานของลูกค้าคนไทยและส่งเสริมส่งเสริมให้มีการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม หลังจากตอนก่อนหน้านี้ พวกเราได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ใน ecosystem หลายราย เพื่อทดสอบตรวจสอบและลองใช้งานในพื้นที่จริงมาแล้วโดยตลอด”สำหรับภาพรวมผลประกอบการ ปี 2563 เอไอเอสมีรายได้รวม 172,890 ล้านบาท ลดลง 4.4% จากปีก่อน ด้านธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีรายได้ลดลง 6.5% เทียบกับปีกลาย เห็นผลจากการสูญเสียรายได้ในกรุ๊ปลูกค้าผู้เดินทางที่ยังคงไม่รู้สึกตัว เพราะว่าความจำกัดการเดินทางระหว่างประเทศ โปรais 200 ถึงแม้ว่า เอไอเอส ยังครองส่วนแบ่งตลาด อันดับ 1 ทั้งด้านรายได้แล้วหลังจากนั้นก็ปริมาณผู้รับบริการ ปัจจุบันนี้มีปริมาณลูกค้าโทรศัพท์มือถือเยอะที่สุดในตลาดอยู่ที่ 41.4 ล้านหมายเลข เป็นลูกค้าระบบรายเดือน จำนวน 10.2 ล้านราย ที่มากขึ้นในไตรมาส 4 จำนวน 420,900 ราย และมีลูกค้าระบบเพิ่มเติมเงินอยู่ที่ 31.2 ล้านราย เพิ่มขึ้น 74,400 ราย ในตอนที่ การใช้แรงงาน 4Gยังเติบโตอย่างสม่ำเสมอในท้ายปี มีลูกค้าที่ใช้งาน 4G เยอะขึ้นเรื่อยๆเป็น 77% โดยลูกค้าใช้จำนวนดาต้าเฉลี่ย 18 กิกะไบต์ต่อเดือน มากขึ้นเรื่อยๆ 42% เทียบกับปีก่อน ส่วนการใช้งาน 5G นับจากเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2563 จนกระทั่งในขณะนี้ มีลูกค้ารวมทั้งสิ้น 239,000 รายดังนี้ เอไอเอส ได้ปรับปรุงโครงข่าย 5Gมาอย่างสม่ำเสมอ โดยมุ่งขยายเครือข่าย 5G เพื่อรองรับจำนวนการใช้งานของลูกค้าให้มีคุณภาพสูงสุด ตลอดจนการผลักดันและสนับสนุนการใช้แรงงานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆทั้งยังการแพทย์ โลจิสติกส์ การสร้าง การรักษาความปลอดภัย รวมทั้งสมาร์ทสิตี้ พวกเราเชื่อถือว่า 5G จะเปลี่ยนเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เป็น The Real New Normal ทางด้านเทคโนโลยีที่พร้อมช่วยเหลือหลักการทำงานของทุกภาคส่วน อีกทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และก็ราษฎร
เวลาที่ ธุรกิจอินเทอร์เน็ตบ้าน เอไอเอส เส้นใย ยังคงเติบโตเหนืออุตสาหกรรมด้วยปริมาณผู้ใช้งานที่มากขึ้นในช่วงมาตรการล็อกดาวน์ โปรais 200 เสร็จให้ชาวไทยเยอะมากแปลงวิถีชีวิตมา Work from Home และจากนั้นก็ Learn from Home เยอะมากๆ ทั้งปี 2563 มีลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 29% หรือกว่า 299,300 ราย ซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการขยายตัวของอุตสาหกรรมที่เติบโตเฉลี่ย 10-12% โดยในช่วงเวลานี้มีลูกค้าอยู่ที่ 1.3 ล้านราย จากความตั้งใจจริงปรับแก้สินค้าและก็บริการเป็นอย่างดี เอไอเอส เส้นใย ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ดีเยี่ยมที่สุดในทวีปเอเชีย-แปซิฟิครายปี 2020 โดย Frost & Sullivan หน่วยงานให้คำปรึกษาทางธุรกิจและก็การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยเชิงธุรกิจที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 50 ปีและ Ookla® Speedtest® ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตยอดเยี่ยม ประกาศให้ AIS Fibre ได้รับรางวัล เครือข่ายอินเทอร์เน็ตบ้านที่เร็วที่สุดชั้น 1ในประเทศไทย -Thailand’s Fastest ISP 2 ปีซ้อน (ปี 2019 – 2020) พร้อมตั้งความมุ่งหมายที่จะก้าวสู่ Top 3 ผู้นำอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ของไทยให้ได้ด้านในปี 2564ส่วนธุรกิจบริการลูกค้าหน่วยงาน การทำตลาด Enterprise ยังได้รับความพอใจจากลูกค้า Corporate แล้วก็ SME อย่างสม่ำเสมอ โดยมีความสนใจในกรุ๊ป Telecom Services ซึ่งเป็น โปรais 200 บริการส่วนประกอบเบื้องต้นสำหรับเพื่อการติดต่อ และก็เครือข่ายของหน่วยงานต่างๆรวมทั้งบริการ
Digital Enabler สำหรับธุรกิจต่างๆเพื่อนำ Digital Technologies ไปปรับใช้ในธุรกิจสมัยใหม่ ยกตัวอย่างเช่น IT, Cloud, IoT, Cyber Security, Digital Marketing แล้วก็
เทคโนโลยี 5G ในอนาคตโดยภาพรวม จากการจัดการทุนที่ดี ทั้งยังด้านทุนการให้บริการและก็ค่าใช้สอยด้านการขายและก็บริหารนำมาซึ่งการทำให้เอไอเอสมีกำไรก่อนหักภาษี ดอก รวมทั้งค่าเสื่อม (EBITDA) อยู่ที่ 76,619 ล้านบาท ลดลง 2.7% ใกล้เคียงกับปีกลายหน้าซึ่งเป็นอัตราที่ต่ำกว่าการลดน้อยลงของรายได้ รวมทั้งมีกำไรสุทธิ 28,423 ล้านบาท ต่ำลง 8.9% เทียบกับปีก่อน โดยเอไอเอสจะจ่ายเงินเงินปันผลจากผลประกอบการครึ่งปีด้านหลังที่ 3.68 บาทต่อหุ้น หรือโดยประมาณ 75% ของกำไรทั้งสิ้น ในวันที่ 20 ม.ย. 2564
“จากบทเรียนในวิกฤตก่อนหน้านี้ ทำให้พวกเรามั่นใจว่า ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด เป็นการประจันหน้ากับการเปลี่ยนแปลง การศึกษาเล่าเรียนสิ่งใหม่ๆรอบกาย จะช่วยสนับสนุนให้พวกเราพบแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ในวันนี้ เทคโนโลยีดิจิทัล มิได้อยู่ไกลตัวเราอีกต่อไป อยู่ที่ว่าคนใดกันแน่จะประยุกต์มีคุณประโยชน์ได้ยังไง สำหรับเอไอเอสวันนี้เรามีอีกทั้ง Core Business รวมทั้งการเจริญเติบโตในกรุ๊ปธุรกิจใหม่ หรือ New Business อย่างเช่น ธุรกิจวิดีโอ, สัญญาประกันภัย, ดิจิทัลเพย์เมนท์ รวมทั้งบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ ฯลฯ ที่มีความท้าทายและช่องทางอย่างมหาศาล แต่ว่าสิ่งจำเป็นเป็นความเสร็จด้านหน้าด้วยกันโดยเอไอเอสเดินหน้าจัดแบ่งงบประมาณลงทุนในปี 2564 ปริมาณ 25,000 – 30,000 ล้านบาท เพื่อพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้นทางดิจิทัลสำหรับเมืองไทยอย่างไม่หยุดยั้ง แล้วก็พร้อมที่จะเป็นศูนย์กลาง สนับสนุนทุกภาคส่วน จากความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใน Digital Ecosystem เพื่อเป็นพลังเคลื่อนประเทศชาติให้ก้าวผ่านทุกความท้าไปร่วมกันอย่างยั่งยืน”นายสมชัย บรรยายสรุปสนใจผลิตภัณฑ์ ais คลิ๊กกลับสู่หน้าหลัก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ais โปร 10mb 200 บาท

เครดิตบทความจาก : http://candyviewer.blogspot.com/2022/04/ais-200.html

Tags : โปรais 200,ais โปร 10mb 200 บาท

12
ช่างกุญแจกรุงเทพ 
เปิดบ้าน เปิดรถ เปิดเซฟ ทำดอกกุญแจรถยนต์ ลงโปรแกรม โทร.0859446181
ช่างกุญแจมืออาชีพ รับบริการเปิดกุญแจทุกชนิด รวดเร็ว ทันใจ ถึงลูกค้าภายใน 30 นาที ราคากันเอง 
ติดต่อสอบถามหรือต้องดูข้อมูลได้ที่
www.ช่างกุญแจกรุงเทพ.com
Email : anonton1976@gmail.com
ID line : anonton1976
T : 0859446181
[/size]

13
สินค้าอื่นๆ / เน็ตทรู15บาท 500 mb
« เมื่อ: 29 มิถุนายน 2022, 03:32:54 AM »
เน็ตทรู15บาท 500 mbเน็ตทรู15บาท 500 mb เราขอนำเสนอเน็ตทรู 15บาท รวมทั้งโปรที่มีราคาไกล้เคียงเน็ตทรู 15 บาท มีโปรทรูแบบไหนบ้าง?
9 บาท/24 ชั่วโมง ( +Vat 9.63 บาท )เน็ตเต็มสปีด จำกัด 100 MB รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ สมัครได้ทุกซิม เมื่อใช้ครบ 100 MB สามารถใช้สม่ำเสมอที่ความเร็ว 68 Kbps กด*900*3301*17041548# โทรออก
15 บาท/24 ชั่วโมง ( +Vat 16.05 บาท )เน็ตเต็มสปีด จำกัด 200 MB รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ สมัครได้ทุกซิม เมื่อใช้ครบ 200 MB สามารถใช้สม่ำเสมอที่ความเร็ว 68 Kbps กด*900*3306*17041548# โทรออก
19 บาท/24 ชั่วโมง ( +Vat 20.33 บาท )เน็ตเต็มสปีด จำกัด 600 MB รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ สมัครได้ทุกซิม กด*900*8149*17041548# โทรออกยังมีโปรเน็ตทรู เน็ตทรูรายวัน เน็ตทรูรายสัปดาห์ เน็ตทรูทุกเดือน ให้ได้เลือกสมัครกัน ตามตารางข้างล่างนี้ หรือจะกดที่ สารบัญหน้าก็ได้
ทรูเป็นหัวหน้าด้านส่วนประกอบเบื้องต้นระบบเทคโนโลยีดิจิทัลที่เชื่อมโยงผู้คน องค์กร เศรษฐกิจ สังคมเข้าด้วยกัน และร่วมกันสร้างค่าที่แท้จริงของชีวิตเราขมักเขม้นนำเทคโนโลยีดิจิทัลรวมทั้งสิ่งใหม่ประดิษฐ์คุณค่าเพื่อการอยู่ร่วมกันในสังคมสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ทรูกับความทนทานเราเป็นผู้ให้บริการติดต่อสื่อสารโทรคมนาคม แล้วก็เทคโนโลยีดิจิทัลครบวงจรรายเดียวในประเทศรวมถึงเป็นผู้นำธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ มีความเป็นจริงเป็นจังมอบสินค้า รวมถึงบริการประสิทธิภาพสูงที่เพิ่มความคุ้มราคาให้แก่ผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ ย้ำการให้บริการผ่านโครงข่ายความรู้ความเข้าใจสูงสุดด้วยสิ่งใหม่รวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำยุค รองรับการก้าวสู่สังคมดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบเพื่อกำเนิดความเสมอภาคในการเข้าถึงแหล่งข้อมูลความรู้ต่างๆเราดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส สร้างการมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่มอย่างเหมาะควร มีความรับผิดชอบต่อสังคมและก็สิ่งแวดล้อมโดยตลอด แล้วก็ประดิษฐ์คุณค่า เพื่อการอยู่ร่วมกันในสังคม สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนมารู้จักแพ็กเกจเสริมแบบยืดอายุอัตโนมัติกันเถอะแพ็กเกจเสริมแบบต่ออายุอัตำหนิโนมัตำหนิ (Recurring Charge/Automatic Renew)เป็นน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมแซงหน้าแพ็กเกจเสริมรุ่นพี่แบบรายครั้ง (One Time Charge) เนื่องจากว่าตอบโจทย์ความสบายสบายสำหรับคนยุคดิจิตอลที่ย้ำการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตแบบบ่อยทั้งยังราคาดีและก็คุ้มกว่าแบบรายครั้งรายละเอียดแพ็กเกจเสริมบบต่ออายุอัตโนมัติมีนานัปการเช่นเดียวกับแพ็กเกจเสริมแบบรายครั้ง ได้แก่ ความเร็วไม่จำกัด ไม่ยั้งไม่ลดสปีดที่ 2Mbps, 6Mbps, 10Mbps หรือแบบจำกัดจำนวนการใช้แรงงานที่ 30GB, 60GB, 75GB ทั้งยังช่วงเวลาการยืดอายุอัตโนมัติก็แตกต่างกัน อาทิเช่น แบบยืดอายุทุกๆ7 วัน หรือทุกๆ30 วัน นอกจากจำนวนรอบการต่ออายุยังต่างๆนาๆ เช่น แบบยืดอายุอัตโนมัติ 6 รอบ (ครั้ง) 12 รอบ (ครั้ง)อื่นๆอีกมากมายระยะเวลาการใช้แรงงานของแพ็กเกจเสริมแบบยืดอายุจะเริ่มนับตั้งแต่ได้รับ SMS รับรอง บวกเพิ่มตามปริมาณอายุวันของแพ็กเกจ เช่น 7 วัน, 30 วัน วันยืดอายุแพ็กเกจจะไม่คงเดิมนะจำต้องบวกเลขกันหน่อยเดียว แต่ว่ารับประกันราคาคุ้มกว่าจริงๆจ้ะแพ็กเกจจะหมดเวลา 23:59:59 และจากนั้นก็ยืดอายุอัตโนมัติในเวลา 00:00:00 ของวันถัดไปแพ็กเกจแบบยืดอายุอัตโนมัติ จำเป็นที่จะต้องสำรองเงินไว้ล่วงหน้าก่อนที่แพ็กเกจจะหมดอายุเวลา 23:59:59 ถ้าหากเงินคงเหลือในซิมมีพอให้สมัคร (ค่าแพ็กเกจเสริม + VAT) ก็จะหักไปเลย เป็นต้นว่า 100 บาท + ภาษี ถ้าพวกเราเพิ่มเงินเข้าไป 120 บาท ระบบหักยืดอายุอัตโนมัติตอน 00:00:00 ได้ แม้ว่าหากยอดเงินคงเหลืออยู่น้อยเกินไปจะมี sms แจ้งให้ทำการเพิ่มเติมเงิน เพื่อยืดอายุถ้าเพิ่มเติมเงินไม่ทันทำไงดีละตั้งแต่นี้ต่อไป??เมื่อยืดอายุแพ็กเกจไม่เป็นผลสำเร็จจะมี SMS แจ้งเตือนพร้อมรหัส USSD (*900*xxxx#) เพื่อยืดอายุอัตโนมัติถ้าเกิดต่ออายุไม่ทันให้ปิดการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเชื่อมต่อผ่าน WiFi บ้านก่อนนะจ้ะเพื่อคุ้มครองการคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการอินเตอร์เน็ตแบบใช้ตามจริง (Pay Per Use) หลังจากนั้นกระทำการเพิ่มเงินให้พอเพียงแล้ว กด *123#โทรออก (ฟรี) เพื่อสำรวจยอดเงิน แล้วกด USSD (*900*xxxx#) โทรออก (ฟรี) ตาม SMS ที่ได้รับถ้าหากว่ายังยืดอายุไม่เป็นผลสำเร็จแล้วหลังจากนั้นก็จำรหัส USSD (*900*????) มิได้ ทุก 7:00 น. ตอนเช้าจะมี SMS แจ้งเตือนให้ด้วยนะหรือง่ายดายเสียยิ่งกว่านั้นอีก…เติมเงินเข้ามาตามราคาของแพ็กเสริมที่ยืดอายุอัตโนมัติไม่เป็นผลสำเร็จระบบจะอำนวยความสะดวกตัดแพ็กเสริมให้อัตโนมัติอย่างฉับพลัน เพียงนี้ก็ต่อแพ็กเสริมใช้งานได้แล้วแรง (ที่สำคัญไม่ต้องกด USSD ด้วย)เมื่อได้รับ SMS การันตี ก็เริ่มนับตามรอบของแพ็กเกจที่ต่ออายุอัตโนมัติหรือ เช็กรอบยืดอายุกด *510*96#โทรออก (ฟรี)
ประกาศความเป็นส่วนตัวของ บริษัท ทรู ดิจิทัล กลุ่ม จำกัด (True Digital Group)บริษัท ทรู ดิจิทัล กลุ่ม จำกัด (“บริษัท” หรือ “พวกเรา”) ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของบริษัท ก็เลยได้จัดให้มีประกาศแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ขึ้นเพื่อลูกค้าของเรา (“คุณ”) รับรู้ถึงแนวนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ ขั้นตอนที่พวกเราเก็บรวบรวม ใช้ รวมถึงเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ ประเภทข้อมูลส่วนตัวรวมทั้งจุดหมายสำหรับการจัดแจง การเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณให้แก่บุคคลภายนอก รวมถึงรายละเอียดในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ ช่วงเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวแล้วก็สิทธิของตามพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนตัว พ.ศ. 2562 กฎหมาย และก็กฎข้อปฏิบัติที่เกี่ยวโยง (“ข้อปฏิบัติคุ้มครองข้อมูลเฉพาะบุคคล”)คุณสามารถติดต่อพวกเราได้ที่ 101 ตึก True Digital Park ชั้น 9–12 ถนนหนทางสุขุมวิท ตำบลบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 หรือติดต่อข้าราชการคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวเพื่อถามรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับเนื้อหาประกาศความเป็นส่วนตัวเหมาะสม dataprivacycenter@truedigital.comเราเก็บรวบรวม และนำข้อมูลเฉพาะบุคคล ของคุณไปใช้ และเปิดเผยเพื่อจุดหมายใดบ้างเราจะเก็บรวบรวม ใช้ และจากนั้นก็เผย (รวมเรียกว่า“ประเมินผล”) ข้อมูลส่วนตัวของคุณ เฉพาะเท่าที่มีความจำเป็น แล้วก็ชอบด้วยกฎหมาย เท่านั้นเอง โดยเราจะประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคล ของคุณต่อเมื่อมีฐานการประมวลผล โดยชอบด้วยกฎหมายรองรับ ให้พวกเราสามารถปฏิบัติงานได้ ซึ่งและกรณีการประมวลผล ข้อมูลเฉพาะบุคคล เพื่อประพฤติตามคำมั่นสัญญาที่พวกเรามีกับคุณเป็นหน้าที่โดยถูกใจ ด้วยข้อบังคับของเรา ที่จะจำต้องเอาอย่าง เพื่อคุณประโยชน์โดย ชอบด้วยกฎหมายของพวกเรา เพื่อคุ้มครองหรือยับยั้งอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพ ของคุณหรือบุคคลอื่นใด เพื่อเป็นการปฏิบัติหน้าที่ สำหรับในการดำเนินภารกิจเพื่อคุณประโยชน์สาธารณะของบริษัท หรือทำหน้าที่สำหรับในการใช้อำนาจเมือง เป็นการจัดการตามความยินยอมของท่าน และ/หรือ ภายใต้ฐานโดยชอบด้วยกฎหมายอื่นๆดังที่ข้อกำหนดคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวระบุ ยิ่งไปกว่านี้ข้อบังคับได้กำหนดให้พวกเราห้ามเก็บรวมรวบข้อมูลส่วนตัวที่อ่อนไหว ซึ่งรวมทั้งถึงแม้ไม่จำกัดเฉพาะเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ เชื้อชาติ เชื้อสาย ข้อคิดเห็นด้านการเมือง ความไว้ใจในลัทธิ ศาสนาหรือปรัชญา ความประพฤติปฏิบัติทางเพศ ความเป็นมาอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิกลพิการข้อมูลสหภาพแรงงาน ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ หรือข้อมูลอื่นใดซึ่งกระทบต่อคุณในลักษณะเดียวกัน เว้นแต่พวกเราจะได้รับความตกลงปลงใจโดยชัดแจ้งจากคุณ เราจะไม่เก็บรวบรวมหรือใช้ข้อมูลจำพวกนี้โดยมิได้รับความยินยอมพร้อมใจโดยชัดแจ้งจากคุณนอกเหนือจากข้อบังคับคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวอนุญาตให้เราทำแบบนั้นพวกเราจัดเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อประมวลผลตามเป้าหมายดังนี้เพื่อปฏิบัติตามกติกาที่เรามีกับคุณเราจะประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อให้บริการจากที่คุณสมัคร ขอ รวมถึง/หรือ เพื่อทำตามกติกาหรือคำสัญญาที่คุณทำไว้กับพวกเรา ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะจุดมุ่งหมายดังต่อไปนี้
(1) เพื่อสมัครสมัครสมาชิกรวมทั้งลงนามเข้าใช้บัญชีของพวกเรา (อาทิเช่น บัญชี TrueID)
(2) เพื่อพินิจการสมัครสมัครสมาชิก รับรองแล้วก็พิสูจน์ตัวตน รวมทั้งการยืนยันวิธีทางการติดต่อ
(3) เพื่อบริการจากที่คุณสมัคร ให้บริการตามความพอใจและก็ความชอบใจของคุณ ให้บริการตามที่คุณขอร้อง รวมถึง/หรือปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ทำไว้กับพวกเรา (อาทิเช่น การเข้าใช้งานบริการ TrueID TrueYou, True Digital Academy, Online Station และสินค้ารวมทั้งบริการอื่นของพวกเรา)
(4) เพื่อสื่อสารสินค้าแล้วก็บริการที่เกี่ยวพัน รวมทั้งส่งหนังสือแจ้งค่าสำหรับบริการ ใบสั่งซื้อสินค้าแล้วก็บริการ การแจ้งเตือนให้จ่ายค่าสินค้าและบริการ บิล
(5) เพื่อจ่ายค่าบริการและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับบริการของพวกเรา
(6) เพื่อจ่ายค่าแรงงาน ของขวัญ แล้วก็สิทธิประโยชน์ต่างๆ
(7) เพื่อตอบปัญหา เกื้อการใช้แรงงาน ให้ข้อมูล รับเรื่องร้องทุกข์ รวมทั้งจัดการกับปัญหารวมทั้งปัญหาต่างๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ท รู 15 บาท 500 mb

เครดิต : https://julywarp.wordpress.com/2021/09/18/%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%84%e0%b8%a3-%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95-ais-%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a2-%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%99-2/

Tags : เน็ตทรู15บาท 500 mb,เน็ต ท รู 15 บาท 500 mb,สมัคร เน็ต ท รู 15 บาท 500 mb

14

วอลเลย์บอลหญิง
การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ที่กรุงอังการา ประเทศตุรกี ช่วงระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - วันที่ 17 กรกฎาคม นี้ จากทั้งหมด 16 ทีม จะคัดเอาทั้งหมด 8 ทีม ผ่านเข้าไปเล่นในรอบก่อนรองชนะเลิศ
โดย "ทัพนักตบสาวไทย" ที่โชว์ฟอร์มสวยในเกมแรกเอาชนะ บัลแกเรีย 3-0 จะลงสนามเกมที่สอง ของสัปดาห์แรก พบกับ ทีมชาติเซอร์เบีย ในช่วงเย็นวันนี้ แต่ก่อนที่จะเจอกัน เราลองไปดูสถิติการพบกันของทั้งสองทีมก่อนหน้านี้กัน
เฮดทูเฮด 5 ครั้งหลังสุด : ไทย ชนะ 1,  เซอร์เบีย ชนะ 4
1 มิถุนายน 2564        เซอร์เบีย ชนะ ไทย 3-0 เซต (เนชั่นส์ลีก)
2 สิงหาคม 2562        เซอร์เบีย ชนะ ไทย 3-0 เซต (คัดโอลิมปิกเกมส์)
11 มิถุนายน 2562        เซอร์เบีย แพ้ ไทย 0-3 เซต (เนชั่นส์ลีก)
22 พฤษภาคม 2561        ไทย แพ้ เซอร์เบีย 1-3 เซต (เนชั่นส์ลีก)
16 กรกฎาคม 2560        เซอร์เบีย ชนะ ไทย 3-1 เซต (ชิงแชมป์โลก)
สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงสนามในเกมที่สองของการแข่งขันพบกับ ทีมชาติเซอร์เบีย ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น. (ถ่ายทอดทาง ช่อง GMM25)
ติดตามข่าววันนี้ คลิ๊ก !!!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลบอล

เครดิต : https://www.sanook.com/sport/

Tags : ผลบอล, sport, ผลมวย

15
สินค้าอื่นๆ / keyword ไทยลอตโต้
« เมื่อ: 28 มิถุนายน 2022, 03:08:24 PM »
Thailotto เว็บแทงหวยออนไลน์ ไทยล็อตโต้ บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ซื้อหวยรัฐบาลไทยออนไลน์ เว็บ Thailotto
thailotto วิธีซื้อหวยออไลน์ ได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน
 ซื้อหวยออนไลน์ อย่างปลอดภัย ถูกหวยเราจ่ายจริง อิงผลรางวัลจากสถานที่จริง สามารถตรวจสอบได้ สมาชิกผู้ใช้งานจำนวนมาก ซื้อหวยออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ลุ้นหวยพารวยง่าย หวยออนไลน์ ได้มาตรฐาน ไม่โกง ไม่หนี จ่ายไม่อั้น ต้อง ไทยลอตโต้ เท่านั้น

หน้า: [1] 2 3 ... 185

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา