ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ก็อิ่มเอม ช้อป เพลิน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9281
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นทรู ก็อิ่มเอม ช้อป เพลิน
« เมื่อ: 17 มกราคม 2020, 12:52:06 PM »
โปรโมชั่นทรู ก็เบิกบาน Shop เพลิดเพลินเจริญใจ
นอกจากสมาชิกทรูจะได้รับความสบายจากบริการต่างๆ ที่ทรูจ่ายให้แล้ว รู้หรือไม่ว่าความสุขอีกอย่างที่ทาง True จะมอบให้กับคุณผู้ซื้อคนพิเศษอีกลงความว่าโปรโมชั่นทรู ที่คุณจะได้รับจากทุก 25 บาทที่ใช้บริการทรู จะกลายเป็น 1 แต้มความสุขให้คุณสะสมคะแนนความสุข เพียงคุณลงบัญชีกับ TrueYou ผ่านหนทาง โดย TruePoint ของคุณจะมีคราว 2 ปี นับจากปีที่บริษัทคิดเลขคะแนนให้ โปรโมชั่นทรูที่คุณได้รับทำได้แลกเป็นส่วนลดของซื้อของขายและบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะคือส่วนลดและสิทธิ์แลกซื้อผลิตภัณฑ์จากทรูคอฟฟี่
นอกจากโปรโมชั่นทรูยังเป็นส่วนลดให้ด้วยกันแพ็คเกจทรูวิชั่นส์ ในทุกๆ 10 คะแนน แลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดในบิลค่าบริการทรูวิชั่นส์ จำนวน 1 บาท เพียงนั้นยังไม่พอ โปรโมชั่นทรูยังเปลี่ยนเป็นส่วนลดค่าเครื่อง รับให้เปล่าค่าโทร ดาต้าแพ็จเกจ ค่าโทรระยะไกลระหว่างประเทศของทรูมูฟเอช พร้อมรับคะแนนสะสม 2 เสมอกันแคมเปญ 006 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอช ทั้งในกระบิลรายเดือนและระบบเติมเงินอย่างเดียว
โปรโมชั่นทรูที่คุณรวบรวมไว้ ไม่เพียงแต่จะได้รองส่วนลด สิทธิ์แลกซื้อหาสินค้าและบริการจากเครือทรูขนาดนั้น คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ จากผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเที่ยวร่อน กิน ช้อป โปรโมชั่นทรูก็จัดให้คุณได้อย่างแประ เรียกได้ว่าไม่อั้นเลยทีเดียว และโปรโมชั่นทรูยังมอบความรื่นเริงใจให้กับลูกค้าคนสำคัญ รอบรู้นำคะแนนมาแลกสดบัตรชมภาพยนตร์ บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งในและต่างถิ่น และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกบานแบะรวมกว่า 200 รายการ ยกขบวนสินค้าอุปโภคบริโภคทั้งเว็บ มาให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นของในหมวดความนิยมและความงามเอาใจสาวๆ สิ่งของประดับรถยนต์เอาใจหนุ่มนักซิ่ง เครื่องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดเอาใจแม่บ้าน สินค้าสำหรับแม่พร้อมด้วยเด็กเอาใจคุณแม่และคุณหนูๆ ตัวน้อย พ่างนำทรูพ้อยมาแลกของซื้อของขายใช้แทนเงินสด คุณก็จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งครอบครัว
    อิ่มท้องอิ่มใจไปกับเรื่องกิน ประพาส ช้อป รื้นเริงไปกับสิ่งบันเทิง และได้สินค้าเอาใจคนทั้งบ้านไปกับทรูพ้อยแล้ว อย่าเลือนทำความดี หมั่นเติมบุญใส่ตัว ซึ่งโปรโมชั่นทรูก็จัดให้ แค่แลกเปลี่ยนโปรโมชั่นทรูหมายความว่าเงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ เพียงเท่านี้คุณก็ได้สะสมบุญเหมือนกับสะสมความสุขไปกับโปรโมชั่นทรู ข้อกำหนดคะแนนสะสมความสุขย่อมมีวันเกินอายุ โดยโปรโมชั่นทรูจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผู้ใช้ได้รับ ชี้เฉพาะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม ของปีนั้นๆ ผู้ใช้บริการทำเป็นตรวจสอบเพิ่มเติม ผ่านการกดหมายเลขจากเครือข่ายทรูมูฟเอช กดโทรออก (ไม่มีค่าบริการ) และสำหรับลูกค้าที่ทรูที่ใช้โทรศัพท์ต่างวงจรข่าย สามารถตรวจสอบเสริมได้จากทาง ใจดีมีแต่ให้ จัดหนักจัดเต็มมอบความประทับใจให้กับลูกค้าทรูทุกคน เพราะว่าให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ มากักตุนความสุขและร่วมสร้างความจัดเจนดีๆ ร่วมกันกับโปรโมชั่นทรูนะคะ

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา