ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ลูกฟุตบอลที่จะใช้ฟาดแข้งกันในยูโร 2020  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

toonop

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
ลูกฟุตบอลที่จะใช้ฟาดแข้งกันในยูโร 2020
« เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2020, 06:44:10 PM »
Adidas Uniforia ลูกฟุตบอลสำหรับยูโร 2020

อีกไม่นานก็จะได้ฤกษ์ฟาดแข้งฟุตบอลยูโรกันแล้ว โดยในปีนี้นั้น ก็จะมีลูกฟุตบอลรุ่นพิเศษ ที่จะใช้ฟาดแข้งกัน และถือเป็นปีพิเศษสุดที่เป็นปีครบรอบ 60 ปีของการแข่งขันฟุตบอลยูโร และพนันกีฬาออนไลน์ ถัดมาในส่วนของลูกฟุตบอลรุ่นพิเศษนี้นั้น โดยจุดเด่นของลูกฟุตบอลสำหรับยูฟ่ายูโร 2020 คือเน้นสีดำจากลายแปรงทั่วทั้งลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นสัญลักษณ์การจางลงของเขตแดนทุกส่วนซึ่งสะท้อนถึงรูปแบบการแข่งขันที่เกิดขึ้นทั่วทวีปยุโรป พร้อมกับมีเส้นสีที่สว่างสดใสทั่วลูกบอลเพื่อแสดงถึงการเฉลิมฉลองการนำความหลากหลายและนำวัฒนธรรมต่างๆ มารวมกันในการแข่งขัน และแน่นอนว่าบนลูกฟุตบอลมีสัญลักษณ์ยูฟ่ายูโร 2020

แม้ยูฟ่ายูโร 2020 จะเริ่มการแข่งขันปีหน้า แต่สามารถซื้อลูกฟุตบอล Uniforia ที่ใช้ในการแข่งขันมาเตะก่อนได้ เพราะเริ่มขายทางออนไลน์และบางร้านที่ถูกเลือกแล้ว

Credit : 24andlife.com

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา