ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Amonwan95892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
    • ดูรายละเอียด

สำหรับผู้ที่นิยมมอเตอร์ไซค์ชอบสะสมรถยนต์นานัปการรุ่น หรือบางบุคคลอาจมีเหตุจำเป็นที่ต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลสำคัญๆเป็น ราคาซึ่งสามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นแพงที่ต่ำกว่าท้องตลาด แต่ว่าดังนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรมองข้ามเป็น สมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ ถ้าหากไม่ต้องการที่จะอยากมานั่งกุมขมับ ปวดหัว จะต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่บ่อยๆวันนี้เรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้แน่นอนก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อคุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา หมดปัญหาประเด็นการซ่อมเล็กๆน้อยๆขอรับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าเกิดผ่านการใช้แรงงานมาอย่างหนัก ยิ่งบางรุ่นถ้าเกิดเก่าเหลือเกิน ควรตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือถามไถ่กับคนขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งหากเป็นไปได้พวกเราควรทดสอบด้วยตัวเอง อาทิเช่น สตาร์ทติดง่าย รีบไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังไม่ปกติ ไม่มีควันดำหรือควันขาวมากเกินความจำเป็น และก็ระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ฯลฯ
 
 2.เลือกชนิดของการใช้แรงงาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์เราควรคิดถึงประโยนช์สำหรับในการใช้งาน อาทิเช่น ใช้เพื่อสำหรับในการท่องเที่ยว ก็เน้นย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่ถ้าเป็นรถครอบครัว ใช้กันหลายท่าน แนะนำให้เลือกคันที่เหมาะสม เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.คิดราคา - แน่ๆว่าสำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ราคาเป็นเหตุที่ช่วยให้ตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยเหตุนี้ควรจะประเมินอีกทั้งสภาพข้างนอก ด้านในเครื่องยนต์แล้วก็เทียบราคาถึงรุ่นที่อยากได้ซื้อ-ขาย ในตลาดรถยนต์เตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคาเท่าไร
 
 4.ไต่ถามเรื่องการรับประกัน - แน่นอนว่ามอเตอร์ไซค์มือสองเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ด้วยเหตุดังกล่าวควรเลือกร้านหรือ ผู้ขายที่สามารถค้ำประกันมอเตอร์ไซค์ได้ และก็ควรจะมีเอกสารการยืนยันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย รวมทั้งเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถตรวจดูแล้วก็ติดต่อกับร้านรวงหรือคนขายได้ ควรจะมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าเกิดจำหน่ายผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นประวัติเจอได้ อย่างในขณะนี้ที่มีบริการ “การซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยยืนยัน วิเคราะห์ข้อมูลของผู้ขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจกับผู้ซื้อ ซึ่งในขณะนี้พวกเรามีรุ่น จักรยานยนต์ให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายจำพวก สามารถซักถามได้ที่ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายมอเตอร์ไซค์

Tags : มอเตอร์ไซค์,ขายมอเตอร์ไซค์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา