ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมอาการ Toxic ของเกมเมอร์ในแต่ละเกมถึงไม่เท่ากัน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nelat46231@mailboxt.net

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
Toxic ได้รับการโหวตให้เป็นคำศัพท์ประจำปี 2018 จากทาง Oxford โดยสามารถแปลได้ตรง ๆ คือการทำให้เป็นพิษ เป็นอันตรายต่อชีวิต รวมถึงความหมายอื่น ๆ ในเชิงอุปมาที่เปรียบเทียบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งไม่ดี
ในปัจจุบันคำว่า Toxic ได้ถูกเปลี่ยนความหมายใหม่ โดยเฉพาะเมื่อนำไปใช้กับผู้คนหมายถึงคนที่ทำให้สังคมแตกแยก ทำให้สังคมไม่สงบสุขไปอยู่ที่ไหนก็เป็นพิษภัยให้กับสังคมโดยเฉพาะในหมู่เกมเมอร์ที่ไม่ว่าจะไปเล่นเกมไหน ๆ ต่างก็ต้องเจอกับบรรดาเหล่าผู้เล่นประเภทนี้ จนทำให้ในบางครั้งเกมไม่สนุกหรือเลิกเล่นไปเลยเพราะทนกับสังคมหรือผู้เล่นประเภทนี้ไม่ไหว

แต่มีหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจคือทำไมแต่ละเกมถึงมีความ Toxic ไม่เท่ากัน บางเกมก็มีเกมเมอร์เหล่านี้เต็มเซิร์ฟจนเป็นเรื่องปกติ บางเกมกลับมีกลุ่มผู้เล่นน้อยมาก ๆ จนสังคมในเกมน่าอยู่กว่าชีวิตจริง ๆ  นอกจากนี้เกมเมอร์ทั้งหลายเคยสังเกตตัวเองหรือว่า ทำไมในบางเกมเราสามารถด่าทอเพื่อนร่วมทีมได้แบบไม่แคร์อะไร ในขณะที่บางเกมเราจะพิมพ์หนึ่งทีต้องคิดหลาย ๆ รอบอะไรที่ทำให้พฤติกรรม Toxic ของเกมเมอร์ในแต่ละเกมต่างกัน มีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้เราพิจารณาถึงสิ่งที่ทำให้เกิดอาการ Toxic บทความนี้เรามาหาคำตอบกัน อ่านต่อ... สมัครบาคาร่า

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา

ฐานข้อมูลผิดพลาด

ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับไปหน้าที่แล้ว