ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: งานเลี้ยงจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ลองใช้ลูกโป่งมาช่วยจัดสถานที่เพิ่มสีสันสิ!  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29776
    • ดูรายละเอียด
ขนมเค้ก ลูกโป่ง และก็ดอกไม้เป็น 3 สิ่งที่ส่วนมากพวกเราชอบพบบ่อยตามงานที่มีการจัดสถานที่เพื่อการสังสรรค์ ตามปาร์ตี้วันเกิด งานรับปริญญา งานครบรอบ หรืองานแสดงความชื่นชมต่างๆอย่างการขอแต่งงาน การเฉลยเพศของลูก การเปิดบริษัทหรือร้านรวงต่างๆและงานฯลฯ โดยลูกโป่งถือเป็นตัวเลือกที่สมควรแล้วก็ได้รับความนิยมอย่างมากมายที่จะเลือกมาตกแต่งตามงานเพราะว่ามีราคาที่ไม่แพง มีความคงทนสามารถอยู่ได้นาน มีความปลอดภัยและก็สามารถเก็บทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายจึงทำให้ร้านที่จำหน่ายลูกโป่งนั้นได้เปิดให้บริการเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
 

 
 
ร้านปันฝัน บอลลูน (Punfun Balloon) เป็นร้านค้าที่จัดจำหน่ายลูกโป่งทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งวันเกิด ลูกโป่งแฟนซี ลูกโป่งสีมุก ลูกโป่งที่เป็นรูปสัตว์หรือการ์ตูนต่างๆลูกโป่งที่เป็นตัวอักษรแล้วก็ลูกโป่งฟอยล์ ยิ่งกว่านั้นทางเรายังมีบริการรับออกแบบช่อลูกโป่งที่ใช้สำหรับแสดงความยินดี หรือซุ้มลูกโป่งที่ใช้สำหรับตกแต่งตามสถานที่ต่างๆหรือตามทางเข้างานต่างๆโดยไม่ว่าจะเป็นตามบ้าน คอนโด โรงเรียน มหาวิทยาลัย ภัตตาคาร ห้องอาหาร บริษัทต่างๆมากมายห้าง โรงพยาบาลหรือสถานที่อื่นๆทางเราก็มีบริการส่งให้ถึงที่หมายของคุณอย่างแน่นอน โดยการเลือกใช้ลูกโป่งนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตามงานปาร์ตี้ งานเฉลิมฉลองหรืองานกินเลี้ยงต่างๆเนื่องมาจากลูกโป่งนั้นมีสีสันที่สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายทั้งรูปแบบ สีสันรวมทั้งลวดลาย มีน้ำหนักที่เบา สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวก สามารถใช้ตกแต่งได้นาน 7-8 ชั่วโมงโดยจะขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศรอบๆ มีราคาที่ย่อมเยา นิยมใช้เป็นอุปกรณ์เสริมในการถ่ายภาพและก็ที่สำคัญคือ มีความปลอดภัยต่อผู้ที่มาร่วมงานโดยเฉพาะเด็กๆอย่างแน่นอนเพราะทางร้านค้าของพวกเราได้เลือกใช้แก๊สฮีเลียมในการเป่าลูกโป่ง ซึ่งเป็นก๊าซที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีรสแล้วก็ที่สำคัญคือ ไม่ก่อเกิดการติดไฟ โดยอุปกรณ์ที่ใช้ในการตกแต่งที่มักใช้ประกอบกับลูกโป่งทางพวกเราก็มีให้บริการด้วยเหมือนกันอย่าง ธงและไฟที่ใช้สำหรับตกแต่ง ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเลยในงานงานเลี้ยงโดยสามารถใช้ธงแล้วก็ไฟประกอบไปกับลูกโป่งเพื่อให้งานของคุณนั้นมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังมีฟู่ตกแต่งซึ่งถือเป็นสิ่งที่นิยมใช้สำหรับเพื่อการตกแต่งลูกโป่งที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ลูกโป่งนั้นดูมีมิติมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งยังสามารถประยุกต์ใช้ในการตกแต่งสถานที่หรือฉากควบคู่ไปกับม่านตกแต่งได้อีกด้วย ซึ่งม่านตกแต่งก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับในการใช้ตกแต่งฉากเพราะเหตุว่ามีน้ำหนักที่ค่อย สามารถพลิ้วไหวแล้วก็สะท้อนแสงได้เป็นอย่างดีจึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก
 
 

 
 
เว้นแต่ลูกโป่งแล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมอื่นๆที่มีบริการแล้วนั้นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คือ กล่องเซอร์ไพร์ส (Box Surprise) ซึ่งด้านในกล่องจะมี ลูกโป่งขนาดใหญ่ ลูกโป่งมุกจำนวนไม่ใช่น้อย ฟู่ตกแต่ง สติกเกอร์ข้อความที่ใช้สำหรับตกแต่งกล่อง โดยจะมีให้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกันคือ ขนาด 24 นิ้วและขนาด 36 นิ้ว สำหรับคนใดที่สนใจจะจัดงานสังสรรค์ งานเฉลิมฉลองหรืองานแสดงความรู้สึกชื่นชมยินดีต่างๆไม่ว่าจะจัดไหนก็สามารถเลือกใช้บริการของทางพวกเราได้ โดยสามารถติดต่อแล้วก็ถามรายละเอียดอื่นๆกับทางเราได้ทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์หรือสามารถเข้าไปติดต่อได้ที่หน้าร้านค้าของพวกเรา นึกถึงลูกโป่งนึกถึงปันฝัน บอลลูน (Punfun Balloon) รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการจากทางเราอย่างแน่นอน
 
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.punfunballoon.com

Tags : ลูกโป่งวันเกิด,กล่องเซอร์ไพร์ส,จัดสถานที่

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา