ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

moopinginter

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 266
    • ดูรายละเอียด

สำหรับผู้ที่นิยมมอเตอร์ไซค์ถูกใจสะสมรถยนต์นานัปการรุ่น หรือบางคนอาจมีเหตุจำเป็นที่จำเป็นต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลหลักๆคือ ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นราคาแพงที่ต่ำกว่าตลาด แม้กระนั้นทั้งนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรมองข้ามเป็น ความสามารถของมอเตอร์ไซค์ ถ้าเกิดไม่อยากมานั่งกุมขมับ ปวดศรีษะ ต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่บ่อยๆวันนี้พวกเรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้แน่นอนก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อให้คุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้ม คุ้มราคา หมดปัญหาหัวข้อการซ่อมเล็กๆน้อยๆครับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าหากผ่านการใช้งานมาอย่างหนัก ยิ่งบางรุ่นถ้าเกิดเก่าเหลือเกิน ควรตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือไต่ถามกับผู้ขายถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเกิดเป็นได้เราควรจะทดลองด้วยตัวเอง ดังเช่นว่า สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังผิดปกติ ไม่ปล่อยควันดำหรือควันขาวมากเหลือเกิน รวมทั้งระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก เป็นต้น
 
 2.เลือกชนิดของการใช้งาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์เราควรพิจารณาถึงประโยนช์สำหรับการใช้งาน อาทิเช่น ใช้เพื่อสำหรับการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แม้กระนั้นถ้าเป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันหลายๆคน แนะนำให้เลือกคันที่สมควร เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ตีราคา - แน่ๆว่าสำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ราคาเป็นสาเหตุที่ช่วยทำให้ตกลงใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเหตุนี้ควรจะประเมินอีกทั้งภาวะภายนอก ด้านในเครื่องยนต์และเทียบราคาถึงรุ่นที่ต้องการซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคามากแค่ไหน
 
 4.ไต่ถามเรื่องการค้ำประกัน - แน่นอนว่ามอเตอร์ไซค์มือสองเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ฉะนั้นควรที่จะทำการเลือกร้านค้าหรือ คนขายที่สามารถรับประกันมอเตอร์ไซค์ได้ แล้วก็ควรมีเอกสารการรับประกันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย และก็เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบและก็ติดต่อกับร้านค้าหรือผู้ขายได้ จะต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ แม้ซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นหาประวัติความเป็นมาพบได้ อย่างในปัจจุบันที่มีบริการ “การค้าขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านหนทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยการันตี ตรวจทานข้อมูลของผู้ขาย เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับคนซื้อ ซึ่งในช่วงเวลานี้เรามีรุ่น จักรยานยนต์ให้เลือกมากกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายจำพวก สามารถถามพอดี https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์,มอเตอร์ไซค์มือสอง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา