ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนปาร์ตี้สไตล์เดิมๆ ของคุณไปกับ JBL Boombox & Dreamwave Rockstar  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2271
    • ดูรายละเอียด
                เริ่มก้าวย่างท้ายปี สู่เดือนแห่งการฉลองกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานเทศกาลลอยกระทง ต่อด้วยงานเทศกาลคริสมาสต์ และเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเชื่อมั่นว่าหลายท่านคงจะกำลังสอดส่ายของใช้เพื่อความบันเทิงที่กำลังจะปรากฏอย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น โทรทัศน์ เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่นบลูเรย์ เครื่องเล่นเกม โฮมเธียเตอร์ และอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย รวมไปถึงลำโพงเช่นกัน แต่ถ้าเลือกซื้อที่เป็นลำโพงขนาดใหญ่ที่ให้เสียงกึกก้องสมปรารถนา แต่ว่าอาจทำให้เกิดการเคลื่อนย้ายได้ลำบาก
ฉะนั้นควรเลือกเป็นลำโพงพกพา หรือว่า Outdoor Speaker จักดีกว่า เนื่องจากสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างฉลุย อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นว่าลำโพงพกพาจะต้องเป็นลำโพงไร้สาย หรือว่าเป็นลำโพงบลูทูธแต่เพียงอย่างเดียว แต่รวมทั้งลำโพงขนาดเล็กไร้สาย ที่ให้คุณภาพเสียงที่ดีมากไม่แพ้ลำโพงไร้สาย ลำโพงบลูทูธ หรือลำโพงขนาดใหญ่นั่นเอง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำลำโพงพกพาที่ควรจะจอง เพื่อให้คุณจัดปาร์ตี้ได้ทุกที่ที่คุณปรารถนาในระยะเวลาเทศกาลที่ใกล้จักถึงนี้
                แต่ก่อนจะไปดูลำโพงพกพา หรือว่า Outdoor Speaker ท่านจำเป็นจะต้องรู้ถึงขนาดของลำโพงพกพา พร้อมทั้งขนาดของบริเวณที่จะจัดปาร์ตี้เสียก่อน ซึ่งจักมีรายละเอียดดังนี้่

  • ลำโพงพกพาไซส์จิ๋ว เหมาะกับสดับรับฟัง 1-2 คน ในที่ขนาดเล็ก ดังเช่น ห้องนอน ซึ่งสมควรนั่งใกล้กับลำโพง หรือห่างไม่เกิน 1 เมตร ถ้าหากรับฟังภายนอกบริเวณก็ต้องฟังติดกับลำโพงจะได้เสียงที่ดีที่สุด ถึงกระนั้นคงยังไม่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สักเท่าไหร่นัก
  • ลำโพงพกพาขนาดเล็ก เหมาะสมกับการสดับรับฟัง 3-6 คน ในสถานที่ขนาดเล็กถึงปานกลาง โดยมีขนาดใกล้เคียง 10-20 ตร.ม. อาทิเช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่นที่คอนโด รับฟัง นอกพื้นที่นั่งล้อมวงฟัง 5-6 คนได้สบายๆ นั่งห่างจากลำโพง 2-3 เมตรก็ยังได้เสียงที่เด็ดสะระตี่ ซึ่งเหมาะสมกับปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับก๊วนเพื่อนเกลอ เป็นต้น
  • ลำโพงพกพาขนาดกลาง สดับรับฟังได้ 5-10 คน ในที่ตั้งขนาดกลางราว 20-25 ตร.ม. อาทิเช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น สามารถรับฟังในวงปาร์ตี้ วงเหล้ากับเพื่อนฝูงได้สบายๆ
  • ลำโพงพกพาขนาดใหญ่ รับฟังได้ 10-20 คน ในพื้นที่ขนาดใหญ่ 30-40 ตร.ม. ดังเช่น ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พกติดตัวไปนอกสถานที่ ติดตั้งไว้ริมสระว่ายน้ำก็ให้เสียงปาร์ตี้รื้นเริง ถึงแม้จะตั้งไว้ห่างๆ ก็ยังได้ยินอึกทึกกว้างขวางทุกตำแหน่งที่ตั้ง


และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับลำโพงพกพาแบบไร้สาย หรือลำโพงบลูทูธก็คือความทนของแบต โดยหากใช้ที่งานปาร์ตี้แล้วละก็ ควรจะเลือกรุ่นที่สามารถอยู่ได้นานน่าจะดีกว่า เพราะหากกำลังเต็มที่กับปาร์ตี้อยู่ แล้วอยู่ดีๆ แบตเตอรี่มาหมดเกลี้ยงซะอย่างงั้น ก็คงเบื่อหน่ายกันน่าดู คราวนี้ถึงเวลามาดูกันแล้วว่ามีรุ่นใดบ้างที่น่าสนใจ ที่พร้อมให้ท่านปาร์ตี้ยาวๆ แบบ Non-Stop กันไปเลย
JBL Boombox
เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่เบา เพราะว่าเป็นลำโพงพกพาที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทว่าเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วยไดร์เวอร์ขนาดใหญ่พิเศษ ทำหน้าที่ขับเสียงแบบแยกกัน ประกอบไปด้วยไดร์เวอร์ย่านต่ำ ขนาด 4 นิ้ว 2 ตัว และย่านสูง ขนาด 20 มม. จำนวน 2 ตัว นอกจากนี้ยังมีความจุแบตภายในตัวขนาด 20,000mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง รวมถึงยังป้องกันน้ำได้ในระดับ IPX7 อีกด้วย และพิเศษสุดสำหรับลำโพง Bluetooth JBL แทบจะทุกรุ่น สามารถเข้าคู่อุปกรณ์ได้ 2 เครื่องควบคู่กัน และยังสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อจะทำให้การฟังเพลงในเขตพื้นที่โล่งแจ้งที่มีเสียงรบกวนเยอะๆ นั้นดีขึ้น เพื่อให้ได้อรรถรสเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณยิ่งมันส์กว่าเดิมแน่นอน
Dreamwave Rockstar
                สุดท้ายกับสุดยอดลำโพงพกพาอย่าง Dreamwave Rockstar ที่มีเสียงเบสออกมาเป็นลูก แน่นอน แต่ว่าไม่กวนย่านอื่น ในขณะที่เสียงร้องจะมีความกระจ่าง เวทีเสียงกว้าง พร้อมทั้งเสียงสูงที่แจ่มชัดแต่ว่าไม่แสบ ตอบโจทย์การเปิดเพลงในปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือว่าภายนอกบ้านได้อย่างสุดขีด ส่วนตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ แต่กลับพกพาง่ายดายเพราะมีหูหิ้วมาให้พร้อมด้วย ยิ่งกว่านั้นยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX5 เลยทีเดียว และที่สำคัญคือแบตสุดทน สามารถใช้เป็น Power Bank ได้ในขณะเดียวกันด้วย และต้องขอย้ำเตือนเลยว่า Dreamwave Rockstar รุ่นนี้เป็นลำโพงพกพาที่จะทำให้ท่านลืมปาร์ตี้แบบเดิมๆ ไปเลย เนื่องจากสามารถต่อเครื่องดนตรีเข้ากับลำโพง และใช้งานในลักษณะของแอมป์ได้ รวมทั้งสามารถต่อไมค์ขับร้องคาราโอเกะก็ทำได้ ซึ่งฟังดูแล้วเป็นปาร์ตี้ที่ไม่ได้แค่เปิดเพลง จากนั้นมาดิ้นอย่างเดียวแล้ว แต่ว่าเป็นปาร์ตี้ที่ให้ท่านสามารถแสดง ร้องได้ เพียงแค่มี Dreamwave Rockstar เครื่องเดียวเท่านั้น

Tags : ลำโพงพกพา,outdoor speaker,ลำโพงพกพาเสียงดี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา