ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: @@ใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ตามแบบฉบับสาวคิ้วหนา  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9382
    • ดูรายละเอียด
     ผู้หญิงกับการเขียนคิ้วเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นสาวขนคิ้วหนาหรือคิ้วบาง ก็ล้วนแล้วแต่รู้สึกพอใจทุกครั้ง ที่ได้แต่งแต้มสีสันลงบนคิ้วสักหน่อยหน่อยก่อนออกจากบ้าน แต่สาวๆบางบุคคลก็มักจะกังวลเมื่อใดก็ตามต้องเขียนคิ้ว ด้วยกลัวว่าเส้นขนคิ้วที่เขียนออกมาจะดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ หนาเกินเส้นเดิมที่มีอยู่ หรือบางเกินเส้นเดิมที่มีอยู่ หลายท่านอาจมีความรู้สึกว่าสาวขนคิ้วครึ้มช่างน่าอิจฉา เนื่องจากว่ามีเส้นขนคิ้วมากมายอยู่แล้ว คงไม้ต้องเขียนคิ้วก็ได้ แต่เรื่องจริงแล้ว ไม่ใช่เลย สาวขนคิ้วหน้าก็อยากได้ ดินสอเขียนคิ้ว เหมือนกันกับสาวขนคิ้วบางนั่นแหละ ขนคิ้วที่หนาแน่นนี้ ก็ยังมีส่วนที่ต้องเติมเต็มแล้วก็จัดระเบียบอยู่ดี เพื่อสาวๆคิ้วหนาสามารถเขียนคิ้วในแบบอย่างตัวเองได้อย่างแม่นยำ ออกมางามธรรมชาติ ปัง เป๊ะ ก็ขอแนะนำขั้นตอนง่ายๆดังนี้เลย

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า ดินสอเขียนคิ้ว https://www.maybelline.co.th/eyes/brow

   - จัดระเบียบขนคิ้ว กันขนคิ้ว จัดแต่งให้เป็นทรง -
การกันขนคิ้วสำคัญกับสาวคิ้วดกมากมายๆเนื่องจากว่าด้วยเส้นขนคิ้วที่เข้มเยอะแยะไร้ระเบียบ ถ้าเกิดไม่กันออกบ้าง การเขียนคิ้วจำเป็นต้องลำบากกว่าเดิมเป็นแน่ อย่างไรต่างก็รู้จักการป้องกันขนคิ้วให้เป็นระเบียบเป็นทรงซะก่อน ถึงจะเขียนคิ้วได้ จะทำขนคิ้วดูสวยละมุนมากเพิ่มขึ้น

   - สินค้าเขียนคิ้วหัวเล็ก เพื่อความเป๊ะเก็บรายละเอียดปัง -
เนื่องจากคิ้วเป็นรอบๆที่เล็กมากมาย การแต่งเติมส่วนนี้ให้ออกมาให้เนี๊ยบ จำต้องใช้ความสามารถพอควร และก็ ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเล็กนี่เอง ที่เป็นเทคนิคความงามของคิ้วปัง ควรที่จะทำการเลือกที่เนื้อไม่เหนียว ขนาดหัวกำลังดี ดังเช่น
เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ที่มาพร้อมปลายหัวตัด ไม่ยุ่งยากต่อการวาดกรอบขนคิ้ว และเพิ่มขนคิ้วเส้นต่อเส้น มากับหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้ขนคิ้วคลุ้ง แลดูอย่างเป็นธรรมชาติมากเพิ่มขึ้น มีเฉดสีธรรมชาติให้เลือกครบ สาวๆที่มีขนคิ้วหนา ควรมี ดินสอเขียนคิ้ว รูปแบบนี้ไว้สักแท่ง

     

   - คิ้วธรรมชาติด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น -
หากคุณยังคิดว่ายังอยากได้คิ้วธรรมชาติมากขึ้นอีก ก็ขอชี้แนะให้เพิ่มที่เขียนขนคิ้วแบบฝุ่น โดยให้เริ่มเขียนจากกลางขนคิ้วไปจนกระทั่งหางขนคิ้วก่อน ต้องจำไว้ว่าบริเวณศีรษะคิ้วเป็นส่วนที่จำต้องเบาไม้เบามือ และก็จำต้องใช้สีที่ดูอ่อนที่สุด ถึงจะดูอย่างเป็นธรรมชาติ

       

   - ปัดมาสคาร่าขนคิ้ว ให้เกิดความสวยสดงดงามเนี๊ยบดูละมุน -
เพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวเป็นธรรมชาติ รวมทั้งสีขนคิ้วมองซอฟ์ทลง ให้เพิ่มขั้นตอนหลังจากเขียนคิ้ว ด้วยดินสอเขียนคิ้ว ด้วยการปัดมาสคาร่าคิ้ว สามารถนำเอามาสคาร่าคิ้วมาปัดเซ็ตทรงขนคิ้วได้เลย ขั้นตอนนี้เหมาะกับสาวคิ้วครึ้มที่สุด เพราะว่าด้วยขนคิ้วที่หนายาวเยอะ ทำให้คิ้วเกลื่อนกลาดได้ง่าย แม้จะกันคิ้วและก็เขียนคิ้วและตาม
 
เครดิตบทความ บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.maybelline.co.th/eyes/brow

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,ดินสอเขียนคิ้ว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา