ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ออนไลน์  (อ่าน 716 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

premwadee5

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ออนไลน์
« เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2014, 12:58:30 PM »
Eshop FC2RY จำหน่อย อะไหล่/ชิ้นส่วน/อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์


จำหน่ายอะไหล่อิเล็กทรอนิกส์

หน้าเว็บไซต์: http://elec.fc2ry.com/

SCR - Silicon-controlled Rectifier ตัวเรียงกระแสควบคุมชนิดซิลิคอน เป็นอุปกรณ์เรียงกระแสแบบ solid-state สี่ชั้นที่ถูกควบคุมด้วยกระแส

Resistor – รีซิสเตอร์(อาร์) ตัวต้านทาน อุปกรณ์ที่ใช้ในการต้านทานการไหลของกระแสไฟฟ้า วงจรทางด้านไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป ตัวอย่างเช่นวงจร เครื่องรับวิทยุ, โทรทัศน์,เครื่องขยายเสียง ฯลฯ ตัวต้านทานที่ต่ออยู่ในวงจรไฟฟ้า ทำหน้าที่ลดแรงดัน

Capasistor – คาปาซิสเตอร์(ซี) ตัวเก็บประจุ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเก็บประจุ (Charge) และสามารถคายประจุ (Discharge) ได้ นิยมนำมาประกอบในวงจรทางด้านไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป

ไดโอด Diode ไดโอดทำหน้าที่เป็นเหมือนสวิทซ์ทางไฟฟ้าในวงจร เมื่อให้ให้ฟอร์เวิร์ดไบอัส สวิทซ์นี้จะปิดวงจร แต่เมื่อใดที่เราป้อนไบอัสแบบรีเวิร์ด สวิทซ์ก็จะเปิดวงจร

หม้อแปลง – Tranformer หม้อแปลงเครื่องเชื่อมไฟฟ้า ตู้เชื่อมต่างๆ หม้อแปลงความถี่สูง อะไหล่เครื่องเชื่อม

IGBP มอสเฟต Mosfot ไอซี IC และอื่นๆ

ทรานซิสเตอร์Transistor คือ สิ่งประดิษฐ์ทำจากสารกึ่งตัวนำมีสามขา (TRREE LEADS) กระแสหรือแรงเคลื่อน เพียงเล็กน้อยที่ขาหนึ่งจะควบคุมกระแสที่มีปริมาณมากที่ไหลผ่านขาทั้งสองข้างได้ หมายความว่าทรานซิสเตอร์เป็นทั้งเครื่องขยาย (AMPLIFIER) และสวิทซ์ทรานซิสเตอร์

หน้าเว็บไซต์: http://elec.fc2ry.com/

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา