ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ประเภทของพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8836
    • ดูรายละเอียด
ชนิดข้าวของพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ร้านขายของหรือภาคธุรกิจที่กำลังมีไอเดียในการดีไซน์สติ๊กเกอร์และก็สั่งพิมพ์เพื่อใช้ในงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นการติดถ้วยน้ำ กล่อง กระป๋อง ไม่ก็บรรจุภัณฑ์อื่นๆเว้นเสียแต่เรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการวางแบบวางแบบที่ควรมีเอกลักษณ์สื่อถึงแบรนด์แล้วก็ธุรกิจของตัวเองแล้ว เรื่องของการพิมพ์สติ๊กเกอร์คัดใช้จำพวกฉลากสินค้าก็เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องนึกถึง จำต้องเลือกใช้ฉลากให้เหมาะสำหรับนำไปแปะกับผิวสิ่งของเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานรวมทั้งคงทนสุดโต่ง

วันนี้พวกเราก็เลยได้นำเอาตำนานความฉลาดเพื่อการเลือกใช้เนื้อวัสดุพิมพ์สติ๊กเกอร์สลากยาสินค้าสำหรับงานพิมพ์ดิจิตอลที่ไม่ต้องมีอย่างต่ำสำหรับเพื่อการผลิตจำนวนไม่น้อยๆให้เหมาะสมกับจุดหมายการใช้งานมาฝากห้าม

ประเภทของฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์ที่การกำหนดใช้ในงานพิมพ์เพราะธุรกิจแล้วก็ร้านรวงมีดังต่อไปนี้


  • สติ๊กเกอร์กระดาษแบบขาวด้าน ยังไม่ตายกระดาษที่มีลักษณะคล้ายกระดาษปอนด์ใช่ไหมกระดาษ A4 ที่นิยมใช้ถ่ายเอกสารโดยธรรมดา แม้กระนั้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่เหมือนกันตรงที่ด้านหนึ่งจะถูกดีไซน์มาด้วยกาวเพราะด้วยนำไปใช้ติดบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งมีคุณสมบัติซึ่งสามารถขีดเขียนลงไปได้ เป็นสติกเกอร์ที่มีราคาถูก ทนไฟเจริญ แต่ว่าฉีกขาดง่าย กันน้ำมิได้เมื่อโดนน้ำจะเปื่อย หลุดออกเป็นสะเก็ด และฉีกขาดได้ ก็เลยไม่เหมาะสมสำหรับในการนำมาติดบนแพ็กเกจของเครื่องดื่มหรือจำต้องเปียกน้ำหรือไม่ก็ถูกความชื้น
  • พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษแผนการขาวมัน หมายถึงกระดาษที่แพงสูงยิ่งกว่าสติ๊กเกอร์แบบขาวด้าน คุณสมบัติของกระดาษ ประเภทนี้คือภาพรวมทั้งงานพิมพ์ที่ได้ให้กำเนิดมาจะมีคดีมันเงา งาม เหมาะที่จะนำไปทำคือฉลากผลิตภัณฑ์ รวมถึงกระดาษชนิดนี้ยังเคลือบสารกันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำให้เหมาะสำหรับนำไปใช้ติดบนพื้นผิวอุปกรณ์ที่จะต้องเจอกับความเย็น ใช่ไหมความชื้นนิดหน่อย แต่ว่าฉีกให้ขาดง่าย เช่น เครื่องดื่มที่จำต้องแช่ในตู้แช่เย็น แม้กระนั้นไม่ถึงกับขนาดแช่หรือจุ่มลงน้ำได้ซึ่งจะมีผลให้หลุดลอก ฉีกขาดคว้าด้วยเหมือนกัน
  • สติ๊กเกอร์พีพี (PP) ประเภทขาวเงา,มันส์ใส,ขาวกล้า เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก ลักษณะพิเศษของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็นเหนียวฉีกไม่ขาดสะบั้น ภาพรวมทั้งงานพิมพ์ที่ได้ออกมาจะมีความมันเงา สวยสดงดงาม เหมาะสำหรับนำไปทำมีชีวิตฉลากสินค้า รวมถึงกระดาษจำพวกนี้ยังเคลือบสารกันน้ำ ทำให้เหมาะที่จะนำพิมพ์สติ๊กเกอร์ไปใช้ติดบนพื้นผิวอุปกรณ์ที่จำต้องพบกับความเย็น หรือไม่ความชื้น อย่างเช่น เครื่องดื่มที่จำต้องแช่ในตู้เย็น แต่ว่าไม่ถึงกับขนาดแช่หรือจุ่มลงน้ำได้ซึ่งจะทำให้หลุดลอก ฉีกให้ขาดได้เช่นเดียวกัน
  • สติ๊กเกอร์พีวีซี PVC จำพวกขาวเงา,เลี่ยนใส,สีขาวด้าน แล้วก็ 3M เนื้อพิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้สร้างมาจากพลาสติก มีคุณลักษณะกันห้วงน้ำได้ 100% รวมทั้งศักยทนไฟได้ถึง 90 องศาเซลเซียส หมายถึงสติ๊กเกอร์เหมาะสำหรับนำไปเปลืองกับงานภายนอก อาทิเช่น ใช้ติดกระจก ตกแต่งอาคารต่างๆรวมถึงอีกทั้งเหมาะกับการนำไปใช้เป็น Sticker ฉลากสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่จำต้องเจอกับความร้อนรวมทั้งความชื้นสูง

นอกเหนือจากนั้นยังมีกระดาษประเภทอื่นๆที่นิยมใช้ เช่น กระดาษคราวฟท์น้ำตาล และก็กระดาษ PE ทองคำด้านและเงินด้าน เป็นต้น ที่ก็นิยมประยุกต์ใช้งานในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์

ไม่เพียงแต่การเลือกจำพวกเครื่องใช้กระดาษสติ๊กเกอร์แค่นั้น กบิลงานพิมพ์ที่ลงคะแนนเสียงก็ต้องประสานกับกระดาษที่เลือกใช้ด้วย เพราะสติ๊กเกอร์รูปแบบขาวด้าน ขาวมัน กระดาษคราฟท์น้ำตาลพิมพ์สติ๊กเกอร์ กระดาษ PP ขาวมัน/ขาวด้าน รวมทั้งกระดาษ PE ทองด้าน/เงินด้าน เหมาะกับงานพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลอออฟเซ็ท พวกสติกเกอร์ PVC แปลนขาวเงา/ขาวมันใส/ขาวด้าน/3M เหมาะสมกับงานที่พิมพ์ด้วยกระบิลอิงค์เจ็ท

การออกเสียงสลากยาสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับจุดหมายและก็จำพวกของการใช้แรงงานหมายความว่าสิ่งที่มีความสำคัญ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซึ่งจะเกิดผลดีอีกทั้งเชื่อมความสวยสดงดงามทันทีที่พบเจอและอายุการใช้งานช้านานเหมาะสมยินยอมประเภทพิมพ์สติ๊กเกอร์การใช้งาน

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา