ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Amonwan95892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคนที่นิยมมอเตอร์ไซค์ถูกใจสะสมรถมากมายรุ่น หรือบางบุคคลอาจมีเหตุจำเป็นที่จำต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลหลักๆคือ ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นแพงที่ต่ำกว่าตลาด แต่ทั้งนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรมองข้ามเป็น ความสามารถของมอเตอร์ไซค์ ถ้าไม่ได้อยากต้องการมานั่งกุมขมับ ปวดศีรษะ จำต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่บ่อยๆวันนี้พวกเรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้แน่นอนก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อให้คุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้ม คุ้มราคา หมดปัญหาประเด็นการซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆขอรับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าหากผ่านการใช้งานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นถ้าเก่าเกินความจำเป็น ควรจะตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือสอบถามกับคนขายถึงความสามารถเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเกิดเป็นได้เราควรทดสอบเครื่องยนต์ด้วยตัวเอง อาทิเช่น สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังผิดปกติ ไม่ปล่อยควันดำหรือควันขาวมากเกินความจำเป็น รวมทั้งระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก เป็นต้น
 
 2.เลือกชนิดของการใช้งาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์พวกเราควรคิดถึงประโยนช์ในการใช้งาน ตัวอย่างเช่น ใช้เพื่อสำหรับในการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่ว่าหากเป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันหลายท่าน เสนอแนะให้เลือกคันที่เหมาะสม เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ประเมินราคา - แน่ๆว่าสำหรับรถเครื่องมือสอง ราคาคือต้นเหตุที่ช่วยให้ตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยเหตุนั้นควรประเมินอีกทั้งสภาพข้างนอก ภายในเครื่องยนต์และเปรียบราคาถึงรุ่นที่ปรารถนาซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคาเยอะแค่ไหน
 
 4.ซักถามเรื่องการรับประกัน - แน่ๆว่ามอเตอร์ไซค์มือสองมีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว โดยเหตุนั้นควรเลือกร้านค้าหรือ ผู้ขายซึ่งสามารถรับประกันมอเตอร์ไซค์ได้ และควรจะมีเอกสารการยืนยันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย รวมทั้งเพื่อให้เราสามารถวิเคราะห์และติดต่อกับร้านหรือคนขายได้ ต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ แม้ค้าขายผ่านออนไลน์ก็สามารถสืบค้นความเป็นมาเจอได้ อย่างในปัจจุบันที่มีบริการ “การซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านวิถีทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยการันตี วิเคราะห์ข้อมูลของคนขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจกับคนซื้อ ซึ่งช่วงนี้เรามีรุ่น จักรยานยนต์ให้เลือกมากกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายหมวดหมู่ สามารถถามไถ่เหมาะ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์,มอเตอร์ไซค์มือสอง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา