ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมแต้มสิว  (อ่าน 938 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

netza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
ครีมแต้มสิว
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2014, 10:35:01 PM »
วิธีรักษาสิวด้วยตนเองในปัจจุบันนั้นมีหลายวิธีและเป็นที่นิยมมาก เพราะว่ามีผลิตภัณฑ์รักษาสิวให้เลือกใช้เป็นจำนวนมาก และสะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นครีมรักษาสิวหรือครีมแต้มสิว ที่มีสรรพคุณในการรักษาสิวชนิดต่างๆได้ดี อย่างเช่น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหนองเป็นต้น หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วๆไป ร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือแม้กระทั่งร้านค้าออนไลน์ มีให้เลือกซื้อเลือกหากันตามสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งครีมแต้มสิวที่จำหน่ายกันในปัจจุบันนั้นสามารถจำแนกแยกออกได้เป็น 4 ชนิด ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อหรือนำมาใช้งานควรอ่านรายละเอียด และส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมแต้มสิวนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ต่างๆและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดกับผิวหนังได้ จากนี้มาดูกันเลยว่าครีมแต้มสิวทั้ง 4 ชนิดมีอะไรบ้าง อ่านเพิ่มเติม >>> ครีมแต้มสิว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา