ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: จำพวกข้าวของพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 17613
  • ดูรายละเอียด
ชนิดของพิมพ์สติ๊กเกอร์สลากผลิตภัณฑ์

ร้านขายของหรือภาคธุรกิจที่กำลังเริ่มจะมีไอเดียสำหรับการวางแบบสติ๊กเกอร์และสั่งพิมพ์เพื่อใช้ในงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นการติดแก้วน้ำ กล่อง กระป๋อง เหรอบรรจุภัณฑ์อื่นๆเว้นเสียแต่เรื่องเกี่ยวกับการดีไซน์วางแบบที่ควรจะมีเอกลักษณ์สื่อถึงแบรนด์รวมทั้งธุรกิจของตนเองแล้ว เรื่องของการพิมพ์สติ๊กเกอร์คัดเลือกใช้ชนิดฉลากสินค้าก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จำเป็นต้องพิจารณาถึง จำเป็นต้องเลือกใช้ฉลากให้เหมาะสำหรับการนำไปติดกับผิววัสดุเพื่อสอดคล้องกับการใช้งานแล้วก็คงทนมุทธา

วันนี้เราก็เลยได้นำเอานิทานพิทยาเหตุด้วยการเลือกใช้เนื้อสิ่งของพิมพ์สติ๊กเกอร์สลากยาผลิตภัณฑ์สำหรับงานพิมพ์ดิจิตอลที่ไม่ต้องมีขั้นต่ำในการผลิตมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆให้เหมาะสมกับจุดมุ่งหมายการใช้งานมาฝากขัดขวาง

จำพวกของฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าที่การกำหนดใช้ในงานพิมพ์เนื่องด้วยธุรกิจรวมทั้งร้านมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป


 • สติ๊กเกอร์กระดาษการตั้งกฎเกณฑ์ขาวด้าน มีชีวิตกระดาษที่มีลักษณะคล้ายกระดาษปอนด์หรือว่ากระดาษ A4 ที่นิยมใช้ถ่ายเอกสารโดยธรรมดา แต่พิมพ์สติ๊กเกอร์แตกต่างกันตรงที่ด้านหนึ่งจะถูกดีไซน์มาด้วยกาวเพราะว่านำไปใช้ติดบนผิวอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งมีคุณสมบัติซึ่งสามารถเขียนลงไปได้ เป็นสติกเกอร์ที่แพงถูก ทนความร้อนก้าวหน้า แต่ว่าฉีกให้ขาดง่าย กันน้ำมิได้เมื่อโดนน้ำจะเปื่อยยุ่ย หลุดออกเป็นสะเก็ด รวมทั้งฉีกให้ขาดได้ ก็เลยไม่เหมาะสมในการนำมาติดบนแพ็กเกจของเครื่องดื่มหรือจะต้องเปียกน้ำไม่ก็โดนความชื้น
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษจำพวกขาวมัน ยังไม่ตายกระดาษที่แพงสูงขึ้นยิ่งกว่าสติ๊กเกอร์แบบขาวด้าน คุณสมบัติของกระดาษ ชนิดนี้เป็นภาพและก็งานพิมพ์ที่ได้ออกมาจะมีเหตุมันเงา สวยงาม เหมาะสำหรับการนำไปทำยังมีชีวิตอยู่ฉลากผลิตภัณฑ์ รวมถึงกระดาษประเภทนี้ยังเคลือบสารกันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำให้เหมาะที่จะนำไปใช้ติดบนพื้นผิวอุปกรณ์ที่ต้องพบกับความเย็น หรือไม่ความชื้นนิดหน่อย แม้กระนั้นฉีกให้ขาดง่าย ดังเช่น เครื่องดื่มที่จำเป็นต้องแช่ลงในตู้แช่เย็น แม้กระนั้นไม่ถึงขั้นแช่หรือจุ่มน้ำได้ซึ่งจะก่อให้หลุดลอก ฉีกขาดได้มาด้วยเหมือนกัน
 • สติ๊กเกอร์พีพี (PP) จำพวกขาวเงา,มันส์ใส,ขาวทิศ เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก ลักษณะเด่นของสติ๊กเกอร์จำพวกนี้คือเหนียวฉีกไม่ขาดสะบั้น ภาพและก็งานพิมพ์ที่ได้ออกมาจะมีความมันเงา สวยสดงดงาม เหมาะสำหรับนำไปทำทั้งเป็นฉลากผลิตภัณฑ์ รวมทั้งกระดาษประเภทนี้ยังเคลือบสารกันน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับการนำพิมพ์สติ๊กเกอร์ไปใช้ติดบนพื้นผิววัสดุที่จำเป็นต้องพบกับความเย็น หรือไม่ก็ความชื้น ดังเช่นว่า เครื่องดื่มที่ต้องแช่ในตู้แช่เย็น แต่ไม่ถึงกับขนาดแช่หรือจุ่มไปในน้ำได้ซึ่งจะก่อให้หลุดลอก ฉีกจนขาดได้เหมือนกัน
 • สติ๊กเกอร์พีวีซี PVC จำพวกขาวเงา,มันใส,สีขาวด้าน และ 3M เนื้อพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ผลิตขึ้นมาจากพลาสติก มีคุณลักษณะกันห้วยได้ 100% และทำได้ทนความร้อนได้ถึง 90 องศาเซลเซียส มีชีวิตสติ๊กเกอร์เหมาะสำหรับการนำไปใช้กับงานภายนอก เช่น ใช้ติดกระจก ตกแต่งอาคารต่างๆรวมถึงอีกต่างหากเหมาะสมกับการนำไปใช้เป็น Sticker ฉลากสินค้าแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องเจอกับเดโชและความชื้นดำเกิง


  นอกนั้นยังมีกระดาษประเภทอื่นๆที่นิยมใช้ อาทิเช่น กระดาษคราวฟท์น้ำตาล รวมทั้งกระดาษ PE ทองด้านและก็เงินด้าน ฯลฯ ที่ก็นิยมนำมาใช้งานสำหรับในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์

  ไม่เพียงแค่การเลือกจำพวกสิ่งของกระดาษสติ๊กเกอร์แค่นั้น ระบบงานพิมพ์ที่เลือกเฟ้นก็จำเป็นต้องประสานกับกระดาษที่เลือกใช้ด้วย เพื่อสติ๊กเกอร์แผนที่ขาวด้าน ขาวมัน กระดาษคราฟท์น้ำตาลพิมพ์สติ๊กเกอร์ กระดาษ PP ขาวมัน/ขาวด้าน และกระดาษ PE ทองคำด้าน/เงินด้าน เหมาะกับงานพิมพ์ด้วยกระบิลดิจิตอลอออฟเซ็ท ส่วนสติกเกอร์ PVC วิธขาวเงา/ขาวมันใส/ขาวด้าน/3M เหมาะสมกับงานที่พิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ท

  การออกเสียงสลากยาสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับจุดมุ่งหมายและก็จำพวกของการใช้แรงงานยังไม่ตายสิ่งที่มีความหมาย พิมพ์สติ๊กเกอร์ซึ่งจะเป็นผลดีทั้งแก่ความสวยสดงดงามจนถึงพบเห็นและอายุการใช้งานช้านานเหมาะสมติดสอยห้อยตามประเภทพิมพ์สติ๊กเกอร์การใช้แรงงาน

  Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา