ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: !!ใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ตามแบบฉบับสาวขนคิ้วหนา  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9382
    • ดูรายละเอียด
     เพศหญิงกับการเขียนคิ้วเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นสาวคิ้วครึ้มหรือขนคิ้วบาง ก็ล้วนแล้วแต่รู้สึกเพลิดเพลินใจทุกคราว ที่ได้แต่งแต้มสีสันลงบนขนคิ้วสักนิดหน่อยก่อนออกมาจากบ้าน แต่สาวๆบางบุคคลก็มักจะกังวลเมื่อใดก็ตามต้องเขียนคิ้ว ด้วยกลัวว่าเส้นคิ้วที่เขียนออกมาจะดูไม่เป็นธรรมชาติ ครึ้มเกินเส้นเดิมที่มีอยู่ หรือบางเกินเส้นเดิมที่มีอยู่ คนไม่ใช่น้อยอาจมีความรู้สึกว่าสาวคิ้วหนาช่างน่าอิจฉา ด้วยเหตุว่ามีเส้นขนคิ้วเยอะแยะอยู่แล้ว อาจจะไม้ต้องเขียนขนคิ้วก็ได้ แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ว ไม่ใช่เลย สาวขนคิ้วหน้าก็ปรารถนา ดินสอเขียนคิ้ว เหมือนกันกับสาวคิ้วบางนั่นแหละ ขนคิ้วที่หนาแน่นนี้ ก็ยังมีส่วนที่จำเป็นต้องเติมเต็มและจัดระเบียบอยู่ดี เพื่อผู้หญิงคิ้วครึ้มสามารถเขียนขนคิ้วในต้นแบบตัวเองได้อย่างถูกต้อง ออกมาสวยธรรมชาติ ปัง เป๊ะ ก็ขอแนะนำขั้นตอนกล้วยๆดังนี้เลย

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ ดินสอเขียนคิ้ว https://www.maybelline.co.th/eyes/brow

   - จัดระเบียบขนคิ้ว กันคิ้ว จัดแต่งให้เป็นทรง -
การป้องกันขนคิ้วสำคัญกับสาวขนคิ้วดกมากมายๆเพราะเหตุว่าด้วยเส้นขนคิ้วที่เข้มเยอะแยะไม่เป็นระเบียบ หากไม่กันออกบ้าง การเขียนขนคิ้วจำต้องลำบากกว่าเดิมเป็นแน่ ยังไงก็ต้องรู้จักการป้องกันคิ้วให้เรียบร้อยเป็นทรงซะก่อน ถึงจะเขียนขนคิ้วได้ จะทำขนคิ้วดูงามละมุนมากยิ่งขึ้น

   - ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วหัวเล็ก เพื่อความเป๊ะเก็บเนื้อหาปัง -
ด้วยเหตุว่าคิ้วเป็นบริเวณที่เล็กมากมาย การเติมแต่งส่วนนี้ให้ออกมาให้เนี๊ยบ จำเป็นต้องใช้ฝีมือพอเหมาะพอควร และก็ ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเล็กนี่เอง ที่เป็นเคล็ดลับความงดงามของคิ้วปัง ควรที่จะเลือกที่เนื้อไม่เหนียว ขนาดหัวพอดี ดังเช่นว่า
เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ที่มาพร้อมปลายหัวตัด ง่ายต่อการวาดกรอบขนคิ้ว แล้วก็เติมขนคิ้วเส้นต่อเส้น มากับหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วกระจาย ดูอย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น มีเฉดสีธรรมชาติให้เลือกครบ สาวๆที่มีขนคิ้วดก ควรมี ดินสอเขียนคิ้ว ลักษณะนี้ไว้สักแท่ง

     

   - ขนคิ้วธรรมชาติด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นผง -
ถ้าคุณยังมีความคิดว่ายังอยากได้คิ้วธรรมชาติเพิ่มขึ้นอีก ก็ขอเสนอแนะให้เพิ่มที่เขียนขนคิ้วแบบฝุ่นผง โดยให้เริ่มเขียนจากกลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้วก่อน จำเป็นต้องจำไว้ว่าบริเวณศีรษะขนคิ้วเป็นส่วนที่จำเป็นต้องเบามือ และก็ต้องใช้สีที่มองอ่อนที่สุด ถึงจะแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

       

   - ปัดมาสคาร่าขนคิ้ว ให้เกิดความสวยสดงดงามเนี๊ยบมองละมุน -
เพื่อขนคิ้วเรียงหน้าเป็นธรรมชาติ และสีขนคิ้วดูซอฟ์ทลง ให้เพิ่มเติมขั้นตอนภายหลังจากเขียนคิ้ว ด้วยดินสอเขียนคิ้ว ด้วยการปัดมาสคาร่าขนคิ้ว สามารถนำเอามาสคาร่าคิ้วมาปัดเซ็ตทรงขนคิ้วได้เลย ขั้นตอนนี้เหมาะสมกับสาวคิ้วดกที่สุด เนื่องจากว่าด้วยขนคิ้วที่ดกยาวเยอะ ทำให้ขนคิ้วรกได้ง่าย แม้ว่าจะกันคิ้วและก็เขียนคิ้วและก็ตาม
 
Source: บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.maybelline.co.th/eyes/brow

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,ดินสอเขียนคิ้ว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา