ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9167
    • ดูรายละเอียด
บริษัท FullFunction Organizer Group ออเอ็งไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องพวกเราเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ ความต้องการของลูกค้าสูงที่สุด ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่บรรเจิดกับคณะทำงานที่มีการคิดแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อให้กำเนิดความบกพร่องต่ำที่สุดเป็นเครื่องรับรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่แท้เพื่อให้ทุกงานมีความต่างแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้ผู้ที่มาร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้ที่มีความชำนาญกิจกรรมการตลาดแบบอย่าง IMC แบบครบวงจร เป็นอีกหนทางของลูกค้าซึ่งสามารถตอบสนองให้ได้ทุกความจำเป็นเราเน้นถึงความเป็น lnnovative และก็ Trendy แล้วก็แผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อเหมาะสมรวมทั้งรองรับการพัฒนาเปลี่ยนแปลงของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้เราพร้อมที่จะระดมมันสมองและก็ความมานะบากบั่นของทีมงานทั้งผองในทุกฝ่ายเพื่อคิดแผน สร้างสรรค์ แล้วก็สร้างงาน ในแนวคิดที่กระจ่างแจ้ง สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดจำหน่ายรวมทั้งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดังที่อยากได้บริษัทออแกไนซ์
 
-บุกใกล้ชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในโรงเรียนพวกเราสามารถบุกเข้าไปได้ทุกซอกทุกมุมของโรงเรียนและก็มหาวิทยาลัยทั้งประเทศเพื่อแต่งตั้งกิจกรรมที่รื้นเริง แอบแฝงด้วยเนื้อหารายละเอียดความรู้ที่เกี่ยวกับสินค้าที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวรวมทั้งสื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ที่สามารถช่วยโฆษณาได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-เดินทางถ้าเกิดลุ่มวัตถุประสงค์โดยไม่จำกัดในทุกสถานที่ ในทุกเวลาแทรกซึมสินค้าเข้าไปได้ในทุกอาณาเขตทั่วทั้งประเทศเป็นต้นว่า สวนสาธารณะ , โรงภาพยนตร์ หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นแบบอย่างสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้น
 
-ยุทธวิธีการหยุดกลุ่มเป้าหมายและก็ผู้ผ่านไปมาให้เหลียวดูข้างหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการสร้างสรรกิจบาปผลักดันการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั้งประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรงด้วยมากมายกิจกรรมที่ให้มีการจำผลิตภัณฑ์กันอย่างขึ้นใจ
 
-การผลิตสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยแผนการที่น่าเร้าใจเพื่อให้เป็นกระแสความพึงพอใจแก่คนธรรมดาทั่วไป โดดเด่นด้วยลักษณะของบรรยากาศงานเวที และก็แสงสว่าง สี รวมทั้งกิจกรรมต่างๆในงาน ที่ใส่ใจในทุกๆเนื้อหาเพื่องานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามแผนการที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีล้นหลามในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีข้อดีที่ไม่เหมือนกันออกไปยุ่งจะเป็นการวางแผนในการดำเนินงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมีแผนการนาๆประการโดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์เป็นยังไงกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกคนได้มองเห็นนั้กนมันเป็นยังไงกันป้างก่อนพวกเราต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยคือ การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะประสบพบเห็นได้รอบข้างพวกเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกเพียบเลยที่พวกเราสามมารถมองเห็นกันได้อย่างสบายหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามสบาย คุณเคยกสงสัยกันหรือป่าวประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปเพราะเหตุใดถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การขายให้กับช่วงช่วงและก็กลอุบายที่มาแรงปัจจุบันนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดไม่ได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing เป็นยังไงวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระธุระของท่านปังสุดๆฉุดไม่อยู่ไปเลยค่ะ
 
Event Marketing เป็นรูปแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือสื่อสารความจำเป็นของผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคนับว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกรวมทั้งบริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านแนวทางการทำกิจกรรม สัมนา งานแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายและก็สร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความข้องเกี่ยวกับลูกค้าด้วยแบบอย่างการตลาดที่เป็นข้อดีหลักในขณะนี้ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้สัมผสกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นวันนี้เราก็มีตัวอปิ้งงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่เราเอามาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer รับจัดอีเว้นท์
 
ด้วยกาลเวลาที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของเราฉะนั้นกลยุทธ์การตลาดก็จำเป็นต้องเปลียนแปลงไปให้กับยุคสมัยเข้ากับสังคมแล้วก็ความจำเป็นสำหรับการบริโภคผลิตภัณฑ์ทีนี้ก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราควรเอายังไงดีให้การตลาดของเรามีการเติบโตไปพร้อมกับช่วงที่เดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหากกล่าวไปหลายคนอาจจคุ้นชื่อนี้แต่ท่านได้ทราบจักกับมันหรือยังคะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความหมายมหาศาลกับเหล่าผู้สร้างและก็แบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่จะเอามาเป็นยุทธวิธีไม้ตายที่ช่วยทำให้เราได้กว้าไปข้างหน้าด้วยยอดขายที่เติบโตก็เลยกำเนิดเป็นการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์การออกบูธ งานroadshow แล้วก็งานต่างๆเพื่อคนซื้อรู้จักผลิตภัณฑ์ของพวกเรามากเพิ่มขึ้นพร้อมกันไป
 
ลำดับต่อไป ที่จะต้องมานะอย่างที่สุดเพื่อให้รูปแบบงานออกมาไม่เหมือนงานบุคคลอื่นหรือคู่แข่งขัน รวมทั้งรุ่งโรจน์กว่างานที่เคยๆเห็นมา จะใช้ไอที เทคโนโลยี่ ดารา หรืออะไรทั้งหลายอย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นสาระสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานคือ การหาสถานที่ ติดต่อ แล้วก็หาซัพพลายเออร์ ถัดมาก็ เจรจาราคากับซัพพลายเออร์และก็ผู้รับเหมา ได้สถานที่ก็จอง หาวัสดุอุปกรณ์และวัสดุแม้กระทั้งเครื่องใช้ไม้สอย สิ้นเปลืองน้อยที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบและก็รัดกุมเพื่อเกิดประโยชน์สูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานเบ็ดเตล็ด จะต้องดูแลผู้รับเหมางานย่อยตัวอย่างเช่น ข้างของกิน ข้างสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด แล้วก็ข้างรักษาความปลอดภัย ฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้เป็นรายละเอียดที่พวกเราจะต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบไหม
 
การโฆษณาก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอย่างมากในการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการโฆษณางาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม ถ้าเป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แต่หากทำเองคนเดียวเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนเนื้อหาบทความ Press Release หรือแม้แต่การทำใบปลิว วิธีการทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักกันเราเพิ่มมากขึ้น
 
ที่สำคัญที่สุดคือ การจัดการทีม ตั้งแต่ต้นจนถึงจบ ทำเช่นไรให้ทั้งหมดทุกอย่างปฏิบัติงานได้อย่างผสานสอดคล้อง ตามแผน รวมทั้งตามเป้า ตามที่ได้กำหนดเวลา และตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความพอใจที่สุดแต่หากพูดถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ เราคิดถึงวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทที่จะได้จากการการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้คนจดจำสินค้าให้ได้มากที่สุดแล้วก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่า นี่จะเป็นต้นแบบธุรกิจที่ช่วยให้ลูกค้า เติบโตไปร่วมกันอย่างต่อเนื่องและก็มั่นคงขึ้นจากกิจกรรมด้านในงานด้วยการสร้างเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อให้คนในงานเกิดความตื่นเต้นรวมทั้งงานดูไม่น่าเบื่อมากเกินไปนอกเหนือจากนั้นเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกลอง ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานแสดงสินค้ารวมทั้งการรับจัดงานการประชุมโดยการรันงาน อย่างมือโปร

ตรงนี้เข้าใจถึงจุดสำคัญของการผลิตประสบการณ์ที่เหมาะสมสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและนำใจความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับในการวางแผนใช้งานรวมทั้งความจำเป็นสำหรับเพื่อการปฏิบัติการของแบรนด์ของคุณ
 
เนื้อหาการจัดงาน บริษัทออแกไนซ์
 
-Event Organizer
 
-พัฒนาต้นแบบ เนื้อหา
 
-ติดต่อประสานงานศิลปิน
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดแจงส่วนงานทั้งผอง
 
-กิจกรรมหน่วยงานรวมทั้งสนับสนุนวิธีขาย เป็นต้นว่า
 
-งานสัมมนาหรืองานเลี้ยงประจำปีขององค์กรต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวแนะนำสินค้า
 
-กิจกรรมช่วยเหลือแนวทางการขายหลากหลายแบบ อื่นๆอีกมากมาย
 
-นิทรรศการแล้วก็บูธแสดงผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมประชาสัมพันธ์ทั้งประเทศ (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ อาทิเช่น
 
-การสัมมนานานาประเทศ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-เครื่องใช้ไม้สอยแจกลองเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกแห่งหนมีความสบายต่อการใช้งานแล้วก็ได้ภาพลักณ์ที่ล้ำสมัย
 
บุคลากรแนะนำผลิตภัณฑ์ ( PC , BA , PRETTY )
-บริการจัดหาบุคลากรแนะนำสินค้า ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั่วราชอาณาจักรซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายและผลิตภัณฑ์ของท่านมีการรู้จักกันเยอะขึ้นการอบรมรวมทั้งคัดสรร เป็นเรื่องสำคัญที่ให้ได้พนักงานที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อได้ตรงความจำเป็นของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-ประดิษฐ์ วางแบบ และจัดทำ mascot ที่มีความสวยซ่อนเร้นด้วยคุณภาพของการสื่อถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-ทำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ INTERACTIVE เพื่อชี้แนะรวมทั้งประชาสัมพันธ์สินค้าของท่าน
รถโฆษณาผลิตภัณฑ์
-ดีไซน์และก็หารถยนต์เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ทุกต้นแบบให้บริการทั้งในและก็บ้านนอก
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-วัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการดำเนินกิจกรรมเพื่อส่งเสริมแนวทางการขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าทั้งยังระยะสั้นแล้วก็ระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการดีไซน์และก็ทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการจัดตั้งขนถ่ายรวมทั้งจัดเก็บ
 
ให้บริการดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการขายแล้วก็อุบายเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมืออาชีพ
 
แจกบัวชัวร์แผ่นพับ,LEAFLET,ติดตั้งBANNER พร้อมออกแบบและผลิต
แจกสินค้าตัวอย่าง
 
ดำเนินกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงลองเพื่อเกื้อหนุนวิธีขายในตึกที่ทำการ,ห้างสรรพสินค้า,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวผลิตภัณฑ์,งานจัดเพื่อแสดงสินค้า,งานมหกรรม,พร้อมคิดTHEMงานที่เบิกบาน
 
กิจกรรมสนับสนุนวิธีขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของที่ระลึก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมส่งเสริมวิธีขายภาคสนาม Roadshow,รถขยายเสียง,รถรูปขบวนทรูป
กิจกรรมเกื้อหนุนการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กลุ่มองค์กรเอกชนรัฐบาล
จัดหาเจ้าหน้าที่STAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการจัดการจากการจัดการอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / โกดังจัดเก็บสินค้า
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ มี 2 แบบคือ
1. จัดเก็บผลิตภัณฑ์ตามจำนวนสินค้า ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บสินค้าเต็มพื้นที่ (เช่าเหมาอาคารทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดการคลังที่มีไว้เก็บสินค้า และมีบริการ Repacking บริการคัดแยกผลิตภัณฑ์และจัดสินค้า โปรโมชั่น
-รับกระจัดกระจายผลิตภัณฑ์หรือ จัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดสินค้าเหลืออยู่และรายงานสินค้าเหลืออยู่ต่อเดือน
 
คลังที่เอาไว้สำหรับเก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event จึงควรการด้วยการดูแลเกี่ยวกับความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บเครื่องใช้ไม้สอยจาก งานอีเว้นท์แล้วก็STORAGE โกดังจัดเก็บสินค้า ด้วยบริการพิเศษพวกเรามีการจัดแจงคิดแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างมีระบบ สามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าจำนวนมากของพวกเราจะได้รับกับงานที่บรรลุเป้าหมาย มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้น เราสามารถดูแลสินค้าของท่านได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานจัดเพื่อแสดงสินค้า, สัมมนา ประชุมสัมมนา,พวกเราสามมารถดูแล้วก็ได้อย่างดีเยี่ยม อย่างมือโปร,แล้วก็นอกนั้นพวกเรามีประสบการณ์สำหรับการทำงานมากมายและครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งยังศุนย์สัมมนา , โรงเรียน ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้างสรรพสินค้า ,ตลาดนัด ทั่วประเทศ
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับจัด event

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา