ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: @@เครื่องสำอาง สำหรับออกงานปัง  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9393
    • ดูรายละเอียด
@@เครื่องสำอาง สำหรับออกงานปัง
« เมื่อ: 23 เมษายน 2020, 08:20:08 PM »
     ถ้าเกิดคุณเป็นสาวเสริมสวยธรรมดาใสๆซอฟๆแล้วอยู่ๆแม้กระนั้นมีเรื่องมีราวให้จำต้องแต่งหน้าออกงาน เชื่อว่าก็ควรจะมีไม่มั่นกันบ้าง ทั้งที่แต่งหน้าทาปากเองทุกเมื่อเชื่อวัน แม้กระนั้นเรื่องที่จะให้แต่งตัวเองเพื่อออกงานละก็ พูดเลยว่างานยาก แต่จะให้จ้างช่างแต่งหน้าก็คงไม่ไหว ในเมื่อ เครื่องสำอาง ที่มีอยู่ก็แต่งได้ แค่อาจจะต้องซื้อเพิ่มบางส่วน ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้ พวกเราจะมีลิสกันว่า ถ้าคุณอยากที่จะแต่งเองเพื่อออกงานเอง คุณจำเป็นต้องใช้อะไร และก็ควรแต่งหน้าทาปากแบบไหนบ้าง ก่อนอื่นถ้าลิสดูแล้วพบว่ายังขาดของบางสิ่งอยู่ แล้วคิดไม่ออกว่าควรหาซื้อที่ใด แบรนด์อะไร ขอเสนอแนะเป็น เครื่องสำอาง จาก Maybelline เนื่องจากว่าปลอดภัย หาซื้อง่าย ราคาเป็นกันเอง และที่สำคัญ มีผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแน่ๆ


 
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก  เครื่องสำอาง https://www.maybelline.co.th/

   - ไพร์เมอร์ -
เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสาวที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน หรือเสริมสวยไม่ติด ไพร์เมอร์จะมาปฏิบัติภารกิจช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น บางตัวช่วยเรื่องคุมความมัน แล้วก็ยังปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

   - รองพื้น -
ผิวพวกเราจะงามเป๊ะเรียบเนียนขึ้นแค่ไหน ขึ้นอยู่กับรองพื้นแทบร้อยเปอเซนต์ เครื่องสำอาง อย่างรองพื้นแบ่งตามการปกปิดเป็น 3 ระดับ ปกปิดมาก ปานกลาง และก็ บางเบา สาวๆที่ ปรารถนารองพื้นออกงานก็จำต้องเลือกระดับปกปิดมากมายไปเลย หรือเลือกตามความพอใจของคุณก็ได้

   - แป้ง -
ข้างหลังลงรองพื้นต้องเซตด้วย แป้งฝุ่น หรือ แป้งผสมรองพื้น จะทำให้ผิวหน้าเนียนสวย

   - อายไลน์เนอร์ -
อายไลน์เนอร์มีอีกทั้งแบบ ดินสอ เมจิก เจล และแบบพู่กัน เพื่อความปังแ นะนำเป็นแบบเมจิกเรา ข้อดีคือพอแห้งแล้ว จะไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อน

 

   - ลิป -
ลิป นอกจากจะทำให้บริเวณใบหน้าดูสดใสขึ้นแล้ว ยังทำให้ปากมองเจ้าเนื้ออิ่มงามชวนมอง ชี้แนะเป็นลิปสติกสีสด ด้วยเหตุว่าโดยมากเวลาออกงาน มักเป็นงานกลางคืน ควรเลือกสีสดไปเลยเพื่อสีปากคมสวยหากแม้ในที่มืด

     

   - เครื่องใช้ไม้สอยเขียนคิ้ว -
ทรงคิ้วของแต่ละคนขึ้นอยู่กับรูปหน้าของพวกเรา แต่เรื่องจริงแล้ว คุณสามารถเลือกขนคิ้วตามความพอใจได้เลย บางบุคคลถูกใจคิ้วตรง คิ้วเรียว ถูกใจแบบไหนก็เขียนแบบนั้นเลย และก็อย่าลืมกันคิ้วก่อน เพื่อความปังของขนคิ้ว หรือไม่ก็ใช้บล็อกเขียนขนคิ้วซึ่งวิธีนี้ง่ายมากๆถัดมาก็จะเป็นอุปกรณ์หลัก อย่างดินสอเขียนคิ้ว แบบฝุ่นละออง หรือแบบเจล เลือกได้ตามความสามารถ

   - บลัชออน -
เครื่องสำอาง[/i] อย่างบลัชออนเป็นอีกขั้นตอนสำคัญมากๆสำหรับเพื่อการเสริมสวยราวกับ ถ้าหากอยากให้แก้มดูมีเลือกฝาดก็ให้ใช้บลัชสัสดอย่างโทนแดงส้มตุ่น ข้อควรพิจารณาเป็น อย่าทาเยอะเกินไป ต้องหาแสงธรรมชาติขณะปัดแก้มที่ให้ดี ไม่งั้นคราวจังหวะพลาดได้

   - อายแชร์โดว์ -
ลองเลือกอายแชร์โดว์สีที่มีชิมเมอร์มอง เพราะเนื้อชิมเมอร์จะเกลี่ยง่ายดายเสียยิ่งกว่าแล้วก็มองงามกว่า โดดเด่นกว่า ทำให้ดวงตางามมีเสน่ห์อยู่เสมอเวลา

   

   - ที่ดัดขนตา มาสคราร่า -
เลือกเป็นมาสคราร่าสีดำสนิท จะช่วยให้ขนตาพวกเราดูครึ้มขึ้น คมขึ้น
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ เครื่องสำอาง https://www.maybelline.co.th/

Tags : เครื่องสำอาง,เครื่องสำอาง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา