ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เส้นผมตรงเป๊ะ&เส้นผมลอน นฤมิตได้ด้วยเครื่องหนีบผมเพียงแค่เครื่องเดียว  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2471
    • ดูรายละเอียด
หญิงสาว ทั้งหลายคงประสบพบเจอะเข้ากับปัญหาผมชี้ฟูฟ่อง ไม่เป็นทรง ยิ่งกว่านั้นยังดูกร้าน ไม่สวยงามเงางาม อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นสมัยนี้ก็ได้มีอุปกรณ์เสริมความงามในเรื่องราวของผมหลากหลาย เช่น เครื่องหนีบผม นั่นเอง ที่จะช่วยท่านให้จัดเสริมแต่งทรงให้เรียบเป๊ะ ลื่นขึ้น พร้อมด้วยสวยงามเงางาม แม้กระนั้นท่านจักทราบได้อย่างไรว่าควรจะเลือกสรรเครื่องหนีบผมอย่างไร เพื่อให้เหมาะสำหรับสภาพเส้นผมของเรามากที่สุด เพราะว่าสภาพเส้นผมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน โดยบางท่านอาจจะผมแห้ง ผมบาง ผมดก ดังนั้นตอนนี้ดิฉันจะมาแย้มเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องของผมอื่นๆ นั้น ได้หมดไป
 
 ประการเริ่มแรกเลยคือการเลือกสรรเครื่องหนีบผม พึงจะเลือกแผ่นหนีบที่เรียบลื่น ใช้งานคล่อง เพราะถ้าหากเลือกไม่ดีแล้วนั้น อาจทำให้ผิวชั้นนอกของเส้นผมนั้นยับเยินได้ โดยส่วนมากแผ่นหนีบจะผลิตจากไททาเนียม เซรามิก และทัวร์มาลีน โดยความต่างก็คือ ไททาเนียม จักให้ความร้อนรวดเร็วทันใจ ถึงกระนั้นถ้าหากหนีบไว้ที่เส้นผมนาน จักทำให้ผมเสียหายได้ ส่วนเซรามิก จะช่วยขยายความร้อนได้อย่างครอบคลุม สามารถหนีบเส้นผมได้แน่น และเป็นเหตุให้เส้นผมยับเยินเล็กน้อยกว่าประเภทไททาเนียม สุดท้ายคือทัวร์มาลีน เป็นแผ่นหนีบที่จักทำให้ผมมันเงา เรียบตรง เงางาม ไม่ชี้พอง 
 
 อย่างไรก็แล้วแต่ก็พึงจะคัดรุ่นที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้เป็นการป้องกันการเกิดเส้นผมแห้งเสีย ซึ่งข้อนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจักต้องมีความแข็งแรงคงทนถาวร พร้อมด้วยต้องสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ดีพร้อมด้วย อีกทั้งควรเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะผมเผ้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งดังที่แย้มไปในข้างต้นแล้วว่าสภาพผมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บาง ดก แปลกแยกกันไป ซึ่งควรเลือกขนาดให้เหมาะกับสภาพผมดังต่อไปนี้
 
 -               ขนาด 0.5 นิ้ว เหมาะกับหนีบผมสั้นมาก และใช้จัดแต่งหน้าม้า
-               ขนาด 1 นิ้ว เหมาะกับจัดเสริมแต่งทรงผมที่สั้นประมาณคาง
-               ขนาด 1.25 นิ้ว เหมาะสำหรับผมยาวปานกลาง ราวๆไหล่ พร้อมทั้งผมค่อนข้างหนา
-               ขนาด 1.5 นิ้ว เหมาะกับผู้ที่มีผมหนา หยักศก พร้อมทั้งยาวเหยียดเกินบ่าลงมา
-               ขนาด 2 นิ้ว เหมาะกับคนที่มีผมดก และยาวเหยียดมากๆ
 
อีกทั้งยิ่งไปกว่านี้ จะต้องเลือกตามความประสงค์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะด้านนอก อีกทั้งคุณลักษณะต่างๆ ด้านในของเครื่องหนีบผม โดยบางรุ่นมีขนาดเล็กที่สามารถพกติดตัวได้ แต่กระนั้นก็ต้องใช้เวลาในการหนีบผมพอสมควร หรือบางรุ่นที่ถูกดีไซน์ให้สามารถใช้งานได้ทั้งหนีบตรง หรือจะดัดม้วนให้เป็นลอนสวยๆ คุณก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความพอใจได้เลย
 
 อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า เครื่องหนีบผมปัจจุบันนี้ใช่ว่าจะทำได้แค่เพียงให้เส้นผมตรงแด่วอย่างเดียว จริงๆ แล้ว คุณสามารถนำเครื่องหนีบผมมาทำให้ผมเปลี่ยนแปลงมาเป็นผมลอนสวยงามได้สบาย อีกทั้งยังเป็นลอนสวยกว่าเครื่องม้วนผมเสียอีกด้วย โดยมาพิจารณากันดีกว่าว่าจักคัดเลือกเครื่องหนีบผม ยี่ห้ออะไรดี ที่สามารถทำได้ทั้งผมตรงเป๊ะ ผมลอน และเส้นผมยังมิแห้งเสียด้วย
 
 Remington รุ่น S9600
                เป็นเครื่องหนีบผมที่เหมาะมากกับสาวๆ ที่มีผมยาวเหยียด หรือไม่ก็มีผมหนา โดยสามารถเป็นได้ทั้งผมตรงเป๊ะสลวยสวยงาม หรือจักทำเป็นลอนก็สามารถทำได้สวยงามเช่นเดียวกัน สามารถปรับความร้อนได้ตั้งแต่ 150 - 235 องศาเซลเซียส มาพร้อมหน้าจอดิจิทัลแสดงอุณหภูมิแจ่มชัด ตัวเครื่องมีขนาดพอดี จับกระชับมือ ทำผมได้สะดวกมาก อีกทั้งเป็นธรรมชาติมากๆ ด้วย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยให้ความชุ่มชื้น และปกป้องเส้นผมมิให้ชี้พองในระหว่างวันอีกด้วย

 Philips รุ่น BHS674
                เป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่สามารถทำได้ทั้งหนีบตรง และม้วนลอนสะสวย ตัวแผ่นทำมาจากเซรามิก ช่วยให้รีดผมได้ลื่นและเงางาม สามารถปรับอุณหภูมิผ่านหน้าจอแสดงผลได้ถึง 10 ระดับ สูงสุดถึง 220 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมีข้อต่างจากรุ่นอื่นตรงที่มีลมเย็นเป่าออกมาได้บริเวณตอนปลาย เพื่อที่จะช่วยให้ผมจับเป็นลอนคลื่นได้ง่ายๆ
 
 Babyliss Pro Nano Titanium
                เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าดึงดูด เพราะสามารถช่วยทุ่นเวลาเป็นอย่างมาก แค่เพียงเสียบปลั๊กไฟฟ้า ต่อจากนั้นรอแค่ 10 - 15 วินาที ก็สามารถใช้งานได้เลยทันทีทันใด และด้วยความที่แผ่นหนีบเป็น Nano Titanium ที่ไม่ว่าจะทำผมตรงเป๊ะ ผมลอน ก็สามารถให้ผมอยู่ทรงสวยงามได้ตลอดวัน พร้อมกับรักษาผมไม่ให้แห้งเสียเช่นเดียวกัน

Tags : เครื่องหนีบผม,เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี,เครื่องหนีบผม ราคาถูก

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา