ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Beats อะไร? ใครเหมาะ?  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2460
    • ดูรายละเอียด
Beats อะไร? ใครเหมาะ?
« เมื่อ: 14 มกราคม 2019, 08:18:43 PM »
เชื่อมั่นว่าหูฟังดีๆ แบรนด์ดังๆ ระดับต้นๆ ที่ทุกท่านสนใจต้องมียี่ห้อ Beats เข้ามาอยู่เป็นหนึ่งในใจอย่างแน่นอน เหตุด้วยคุณภาพของเสียง พร้อมด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิต จึงเป็นเหตุให้หูฟัง Beats ได้รับความนิยมมาก จน Apple ได้ทำการเข้าไปซื้อกิจการในราคาที่สูงถึง 1 แสนล้านบาทเลยเทียว แต่แม้กระนั้นจักถูกซื้อกิจการไปแล้ว Beats ก็ยังคงทำหน้าที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพอย่างเช่นเคย เพราะเช่นนั้นวันนี้จักมาแนะนำหูฟัง Beats ที่เป็นที่นิยม อีกทั้งกลุ่มคนฟังที่เข้ากับหูฟัง Beats ในแต่ละรุ่น ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยฮะ
 
 Beats Solo3 Wireless
เป็นรุ่นที่มาพร้อมทั้ง Class 1 Bluetooth เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับฟังแบบไร้สายนั่นเอง มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานมากสุด 40 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้หลายวัน และเมื่อแบตใกล้หมด ก็ยังมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ทำการชาร์จแค่เพียง 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถรับฟังเพลงได้นานมากถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ทางด้านเรื่องการออกแบบก็ได้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วัน ที่ครอบหูแบบบุอ่อนนุ่มแบบปรับได้ สามารถกดรับสาย สั่งการเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง ซึ่งน่าจะเหมาะสมกับรุ่นกระเตาะทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
 
 Beats Studio3 Wireless
เป็นหูฟังสุดฮิตรุ่นแบบปราศจากสายที่มาพร้อม ชิพ Apple W1 สำหรับการเชื่อม Class 1 Wireless Bluetooth พร้อมทั้งมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ชาร์จแค่เพียง 5 นาที สามารถฟังดนตรีได้เป็นเวลายาวนานถึง 2 ชั่วโมง และถ้าปิด Pure ANC เพื่อเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้ท่านสามารถใช้งานแบตได้นานมากถึง 40 ชั่วโมงเลยเชียว ถึงกระนั้นถ้าหากเปิดไว้ก็จะสามารถป้องกันเสียงรบกวนข้างนอกได้ในทันที และใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานมากสุดถึง 22 ชั่วโมง โดยรุ่นนี้เหมาะสำหรับวัยหนุ่มสาว พร้อมด้วยบุคคลทำงานทั่วไป ที่มุ่งเน้นคุณภาพเสียงเป็นหลัก และจำเป็นจะต้องสดับรับฟังดนตรีในที่ที่ตั้งมีเสียงดังรบกวนอย่างยิ่ง อีกทั้งไม่เหมาะกับการออกกำลังกาย ด้วยขนาดและน้ำหนักนั่นเอง
 
 BeatsX
BeatsX มาพร้อมด้วย Class 1 Bluetooth พร้อมด้วยแบตที่ใช้งานได้ยาวนานมากสุด 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งคุณสมบัติ Fast Fuel จักทำให้การชาร์จแค่ 5 นาที สามารถรับฟังดนตรีได้นานถึง 2 ชั่วโมง มีจุกหูฟังที่มีให้เลือกสรรหลากหลาย ให้ความสะดวกในแบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มความกระชับและกระชับมากยิ่งขึ้น สามารถรับสาย ควบคุมดนตรี พร้อมทั้งเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk เหมาะมากสำหรับใช้ร่วมกับ iPhone สามารถใช้งานในประจำวัน อีกทั้งพกติดตัวได้สบาย พร้อมด้วยเสียงสนทนาที่ดีเยี่ยม แบตเตอรี่ที่ให้มาพอเพียงสำหรับการฟังเพลงตลอด 1 วันเต็ม
 
 Beats EP
เป็นหูฟัง Beats ที่ราคาประหยัดลงไปอีกเยอะแยะเลย เป็นการควบคุมแบบมีสายพร้อมทั้งมิจำต้องใช้แบต มีคุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาอย่างดี มีความชัดเจนใสและมีมิติอย่างที่คุณอยากได้ พร้อมดีไซน์ที่ทนทานและน้ำหนักเบา เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวตั้งแบบปรับได้เพื่อความเหมาะเจาะในการใส่ ส่วนการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk ได้เลย โดยหูฟัง Beats รุ่นนี้ เหมาะสำหรับการให้เป็นของฝาก หรือการเอาไปใช้งานนอกพื้นที่ หรือไม่ก็จักใช้กับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ยังได้ เนื่องด้วยสนนราคาที่มิสูงมากจนเกินควร จึงเหมาะสำหรับนักเรียน และนักศึกษาเป็นอย่างดี
 
 urBeats3
มาถึงรุ่นท้ายที่จักแนะนำก็คือรุ่น urBeats3 ที่มาพร้อมกับสุรเสียงที่คมชัด และการออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อให้สวมอย่างง่ายดายตลอดวัน มีตัวเลือกปลายหูฟังที่หลากหลาย เพื่อให้ความพอเหมาะของแต่ละคน และยังมาพร้อม Wingtip ที่มีความกระชับเหมาะสม เป็นเหตุให้คุณมีความมั่นใจในการทำกิจกรรมในระหว่างวันได้ พร้อมกับสายแบนที่จะป้องกันการพันระโยงระยาง พร้อมให้คุณพกพาได้อย่างง่ายดาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk และเนื่องด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อที่จะใช้งานได้ในทุกๆ วัน รุ่นนี้จึงเหมาะกับผู้ใช้งาน iPhone ทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย เนื่องด้วยความที่หัวต่อเป็นแบบ Lightning นั่นเอง หรือจะใช้แบบที่เป็นปลั๊กเสียงขนาด 3.5 มม. ก็ได้ เนื่องมาจากรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning โดยมีสนนราคาเท่ากัน
และนี้เป็นรุ่นที่แนะนำมาทั้งหมด ถ้าหากว่าท่านไหนสนใจ หรือว่ากิจกรรมที่ชอบทำตรงกับรุ่นไหน ก็สามารถเลือกซื้อ เลือกชมกันได้เลย โดยคุณสามารถตรวจทานสนนราคากันได้ที่ช็อป ร้านชั้นนำตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือพิจารณาได้ที่เว็บซื้อขายออนไลน์ รวมถึง Website Official ได้เลย

Tags : Beats,หูฟัง beats,beats ราคา

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา