ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ลือ Fujifilm X-T4 จะมาพร้อมระบบกันสั่น เน้น Video มากขึ้น  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

daradom202

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
    • ดูรายละเอียด
หากจำกันได้ว่า กล้อง Mirrorless จากค่าย Fujifilm ไม่ว่าจะเป็น X-A , X-E , X-T หรือ GFX ต่างก็ไม่ได้มีการบรรจุระบบกันสั่นใน Body หรือ IBIS แต่อย่างใด

จนการมาของ Fujifilm X-H1 ถือเป็นจุดเริ่มต้นของกล้อง Mirrorless X-Series ที่ริเริ่มใช้งาน IBIS ครั้งแรก โดยเคลมไว้ถึง 5 Stops ด้วยกัน ซึ่งในส่วนการใช้งานถือว่าใช้งานได้จริงเช่นกัน ไม่ว่าจะภาพนิ่ง หรือ Video

แม้ดูเหมือนว่า ระบบกันสั่น ( IBIS ) อาจจะถูกสงวนไว้อยู่ใน X-H Series แต่ดูเหมือนว่าทาง Fujifilm กำลังจะทลายกำแพงนี้ลงไป ด้วยการเลือกบรรจุลงในกล้อง Mirrorless รุ่นใหม่นั่นเอง

การปรากฏ Codename ของ Fujifilm X-T4 นั้น ทำให้เชื่อกันว่า สเปค / ฟีเจอร์ต่างๆ อาจจะเสมือนเป็นการนำ Fujifilm X-T3 และ Fujifilm X-H1 มาควบรวมกันก็เป็นได้ ซึ่งเชื่อกันว่า ขนาด Body อาจจะขยายขึ้นบ้าง จากการติดตั้งระบบกันสั่น ( IBIS ) รวมถึง น้ำหนักด้วย อ่านต่อ.. sa gaming

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา