ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Onkanya5892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 185
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคนที่นิยมมอเตอร์ไซค์ชอบสะสมรถนานาประการรุ่น หรือบางบุคคลอาจมีเหตุจำเป็นที่ต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลหลักๆเป็น ราคาที่สามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นแพงที่ต่ำกว่าท้องตลาด แม้กระนั้นทั้งนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรมองข้ามเป็น สมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ ถ้าเกิดไม่ได้อยากต้องการมานั่งกุมขมับ ปวดศีรษะ ต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่เป็นประจำวันนี้เรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้มั่นใจก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อคุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้ม คุ้มราคา หมดปัญหาเรื่องการซ่อมเล็กๆน้อยๆขอรับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองแม้ผ่านการใช้งานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นหากเก่าเหลือเกิน ควรจะตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือไต่ถามกับคนขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งถ้าหากเป็นได้เราควรทดลองเครื่องยนต์ด้วยตัวเอง เป็นต้นว่า สตาร์ทติดง่าย เร่งไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังผิดปกติ ปลอดควันดำหรือควันขาวมากเกินไป และก็ระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก เป็นต้น
 
 2.เลือกจำพวกของการใช้แรงงาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์พวกเราควรนึกถึงประโยนช์ในการใช้งาน อย่างเช่น ใช้สำหรับการท่องเที่ยว ก็ย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่แม้เป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันคนไม่ใช่น้อย แนะนำให้เลือกคันที่สมควร เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ประเมินราคา - แน่ๆว่าสำหรับจักรยานยนต์มือสอง ราคาเป็นต้นเหตุที่ช่วยทำให้ตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวควรประเมินทั้งยังสภาพข้างนอก ข้างในเครื่องยนต์รวมทั้งเปรียบเทียบราคาถึงรุ่นที่ปรารถนาซื้อ-ขาย ในตลาดรถเตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคาเท่าไร
 
 4.ถามไถ่เรื่องการรับประกัน - แน่นอนว่ามอเตอร์ไซค์มือสองมีความเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะเลือกร้านค้าหรือ ผู้ขายที่สามารถรับประกันมอเตอร์ไซค์ได้ และควรมีเอกสารการรับรองอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย และก็เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถตรวจทานและติดต่อกับร้านค้าหรือคนขายได้ ควรมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านออนไลน์ก็สามารถค้นประวัติพบได้ อย่างในตอนนี้ที่มีบริการ “การค้าขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านวิถีทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยการันตี วิเคราะห์ข้อมูลของผู้ขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับผู้ซื้อ ซึ่งเวลานี้พวกเรามีรุ่น จักรยานยนต์ให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลากหลายชนิด สามารถไต่ถามถึงที่เหมาะ https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : มอเตอร์ไซค์,มอเตอร์ไซค์มือสอง,ขายมอเตอร์ไซค์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา