ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Onkanya5892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 185
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคนที่นิยมมอเตอร์ไซค์ชอบสะสมรถยนต์นานาประการรุ่น หรือบางคนอาจมีเหตุจำเป็นที่จำต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลหลักๆคือ ราคาซึ่งสามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นแพงที่ต่ำกว่าตลาด แต่ทั้งนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรละเลยคือ ความสามารถของมอเตอร์ไซค์ ถ้าหากไม่อยากมานั่งกุมขมับ ปวดศีรษะ จะต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่เป็นประจำวันนี้เรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อให้คุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา หมดปัญหาหัวข้อการซ่อมแซมจุกจิกนะครับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองหากผ่านการใช้แรงงานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นหากเก่าเกินไป ควรตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือไต่ถามกับผู้ขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเกิดเป็นไปได้พวกเราควรทดลองด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่น สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังแตกต่างจากปกติ ไม่มีควันดำหรือควันขาวมากเหลือเกิน แล้วก็ระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก เป็นต้น
 
 2.เลือกชนิดของการใช้งาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์พวกเราควรจะพิจารณาถึงประโยนช์ในการใช้งาน เช่น ใช้เพื่อสำหรับการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แม้กระนั้นถ้าหากเป็นรถครอบครัว ใช้กันคนจำนวนไม่น้อย เสนอแนะให้เลือกคันที่เหมาะสม เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.คิดราคา - แน่นอนว่าสำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ราคาเป็นต้นสายปลายเหตุที่ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรประเมินทั้งยังภาวะข้างนอก ด้านในเครื่องยนต์และก็เปรียบเทียบราคาถึงรุ่นที่ปรารถนาซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคาเยอะแค่ไหน
 
 4.ถามหัวข้อการรับประกัน - แน่ๆว่ามอเตอร์ไซค์มือสองมีความเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว โดยเหตุนี้ควรที่จะเลือกร้านหรือ ผู้ขายที่สามารถค้ำประกันมอเตอร์ไซค์ได้ แล้วก็ต้องมีเอกสารการยืนยันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย แล้วก็เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบรวมทั้งติดต่อกับร้านค้าหรือคนขายได้ จะต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าซื้อขายผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นความเป็นมาพบได้ อย่างในตอนนี้ที่มีบริการ “การค้าขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านหนทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยรับรอง ตรวจสอบข้อมูลของคนขาย เพื่อสร้างความมั่นใจกับคนซื้อ ซึ่งในช่วงเวลานี้เรามีรุ่น จักรยานยนต์ให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลากหลายชนิด สามารถซักถามพอดี https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์มือสอง,ขายมอเตอร์ไซค์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา