ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ออสเตรเลียเฮลท์ทูยู นมผึ้ง รกแกะ เกสรผึ้ง วิตามิน พรีเมี่ยมจากออสเตรเลี  (อ่าน 1009 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

australiahealth2u

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
ออสเตรเลียเฮลท์ทูยู นมผึ้ง รกแกะ เกสรผึ้ง วิตามิน พรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านค้าออนไลน์ ออสเตรเลียเฮลท์ทูยู  australiahealth2u.com ครับจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย Wealthy Health, Re-birth, Health Essence, Bioglan, Blackmores, Healthy Care, Nature's Way, Vitatree และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

หรือถ้าสนใจสินค้าตัวไหนไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของเล่นเด็ก ฯลฯ สามารถแจ้งเพิ่มเติม pre-order ได้เลยครับ เพราะมีเพื่อน shoping ที่ออสเตรเลียทุกอาทิตย์ สินค้าจะเข้าทุกๆอาทิตย์ หมุมเวียนตลอด ไม่มีของปลอมหรือของลอกเลียนแบบแน่นอนครับทางร้านจัดส่งสินค้าให้กับทางลูกค้าน่าจะนับร้อยๆราย เพราะฉะนั้นไว้ใจได้แน่นอนครับ ถ้าสั่งเยอะต้องการให้ทางร้านจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน NTC เขาวริน กิตติวัตร SDS ไอทีทรานสปอร์ต จักรกริศน์ได้เช่นกันครับ โดยจะส่งสินค้าที่จุดรับสินค้าที่ศูนย์การค้าเซียร์รังสิตครับ


ยิ่งซื้อมากยิ่งมีส่วนลดมาก หรือถ้าต้องการนำไปจำหน่ายต่อ ติดต่อหลังไมค์ได้โดยตรงเลยครับ ถูกกว่าบินไปซื้อเองที่ออสเตรเลียแน่นอน

"ทำไมจึงต้องมาจาก Australia"ผลิตภัณฑ์อาหารจากประเทศออสเตรเลีย นั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ธรรมชาติ (Organic) ที่สุดในโลก ปลอดจากฮอร์โมนเสริมและสารพิษ รวมถึงกฏหมายที่เข้มงวดมาก จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยที่สูงสุด

สินค้าทุกชิ้นผ่านมาตรฐาน มีทะเบียน อย. ประเทศออสเตรเลีย (Australian Complement Medicine Registration Number:)
ระวังของปลอมที่ผลิตจากจีน ของลอกเลียนแบบที่ไม่มีคุณภาพ ราคาถูกกว่าไม่เท่าไหร่ แต่อันตรายถึงชีวิตเชียวนะครับ!!!


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  091-991-7879 หรือ Email AustraliaHealth2u@gmail.com

Line: AustraliaHealth2u
ผลิตภัณฑ์คงความอ่อนเยาว์ ผิวพรรณสดใส ชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ

รกแกะสกัดเม็ดเข้มข้น เข้มข้นที่สุดในโลกVitatree Sheep Placenta 40000mg ขนาด 60caps ราคาเพียง 1,850 บาท Click ๆๆๆ

สำหรับรกแกะทางร้านมีสินค้าทดลองใช้ 30 แคปซูล รับประทาน 1 เดือน จำหน่ายด้วยนะครับ


คุณสมบัติของรกแกะ

รกแกะอุดมด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า“`ไบโอแอกทีฟ”ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน, กรดไฮยาลูโรนิค, Superoxide Dismutase (SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์ โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ- กรดอะมิโนโปรตีน : เป็นโครงสร้างของโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์จึงช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงอ่อนนุ่มละมุนขึ้น สัมผัสความอ่อนนุ่มหลังการรับประทานเพียงแค่ 1 เดือน  ผิวจึงกลับมาแลดูอ่อนเยาว์
- SOD สารประกอบแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันการเกิดกระบวนการอ๊อกซิเดชั่น (Oxidation) ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และแก่ก่อนวัย การวิจัยพบว่ารกแกะช่วยให้ฝ้า, กระ และริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง
- กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยลดเลือนแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆปรับสภาพเชลล์ผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ
- EGF’s กระตุ้นกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่
- SCAF’s กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวใหม่สดใสและชุ่มชื่น  บำรุงเซลล์ผิวหนังให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว
- กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นใช้ได้ผลดีสำหรับแผลใหม่ และช่วยลดอาการหน้าท้องลายได้อีกด้วย
- เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV
- ควบคุมการทำงานของต่อมผลิตน้ำมัน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
- สร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษเพราะรกแกะสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ


นมผึ้ง Royal Jelly ระดับ Premium ส่งตรงจากออสเตรเลีย มั่นใจของแท้ 100% ราคาถูกกว่าบินไปซื้อเองที่ออสเตรเลียแน่นอน

เพื่อผิวสวย หน้าใส แลดูอ่อนวัย ดารา นักร้องชื่อดัง นิยมรับประทานกันมากที่สุด

http://www.youtube.com/watch?v=V3xvNKES4_o

นมผึ้งอุดมไปด้วย แหล่งสารอาหารสารชนิดพิเศษที่มีเฉพาะในนมผึ้งเท่านั้นผลิตจากผึ้งพยาบาล มีวิตามิน A, B B1 , B2, B6, B12 ) , ไบโอติน , กรดโฟลิก ,กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 30 ชนิด กรดไขมัน คอลลาเจน นิวคลีอิก แอซิด , อาร์เอ็นเอ DNA นมผึ้งเป็นอาหารที่ใช้เลี้ยงราชินีผึ้งตลอดชีวิต ทำให้มีอายุยืนยาวนาน แข็งแรงสมบูรณ์ ได้ถึง 4-5 ปีได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งแตกต่างจากผึ้งงานซึ่งได้รับนมผึ้งเป็นอาหารในระยะเวลาสั้นๆเพียง 3-5 วัน วงจรชีวิตของผึ้งงานจึงอยู่ได้เพียง 45 วันคุณประโยชน์ของนมผึ้ง
- นมผึ้งช่วยควบคุมต่อมไร้ท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในผู้ชายและผู้หญิง
- ส่งเสริมการทำงานของระบบเลือด ป้องกันการกั้นขวางกระแสเลือด หลอดเลือดขยายตัวบำรุงหลอดเลือดในกล้ามเนื้อเรียบเช่นอวัยวะเพศชาย ส่งผลให้เลือดไหลเวียนเข้าสู่อวัยวะเพศได้มากขึ้น 
- ทำให้อายุยืนยาว ให้พลังงาน
- ลดการติดเชื้อ
- ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารอื่น ๆ
- ช่วยเพิ่มความอยากอาหาร
- ทำให้โครงสร้างกระดูกและฟันแข็งแรงขึ้น
- ควบคุมการเกิดโรคเบาหวาน ไมเกรน โรคเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้ โรคเก๊าท์ ข้อต่ออักเสบ ริดสีดวงทวารและโรคอื่น ๆ
- ควบคุมวงจรการมีประจำเดือนและบรรเทาอาการปวดประจำเดือน
- สำหรับผู้ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นมผึ้งมีส่วนช่วยกระตุ้นความรู้สึกต้องการทางเพศได้
- ช่วยลดอาการต่าง ๆ ในวัยทอง

นมผึ้งระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากอสเตรเลีย คลิ๊กๆๆๆ

สำหรับนมผึ้งทางร้านมีสินค้าทดลองใช้ 30 แคปซูล รับประทาน 1 เดือน จำหน่ายด้วยนะครับ


ผลิตภัณฑ์ช่วย ผิวพรรณขาวอมสีชมพู  เสริมสร้างคอลลาเจน เลือดสูบฉีดได้ดี ไม่ขาวซีดเซียวGrape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สินค้าจากประเทศออสเตรเลีย ปลอดภัยเรื่องสารตกค้าง สารเคมี ยาฆ่าแมลงOPC/Grapeseed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยพฤกษเคมีจากธรรมชาติที่เรียกว่า “โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี (oligomeric proanthocyanidins: OPC)” ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีมากกว่าวิตามินซี 20 เท่า และ แรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน ในผิวหนังที่ก่อให้เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดและหัวใจ เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผิวพรรณ์จึงดูเปล่งปลั่งอมชมพู จึงทำให้เมล็ดองุ่นสกัดถูกนำมาประยุกต์ใช้ในวงการเครื่องสำอางค์เเละเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารHealth Essence Antioxidant Plus Grapeseed 24000mg & ACE 100 Caps เมล็ดองุ่นสกัดเข้มข้น 24000mg พร้อม วิตามิน A C และ E ราคาเพียง 1,800 บาท คลิ๊กๆๆๆ
เมล็ดองุ่นสกัด Wealthy Health Bio-OPC Grape seed 13,000 มิลลิกรัม 100 เม็ด  ราคาเพียง 1,700 บาทคลิ๊กๆๆๆ


เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่ป่วยง่าย สุขภาพแข็งแรง“อโรคยา ปรมา ลาภา” ความไม่มีโรค เป็นลาภอย่างยิ่ง ไม่มีใครอยากไม่สบายบ่อยๆแน่อนน เสียทั้งเงิน ทั้งเวลา แทนที่จะได้ทำงาน ท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน แต่ถ้าสุขภาพไม่แข็งแรงซะแล้ว ทำอะไรก็ไม่สะดวกสะบาย

ถ้าท่านใดที่เจอฝนเจออากาศเปลี่ยนแปลงนิดๆหน่อยๆก็เป็นหวัด ลองดูอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลียดูครับ

เกสรผึ้ง พรอพอลิส Propolis (พรอพโพลิส, พรอพอลิส หรือ เกสรผึ้ง)เป็นสารมีลักษณะเป็นยางแข็ง ได้มาจากการที่ผึ้งสะสมของเหลวที่ได้จากเกสรพืชบางชนิด ผึ้งใช้พรอพอลิสในการปิดทางเข้าของรังผึ้ง เพื่อรักษารังผึ้งให้พ้นจากเชื้อโรคปนเปื้อน พรอพอลิสไม่เพียงแต่มีประโยชน์ในการช่วยรักษารังผึ้งเท่านั้น หากยังใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งนิยมใช้เพื่อรักษาสุขภาวะโดยรวม สารสำคัญที่ทำให้พรอพอลิสมีคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะที่ดีที่สุดตามธรรมชาติ

คุณสมบัติของ Propolis

1. คุณสมบัติในการทำลายเชื้อแบคทีเรียโปรพอลิสมีฤทธิ์ในการทำลายเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งการแบ่งตัวของแบคทีเรียมากมายหลายชนิด
2. คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อรา โปรพอลิสมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อราทั้งกลาก เกลื้อน และเชื้อราอีกหลายชนิด
3. คุณสมบัติในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโปรพอลิสมีประสิทธิภาพในการป้องกันการติดเชื้อของไวรัส อาทิ เช่น ไข้หวัดใหญ่ เริมและไวรัสอีกหลายชนิด
4. คุณสมบัติในการทำให้ชาโปรพอลิสมีฤทธิ์ในการทำให้ชาสูงกว่าโคเคนและสามารถใช้แทนยาชาได้ ซึ่งฤทธิ์ดังกล่าวนี้เกิดจากน้ำมันหอมระเหย
5. คุณสมบัติในการป้องกันการอักเสบโปรพอลิสมีฤทธิ์ในการต้านอักเสบ จึงใช้ประโยชน์ได้ดีกับอาการอักเสบต่างๆ ในร่างกาย
6. คุณสมบัติในการสร้างเซลล์โปรพอลิสมีฤทธิ์กระตุ้นการสังเคราะห์ของเซลล์และเนื้อเยื่อจึงให้ประสิทธิภาพในการเร่งขบวนการสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้นและลดโอกาสการเกิดแผลเป็น
7. คุณสมบัติในการรักษาข้ออักเสบโปรพอลิสเมื่อใช้โดยการรับประทานมีประสิทธิภาพสูงในการบรรเทาอาการอักเสบของข้อ โดยมีผลการวิจัยแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ในการบรรเทาอาการอักเสบของข้อ
8. คุณสมบัติในการกระตุ้นภูมิต้านทานคุณสมบัติในการกระตุ้นภูมิต้านทานของโปรพอลิสเป็นสิ่งที่ถือว่า เป็นมหัศจรรย์ของธรรมชาติ
9. คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสารในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงจึงมีประโยชน์ในการชลอความเสื่อมของร่างกาย ป้องกันการแข็งเกร็งของหลอดเลือดและใช้ประโยชน์ในการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดรวมทั้งภาวะความเสื่อมของอวัยวะต่างๆที่เป็นผลสืบเนื่องมาจากการทำลายของอนุมูลอิสระ

เกสรผึ้ง พรอพอลิส Propolis MAX 1500MG ขนาด 100 เม็ด ยี่ห้อนี้ดารา นักร้องชื่อดังแนะนำให้รับประทานนะครับ คลิ๊กๆๆ
เกสรผึ้ง พรอพอลิส Propolis MAX 1500MG ขนาด 180 เม็ด คลิ๊กๆๆ

เกสรผึ้ง ถ้าเป็นหวัด แพ้อากาศบ่อยๆ แนะนำให้รับประทานควบคู่กับวิตามิน C นะครับ เห็นผลเร็วมาก


ถ้าระบบภูมิคุ้มกันไม่ค่อยดี

Shark Squalene น้ำมันตับปลาฉลามจากทะเลน้ำลึกคือ ของเหลวที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึก เฉพาะฉลามที่พบในน้ำลึกกว่า 1,500 เมตร  ช่วยส่งเสริมการสร้างน้ำมันตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณแลดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น หย่อนยาน แลดูอ่อนกว่าวัย และยังต่อต้านอนุมูลอิสสระอีกด้วย และยังช่วยดุแล ผม และเล็บ อีกด้วย ช่วยป้องกันเบาหวาน  มะเร็ง  ช่วยกระตุ้นและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย บำรุงสายตา ลดผลข้างเคียงเนื่องจากการรักษาด้วยการฉายรังสี              - ต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ดูหน้าตาผิวพรรณสดใส
- บำรุงร่างกาย ป้องกันโรคภัยโดยรวม
- บำรุงผิวพรรณให้สวยใส แลดูหนุ่มสาวสุขภาพดี
- บำรุง ผม เล็บ ลดการหลุดร่าวงของเส้นผม
- ช่วยในเรื่องการมองเห็น บำรุงสายตา
- ช่วยปรับระดับคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดให้เป็นปกติ
- มีประโยชน์หลากหลายเหมาะกับผู้ป่วยหลายโรคอาทิเช่น
- โรคหัวใจ เบาหวาน ตับอักเสบ ข้อต่ออักเสบ กระเพาะอาหาร
- ช่วยรักษาบรรเทา โรคมะเร็งเมื่อ ใช้รักษาควบคู่กับแผนปัจจุบันเพื่อฆ่า เซลล์มะเร็ง และลดการแพร่กระจายของเซลล์
- ลดอาการข้างเคียงจากการได้รับการรักษาด้วยเคมีบำบัดหรือฉายแสง ปรับสมดุล ช่วยขับล้างสารพิษ
- ช่วยในการสมานแผลเป็นเส้นเลือดอุดตัน เพราะจะช่วยลดปัญหาที่จะก่อให้เกิดอาการดังกล่าว

Wealthy health Organic Squalene 1000 mg พร้อม Vitamin E น้ำมันตับปลาฉลาม 365 softgels ตัวนี้คุณภาพดีมากครับ และสกัดจากตับฉลามทะเลน้ำลึก ไม่ต้องห่วงพวกสารเคมีปนเปื้อนครับ คลิ๊กๆๆๆ

วิตามิน Blackmores ผู้ใหญ่ ไม่มีจำหน่ายในไทย นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียBlackmore Weight-Less contains LuraLean ควบคุมน้ำหนัก ช่วยให้อิ่มเร็ว ขนาด 90 เม็ด คลิ๊กๆๆๆ
Blackmores Cholesterol Health อาหารเสริมควบคุมคอเลสเตอรอล ขนาด 60 เม็ด คลิ๊กๆๆๆ
Blackmores Cranberry 15000mg ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะปัสสาวะ สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน/โรคไต ป้องกันกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ดี 60 capsules คลิ๊กๆๆๆ
Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg Bulk Pack 500 capsule น้ำมันปลาสูตรไร้กลิ่นคาว คลิ๊กๆๆๆ
Blackmores ProActive Multi 50+ วิตามินรวมสำหรับวัยทองอายุ 50 ปี ขึ้นไป พร้อม Q10 และ Lutein 100เม็ด ตัวนี้ผมให้แม่ทานอยู่ครับ บำรุงหัวใจและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี คลิ๊กๆๆๆ
Blackmores Sleep Support Valerian Forte สมุนไพรสำหรับผู้ที่หลับยาก ช่วยทำให้หลับง่าย ตื่นมาสดชื่น ตัวนี้รับประทานเองครับ คลิ๊กๆๆๆ

นมเพิ่มความสูง Colostrum จากออสเตรเลีย เด็กทานดี เสริมสุขภาพให้แข็งแรง ผู้ใหญ่ทานได้นะครับ เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระColostrum คือ นมแรกที่ผลิตในระหว่างการตั้งครรภ์และภายใน 72 ชั่วโมงช่วงหลังคลอด หรือเรียกอีกอย่างว่า น้ำนมแรก (First milk) จึงเป็นนมที่มีคุณภาพสูง การวิจัยจากนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์มากมายพบว่า Bovine Colostrum หรือ Colostrum ของวัวมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับ Colostrum ของคน Colostrum มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังมีสารอาหารสำคัญที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สารจำพวกแอนติบอดี้ (immunoglobulin) เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ป้องกันการติดเชื้อ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือรากฐานของการมีสุขภาพที่ดีคุณสมบัติของ Colostrum:
- เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ
- ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่างๆ ของร่างกาย
- ช่วยเผาผลาญไขมัน และช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพที่ดี- Growth Factor ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ในร่างกายให้เกิดความสมบูรณ์


ทำไมต้องเป็นน้ำนม Colostrum จากออสเตรเลีย

- Colostrum จากออสเตรเลียเป็นประเทศที่ปลอดสารพิษ และสารเคมีน้ำนมวัวจึงมีคุณภาพดีที่สุดในโลก
- ในประเทศออสเตรเลียเรามีมาตรฐานที่เข้มงวดมากสำหรับอุตสาหกรรมนมและอาหาร
- Colostrum จากออสเตรเลียเก็บสะสมจากแม่วัวที่เลี้ยงในทุ่งหญ้าเท่านั้น
- ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ควบคุมการใช้ยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนในแม่วัวนมจึงมีความปลอดภัยสูงสุด

Wealthy Health Colostrum คอลัสตรั้ม น้ำนมแรก 48 ชั่วโมง อัดเม็ด 100 เม็ด สินค้าตัวนี้ผมให้ลูกชายรรับประทานอยู่ครับ ทานร่วมกับวิตามิน C เรื่องภูมิแพ้ น้ำมูก ไม่มีเลยครับ
คลิ๊กๆๆๆ
Healthy Care Colostrum Milk Powder คอลัสตรั้ม หัวน้ำนมเหลือง น้ำนมแรกแบบผง 300G เพิ่มภูมิคุ้มกัน-บำรุงร่างกาย ชนิดแบบผง ชงละลายกับนมได้เลยครับ คลิ๊กๆๆๆ

วิตามินเสริม บำรุงพัฒนการ สำหรับเด็กผมเองมีลูกชายครับ คนนึงทานอาหารเยอะแต่ไม่ยอมทานผัก มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายแข็ง แต่อีกคนเลือกทานมากๆ ทานแต่ของเดิมๆซ้ำๆ จะให้ทานวิตามินทั่วๆไปก็ไม่ยอมทานกัน คายทิ้งมั้งล่ะ อาเจียนออกมาบ้างล่ะ แต่ได้วิตามินเสริมที่รสชาติอร่อย รูปทรงน่ารับประทาน มีสีสันสวยงามในรูปแบบตัวการ์ตูน ช่วยได้เยอะเลยครับผลิตภัณฑ์วิตามิน บำรุงสุขภาพและเสริมสร้างพัฒนาการ Bioglan Kidนำเข้าจากออสเตรเลีย ทำ Package สวยงาม รสชาติก็อร่อยดี (ลองทานแล้ว 555)Bioglan Kids Choc Probiotic Balls Toy Story โปรไบโอติกรสช็อคโกแล็ต สร้างสมดุลระบบย่อยอาหารและภูมิคุ้มกัน แนะนำตัวนี้เลยครับ ถ้าเด็กไม่ยอมกินผัก
คลิ๊กๆๆๆ
Bioglan Kids Gummies Multivitamin For Boy วิตามินรวมเคี้ยวนุ่มรสผลไม้สำหรับเด็กผู้ชาย ขนาด 60 gummies  คลิ๊กๆๆๆ
Bioglan Kids Gummies Multivitamin For Girls วิตามินรวมเคี้ยวนุ่มรสผลไม้สำหรับเด็กผู้หญิง ขนาด 60 gummies  คลิ๊กๆๆๆ
Bioglan Kids Gummies Omega 3 Fish Oil น้ำมันปลาเคี้ยวนุ่มรสผลไม้ ขนาด 60 gummies เด็กส่วนใหญ่เกลียดกลิ่นน้ำมันปลาครับ ถ้าต้องการเสริมน้ำมันปลาแนะนำตัวนี้เลยครับ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวเลย  คลิ๊กๆๆๆ

ผลิตภัณฑ์วิตามิน บำรุงสุขภาพและเสริมสร้างพัฒนาการ Nature's WayNature's Way Kids Smart Vita Gummies Omega 3 + Multivitamin โอเมก้า 3 พร้อม วิตามินรวม เคี้ยวนุ่ม รสผลไม้ เสริมสร้างพัฒนาการให้ร่างกาย ช่วยบำรุงสายตา กระดูก ฟัน และผิว คลิ๊กๆๆๆ
วิตามินเด็ก Nature's Way Kids Smart Multivitamin + Veggies วิตามินรวม พร้อมส่วนผสมของผัก เคี้ยวนุ่ม รสผลไม้เบอร์รี่ เสริมสร้างพัฒนาการให้ร่างกาย ช่วยบำรุงสายตา กระดูก ฟัน และผิว เหมาะสำหรับเด็กที่ไม่ยอมรับประทานผัก เบื่ออาหาร ทานอาหารน้อย คลิ๊กๆๆๆ
วิตามินเด็ก Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin C+ Zinc รสชาติผลไม้ เปรี้ยวอมหวาน เคี้ยวนุ่ม รับประทานง่าย มีประโยชน์ต่อเด็กๆ ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันหวัด  คลิ๊กๆๆๆ

เรามีอาหารเสริม บำรุงสุขภาพอีกมากมายให้เลือกรับประทานครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องของปลอม ของไม่มีคุณภาพ ของที่ทำให้เกิดพิษต่อร่างกาย ทางร้านจำหน่ายเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้นครับ
http://www.australiahealth2u.com

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา