ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

rooneykung1

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 237
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคนที่นิยมมอเตอร์ไซค์ชอบสะสมรถมากมายรุ่น หรือบางบุคคลอาจมีเหตุจำเป็นที่ต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลหลักๆคือ ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นแพงที่ต่ำกว่าตลาด แต่ว่าทั้งนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรมองข้ามเป็น ความสามารถของมอเตอร์ไซค์ ถ้าไม่ต้องการมานั่งกุมขมับ ปวดหัว จำเป็นต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่เสมอๆวันนี้พวกเรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้มั่นใจก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อคุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้ม คุ้มราคา หมดปัญหาประเด็นการซ่อมกระจุกกระจิกขอรับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองหากผ่านการใช้งานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นแม้เก่าเกินความจำเป็น ควรจะตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือถามกับคนขายถึงความสามารถเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเกิดเป็นไปได้เราควรทดสอบด้วยตัวเอง ดังเช่นว่า สตาร์ทติดง่าย รีบไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังเปลี่ยนไปจากปกติ ปลอดควันดำหรือควันขาวมากเหลือเกิน รวมทั้งระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ฯลฯ
 
 2.เลือกจำพวกของการใช้แรงงาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์พวกเราควรคำนึงถึงประโยนช์สำหรับการใช้งาน ได้แก่ ใช้เพื่อสำหรับในการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่ถ้าเกิดเป็นรถครอบครัว ใช้กันหลายท่าน ชี้แนะให้เลือกคันที่เหมาะสม เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.คิดราคา - แน่ๆว่าสำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ราคาคือต้นเหตุที่ช่วยทำให้ตกลงใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นควรจะประเมินทั้งยังภาวะข้างนอก ด้านในเครื่องยนต์และเปรียบราคาถึงรุ่นที่อยากซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคามากแค่ไหน
 
 4.ถามเรื่องการรับประกัน - แน่ๆว่ามอเตอร์ไซค์มือสองมีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรที่จะเลือกร้านหรือ ผู้ขายที่สามารถค้ำประกันมอเตอร์ไซค์ได้ แล้วก็ควรมีเอกสารการรับประกันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย และก็เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถวิเคราะห์แล้วก็ติดต่อกับร้านหรือผู้ขายได้ ต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าเกิดจำหน่ายผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นประวัติความเป็นมาพบได้ อย่างในขณะนี้ที่มีบริการ “การซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านหนทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยยืนยัน ตรวจสอบข้อมูลของผู้ขาย เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับคนซื้อ ซึ่งในช่วงเวลานี้พวกเรามีรุ่น รถเครื่องให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายหมวด สามารถสอบถามเหมาะ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์,ขายมอเตอร์ไซค์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา