ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 11 แหล่ง “ดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

molrudeemol

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3092
    • ดูรายละเอียด
แนะนำ 11 แหล่ง “ดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อีก!!
ในสมัยที่ทุกสิ่งนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเจริญเติบโตของเทคโนโลยีมีมากยิ่งขึ้น ทำให้บริการสตรีมมิงนั้นเป็นที่ชื่นชอบกันเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างมากมาย หนำซ้ำบริการสตรีมไม่งพวกนี้ยังเป็นที่ที่หลายท่านนั้นใช้เรียนภาษากันเสียด้วย
วันนี้เราก็เลยสะสมบริการสตรีมมิงชื่อดังในไทย 11 บริการมาให้สหายๆได้เลือกเฟ้นค์กัน คนไหนกันแน่จะดูเพื่อความบันเทิง เพื่อฝึกภาษาหรือเพื่ออะไรก็ตาม แต่ว่าไม่สมควรพลาด 11 เว็บนี้
 

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี 2020 เว็บดูหนังเต็มเรื่อง Movie2OK.comดูหนังใหม่ชนโรง 2020 เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี Full HD ชัด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย รวมหนังใหม่มาแรง หนังซูม หนังดี 2020 หนังมันๆ หนังไทยและต่าง http://www.movie2ok.com

 

 
Netflix ดูหนังออนไลน์นั้นมีแพ็กเกจให้ 3 ประเภทเป็น 1.เบื้องต้น ราคา 280/เดือน มองได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับดูความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไป 2.มาตรฐาน ราคา 350/เดือน มองได้ 2 เครื่องพร้อมและสามารถรับดูแบบ HD ได้   3.พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน ดูได้ 4 เครื่องพร้อม สามารถมองได้ทุกความละเอียด

 

 
iflix นั้นเด่นเรื่องค่าสำหรับบริการมากๆโดยที่มีแพ็กเกจให้เลือกสามแบบเป็น รายเดือนตกเพียงแค่เดือนละ 100 บาท ราย 7 เดือน 600 บาท แล้วก็รายปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษไม่ได้แตกต่างกัน

 

 
HOOQ นั้นมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้สิทธิในการใช้ HOOQ ฟรีนานหนึ่งเดือน แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ลูกค้า AIS นั้นจะมีค่าบริการ อยู่ที่ 199 บาท/เดือน นอกเหนือจากนั้นแล้ว HOOQ ยังมีบริการให้เช่าดูหนังออนไลน์อีกด้วยโดยอัตราค่าบริการเป็น 75 บาท/เรื่อง

 

 
สำหรับ Hollywood TV นั้นจะแบ่งบริการออกเป็น 2 แบบคือ แบบบุฟเฟต์ซึ่งมี 3 แพ็กเกจคือ แบบ 30 วันราคา 199 บาท แบบ 180 วัน ราคา 1,170 บาท รวมทั้งแบบ 360 วัน ราคา 2,280 บาท แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้ต้องการมองแบบบุฟเฟต์ ก็จะมีบริการอีกแบบให้ซื้อเกิดเรื่องๆไปเช่นกัน

 

 
Primetime นั้นมีบริการทุกเดือนแบ่งเป็น 3 แบบคือ 1.ดูหนังออนไลน์ 99 บาท/เดือน 2.บุฟเฟต์ซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน และก็ 3.บุฟเฟต์หนังฮิตซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน และก็ยังมีบริการให้เช่าหนัง 75 บาท/เรื่อง แม้กระนั้นถ้าเช่า 2 เรื่องเหลือเพียงแค่เรื่องละ 50 บาท

 
[img ]https://i3.wp.com/www.catdumb.com/wp-content/uploads/2018/01/6-34-874x420.jpg[/img]
 
สำหรับ DOONEE ดูหนังออนไลน์นั้นจะพิเศษกว่าเว็บอื่นหน่อยๆตรงที่มีแพ็กเกจรายวันให้ เพียงแต่วันละ 9 บาทเท่านั้นแถมสมัครผ่านมือถือได้อีกด้วย โดยถ้าหากเป็นแพ็กเกจอื่นๆก็จะมี 150 บาท/เดือน แล้วก็ 1,500 บาท/ปี

 

 
MONOMAXX นั้นมีแพ็กเกจ 4 แบบด้วยกันคือแบบอันดับแรก 129 บาท/เดือน แบบที่สอง 379 บาท/3เดือน แบบลำดับที่สาม 739 บาท/6เดือน รวมทั้งแบบสุดท้ายคือ 1,339 บาท/ปี แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นหรือกำลังจะเป็นลูกค้าของ 3BB นั้นก็จะมีสิทธิพิเศษสำหรับเพื่อการใช้บริการ MONOMAXX อีกด้วย

 

 
Movie Plus นั้นเป็นแอพวิีดีโอสตรีมมิงพิเศษเฉพาะในโทรทัศน์ของ LG โดยมีแพ็กเกจบุฟเฟต์ดูหนังออนไลน์ให้ดูก่อนยเดือน 99 บาท รายสามเดือน 270 บาทรวมทั้งรายหกเดือน 480 บาท แถมยังมีดูหนังออนไลน์ให้เช่าซึ่งราคาก็จะขึ้นกับความใหม่ของตัวหนังเอง

 

 
สำหรับ iTune นั้นจะไม่มีบริการสตรีมไม่ง จะมีแม้กระนั้นบริการให้ซื้อหรือเช่าดูหนังออนไลน์เพียงแค่นั้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความใหม่ของแต่ละเรื่อง ลักษณะเด่นคือขนาดของสโตร์นั้นใหญ่ทำให้มีหนังอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว
 


 
สำหรับอันในที่สุดจะเป็นกล่องทีวีดิจิทัลของ True ซึ่งจะแปลงโทรทัศน์ของคุณให้แปลงเป็นสมาร์ทโทรทัศน์ โดยที่ราคากล่องนั้นอยู่ที่ 2,990 ซึ่งในรายการของทรูนั้นมีดูหนังออนไลน์รวมทั้งซีรี่ส์ให้ได้เลือกมองล้นหลาม อีกทั้งดูสดและสามารถมองย้อนหลังได้ด้วย
 

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา