ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - kkthai20009

หน้า: 1 ... 1616 1617 [1618] 1619 1620 ... 1628
24256
ทำไมต้องเช่ารถ ขอนแก่น เพราะหากเอ่ยถึงการไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่การใช้บริการรถแดงหรือบริการรถเช่าเชียงใหม่เพื่อเดินทางไปตามจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็เป็นช่องทางที่ดีเพราะว่าอาจไม่มีใครอยากนั่งเหงาหงอยที่บังกะโลไม่ออกไปไหนด้วยเหตุนี้ รวมทั้งในบทความนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวของเมืองจังหวัดเชียงใหม่กัน
.

.
สถานที่ท่องเที่ยวที่เชียงใหม่นั้นมีให้เลือกจำนวนมากที่สามารถเดินทางด้วยการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก หรือรถสาธารณะได้อีกทั้งในตัวเมืองหรือรอบเมืองใกล้ๆแล้วก็สามารถเที่ยวได้แบบเช้าตรู่ไปเย็นกลับ โดยในเมืองจำนวนมากจะเป็นอารามหรือห้องอาหาร แต่ถ้าเกิดออกไปต่างประเทศเมืองสักนิดสักหน่อยก็จะเป็นสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติให้ได้เที่ยวดู เริ่มที่ในตัวเมือง เขตฮิปสตรีทอย่างถนนหนทางนิมมานเหไม่นทร์ซึ่งเป็นถนนสายการค้าขายแล้วก็สำราญใจศูนย์รวมอีกทั้งห้องอาหารร้านค้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว หรือจะเป็นบริเวณวัดเกตุที่ตั้งอยู่บนถนนหนทางเจริญรุ่งเรืองราษฎร์หรือถนนหนทางหน้าวัดเกตติดริมแม่น้ำปิงที่เป็นเขตท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมที่มีความสะดุดตาด้วยที่อยู่อาศัยเก่าแก่ หรือจะเป็นภูเขาสุเทพที่ทุกคนคุ้นหูกัน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองจังหวัดเชียงใหม่เพียง6กม. ที่เป็นที่ตั้งของวัดพระบรมสารีริกธาตุดอยสุเทพรวมทั้งพระราชวังภูเขาอิงค์ราชนิเวศน์ วัดศรีสุวรรณ ที่ตั้งอยู่บนถนนโคลาย อำเภอเมือง ซึ่งมีโบสถ์เงินที่แรกของโลก
.

.
อีกทั้งเป็นชุมชนทำหัตถกรรมเครื่องเงินที่มีชื่อเสียง ฯลฯ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมืองเองก็มีหลายๆที่ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นม่อนแจ่ม ที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ขอบซึ่งห่างจากเมืองเพียงแต่ 40 นาที เป็นจุดสำหรับชมวิวทิวเขารวมทั้งสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เย็นสบายตลอดทั้งปี หรือจะเป็นสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริมเช่นเดียวกัน เป็นสถานที่สงวนแล้วก็สะสมพรรณไม้ที่จัดปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุด หรือจะเป็นน้ำพุร้อนสันกำแพง ที่ตั้งอยู่ในอำเภอสันกำแพงที่อยู่ห่างจากตัวเมืองโดยประมาณ 34 กิโล เดินทางด้วยรถสะดวก หลายคนจึงเช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก และยังเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่เป็นที่รู้จักมานานด้วยน้ำพุร้อนที่เดือดวุ่นวายพุ่งขึ้นจากใต้ดินสูงถึง15เมตร เป็นต้น นอกเหนือจากที่ยกตัวอย่างมานี้เมืองเชียงใหม่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายที่บางทีอาจสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ และหากคุณไม่ได้อยากจำต้องมานั่งวุ่นวายสำหรับการตะเวนเดินทางด้วยรถสาธารณะที่จำต้องรอรอบรอคิวจนถึงอาจจะก่อให้กลยุทธ์เดินทางของคุณเปลี่ยนแปลงไป การขับรถเดินทางด้วยตัวเองบางทีอาจเป็นช่องทางที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็ถ้าหากคุณมิได้ขับรถมาเองจากบ้านดูเหมือนกับว่าการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ก็เป็นอีกทางที่น่าจะยอดเยี่ยม ทั้งยังในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่เองก็มีบริการร้านค้าเช่ารถจังหวัดเชียงใหม่อยู่จำนวนมาก “The Car Rent” (https://thecarrente.com/home/) เองก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าดึงดูดที่มีบริการให้เช่ารถจังหวัดเชียงใหม่ราคาถูกสำหรับขับเองหรือเช่ารถยนต์พร้อมคนขับด้วยรถยนต์สภาพดี รถเช่า เชียงใหม่ราคาประหยัด อีกทั้งมีบริการรับส่งถึงสนามบินและอาเขต บขส. รถไฟ
.

.
การเดินทางในเมืองเชียงใหม่มีหลายแบบไม่ว่าใช้บริการเช่ารถยนต์จังหวัดเชียงใหม่ราคาถูกหรือจะนั่งรถยนต์สาธารณะ ขอเพียงแค่คุณเป็นสุขแล้วก็บันเทิงใจไปกับการเดินทางก็สามารถเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้ทั้งนั้น
.

.
สนใจเช่ารถ ขอนแก่น ติดต่อได้ที่นี่
Website เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก https://thecarrente.com


Tags : เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก,รถเช่า เชียงใหม่,เช่ารถ ขอนแก่น

24257
แก้วน้ำสแตนเลส กระติกน้ำพลาสติก ขายแก้วน้ำสแตนเลส ขายส่งแก้วน้ำสแตนเลสราคาถูก กระติกน้ำเก็บความร้อนความเย็นแก้วสแตนเลส ร้านธนาค้าร่มรวย ซื้อขายแก้วน้ำถ้วยน้ำพลาสติกแก้วน้ำสองชั้นขายกระติกน้ำไปสกินโลโก้ขายส่งในมูลค่าโรงงานอิฉันเป็นผู้นำเข้า แก้วมัค เราจะสติ๊กเกอร์ให้คุลูกค้าไปติดเองได้ครับเพื่อให้กูผู้ใช้ที่ต้องการไปแจกเป็นชำร่วยจะได้มีสติ๊กเกอร์ชื่องานแล้วนำไปติดเองได้ครับเราขายส่งผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม เปิดร้านค้าค้าขายแก้วน้ำทุกวันขอรับกระผมมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งครับผู้บริโภคสั่งสินค้าไม่ได้เลยฮะแล้วจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศไทยครับผม

แก้วน้ำพลาสติกแก้วน้ำเก็บความร้อนความเย็นแก้วสแตนเลสมาสั่งซื้อที่ดีฉันได้เลยครับทางเรามีผลิตภัณฑ์พร้อมให้คุณผู้บริโภคทันทีครับคุผู้ใช้สามารถมารับได้ที่รับ ได้ที่ถนนลาดปลาเค้าครับเราอยู่ซอยลาดปลาเค้าระหว่างซอย 46 และ 48 / สองซอยนี้ห่างกัน 10 ตึกฮะผมอยู่ระหว่างกลางพอดีสามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยขอรับ คุณผู้บริโภคสามารถที่จะมารับผลิตภัณฑ์ที่ร้านได้หรือว่าจะให้เราจะส่งให้ได้ฮะทางเราจะส่งได้ประจำวันครับส่งทางรถทัวร์รถตู้รถไฟขนส่งเอกชนไปรษณีย์ไทย

ผู้ใช้ที่ต้องการสินค้ามาที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยได้เดี๋ยวนั้นฮะ. ร้านธนาค้าร่มรวย สิน ค้าของเรามีร่มร่มพับร่มตอนเดียวสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอนร่มแฟชั่นร่มพรีเมี่ยมร่มโค้งแฟชั่น ร่มกอล์ฟร่มเด็กร่มตอนเดียว 21 นิ้วร่มตอนเดียว 24 นิ้วร่มไม้เท้า 16 ก้านร่มไม้เท้าแปดก้านร่มมียูวีกันแดดกันฝนปึกแผ่นคงทนดีสามารถสั่งซื้อที่ร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเราเปิดตลอดเวลาขอรับกระผมเปิดตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุผู้ซื้อสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ขอรับ
 
โปรโมชั่น กระติกนํ้ำ ใบละ 25 บาท
ขายกระติกนำ้พลาสติกใบละ 25 บาท
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ :  tanasuna
ดิฉันมีของและผลิตภัณฑ์พร้อมส่งหรือให้ลูกค้ามารับได้ที่หน้าร้านค้า หรือลูกค้าเลือกได้ที่
เว็บไซต์  www.tana999.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

 


 
โปรโมชั่น กระติกนํ้ำ ใบละ 25 บาท
ขายกระติกนำ้พลาสติกใบละ 25 บาท
 
 


 
ที่มา : http://www.tana999.com/contactus

Tags : กระติกน้ำเก็บความร้อนความเย็น,ขายกระติกน้ำเก็บอุณหภูมิ,แก้วนํ้าสแตนเลส

24258
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

24259
ผ้าห่มนาโน คือ ผ้าอเนกประสงค์ ที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ขนาดนาโน ทำให้ผ้าห่มนาโนที่ได้มีลักษณะที่มีผิวเนียนเรียบและละเอียด สามารถให้ความอบอุ่นแต่บางเบา เมื่อผ้าห่มนาโนเปียกแล้ว ผ้าห่มนาโนจะสามารถแห้งเร็วกว่าผ้าปกติ ไม่เกิดเชื้อราและกลิ่นอับขึ้น รวมทั้งลักษณะผ้าห่มนาโนจะไม่ขึ้นเป็นขน
      โดยที่ผ้าห่มนาโนจะได้รับการรับรองว่าสามารถใช้ได้ในคนที่มีอาการภูมิแพ้ เนื่องจากไม่มีการเก็บฝุ่นไว้บนผ้านาโน และไม่มีการหลุดเป็นขุยเมื่อใช้นานไปนอกจากนี้ผ้าห่มนาโนนั้นมีลักษณะผ้าที่เรียบและมีความนุ่มลื่นมือมาก อีกทั้งเมื่อห่มผ้าห่มนาโนแล้วยังให้ความอุ่นสบายเทียบเท่ากับผ้าห่มอื่นๆในขนาดที่บางกว่าอีกด้วย ผ้าห่มนาโนเหมาะสำหรับคนที่มักนอนห้องปรับอากาศหรือผู้ที่หนาวง่ายกว่าปกติ  สามารถใช้งานได้หลากหลายเพราะผ้าห่มนาโนมีหลากหลายขนาด สามารถใช้ห่มนอนในห้องนอนได้หรือจะเอาไว้ห่มในรถยนต์ก็ได้อีกเหมือนกัน มีขนาดที่พกพาง่ายสามารถพกพาไปท่องเที่ยวได้
 
       สำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้นั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องโรคปอดบวมได้หากใช้ผ้าห่มที่มีขุยหรือเก็บฝุ่น ซึ่งเกิดโรคขึ้นแล้วมีการติดเชื้ออื่นๆ อีกด้วยการรักษาก็จะยากตามมาเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ มีโอกาสเสี่ยงในการเป็นปอดบวมมากกว่าคนทั่วไป เพราะว่าภูมิคุ้มกันยังน้อยไป ดังนั้นการใช้ผ้าห่มนาโนแทนผ้าห่มทั่วไปสามารถลดการเกิดปัญหานี้ลงได้ด้วยคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาก่อนข้างต้นแล้ว
 
จากแนวคิด นาโนเทคโนโลยี ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆขึ้นมาหลายชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิ่งของเครื่องใช้   อาหาร   ยารักษาโรค   และเครื่องนุ่งห่ม  โดยเฉพาะ ผ้าห่มนาโน ที่ถือเป็นเทคโนโลยีนาโนชิ้นแรกๆที่เข้าถึงประชาชนทุกชนชั้น และทำให้คำว่า นาโน เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ้าห่มนาโน มักจะได้รับคำโฆษณาจากผู้ขาย ถึงสรรพคุณต่างๆนานา เช่น ผ้าห่มนาโนนี้ช่วยดูดซับความร้อนได้นานกว่าผ้าห่มปกติ  ป้องกันเชื้อโรคได้ดี แถมยังกันน้ำได้ด้วยนะครับ ซึ่งบางครั้งผู้ขายเองก็ทราบเพียงเท่านี้ โดยไม่ทราบที่มาของการผลิตผ้าห่มนาโน จนทำให้บางครั้งผ้าห่มนาโนมีคุณบัติผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง ในมุมมองของผู้บริภคอย่างเราๆ  ถ้าหวังผลดังกล่าว  ถ้าเป็นไปได้หรือมีโอกาสก็ควรไต่ถาม ผู้ผลิตผ้าห่มนาโน ถึงสรรพคุณด้วยว่าผ้าห่มมีความเป็นนาโนอย่างไร ใช้วิธีการหรือเทคนิคอะไรที่ทำให้ผ้าห่มเก็บความร้อนได้นานขึ้น ใส่นาโนแบบใดที่ทำให้เกิดสรรพคุณนั้นๆ จากหลายๆผลิตภัณฑ์ที่อ้างว่าเป็นสิ่งทอนาโน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนาโน หรือผ้าขนหนูนาโน ส่วนใหญ่จะมีสมบัติกันน้ำ หรือ กันแบคทีเรียอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เช่น เสื้อนาโนกันน้ำ ผู้บริโภคสามารถทดสอบได้ด้วยตนเองโดยการหยดน้ำไปที่เสื้อ หากเห็นว่าน้ำกลิ้งไปกลิ้งมา น้ำไม่ซึมลงบนเนื้อผ้าทันทีแสดงว่ามีคุณสมบัติกันน้ำ ส่วนสมบัติกันแบคทีเรียหากอ้างสรรพคุณว่า “ฆ่าเชื้อโรค” ขึ้นมาลอยๆ นั่นอาจบ่งบอกถึงความไม่น่าเชื่อถือ


เทคโนโลยีของผ้าห่มนาโน

————-สำหรับที่มาของ“ผ้ากันน้ำจากกรรมวิธีนาโนเทคโนโลยี”นั้น เป็นแนวคิดจาก ดร.อรุณี   คงดี   อาจารย์ภาควิชาเคมี   คณะวิทยาศาสตร์   มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยจะนำเส้นใยผ้า ไม่ว่าจะเป็น  ผ้าฝ้าย  ผ้าไหม  ผ้าใยสังเคราะห์     เคลือบสารที่เรียกว่า  “เทฟลอน”  ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ  ให้มีโครงร่างตาข่ายพรุนขนาดนาโนเมตร (มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น)   ดังนั้นหยดน้ำซึ่งมีขนาดใหญ่จึงไม่สามารถเคลื่อนที่ผ่านรูพรุนของเทฟลอนได้  ในขณะที่เหงื่อหรือไอน้ำที่มีขนาด 0.0004 ไมครอนจะสามารถเคลื่อนที่ผ่านรูขนาดเล็กนี้ได้   น้ำจึงไม่ทำให้ผ้านาโนเปียก   แต่จะกลิ้งไปมาเหมือนน้ำกลิ้งบนใบบอน    ผ้านาโนนี้จึงไม่เปียกน้ำแต่ระบายเหงื่อได้  นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคนิคที่พิเศษอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อผ้า  เช่น ถ้าต้องการให้เส้นใยป้องกันรังสียูวี จะต้องใส่อนุภาคเล็ก ๆ(นาโน) ของทิเทเนียมไดออกไซด์ลงไป และถ้าต้องการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์  ทำให้ไม่เกิดกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นไม่ดี    ทำได้ด้วยการใส่อนุภาคซิลเวอร์นาโน ซึ่งเหมาะสำหรับภูมิอากาศของบ้านเราที่บางพื้นที่มีลักษณะอากาศเย็นในตอนเช้าโดยเฉพาะบนดอยสูง   แต่อากาศร้อนในช่วงบ่าย    นอกจากนี้ยังมีนาโนเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจในการนำผลิตผ้าห่มนาโน  เช่น  การบรรจุน้ำหอมไว้ภายในไมโครแคปซูล   ซึ่งทำให้น้ำหอมติดผ้าได้ทนนานก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน อันที่จริงนอกจากนำเทคนิคดังกล่าวมาผลิตผ้าห่มแล้ว ยังสามารถนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย   อาทิ  การเย็บตัดผ้านาโนเป็นชุดกีฬา   เสื้อกันฝนเสื้อกันแดด   ร่ม   หมวก   ผ้าปูโต๊ะ  เสื้อผ้าทั่ว ๆ ไป   รวมถึงชุดสำหรับใส่ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคนที่ต้องทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมของฝุ่น   คราบสกปรก  หรืออาหาร ก็ย่อมได้เช่นเดียวกัน
ผ้าห่มนาโน
การดูแลรักษาผ้าห่มนาโนทำได้ไม่ยาก เนื่องจากคุณสมบัตินานับประการที่ได้อธิบายไว้เบื้องต้น ทำให้เราไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยเหมือนผ้าทั่วไป เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหรือฉีดน้ำล้าง   น้ำจะกลิ้งไปมาพร้อมกับละลายสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวผ้าได้ หรือจะนำไปแช่น้ำสักประมาณ 30-40 นาที แล้วนำไปซักมือหรือซักเครื่องได้ตามปกติ แต่ถ้าจะให้ดี เมื่อซักเสร็จนำมารีดด้วยเตารีดเพื่อเก็บรักษาเทฟล่อนที่เคลือบไว้ ก็จะเป็นการถนอมผ้ายิ่งขึ้น
 
 
www.apkstoreshop.com]www.apkstoreshop.com[/url][/b]
www.facebook.com/apkstoreshop
 

เครดิต : www.facebook.com/apkstoreshop

Tags : ผ้าห่มนาโน,www.apkstoreshop.com,www.facebook.com/apkstoreshop

24260
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D

#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 


┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛


10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
#ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#ยาลดความอ้วนที่ไม่อันตราย
#ยาลดน้ำหนักร้านขายยา
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดารา
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#ยาลดความอ้วนที่มี อย
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหาร เสริม ลด น้ํา หนัก ที่ ดารา กิน
#ยาลดความอ้วนยี่ห้อไหนดีที่สุด
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#step660 ดีไหม pantip
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#ยาลดความอ้วน วุ้นเส้น pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดารา
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
อ#าหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#อาหารเสริมที่ขายดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip รีวิว
#ยาลดความอ้วน นิวเคลียร์ pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหารเสริมดารา pantip
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip รีวิว
#ยาลดความอ้วน นิวเคลียร์ pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหารเสริมดารา pantip
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
ดีเฮิร์บ  ด

24261
Chaichana Sound Studio
รับอัดเสียง>> อัดเสียง อัดร้องเพลง อัดแยกดนตรีแต่ละชิ้น อัดดนตรีรวม อัดสปอตโฆษณา อัดเสียงรายการทีวี วิทยุ อัดเสียงพากย์ อัดเสียงสื่อการสอน อัดพากย์เสียง

รับทำเพลง-ดนตรี>> รับแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ทำดนตรี ทำ Backing Track พร้อมอัดเสียง

รับ Mixing-Mastering เพลง
รับ Mixing - Mastering for iTunes, Youtube, Commercial
ทำไมต้อง Mixing-Mastering เพลง ที่นี่

  • สตูดิโอเราได้รับการันตีจาก iTunes แล้ว สำหรับการ Mixing-Mastering เพลง
  • Mixเสียง โดย ชัยชนะ อ่วมอารีย์ Sound Engineer
  • ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Kimmix ประเทศไทย
  • ✔ได้รับใบประกาศ จาก CLA
  • มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  • ตอนนี้เป็น Sound Engineer ควบคุมเสียงคอนเสิร์ตวง ActArt
  • มีผลงานมากมาย

สตูดิโออัดเสียงที่ได้มาตรฐาน
มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
อัดเสียงให้กับดารา ศิลปิน รายการโทรทัศน์มากมาย
อุปกรณ์ในห้องอัดเสียงคุณภาพสูง
มี Sound engineer ประสบการณ์สูง ดูแลอัดเสียงตลอด
เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดี ทั้งงานเล็ก และงานใหญ่

ช่องทางการติดต่อ
Tel. : 080-081-7882
Line: @cs_studio
Web : https://www.csstudio-thai.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สตูดิโออัดเพลง

เครดิตบทความจาก : https://www.csstudio-thai.com

Tags : สตูดิโออัดเพลง

24262
ราคาทอง ทอง 1 กรัม เป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยสามารถนำมาผลิตเป็นทองคำแท่งขนาด 1 กรัม และผลิตเป็นทองรูปพรรณ ไม่ว่าจะเป็น จี้ ต่างหู สร้อยข้อมือ ได้ แต่เคยสงสัยหรือไม่ ทอง 1 กรัม จะมีขนาดและราคาทอง เท่าไหร่

  • ทองคำแท่ง 1 บาท จะเท่ากับ 4 สลึง หรือ 15.244 กรัม[/*]
  • ทองคำแท่ง 1 สลึง จะเท่ากับ 3.811 กรัม[/*]
ดังนั้น ทองคำแท่ง 1 กรัม จะมีน้ำหนักประมาณ 1/4 ของทองคำแท่ง 1 สลึง หรือราว 1/15 ของทองคำแท่ง 1 บาท

วิธีคำนวณราคาทอง 1 กรัม

หากราคาทองคำแท่งวันนี้ ขายออกที่บาทละ 20,000 บาท ราคาทองคำแท่ง 1 กรัมก็จะขายออก (ไม่รวมค่าบล็อค) อยู่ที่ประมาณ 1,312 บาท (20,000/15.244)

การซื้อทองคำเก็บที่ละเล็กทีละน้อย โดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก จะเรียกว่า ออมทอง
  
[/color] >>  ราคาทองวันนี้ 

24263
สินค้าอื่นๆ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: 14 มกราคม 2019, 06:33:40 PM »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?
 


24264
โรงเรียนไอไดรฟ์@รังสิต เรียนขับรถ พร้อมสอบใบขับขี่ที่โรงเรียนที่เดียวเบ็ดเสร็จ
?โรงเรียนเราได้รับรองมาตรฐานจากกรมขนส่ง
?มีสนามฝึกหัดได้มาตรฐาน
?มีครูฝึกหญิง ชายที่ผ่านการอบรมจากขนส่ง
?ใช้รถใหม่ในการสอน
?ไม่ต้องรอคิวนาน ไม่ต้องไปสอบที่ขนส่งอีก
ติดต่อเราได้ทุกช่องทางค่ะ
โทร 062-8977222 , 02-1159720
www.idrivedriving.com
ID Line :@idrive
โรงเรียนเปิดทำการทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-19.00 น.ยินดีต้อนรับ

มีทั้งหลักสูตร รถยนต์ และ จักรยานยนต์
[/b]
ภาพบรรยากาศเรียนรถจักรยานยนต์
[video]AHLBfMP88UM[/video]

24265


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมDHERB สูตรเข้มข้นพิเศษใน 1 เดียว
#บำรุงเช้า
"ครีมกันแดด SUNSCREEN"
 "ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE DAY CREAM"
#ก่อนนอน
"ครีมสาหร่าย AURA SEAWEED CREAM"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม  AURA WHITE NIGHT CREAM"
- ช่วยฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพสีผิว 
- อุดมด้วยคุณค่าของโปรตีนถั่วเหลือง อาร์บูติน เรตินอลจากธรรมชาติ 
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ 
- พร้อมยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และสมานสีผิวจากการถูกทำร้ายของแสง UV
- พร้อมเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยกระชับผิวให้เนียนเด้ง กระจ่างใสจนคุณสังเกตได้
- ลดการเกิดสิว ฝ้ ากระ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยดำรอยแดง และผิวแพ้ง่าย
 กระปุกละ 250 บาท  ปริมาณ 10 กรัม
 สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?LINE :  https://goo.gl/P598GH 
ตลอด 24 ชั่วโมง
www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค ดีไหม
เซรั่มแอปเปิ้ล pantip
เซรั่มแอปเปิ้ล dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ล ทาตัว
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล pantip
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล รีวิว
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ ดีเฮิร์บ
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
เซรั่มแอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล pantip
สบู่ ส เต็ม เซลล์ แอ ป เปิ้ ล
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
เซรั่มสเต็มเซลล์แอ๊ปเปิ้ล
สบู่สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
ครีมแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ alina
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียวผสมคอลลาเจนไนท์ครีม
เซรั่มปลาดาว pantip
เซรั่มปลาดาว พันทิป
เซรั่มปลาดาวดีไหม
เซรั่มปลาดาวของปลอม
เซรั่มว่านปลาดาว ขายส่ง
เซรั่มปลาดาวราคา
เซรั่มปลาดาวสีชมพู
ตัวแทน จำหน่าย เซ รั่ ม ว่า น ปลาดาว
เซรั่มน้ำดอกไม้ pantip
เซรั่มน้ำดอกไม้ราคา
เจลน้ำดอกไม้ สรรพคุณ
รีวิว เจลน้ำดอกไม้ pantip
เจลน้ำดอกไม้ ของปลอม
รีวิวเจลน้ำดอกไม้ พันทิป
เจลน้ำดอกไม้ ใครเคยใช้บ้าง
เจลน้ำดอกไม้ ดีจริงไหม

#DHerb_P

24266


www.jkcrownfinancial.com
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

24267
โหลดแนวข้อสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์


- ความรู้เกี่ยวกับกรมตรวจบัญชีสหกรณ์
- พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2544 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. 2551
- พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๐
- อัลกอริทึมและการเขียนโปรแกรม (Algorithm and Programming)
- ข้อสอบการพัฒนาระบบงาน Web Application
- ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
- โครงสร้างและการจัดการฐานข้อมูล Database System
- แนวข้อสอบการออกแบบระบบฐานข้อมูล
- แนวข้อสอบระบบเครือข่ายและการสื่อสารบนเครือข่าย
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์
เข้าดูยูทูบสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์
เข้าดูเว็บที่ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์


 
  
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คู่มือเตรียมสอบนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์

Tags : คู่มือเตรียมสอบนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์,แนวข้อสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์

24268

ต้นหญ้าดอกขาว
ชื่อสมุนไพร หญ้าดอกขาว
ชื่ออื่นๆ/ชื่อแคว้น ต้นหญ้าละออง , ต้นหญ้าหมอน้อย (ภาคกลาง,จังหวัดกรุงเทพ) , ต้นหญ้าสามวัน (ภาคเหนือ,จังหวัดเชียงใหม่),ถั่วแฮะดิน,ฝรั่งโคก(เลย) , หนาดดก (ชัยภูมิ),เสือสามขา (จังหวัดตราด) ,ก้านธูป(จันทบุรี) , หญ้าหนวดแป้ง , ฉัตรพระอินทร์,ต้นหญ้าเนียมช้าง, ม่านสรวงสวรรค์ (ทั่วๆไป),เซียหั่งเช่า (จีนแต้จิ๋ว) , ซางห่างฉ่าง (ภาษาจีนกลาง)
ชื่อวิทยาศาสตร์ Vernonia cinerea (L.) Less.
ชื่อสามัญ Ash-coloured fleabane, Ash-coloured ironweed, Little ironweed, Purple fleabane
สกุล ASTERACEAE - COMPOSITAE

บ้านเกิดเมืองนอนหญ้าดอกขาว

หญ้าดอกขาวจัดเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิด ในเขตร้อนที่พบบ่อยในประเทศแถบเอเซียอาคเนย์ รวมถึงเขตร้อนต่างๆของโลก (แต่ว่าชอบพบได้ทั่วไปในแถบเอเซียอาคเนย์) เป็นพรรณไม้ที่โล่งแจ้งซึ่งสามารถเจริญเติบโตได้ตลอดทั้งปี ถูกใจน้ำและความชื้นปานกลาง พบมากได้ทั่วๆไปจากที่รกร้างกลางนา ชายป่าหรือตามริมถนน สำหรับในประเทศไทยสามารถพบได้ทั่วทุกภาคของประเทศ รวมทั้งถือเป็นวัชพืชประเภทหนึ่งในทางการกสิกรรม
ลักษณะทั่วไปหญ้าดอกขาว
จัดเป็นพรรณไม้ล้มลุกขนาดเล็ก มีอายุได้โดยประมาณ 1-5 ปี มีความสูงของต้นโดยประมาณ 15-80 เซนติเมตรลำต้นตั้งตรงแตกกิ่งก้านน้อย กิ่งและก็ก้านเรียว มีลักษณะเป็นร่องและมีขนสีเทาขึ้นปกคลุม มีลายเส้นนูนขึ้นตามข้อ ใบออกเป็นใบคนเดียวเรียงสลับ รูปวงรีแคบ รูปไข่ รูปเหมือนซ้อนแคบ รูปใบหอกหรือรูปแถบ ใบบริเวณโคนต้นขนาดใหญ่กว่าที่ปลายยอด ใบที่โคนต้นกว้าง 1.5-3.5 เซนติเมตรยาว 3-8.5เซนติเมตร ใบที่บริเวณปลายยอดกว้าง 3-15 มิลลิเมตรยาว 1-7 ซม. ปลายใบมนหรือแหลม โคนใบมนหรือแหลม ขอบของใบจักฟันเลื่อย ดอกออกเป็นช่อกระจุกแน่นบริเวณปลายยอด ช่อหนึ่งมีดอกย่อยโดยประมาณ 20 ดอก ดอกออกรวมกันเป็นช่อแยกกิ้งก้าน รูปเหมือนช่อเชิงหลั่น กว้างราว 5-15 ซม. และยาวโดยประมาณ 5-35 เซนติเมตร มีใบแต่งแต้มลักษณะเป็นรูปคล้ายระฆัง 4 ชั้น ดอกย่อยมีขนาดเล็ก ลักษณะของดอกย่อยเป็นหลอดยาวราว 7 มิลลิเมตร และก็กว้างราว 3 มิลลิเมตร ดอกเป็นสีม่วงอ่อนอมสีแดง สีม่วงหรือสีชมพู เมื่อดอกบานสุดกำลังสีดอกจะจางลง พอกดอกแก่จะเปลี่ยนเป็นสีขาว เมื่อดอกโรยราแล้วจะได้ผลเป็นรูปทรงกระบอก ผลได้ผลประเภทแห้งมีเมล็ดเดียวทรงกระบอกแคบ สีน้ำตาลเข้มเปลือกแข็งยาว 1.5-2 มิลลิเมตรครึ้มน้อยกว่า 0.5มม.
การขยายพันธุ์หญ้าดอกขาว
สามารถขยายพันธุ์ได้โดยการใช้เม็ดซึ่งในธรรมชาติอาศัยลมเป็นตัวช่วยการช่วยพัดเมล็ดแก่ที่มีพู่อยู่ข้างบนให้ลอยละล่องไปตกและก็เจริญวัยในพื้นที่ต่างๆในอดีตประเทศไทยไม่มีการเพาะขยายพันธุ์เนื่องจากจัดเป็นวัชพืชทางการเกษตร ก็เลยพบเห็นในธรรมชาติปกติแค่นั้น แต่ว่าในขณะนี้ภายหลังจากได้มีการทำการศึกษาเรียนรู้พบว่าสามารถช่วยทำให้เลิกบุหรี่ได้ ก็เลยเริ่มมีการเพาะเพาะพันธุ์ในเชิงพาณิชย์กันมากขึ้นเรื่อยๆ
องค์ประกอบทางเคมี
ประกอบด้วยสารเคมีสําคัญหลากหลายประเภท จำนวนมากเป็นสารในกลุ่มsterols,triyerpenoid,flavonoids และก็ saponin ดังเช่นว่า ส่วนประกอบทางเคมี liiteolin-7-mono- ß – d- glucopyranoside, quercetrin, luteolin แล้วก็ kaempferol, ß-amyrin, lupeol, ß-sitosterol, stigma sterol, α-spinasterol,
resin ,potassium chloride ,Potassium nitrate, Succinic acid, Lupeol palmitate, Lupeol acetate,
Taraxer, Diosmetin, α-amyrin , Chlorogenic acid, Hirsutidin, Quinic acid, Campesterol,Gallic acid,
Lutin, Cafeic acid, Ferulic acid
คุณประโยชน์/คุณประโยชน์
ในหนังสือเรียนยาไทยได้เจาะจงถึงสรรพคุณของว่า ใช้ลดความดันโลหิตแก้ดีซ่านรักษาหอบหืด ตับอักเสบแก้บิด,แก้หวัด ลดไข้ แก้ปวดข้อ แก้ท้องร่วง ขับเยี่ยว รักษานิ่วแก้ไอ แก้เจ็บท้อง แก้ผื่นคัน , กลากเกลื้อน , ใช้ขับพยาธิและได้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลที่ได้รับมาจากหนังสือเรียนยาจากหลายพื้นที่จนถึงสามารถสรุปถึงส่วนต่างๆของที่มีคุณประโยชน์ทางยาได้ดังนี้
ราก แก้บวมน้ำ ขับพยาธิ ขับปัสสาวะ แก้ซางตะกั่ว แก้ท้องผูกลำต้น แก้ปวดท้อง อาการท้องอืด ท้องอืดแก้นมคัด แก้บวม ดูดหนอง
ใบ พอกแผล ถอนพิษ แก้อักเสบ ลดบวม แก้ตาแดง ตาเฉอะแฉะ ตาฝ้า แก้โรคหืดแก้ ท้องอืดท้องเฟ้อ รักษาสะเก็ดเงิน แก้ บิด แก้ ขี้กลากโรคเกลื้อน รักษาหลอดลมอักเสบ แก้ไข้ แก้ระดูขาว รักษาไข้จับสั่น
ส่วนเหนือดิน ลดระดับความดันโลหิต รักษาข้ออักเสบ รักษาตับอักเสบรักษาโรคหอบ แก้ไข้รักษาปอดอักเสบดอก แก้ไข้ แก้เยื่อบุตาอักเสบ รักษาโรคข้อรูมาตอยด์
เมล็ด ขับพยาธิ บำรุงธาตุ แก้เจ็บท้อง อาการท้องอืด แก้ปัสสาวะขัด แก้ไอ รักษาโรคผิวหนังด่างขาว แก้โรคผิวหนังเรื้อรัง แก้พิษ
ทั้งยังต้น แก้ไข้ รักษาตับอักเสบ ลดระดับความดันเลือดรักษาโรคหอบ แก้ท้องร่วงรักษาแผลบวมอักเสบ มีหนอง ช่วยให้คลอดง่าย ทำให้ไม่ได้อยากต้องการบุหรี่รักษาโรคหย่อนสมรรถนะทางเพศในผู้ชาย
นอกเหนือจากนี้การแพทย์โบราณและก็การแพทย์ประจำถิ่นในหลายๆประเทศ ก็มีการใช้เพื่อบรรเทาโรครวมทั้งอาการต่างๆเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น โดยในเขมรจะใช้สมุนไพรประเภทนี้เป็นยาลดไข้ในผู้ป่วยโรคมาลาเรีย ส่วนอินเดียจะใช้น้ำคั้นจากต้นหญ้าดอกขาวเพื่อทุเลาอาการเยี่ยวขัดในเด็ก ทุเลาอาการไอ ส่วนเม็ดใช้ถ่ายพยาธิตัวกลม พยาธิเส้นด้าย ฯลฯ แล้วก็ในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการวิจัยพบว่า มีสาร Sodium nitrate ที่มีคุณประโยชน์ทำให้ชาลิ้นหรือลิ้นฝาด ไม่รับรับรสชาติทำให้ไม่เคยทราบสึกต้องการดูดบุหรี่ รู้สึกเหม็นกลิ่นบุหรี่ เมื่อสูบบุหรี่แล้วรู้สึกอยากอาเจียน ซึ่งถือว่าเป็นคุณประโยชน์อย่างมาก สำหรับในการช่วยผู้ที่อยากเลิกยาสูบโดยใช้แนวทางและก็สินค้าจากธรรมชาติ
ต้นแบบ/ขนาดวิธีใช้

รักษาหวัด (เป็นไข้ ไอ ซึม) ใช้ต้นสด 2 ต้น ต้มกับน้ำ 1 ถ้วย นาน 10-15 นาที กินวันละ 3 เวลาก่อนที่จะกินอาหาร แก้ฝี ใช้ต้นสดตำพอกบริเวณที่เป็น แก้ฟกช้ำ ให้นำอีกทั้ง 5 (ราก ลำต้น ใบ ดอกผล) ฝาง บัวบก ยาหัว เถาไม้กระเบื้องต้น (แก้มขาว) ต้มกินน้ำ แก้เหน็บชา แขนขาหมดแรง ใช้ทั้ง 5 กิ่งก้านใบทองพันชั่ง ต้มรับประทานน้ำ แก้ลมอักเสบ คอมีเสลดมากมาย ให้ใช้ทั้งยัง 5 มาต้มกิน รักษาแผลโรคเบาหวาน แก้ปวดข้อ/ปวดเข่า นำอีกทั้งต้น และก็ราก 1-2 กำมือ ต้มกับน้ำ 6-8 แก้ว เมื่อยาเดือด ปล่อยให้เดือดกรุ่นไปสัก 5-10 นาที จะได้น้ำยาสีเหลืองแบบชาใช้ดื่มต่างน้ำ หรือจะตากแห้งต้ม หรือชงกินต่างน้ำก็ได้ ยาแก้ผ้ำ (การได้รับเชื้อมีหนองในเนื้อเยื่อลึกๆคล้ายฝีแม้กระนั้นไม่ใช่ฝี) ใช้ต้มเอาไอ รมแผลบริเวณที่เป็น โดยใช้รมวันละ 3 ครั้ง ตรงเวลา 3 วัน หม้อเดิมทั้งยัง 3 วัน เป็นยาแก้พิษ ด้วยการใช้เมล็ดแห้ง 2-4 กรัม นำมาป่นอย่างถี่ถ้วน ใช้ชงกับน้ำร้อนรับประทาน ใช้ทั้งยังต้น 1 กำมือ เอามาต้มกับน้ำ 4 ถ้วย ใช้ดื่มต่างชาเป็นยาบำรุงเลือดแก้ตกเลือด ช่วยบำรุงรักษากำลัง เม็ดเอามาป่นอย่างรอบคอบใช้ชงกับน้ำร้อนรับประทานเป็นยาแก้ไอ ไอเรื้อรัง (เม็ด) หรือจะใช้รากเอามานำมาต้มเอาน้ำกิน ถ้าเกิดเป็นรากสดใช้ 30-60 กรัมถ้าเป็นรากแห้งใช้ 15-30 กรัม ใช้เป็นยาขับพยาธิ และก็ขับฉี่ ด้วยการใช้รากสด 30-60 กรัม (แห้งใช้ 15-30 กรัม) เอามาต้มเอาน้ำกิน หรือใช้เม็ดแห้งราวๆ 2-4 กรัม เอามาป่นอย่างละเอียดใช้ชงกับน้ำร้อนรับประทาน ใช้ลดอาการต้องการบุหรี่ ด้วยการใช้ทั้ง|อีกทั้ง|ทั้งยัง}ต้นโดยประมาณ 2-3 ต้น ใส่น้ำพอเพียงท่วมยา ต้มเดือด 10 นาที ใช้รับประทานบ่อยๆหรือจะใช้ยาชงจากผงกินทีละ 2 กรัม ชงน้ำร้อนราวๆ 120-200 มิลลิลิตร หลังอาหาร วันละ 3-4 ครั้ง
การเรียนรู้ทางเภสัชวิทยา
พบว่ามีการรายงานการศึกษาเล่าเรียนถึงฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของออกมาหลายการเล่าเรียน โดยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาที่มีการเรียนส่วนมากเป็นการทดลองในสัตว์ทดลองทั้งหมดทั้งปวงอาทิเช่น ฤทธิ์ในการต้านแบคทีเรีย ต่อต้านการเชื้อราต่อต้านเชื้อไวรัส ลดจำนวนออกซาเลตในปัสสาวะ แก้ปวดกดประสาทส่วนกลาง ลดระดับความดันเลือด แก้เจ็บท้อง ลดไข้ และก็ลดการอักเสบ เช่น
ฤทธิ์ลดไข้ ซึ่งมีการค้นคว้าวิจัยศึกษาคุณลักษณะของในด้านนี้ โดยทดลองฉีดสารที่ทำให้หนูจับไข้แล้วให้รับประทานสารสกัดจาก 250 รวมทั้ง 500 มก./น้ำหนักตัว 1 โล ผลที่ตามมาอุณหภูมิภายในร่างกายของหนูลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกเหนือจากนั้น ยังพบว่าสารสกัดจากจำนวน 500 มิลลิกรัม/น้ำหนักตัว 1 กก.มีฤทธิ์ลดไข้คล้ายกับยาพาราเซตามอล
ฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ มีการค้นคว้าวิจัยที่ทดลองฉีดสารเข้าชั้นผิวหนังรอบๆอุ้งเท้าเพื่อทำให้หนูกำเนิดอาการข้ออักเสบ ต่อจากนั้นให้หนูกินสารสกัดจากดอกของหญ้าดอกขาว 100 มก./น้ำหนักตัว 1 กก. พบว่าสารสกัดดังกล่าวข้างต้นช่วยลดอาการบวมที่อุ้งเท้ารวมทั้งทุเลาอาการอักเสบได้ เหมือนกับอีกหนึ่งงานศึกษาวิจัยที่นำหนูที่มีลักษณะบวมบริเวณอุ้งเท้ามาศึกษาโดยให้กิน 250 หรือ 500 มิลลิกรัม/น้ำหนักตัว 1 โล ผลปรากฏว่าการอักเสบก็ลดลงอย่างเป็นจริงเป็นจัง
ฤทธิ์รักษานิ่วในทางเดินเยี่ยว มีงานศึกษาเรียนรู้วิจัยหนึ่งเรียนคุณสมบัติของด้านการดูแลรักษานิ่วในทางเดินฉี่ โดยให้หนูที่เป็นนิ่วในทางเดินฉี่กิน400 มิลลิกรัม/น้ำหนักตัว 1 โล พบว่าสารสกัดดังที่กล่าวมาแล้วมีส่วนช่วยขับเยี่ยว และลดระดับความเข้มข้นของสารที่เป็นส่วนประกอบของนิ่วอย่างแคลเซียมออกซาเลต รวมทั้งฟอสเฟต
การค้นคว้าประสิทธิผลของสำหรับการเลิกบุหรี่จากการเรียนรู้เทียบประสิทธิผลของหญ้าดอกขาวกับยาหลอกสำหรับเพื่อการลดการสูบบุหรี่พบว่าสามารถช่วยลดการสูบบุหรี่ลงได้มากกว่ากลุ่มควบคุมและพบว่าสมุนไพรในรูปแบบการนำไปต้มคือกำนำแห้ง20กรัม ผสมกับน้ำ 3 แก้วต้มต้มจนกระทั่งเหลือแค่ 1 แก้วนำมาอมเอาไว้ในปากราวๆ 1 - 2 นาทีแล้วกลืนแล้วต่อจากนั้นก็เลยดูดบุหรี่พบว่ารสของยาสูบแปรไปเรื่อยจนถึงทำให้ไม่ได้อยากต้องการสูบบุหรี่สุดท้ายแล้วก็ลำปริมาณของมวนยาสูบที่ใช้สูบต่อวันได้อย่างเร็วข้างใน 1 - 2 สัปดาห์ไม่ว่าจะดูดเบาหรือดูดหนักมาก่อนก็ตาม และจากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าหากใช้ติดต่อกันตรงเวลา 2 เดือน จะช่วยลดอัตราการสูบยาสูบได้ถึง60 % และหากบริหารร่างกายร่วมด้วยก็จะช่วยลดอัตราการสูบบุหรี่ลงได้ 62 % แล้วก็ที่สำคัญยังช่วยปรับคนเลิกบุหยีได้สูงถึง 60 - 70 % แม้ออกกำลังกายร่วมด้วย12 จากการเรียนการใช้สมุนไพรในผู้ดูดบุหรี่ 50 รายร่วมกับการบริหารร่างกายตรงเวลา 2 เดือนพบว่าสามารถลดจำนวนการสูบยาสูบลงได้มากถึงจำนวนร้อยละ 62.7 รวมทั้งหากใช้สมุนไพรติดต่อ 6 เดือนจะช่วยลดการสูบยาสูบได้ถึงร้อยละ 73.3 ขึ้นรถในทำให้ประสาทรับรสรอบๆลิ้นกำเนิดอาการชาไม่ทราบสึกต้องการยาสูบรู้สึกเหม็นกลิ่นบุหรี่เมื่อดูดบุหรี่แล้วรู้สึกต้องการอ้วกแต่ว่าก็ส่งผลข้างๆเป็นต้นว่าอาการคอแห้งผากปากแห้งขณะเดียวกันทีมวิจัยได้ทดสอบในแบบสกัดเป็นทอฟฟี่เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้โดยนำไปเปรียบเทียบกับการกินแบบชาสมุนไพรผลการค้นคว้าพบว่า การใช้สมุนไพรในรูปแบบเม็ดจากสารสกัดแห้งสามารถช่วยทำให้กลุ่มของผู้คนดูดบุหรี่เลิกบุหรี่ได้เร็วกว่าสมุนไพรแบบชงชาทั่วไปโดยกลุ่มที่ใช้ลูกอมสมุนไพรสามารถลดปริมาณการสูบยาสูบลงจำนวนร้อยละ 50 ภายใน 3 - 124 ชั่วโมงส่วนกลุ่มที่ใช้ชาสมุนไพรใช้เวลา 8 - 14 วัน

การศึกษาเล่าเรียนทางพิษวิทยา
ส่วนการเล่าเรียนด้านความปลอดภัย พบว่าสมุนไพรจำพวกนี้มีความปลอดภัยสูง ซึ่งจากการศึกษาด้านพิษวิทยาพบว่าสารสกัดในเมทานอลไม่กระตุ้นให้เกิดพิษเฉียบพลันในหนูเมื่อให้ทางปาก โดยมีค่า LD50 สูงขึ้นยิ่งกว่า 2,000 มิลลิกรัมต่อกก. และเมื่อให้สารสกัดทั้งต้นด้วย 50% เอธานอลฉีดเข้าช่องท้องของหนูถีบจักร โดยใช้ขนาดยาเริ่มต้น 400-500 มก.ต่อโลปรับปริมาณยาตามอาการทนได้ของสัตว์ทดลอง พบว่าปริมาณยาสูงสุดที่ยังไม่เกิดอาการพิษของหญ้าดอกขาวคือ 500 มก.ต่อกิโล ซึ่งถัดมามีการเล่าเรียน โดยใช้สารสกัดอีกทั้งต้นด้วยเมทานอลในขนาดสูง 2000 มิลลิกรัมต่อโลใส่ด้านในหนูถีบจักรสังเกตอาการถึง 14 วัน ไม่พบความแปลกของอาการอะไรก็ตามรวมทั้งเอามาตรวจชันสูตรซากก็ไม่เจอความผิดปกติของตับ ปอด ม้ามแล้วก็ไต
ส่วนสารสกัดอัลกอฮอล์ : น้ำ (1:1) จากอีกทั้งต้น ขนาด 20 มคก./มล. ไม่เป็นพิษต่อเซลล์เพาะเลี้ยง CA-9KB (1) สารสกัดจากทั้งยังต้น ฉีดเข้าช่องท้องหนูถีบจักร ขนาดที่ทำให้สัตว์ทดสอบตาย 50% เท่ากับ1.874 ก./กิโลกรัม
ข้อแนะนำ/ข้อควรปฏิบัติตาม
สำหรับการใช้ไม่สมควรนำต้นสดมารับประทานเนื่องจากว่าจะมีรสเฝื่อนฝาดมากมาย ควรที่จะนำมาตากแดดให้แห้งและก็ทำเป็นชาชงน้ำกินเนื่องจากว่าการตากแห้งจะก่อให้มีกลิ่นหอม รสน่ารับประทานและไม่เฝื่อนฝาดมากเกินความจำเป็น
หญิงมีครรภ์ไม่ควรใช้เพราะเหตุว่าจะก่อให้แท้งหรือคลอดลูกก่อนได้
พึงระวังการใช้ในคนเจ็บโรคหัวใจ โรคไต แล้วก็ เนื่องด้วยยามีโพแทสเซียมสูงจะส่งผลทำให้ electrolite ภายในร่างกายไม่ดีเหมือนปกติ
สำหรับการใช้หญ้าดอกขาวเพื่อลดความอยากบุหรี่อาจทำให้มีลักษณะอาการที่ไม่พึงประสงค์ คือ ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นไส้ ชาลิ้น ทานอาหารไม่อร่อย
เอกสารอ้างอิง
พญาวันดี ไตรภูมิสกุล.รองศาสตราจารย์นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์.รายงานฉบับสมบูรณ์ แผนการศึกษาประเด็นการเรียนรู้ประสิทธิผลของสมุนไพรจำพวกแคปซูลสำหรับเพื่อการเลิกยาสูบ : มิถุนายน 2554.89 หน้า
ศรินทิพย์ หมื่นแสน.สมุนไพร ช่องทางสำหรับลดความต้องการยาสูบ.นิตยสารเพื่อการศึกษาค้นคว้าวิจัยและพัฒนา องค์การเภสัชกรรม.ปีที่24 ฉบับที่ 3. กรกฎาคม-ก.ย. 2560 .หน้า16-20
อรลักษณา แพรัตกุลิตร ส่วนประกอบทางเคมีรวมทั้งฤทธิ์ทางชีวภาพของหมอน้อย และก็กรรมวิธีพัฒนาตำรับเพื่อใช้ช่วยเลิกบุหรี่. วารสารการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ลู่ทาง. 2553; 8(1).
ดวงรัตน์ ชำนาญวิทย์. สมุนไพร ตัวช่วยคนที่ชอบสูบบุหรี่หนักมาก กล่าวลายาสูบ. นิตยสารชีวจิต. 2557; 16(372): 54-55
หญ้าละออง(.สมุนไพรที่มีการใช้ในผู้ติดเชื้อโรคและคนไข้เอดส์.สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล.
นริศรา แย้มทรัพย์สมบัติ. ต้นหญ้าดอกขาวอีกโอกาสหนึ่งของผู้ต้องการเลิกบุหรี่. จุลสารยาสูบและ สุขภาพ.2541;8(1):15-16.
หนังสือสมุนไพรพื้นเมืองล้านนา. (สาขาวิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล). “เสือสามขา”. หน้า 223.
สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล,บรรณาธิการ.สมุนไพรประจำถิ่น (5).กรุงเทพมหานคร: บริษัทสามัญชน จํากัด.2543.หน้า 72-74.
ประกาศคณะกรรมการพัฒนาระบบยาแห่งชาติ. บัญชียาหลักแห่งชาติ. 2559; (2): 277
 สมุนไพรท้องถิ่นกับคุณลักษณะต่อต้านโรค.พบแพทย์ดอทคอม (ออนไลน์).
หนังสือสารานุกรมสมุนไพรไทย-จีน ที่ใช้บ่อยครั้งในประเทศไทย. (วิทยา บุญวรพัฒน์). “ต้นหญ้าหมอน้อย”. หน้า 604.
Iwalewa EO, Iwalewa OJ, Adeboye JO. Analgesic, antipyretic, anti-inflammatory effects of methanol, chloroform and ether extracts of Vernonia cinerea less leaf. Journal of Ethnopharmacology 2003;86(2-3):229-34.
Chea A, Hout S, Long C, Marcourt L, Faure R, Azas N, et al. Antimalarial activity of sesquiterpene lactones from Vernonia cinerea. Chemical and Pharmaceutical Bulletin 2006;54(10):1437-9.
Lin K. Ethnobotanical study of medicine plants used by the Jah Hut people in Malasia. Indian J med Sci2005;59:156-61.
Shukla,Y.N.,Mamta,T.Some chemical constituents from Vernonia cinerea. Indian drugs 1995;32(3):132-3.
L.Yoga Latha,I.Darah ,K.Jain. Toxicity study of Vernonia cinerea . Pharmaceutical Biology 2010;48(1):101-104.
Husian,A.,Virmani,O.P..Popli,S.P.,Misra,L.N.,Gupta,M.M.,Abraham,Z. and Singh,A.K.Dictionary of Indian Medical Plants.Lucknow,1992:486.
Iwalewa,E.O., Iwalewa,O.J.,Adeboye,J.O. Analgesic,pyretic,anti-inflammatory effects of methanol,choloform and ether extract of Vernonia cinerea less leaf. J of Ethnopharmacology 2003;86:229-34.
Jeffrey,B.,Harborne,F.R. Photochemical dictionary.2nd ed.UK.Taylor&Francis Ltd,1999.
Iwalewa EO, Iwalewa OJ, Adeboye JO. Analgesic, antipyretic, anti-inflammatory effects of methanol, chloroform and ether extracts of Vernonia cinerea less leaf. Journal of Ethnopharmacology 2003;86(2-3):229-34.
Dhar,M.L.,Dhar,M.M.,Dhawan,B.N.,Mehrotra,B.N.,Ray,C. Screening of Indian plants for biological activity: Part I.Indian J Exp Biol 1968;6:232-47.

Tags : ประโยชน์หญ้าดอกขาว , สรรพคุณหญ้าดอกขาว

24269
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D

#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 


┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
#ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#ยาลดความอ้วนที่ไม่อันตราย
#ยาลดน้ำหนักร้านขายยา
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดารา
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#ยาลดความอ้วนที่มี อย
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหาร เสริม ลด น้ํา หนัก ที่ ดารา กิน
#ยาลดความอ้วนยี่ห้อไหนดีที่สุด
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#step660 ดีไหม pantip
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#ยาลดความอ้วน วุ้นเส้น pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดารา
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
อ#าหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#อาหารเสริมที่ขายดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip รีวิว
#ยาลดความอ้วน นิวเคลียร์ pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหารเสริมดารา pantip
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip รีวิว
#ยาลดความอ้วน นิวเคลียร์ pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหารเสริมดารา pantip
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
ดีเฮิร์บ  ด

24270
ร้านชุดไทยเด็ก ชุดไทยเด็กหญิง ชุดเด็กไทย ขายชุดไทยเด็ก


ร้านชุดไทยเด็ก ชุดไทยเด็กหญิง ชุดเด็กไทย ขายชุดไทยเด็กใส่ออกงาน ได้ทั้งปี
ชุดไทยในละคร ความงามแห่งสยามประเทศ
ชุดไทยเด็ก ใส่ไปโรงเรียน ใส่ออกงาน ได้ทั้งปี
ห่มสไบ 2 ชั้น ใส่ผ้าถุงผ้าไทย สืบสานวัฒนธรรมไทย งามกว่าใครในพระนครค่ะ
มี size S M L

รายละเอียด ดังนี้ค่ะ
S รอบอก 16"-22" รอบเอว 16"-22" ยาว 16"  ราคา 520 บาท
M รอบอก 22"-24" รอบเอว 18"-24" ยาว 20"  ราคา 550 บาท
L รอบอก 24"-32" รอบเอว 24"-26" ยาว 23"  ราคา 580 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

หน้า: 1 ... 1616 1617 [1618] 1619 1620 ... 1628

 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา