ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: กาแฟมาลิก้า เป็น กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3191
    • ดูรายละเอียด
                                   

กาแฟมาลิก้า เป็น
กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง มาลิก้า คอฟฟี่ รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น หอมกรุ่น เพื่อคอกาแฟ คนที่รักสุขภาพ ไม่ควรพลาด ผลิตจากกาแฟคัดพิเศษ

เดี๋ยวนี้ตัวช่วยให้หุ่นดีวางขายกันเกลื่อนตลาด เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่อยากผอมและหุ่นดี แต่น้อยคนนักที่จะออกกำลังกาย คำถามก็คือ กาแฟ ชา และโกโก้ พวกนี้ทำได้จริงอย่างที่โฆษณาหรือเปล่า

กาแฟลดน้ำหนักมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน

          แบบที่ 1 เป็นเครื่องดื่มที่ผสมยาลดน้ำหนักกลุ่มไซบูทามีน มีฤทธิ์กดความอยากอาหารให้ลดลง ซึ่งสารนี้ทางการแพทย์เคยใช้เป็นยาลดความอ้วนอยู่พักหนึ่ง แต่เนื่องจากมีผลข้างเคียง ทำให้ความดันสูง ใจสั่น นอนไม่หลับ ซึ่งผลนี้ค่อนข้างแรงกว่าคาเฟอีนในกาแฟปกติ ทาง อย. และ FDA ก็ได้ระงับการใช้ยาตัวนี้ไปแล้ว ทำให้กาแฟลดน้ำหนักแบบที่หนึ่งนี้จะไม่ค่อยเห็นโฆษณาทางโทรทัศน์ทั่วไปเพราะผิดกฎหมาย
 
          แบบที่ 2 เป็นกาแฟที่โฆษณาทั่วไปว่าช่วยให้หุ่นสวย พวกนี้จะไม่ค่อยต่างจากกาแฟทั่วไป แค่ปรับลดแคลอรี่ลงโดยใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล และลดปริมาณไขมันจากสัตว์ลง แต่มันก็ยังเป็นกาแฟที่ให้พลังงานอยู่ดี ถ้าเป็นคนที่ต้องดื่มกาแฟเป็นประจำ การเปลี่ยนมาดื่มกาแฟประเภทนี้แทนก็อาจจะช่วยให้น้ำหนักลดลงเล็กน้อย แต่ถ้าปกติไม่ดื่มกาแฟแล้วพยายามจะดื่มก็อาจได้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาแทน


ติดต่อเรา
35 หมู่ 11  ต.หนองปรือ  อ.รัษฎา จ.ตรัง  92130
E-mail : premphurish@gmail.com 
Mobile : 0906545829   คุณ เปรมภูริศวร์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.knhteam.com/malika.html

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา