ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งหน้าง่ายๆไปงานลุคผิวโกลวออร่าธรรมชาติจาก Hourglass Ambient Palette  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8083
    • ดูรายละเอียด
ลุคแต่งหน้าไปงานมีมากมายแบบจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นสโมคกี้อาย แต่งตาจัดๆหรือการเน้นสีลิปสติกเป็นต้น การไปงานใครๆก็ต้องการสะดุดตาที่สุด จริงมั้ยขา? : )

วันนี้เราขอนำเสนอลุคแต่งหน้าทาปากไปงาน สไตล์งานผิวหน้าพุ่ง สอนแต่งหน้า มีมิติแบบธรรมชาติค่ะ ขอเล่าก่อนเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้แบรนด์ไฮเอนสุดโด่งดัง Hourglass ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ Sephora สยามเซ็นเตอร์ค่ะ ซึ่งเรากับพี่เจน Jane Makeup ได้รับเชื้อเชิญจากจีบันเป็นตัวแทน 2 สาวไทยสองคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนรู้เทคนิค Strobe กับคุณ LAURA JANES Global Artist & Training Director ของ Hourglass อย่างใกล้ชิดเลย แต่งหน้าง่ายๆ


 
อ่านต่อได้ที่ >> แต่งหน้าง่ายๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

ช่องทางครั้งนี้ทำให้เราได้ศึกษาเคล็ดวิธีเด็ดๆและศึกษาค้นพบไอเท็มเด็ดๆหลายตัวเลยค่ะ และพวกเราก็ได้รับโจทย์ให้มาครีเอทลุคหน้าพุ่งๆนี้นั่นเอง นี่เป็นลุคที่พวกเราจะแสดงให้มองในวันนี้จ้ะ แต่งหน้าติดทนสังเกตได้เลยนะคะ ว่าผิวจะมิได้มีความเห็นว่าเราลงไฮไลท์หนักจนเห็นได้ชัดเจน แต่มันเป็นการล้อกับแสงสว่างมากกว่า ซึ่งพวกเราว่ามันได้งานผิวที่มีความละมุนจริงๆรวมทั้งนี่คือแนวทาง Strobe ที่เราได้ทำความเข้าใจจาก Hourglass นั่นเองค่ะ พวกเราจะไปลงลึกอีกครั้งตอนแสดงการไฮไลท์ ตอนแรกไปดูการทำให้ดูเป็นตัวอย่างการแต่งหน้าทาปากลุคนี้ตั้งแต่ขั้นตอนจัดเตรียมผิวกันก่อนเลยดีมากกว่า

ลำดับแรก ลงพนาเมอร์ Hourglass Veil Mineral Primer เพื่อช่วยอำพรางรูขุมขน และก็ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นค่ะ


เกลี่ยลงไปบริเวณแก้ม จมูก หรือส่วนที่ต้องการปกปิดรูขุมขนหรือควบคุมความมันค่ะลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้า แล้วก็ใช้แปรงเกลี่ยให้เรียบเนียนค่ะลงแป้งเพื่อเซทรองพื้น และลงบรอนเซอร์เพื่อสร้างมิติให้กรอบหน้าขั้นตอนการเขียนขนคิ้ว
 


เราเลือกใช้ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil สี Natural Blackเริ่มจากการวาดหางคิ้วให้คมก่อน และเบาๆถมบริเวณกึ่งกลางขนคิ้ว หลังจากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้สีเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น แต่งหน้าใสๆ


กระบวนการแต่งตา สำหรับลุคนี้จะเป็นสโมคกี้อายสีน้ำตาลหม่นๆนะคะ  1.ลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วกลีบตาก่อนแล้วก็ลงสีน้ำตาลอมแดงทับบนเปลือกตาอีกครั้งและก็ใช้แปรงเบลนด์ให้ฟุ้ง

  2.ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนขอบตาด้านล่าง

  3.ใช้ลงอายแชโดว์สีดำทับรอบๆขอบตาล่างอีกที

  4.วาดอายไลเนอร์ชิดแนวขนตาและวาดหางออกมาให้คมขั้นตอนสุดท้ายเป็นปัดมาสคาร่าและติดขนตาแบบธรรมชาติแค่นี้ก็เป็นอัน Complete ดวงตาแล้วค่ะ

เราเลือกใช้ลิปสติกโทนนู้ดน้ำตาลนะคะมาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคนี้จ้ะ กับการ Strobe ที่เราได้เรียนรู้จาก Hourglass นั่นเอง

Hourglass ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Luminescence ซึ่งจะช่วยสร้างจำลองแสงให้บริเวณใบหน้าของเราดูพุ่ง มองแพง เช่นเดียวกับพกแสงส่วนตัวมาด้วย ไม่ว่าจริงๆแล้วเราจะอยู่ในแสงสว่างแบบไหนก็ตาม โดยสิ่งที่จะตอนสร้างแสงให้พวกเราในลุคนี้เป็นไอเท็มนี้ค่ะ

Hourglass Ambient Paletteโดยพาเลทนี้ประกอบด้วยแป้งทั้งหมด 3 สีค่ะ

สีแรกซ้าย Dim Light เป็นแป้งที่จะให้เอฟเฟคเช่นเดียวกับพวกเราหรี่ไฟลงเบาๆให้แสง Dim บนผิว ทำให้ลุคที่ได้ดูมีแสงสว่างที่นุ่มนวลมากขึ้น มีความโกลวและ Sheer บนผิวค่ะ

สีกลาง Ambient Strobing Powder จะใช้ในส่วนต่างๆของหน้าที่จะกระทบบนแสง จะช่วยให้บริเวณใบหน้าดูพุ่งเยอะขึ้น

สีขวาสุด Radient Powder จะช่วยเพิ่มเอฟเฟคความอุ่นให้กับผิว ราวกับผิวบ่มแดดโกลวๆนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษคือ สำหรับในการเลือกใช้สีของแป้งนั้น ไม่ได้เกี่ยวว่าสีผิวของพวกเราเป็นแบบไหนค่ะ แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับว่าพวกเราอยากได้เอฟเฟคท์ของแสงสว่างแบบไหนบนผิวของเราต่างหาก

- สำหรับการใช้นะคะ มาดูแบบขั้นตอนละเอียดๆเลย -

  1.พวกเราจะใช้แปรงพุ่มไม้สัมผัสแป้ง Dim Light แล้วลงบริเวณพื้นที่กว้างของผิวหน้า ยกตัวอย่างเช่นหน้าผาก หน้าแก้ม วนไปรอบๆหน้าจ้ะ ตัวนี้ทำให้ผิวมองเนียนรวมทั้งมีสุขภาพโดยที่ไม่มองมันเยิ้ม ตัวแป้งละเอียดมากจริงๆ  2. ใช้แป้ง Ambient Strobing Powder รอบๆส่วนโหนกแก้มไปจนถึงขมับ คล้ายๆรูป C-Shape ในจุดที่รับกับแสงสว่าง รวมถึงสันจมูกด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะทำให้ดั้งดูพุ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆจ้ะ****Ambient Strobing Powder สามารถใช้กับ ฟองน้ำได้ด้วยค่ะ เพียงแค่ฉีดน้ำแร่ไปที่ฟองน้ำแล้วสัมผัสแป้ง Strobing ลงบนบริเวณใบหน้าจะเพิ่มความโกลวความพุ่งอีกระดับได้เช่นเดียวกัน *แต่สำหรับพาเลทนี้การใช้ฟองน้ำ จะใช้ได้กับ Strobing Powder อย่างเดียวนะคะ****

3.ใช้แป้ง Radient Powder กับแปรงบรอนเซอร์ลงบริเวณกรอบหน้า ตัวนี้จะทำหน้าที่คล้ายกับ Bronzer ที่จะช่วยให้ลุคผิวโกลว บ่มแดดแบบ Sunkissed Skin ให้ผิวดูอบอุ่นมากขึ้นนั่นเองจ้ะแค่นี้ก็เป็นอัน Finish Look แต่งหน้าทาปากไปงานแบบผิวพุ่งๆมีมิติแบบธรรมชาติแล้วจ้ะ ^^ไปดูรูปเต็มๆกันเลยดีกว่า 
เป็นลุคเรียบๆเน้นย้ำงานผิวจริงๆค่ะ ไปงานพวกเราก็ย้ำทำผมเรียบโชว์ผิว โชว์เครื่องหน้าไปเลย

สำหรับ Hourglass Ambient Lighting Palette ก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่พวกเราใช้ทุกวี่วันไปแล้วจ้ะ

เวลานี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์ แวะไปดูกันได้ที่ Sephera เลย แต่งหน้า

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอะกันใหม่ฮาวทูหน้าค่า : )
 
ขอขอบคุณบทความ บทความแต่งหน้า https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แต่งหน้าติดทน

Tags : แต่งหน้า,แต่งหน้าง่ายๆ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา