ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

moopinginter

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 266
    • ดูรายละเอียด

 
สำหรับคนที่นิยมมอเตอร์ไซค์ถูกใจสะสมรถนานาประการรุ่น หรือบางคนอาจมีเหตุจำเป็นที่จะต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลสำคัญๆเป็น ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นแพงที่ต่ำกว่าตลาด แต่ว่าทั้งนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรละเลยเป็น ความสามารถของมอเตอร์ไซค์ ถ้าหากไม่ได้อยากต้องการมานั่งกุมขมับ ปวดหัว ต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่บ่อยๆวันนี้พวกเรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อคุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้ม คุ้มราคา จบปัญหาเรื่องการซ่อมเล็กๆน้อยๆครับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์ - สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าผ่านการใช้แรงงานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นถ้าหากเก่าเหลือเกิน ควรตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือสอบถามกับผู้ขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเป็นได้เราควรทดสอบด้วยตัวเอง ดังเช่น สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังไม่ปกติ ไม่มีควันดำหรือควันขาวมากเหลือเกิน แล้วก็ระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก เป็นต้น
 
2.เลือกชนิดของการใช้แรงงาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์พวกเราควรคำนึงถึงประโยชน์สำหรับการใช้งาน ดังเช่น ใช้ในการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่ว่าแม้เป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันหลายๆคน ชี้แนะให้เลือกคันที่สมควร เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ตีราคา - แน่นอนว่าสำหรับจักรยานยนต์มือสอง ราคาคือต้นเหตุที่ช่วยให้ตกลงใจได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้ควรประเมินทั้งยังสภาพข้างนอก ภายในเครื่องยนต์รวมทั้งเปรียบเทียบราคาถึงรุ่นที่อยากซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคามากแค่ไหน
 
 4.ซักถามประเด็นการรับประกัน - แน่ๆว่ามอเตอร์ไซค์มือสองมีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะเลือกร้านหรือ ผู้ขายที่สามารถค้ำประกันมอเตอร์ไซค์ได้ และจะต้องมีเอกสารการรับประกันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย รวมทั้งเพื่อให้เราสามารถพิจารณาแล้วก็ติดต่อกับร้านค้าหรือผู้ขายได้ ต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ แม้ซื้อขายผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นหาความเป็นมาพบได้ อย่างในขณะนี้ที่มีบริการ “การซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านหนทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยรับรอง วิเคราะห์ข้อมูลของคนขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ซึ่งเวลานี้พวกเรามีรุ่น จักรยานยนต์ให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายหมวด สามารถสอบถามถึงที่กะไว้ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : รีวิวฮอนด้า 2020

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา