ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ซุ้มทางเข้า เก๋ๆ หลากหลายแบบให้คุณเลือก  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8877
    • ดูรายละเอียด
ซุ้มทางเข้า เก๋ๆ หลากหลายแบบให้คุณเลือก
« เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2020, 06:19:36 AM »

ไม่ว่าจะเป็นซุ้มทางเข้าแม็คซิม่า ซุ้มทางเข้าพองลม ซุ้มทางเข้าทรัส เรามีให้คุณเลือกหลากหลาย เลือกให้เหมาะสมกับธีมงานของคุณกันเลย!!
ซุ้มทางเข้าแม็คซิม่า"โครงสร้างอลูมิเนียมสำเร็จรูป น้ำหนักเบา ถอดประกอบได้ดีไซน์ได้หลากหลาย เปรียบเหมือน LEGO" ระบบงานโครงสร้าง Profile ที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย เพื่อใช้งานร่วมกันของเต็นท์ Marquee, บูท Maxima, ชั้นวางอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ต่อเติมผนัง ทำให้ซุ้มทางเข้าแม็คซิม่าเป็นผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายในการใช้งาน มีความคงทน แข็งแรง สวยงาม ซึ่งชิ้นส่วนหลักทั้งหมดผลิตด้วยอลูมิเนียม Alloy 6063-T5 Anodizing เกรดสูงที่ได้รับรองมาตรฐานจาก SGS Inspection : ISO9001ซุ้มทางเข้าพองลม เพิ่มความโดดเด่นยิ่งใหญ่ให้แก่งาน
ซุ้มทางเข้าพองลม ผลิตจากผ้าใบแบบหนาพิเศษ ทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งในอาคารและงานกลางแจ้ง ง่ายต่อการทำความสะอาด คราบสกปรกต่างๆ รวมถึงการเปลี่ยนสติกเกอร์ด้วยวัสดุผ้าใบแบบผิวมัน อีกทั้งใช้งานหลายๆ ครั้ง ซุ้มทางเข้าพองลมมีขนาดใหญ่ รถยนต์หรือรถกระบะทั่วไป สามารถวิ่งผ่านได้ เหมาะสำหรับตกแต่ง เพื่อเป็นซุ้มทางเข้างานกลางแจ้งต่างๆ งานกีฬา งานคอนเสริต์ งานแรลลี่ต่างๆ
ซุ้มทางเข้า Entrance Structure ในรูปแบบของโครงสร้างทรัส อลูมิเนียมไม่เป็นสนิม  เพิ่มความโดดเด่นยิ่งใหญ่ให้แก่งาน ทรัส U คว่ำ / ทรัช U คว่ำ / Truss U คว่ำ โครงสร้างซุ้มทางเข้า หรือใช้เป็นจุดปล่อยรถ แข็งแรง มีหลายขนาด ใช้ได้ทั้ง IN Door และ OUT Door เหมาะสำหรับจัดงานอีเว้นท์ 
สนใจสินค้าติดต่อเราสิ
CellCenter : 0630792234
Email : bcevent01@gmail.com                                                                                 
Website : www.bceventrentals.com

Facebook : BceventrentalsTH 
Line@ : @bcevent


[video]6_ciHjmR7OI[/video]
[video]w8-nP6_ne-A[/video]

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา