ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

rooneykung

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 244
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคนที่นิยมมอเตอร์ไซค์ถูกใจสะสมรถยนต์นานาประการรุ่น หรือบางคนอาจมีเหตุจำเป็นที่จำต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลสำคัญๆเป็น ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นราคาแพงที่ต่ำกว่าตลาด แต่ว่าดังนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรละเลยเป็น ความสามารถของมอเตอร์ไซค์ ถ้าไม่ได้อยากต้องการมานั่งกุมขมับ ปวดหัว จะต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่เป็นประจำวันนี้เรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้มั่นใจก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อให้คุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา หมดปัญหาหัวข้อการซ่อมจุกจิกครับผม
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าหากผ่านการใช้งานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นหากเก่าเกินความจำเป็น ควรจะตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือสอบถามกับผู้ขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งหากเป็นได้พวกเราควรทดลองด้วยตัวเอง เช่น สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังแตกต่างจากปกติ ปลอดควันดำหรือควันขาวมากเหลือเกิน แล้วก็ระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ฯลฯ
 
 2.เลือกประเภทของการใช้แรงงาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์เราควรคิดถึงประโยนช์สำหรับเพื่อการใช้งาน เป็นต้นว่า ใช้เพื่อสำหรับในการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่ถ้าเกิดเป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันหลายๆคน ชี้แนะให้เลือกคันที่สมควร เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ประมาณราคา - แน่ๆว่าสำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ราคาเป็นต้นเหตุที่ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรประเมินอีกทั้งภาวะภายนอก ข้างในเครื่องยนต์แล้วก็เปรียบเทียบราคาถึงรุ่นที่ต้องการซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคาเท่าไร
 
 4.สอบถามเรื่องการค้ำประกัน - แน่นอนว่ามอเตอร์ไซค์มือสองมีความเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว โดยเหตุนั้นควรจะเลือกร้านค้าหรือ ผู้ขายที่สามารถค้ำประกันมอเตอร์ไซค์ได้ และก็จะต้องมีเอกสารการรับประกันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย รวมทั้งเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถพิจารณารวมทั้งติดต่อกับร้านค้าหรือผู้ขายได้ ควรมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าจำหน่ายผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นประวัติเจอได้ อย่างในขณะนี้ที่มีบริการ “การค้าขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านหนทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยยืนยัน ตรวจทานข้อมูลของผู้ขาย เพื่อสร้างความมั่นใจกับผู้บริโภค ซึ่งช่วงนี้พวกเรามีรุ่น รถมอเตอร์ไซค์ให้เลือกมากกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายประเภท สามารถสอบถามได้ที่ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์มือสอง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา