ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Amonwan95892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
    • ดูรายละเอียด

สำหรับผู้ที่นิยมมอเตอร์ไซค์ถูกใจสะสมรถยนต์มากมายรุ่น หรือบางคนอาจมีเหตุจำเป็นที่ต้องซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง ด้วยเหตุผลหลักๆเป็น ราคาซึ่งสามารถต่อรองได้ หรือมอเตอร์ไซค์มือสองบางรุ่นมีราคาที่ต่ำกว่าตลาด แต่ดังนี้อีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรละเลยคือ สมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ หากไม่ได้อยากต้องการมานั่งกุมขมับ ปวดหัว ต้องนำมอเตอร์ไซค์เข้าอู่เป็นประจำวันนี้พวกเรามีทริค 5 ข้อ เช็กให้ชัวร์ก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง เพื่อคุณได้มอเตอร์ไซค์ที่คุ้ม คุ้มราคา จบปัญหาประเด็นการซ่อมกระจุกกระจิกนะครับ
 
 
 1.เช็กเครื่องยนต์- สำหรับมอเตอร์ไซค์มือสองถ้าผ่านการใช้แรงงานมาอย่างมาก ยิ่งบางรุ่นหากเก่าเหลือเกิน ควรจะตรวจเช็กเครื่องยนต์หรือซักถามกับผู้ขายถึงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ซึ่งถ้าเป็นได้เราควรทดลองเครื่องยนต์ด้วยตัวเอง เป็นต้นว่า สตาร์ทติดง่าย รีบไม่มีสะดุด ไม่มีเสียงดังผิดปกติ ไม่มีควันดำหรือควันขาวมากเกินความจำเป็น และระบบไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ฯลฯ
 
 2.เลือกชนิดของการใช้งาน - ก่อนซื้อมอเตอร์ไซค์เราควรจะคำนึงถึงประโยนช์สำหรับในการใช้งาน อาทิเช่น ใช้สำหรับในการท่องเที่ยว ก็เน้นย้ำสปอร์ต หรือขับชิวๆก็เลือกมอเตอร์ไซค์ทรงที่ดูกระทัดรัด แต่แม้เป็นรถยนต์ครอบครัว ใช้กันผู้คนจำนวนมาก แนะนำให้เลือกคันที่สมควร เบาะกว้างยาวได้สัดส่วน
 
 3.ประมาณราคา - แน่นอนว่าสำหรับรถจักรยานยนต์มือสอง ราคาคือสาเหตุที่ช่วยทำให้ตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ควรจะประเมินทั้งยังสภาพข้างนอก ข้างในเครื่องยนต์รวมทั้งเทียบราคาถึงรุ่นที่ต้องการซื้อ-ขาย ในตลาดรถยนต์เตอร์ไซค์มือสองอยู่ในราคามากแค่ไหน
 
 4.ถามเรื่องการรับประกัน - แน่นอนว่ามอเตอร์ไซค์มือสองเสี่ยงต่อปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว ด้วยเหตุดังกล่าวควรที่จะทำการเลือกร้านหรือ คนขายซึ่งสามารถรับประกันมอเตอร์ไซค์ได้ รวมทั้งควรมีเอกสารการยืนยันอย่างแน่ชัดด้วย
 
 5.เลือกแหล่งที่ซื้อ-ขาย และเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถสำรวจและก็ติดต่อกับร้านค้าหรือคนขายได้ จะต้องมีที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ถ้าซื้อขายผ่านออนไลน์ก็สามารถสืบค้นประวัติความเป็นมาเจอได้ อย่างในตอนนี้ที่มีบริการ “การซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสอง” ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่าง smokybike.com ที่ช่วยยืนยัน วิเคราะห์ข้อมูลของคนขาย เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับผู้ซื้อ ซึ่งในช่วงเวลานี้พวกเรามีรุ่น รถเครื่องให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ หลากรุ่นหลายหมวด สามารถสอบถามพอดี https://smokybike.com/contact_us
 
Website: www.smokybike.com
Facebook: https://www.facebook.com/smokybikeTH/
Instagram: https://www.instagram.com/smokybiketh/

Tags : ขายมอเตอร์ไซค์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา