ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

rooneykung

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 244
    • ดูรายละเอียด

สำหรับผู้ที่นิยมมอเตอร์ไซค์ชอบสะสมรถหลากหลายรุ่น หรือบางคนอาจมีเหตุจำเป็นที่จำต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลสำคัญๆคือ ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นมีราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด แต่ดังนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรมองข้ามเป็น สมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ ถ้าเกิดไม่ได้อยากมานั่งกุมขมับ ปวดศีรษะ จะต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่เสมอๆวันนี้พวกเรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้แน่นอนก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อให้คุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา จบปัญหาเรื่องการซ่อมแซมกระจุกกระจิกครับผม
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าหากผ่านการใช้แรงงานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นหากเก่าเหลือเกิน ควรตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือไต่ถามกับคนขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเกิดเป็นได้พวกเราควรทดลองด้วยตัวเอง ได้แก่ สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังไม่ดีเหมือนปกติ ไม่ปล่อยควันดำหรือควันขาวมากเกินความจำเป็น และก็ระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ฯลฯ
 
 2.เลือกชนิดของการใช้แรงงาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์พวกเราควรนึกถึงประโยนช์สำหรับการใช้งาน ได้แก่ ใช้สำหรับในการท่องเที่ยว ก็เน้นสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่ว่าหากเป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันหลายๆคน เสนอแนะให้เลือกคันที่สมควร เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ประเมินราคา - แน่ๆว่าสำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ราคาคือต้นเหตุที่ช่วยทำให้ตกลงใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นควรประเมินทั้งสภาพด้านนอก ข้างในเครื่องยนต์และเทียบราคาถึงรุ่นที่ปรารถนาซื้อ-ขาย ในตลาดรถยนต์เตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคาเท่าไร
 
 4.ซักถามเรื่องการค้ำประกัน - แน่ๆว่ามอเตอร์ไซค์มือสองเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ด้วยเหตุดังกล่าวควรเลือกร้านค้าหรือ ผู้ขายซึ่งสามารถค้ำประกันมอเตอร์ไซค์ได้ และจะต้องมีเอกสารการรับประกันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย แล้วก็เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถวิเคราะห์และก็ติดต่อกับร้านรวงหรือคนขายได้ จะต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าหากค้าขายผ่านออนไลน์ก็สามารถสืบค้นประวัติเจอได้ อย่างในตอนนี้ที่มีบริการ “การซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านวิถีทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยยืนยัน พิจารณาข้อมูลของคนขาย เพื่อสร้างความมั่นใจกับคนซื้อ ซึ่งเดี๋ยวนี้พวกเรามีรุ่น รถเครื่องให้เลือกมากกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลากหลายชนิด สามารถถามไถ่ถึงที่เหมาะ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์,ขายมอเตอร์ไซค์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา