ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ดูดฝุ่น ตัวช่วยของงานบ้าน  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2264
    • ดูรายละเอียด
ที่ดูดฝุ่น ตัวช่วยของงานบ้าน
« เมื่อ: 13 มกราคม 2019, 08:58:33 AM »
            เครื่องดูดฝุ่นนับว่าเป็นอุปกรณ์ประจำบ้านเลยก็เป็นไปได้ เพราะใช้งานง่าย สะดวก บวกกับช่วยลดระยะเวลาในการเก็บกวาดที่อยู่อาศัยทำให้แทบจะทุกๆที่อยู่อาศัยแทบจะต้องมีเครื่องดูดฝุ่นเอาไว้ในที่พัก แต่การที่จะเลือกซื้อที่ดูดฝุ่นสำหรับนำมาใช้งานซักอันจำเป็นจะต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวสำหรับซื้อให้เหมาะสมกับการทำงานดังนั้นมาดูกันว่าควรจะมีรูปแบบเพื่อซื้อรวมทั้งมีแบรนด์ไหนเสนอแนะกันบ้าง
            อย่างแรกคือ ลักษณะสำหรับที่ดูดฝุ่น เป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะว่าแบบของที่ดูดฝุ่นที่แตกต่างกันก็เหมาะสมกับการทำงานที่แตกต่างไป ที่ดูดฝุ่นมีอยู่ 4 ลักษณะ
1.) เครื่องดูดฝุ่นประเภทแห้ง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ห้องธรรมดา แต่ว่าไม่เหมาะสำหรับบนพื้นพรม เนื่องจากแรงในการดูดฝุ่นไม่มาก
2.)  เครื่องดูดฝุ่นไม่มีสาย มุ่งเน้นความคล่องแคล่วในการใช้งาน เนื่องจากต้องชาร์จพลังงานก่อนที่จะเอาไปใช้งาน รวมถึงน้ำหนักน้อยใช้สะดวกสบาย เหมาะสำหรับห้องที่พื้นที่น้อย
3.) เครื่องดูดฝุ่นมือถือ เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไม่มีที่เก็บฝุ่น สะดวกต่อการใช้งานสำหรับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก เช่น รถยนต์
4.) หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ช่วยทำความสะอาดโดยอัตโนมัติได้โดยการวางรายการ และยังสามารถเข้าไปในบริเวณที่ตั้งใจเก็บกวาดได้อย่างง่ายมาก พร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจเครื่องกีดขวางพร้อมด้วยยางป้องกันปะทะ
            ประเด็นที่สอง เนื้อที่สำหรับทำงาน คือเรื่องที่ควรจะนำมาพิจารณาเพราะว่าจะคือสิ่งสำคัญในการซื้อขนาดของเครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงบ้านช่องของคุณมีมุมอับหรือไม่ หากซื้อที่ดูดฝุ่นขนาดเล็กเกินไปทำให้เครื่องดูดฝุ่นใช้งานมากไป เก็บกวาดได้ไม่มีประสิทธิภาพ และยังส่งผลให้เสียรวดเร็วมากขึ้น
อย่างที่สาม ประเด็นเกี่ยวกับโครงสร้าง กับทักษะในการเก็บกวาดของที่ดูดฝุ่น ประเด็นนี้ต้องพิจารณาตั้งแต่กำลังไฟ โดยที่ต้องต้องเลือกให้เหมาะต่อการใช้งานเพราะถ้าแรงไฟต่ำก็ส่งผลกับกำลังในการดูดฝุ่น ถัดมาก็คือพวกโครงสร้างทั้งหลาย ในแต่ละแบรนด์รวมถึงแต่ละรุ่นก็จะมีโครงสร้างที่ไม่เหมือนกันไป เช่น สามารถกดฝุ่นเป็นก้อนเพื่อให้ง่ายแก่การจัดเก็บ หรือไม่ก็มีระบบการสกัดมากชั้นเพื่อไม่ให้ฝุ่นผงออกไปจากเครื่อง เป็นต้น คุณเลยต้องพิจารณาว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบไหนที่ตอบโจทย์เราที่สุด
            สุดท้ายนี้คือ ประเด็นเกี่ยวกับคุณลักษณะ ราคา บวกกับอายุการใช้งาน ถือเป็นประเด็นที่ควรคิดว่าคุณภาพกับราคาเป็นไปในทางเดียวกันหรือเปล่ารวมถึงคุ้มที่จะเลือกไปใช้งานหรือเปล่าก็เพราะว่าต่อมาเป็นอายุใช้งานถ้าเลือกสินค้าที่ไม่ตรงกับการใช้งานไปทำให้อายุใช้งานน้อยลงและถือเป็นการเปลืองเงิน
เครื่องดูดฝุ่นที่น่าจับตามองที่จะเอามาเสนอแนะ ยกตัวอย่างเช่น

  • HITACHI ที่ดูดฝุ่นประเภทกล่อง รุ่น CV-SH20V แรงมอเตอร์ 2000 วัตต์ น้ำหนัก9 กิโลกรัม ช่วยให้ทุกคนกำจัดไรฝุ่นได้การพิสูจน์ประสิทธิภาพโดยสถาบันโรคภูมิแพ้ ในประเทศอังกฤษ (Allergy UK) กล่องใส่ฝุ่นไซโคลน ขนาดปริมาตร 1.6 ลิตร บีบอัดฝุ่นละอองกลายเป็นก้อนช่วยให้ง่ายต่อการกำจัด ไม่กระจาย โดยใช้ระบบสกัดฝุ่น 7 กระบวนการ พร้อมที่กรองเฮป้า และนาโน ไททาเนียม ดักกลิ่น หยุดการเดินเครื่องอัตโนมัติหากเครื่องอุณภูมิสูง มูลค่า 4,190 บาท
  • PHILIPS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น FC8822/01 พร้อมด้วยระบบ SMART DETECTION SYSTEM ปรับเปลี่ยนโหมดในสภาพแวดล้อม พลังงาน LI-ION ช่วยปฏิบัติงานติดต่อกันได้ถึง 120 นาที ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ที่มีการถูเก็บฝุ่นประเภทแห้ง หุ่นยนต์ช่วยสำรวจบริเวณที่ไม่สะอาดมากเพื่อเก็บกวาดเป็นพิเศษ รวมทั้งมีโหมดสแกนพื้นผิวที่ไม่เหมือนกันเพื่อที่จะทำความสะอาดได้อย่างถูกวิธี มูลค่า 21,990 บาท
  • DYSON ที่ดูดฝุ่นรูปแบบมือจับ (0.54 ลิตร) รุ่น SV10(V8) Absolute PlusV8 Absolute Plus เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มาพร้อมกับการทำงาน ทั่วถึงทุกรูปแบบ มีความแน่นหนาทนทาน ใช้ง่าย ด้วยระบบพายุไซโคลนเรเดียล 2 ระดับ ที่สามารถเพิ่มเติมการไหลวนสำหรับอากาศรวมถึงดักฝุ่นละอองขนาดเล็ก หัวทำความสะอาดรูปแบบ Direct-drive เก็บกวาดตรงเข้าไปกับพรมสำหรับกำจัดรอยเปื้อนในพื้น ส่วน หัวทำความสะอาดแบบลูกกลิ้งนุ่มออกแบบเพื่อมาสำหรับพื้นแข็ง อีกทั้งมาพร้อมด้วยระบบกลั่นรูปแบบแกะออกไปล้างได้ด้วย ในมูลค่า 28,900 บาท


จะเห็นได้ว่า ยี่ห้อทุกยี่ห้อพยายามปรับปรุงและยังใช้เทคโนโลยีล่าสุด เข้าไปเพื่อความสะดวกสบายกับผู้ใช้ ดังที่กล่าวมา การซื้อที่ดูดฝุ่นซักอันให้เหมาะกับการใช้งานก็เลยไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องดูดฝุ่น ราคา

Tags : เครื่องดูดฝุ่น,เครื่องดูดฝุ่น ราคา,เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา