ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรตู้เย็น ให้พอดีด้วยกันชีวี ควรสร้างอย่างไร ?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12095
  • ดูรายละเอียด
เจาะจงเลือกตู้เย็น ให้เหมาะสมด้วยกันชีวี จำต้องประกอบกิจเช่นไร ?

เลือกสรรตู้เย็น ยังไงให้พอดีกับชีวิต ? อย่างที่ประสีประสากันดีว่า สิ่งของไฟฟ้าชนิดตู้เย็นนั้น เป็นขาดไม่ได้สำหรับห้องครัว เพื่อจะการประมวลบำรุงพึงพอใจษาบำรุงพึงพอใจษาอาหารเพื่อพ่อบ้านแม่ที่อยู่ เป็นหนึ่งเครื่องมือทำมาหากินเนื่อยกเลิก้วยพ่อค้าแม่ค้า ชุบของสดแช่เครื่อยับยั้งื่มจัดจำหน่าย ทั้งๆที่แต่นักเรียนรู้,มนุษย์สตางค์เดือน ก็มักมีตู้เย็นเสมอห้องพัก หรือไม่คอนโดมิเนียม เพื่อแช่น้ำดื่มนมกล่องตามเฉพาะใจชมชอบ รวมเบ็ดเสร็จไปถึงเครื่องสำอางค์ของสำคัญของอุปการะสาวๆ เรียกว่า ดำรงฐานะไปได้ซับซ้อนสิ้นจริงในการสับหลีกตู้เย็น ในการดำเนินชีวิตปัจจุบันนี้

ดังนั้น การเจาะจงเลือกตู้เย็นในเข้ารูปกับชีวิต จึงจำต้องรู้สาระครบถ้วนรสโดยตลอดใจความหมายอันสำคัญ วิสัชนาคำถามคาใจเหล่านี้ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น รีวิวใช้ตู้เย็นยังไงไม่ให้ปล่อยไฟ? รีวิวบำรุงรักใคร่ษาตู้เย็นให้บริสุทธิ์รูปแบบเรียบง่าย? คัดเลือกตู้เย็นยังไงให้เหมาะกับการใช้สอย? รวมไปถึง ข่าวยิ่งใหญ่อย่าง สลากกระเบียดกระเสียรไฟเบอร์ 5 ด้วย ขอเริ่มต้นด้วยการทำโพธ คำอธิบายศัพท์ข่าวตู้เย็นที่ควรรู้ ทั้งนี้

- คิว(Q.) คือว่า หน่วยเรียกสัดส่วนตู้เย็น มาจาก "คิวบิกฟุต" เหรอ "ลูกบาศก์ฟุต" ที่มีปริมาตรความ กว้าง x ยาว x สูง เทียบกับ 1 ฟุต โดย ตู้เย็นรายจำพวก ที่ติดตั้งขายตลาดจะมี สัดส่วน (คิว) กับ ความจุ (ลิตร ) อยู่ในช่วงข่าวสารเพราะฉะนี้
- คอมเพรสเซอร์ (COMPRESSOR) คือ กบิลบังคับการทำความเย็นของตู้เย็น ระบบดั้งเดิม จะตัดการทำงานเมื่อความเย็นถึงจุดที่กำหนด กับกลับมาทำงานใหม่เมื่ออุณหภูมิด้านในสูงขึ้น จึงทำเอากินไฟและมีวางวายวางมือังจากการจุดสตาร์ททำงานในขนาดนั้นละรอบ ปัจจุบันนิยม หมู่อินเวอร์เตอร์(Inverter) มีวิธีการฟื้นฟูระดับอาชีวะได้เองโดยอัตโนมัติ เพื่อบำรุงรักใคร่ษาระดับความเย็น พร้อมกับเอาใจช่วยกระเบียดกระเสียรไฟได้
- ข้อดีนวัตกรรม สร้างผลประโยชน์ต่อการใช้ตู้เย็น เช่น ระบบละลายน้ำแข็งเกาะช่องแช่แข็ง พบได้กับตู้เย็นจำพวก Freezerless เช่น No Frost, Defrost ระบบสั่งการความชุ่มชื่น ช่วยให้ผักผลไม้ในช่องแช่ผักสดได้นาน เช่น Moist Balance Crisper, Moist Fresh Zone ระเบียบฟอกอากาศในตู้เย็น เอาใจช่วยลดเชื้อโรค แบคทีเรีย ด้วยกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เช่น Hygience Fresh, Anti-Bacterial Protector การผนวกประตูบานใส หลังประตูปกติ เอาใจช่วยให้การหยิบจับง่ายพร้อมกับฉลุยขึ้น เช่น Door-In-Door, Showcase


 • เปลืองตู้เย็นอย่างไร ไม่ให้เปลื้องไฟ ?


  อย่างที่ทราบว่า ตู้เย็นคือหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้ากินไฟ ถ้าว่าจะ เลือกสรรตู้เย็น ที่ถูกใจเข้ารูปต่อความพึงประสงค์แล้ว ตำแหน่งเนื้อที่ รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ตู้เย็น ย่อมมีผลต่อการกินไฟของตู้เย็นเหตุด้วย เนื่องจากตำแหน่งทำเลหรือการสร้างใดก็ตาม ที่ทำให้อุณหภูมิภายในตู้เย็นแปลงแปลงบ่อยครั้ง จะส่งผลต่ออาชีวะของตู้เย็น เพื่อรักษาระดับความเย็นเหมือนเดิม เป็นเหตุปัจจัยที่เป็นเหตุให้ปลดปล่อยไฟมากกว่าสามัญนั้นเอง

  >> Tips สมณศักดิ์ที่ตั้งตู้เย็น

  - ตู้เย็นพอที่ตั้งใน สมณศักดิ์ที่มีสภาพอากาศถ่ายเท เพราะว่าให้คอมเพรสเซอร์ถ่ายออกความร้อนได้ดี ไม่ต้องบริหารหนักจนเกินควร
  - พึงตั้งตู้เย็นบน พื้นที่ทนทานรอบรับน้ำหนักได้ เป็นทำเลเรียบพร้อมด้วยมั่งคง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดการล้มลงก่ออุบัติเหตุได้
  - ไม่ว่าจะตั้งตู้เย็นในห้องใด ควรก่อสร้างตู้เย็นให้เหินห่างจาก เพดาน 30 ซม.อย่างน้อย ตอนหลังพร้อมด้วยด้านข้างห่างจากผนัง 15 เซ็นต์ ด้วยกัน 10 เซนติเมตร ตามลำดับเป็นอย่างน้อย
  - ไม่ควรสถาปนาตู้เย็นในแผ่นดินแดดส่อง หรือว่าใกล้แหล่งแรงงานความร้อน หรือใช้ผ้าคลุมรอบตู้เย็น ก่อผลตายต่อตู้เย็น ระบบถ่ายออกความร้อนดำเนินกิจการร้ายแรงได้
  - ไม่ควรจะตั้งตู้เย็นในขอบเขตใกล้น้ำ มีความชื้นสูง เช่นว่า ซิ้งค์ล้างจาน เป็นต้น ก่อผลสิ้นชีพต่อตู้เย็น เป็นต้นเหตุการเกิดถนิมคว้า
  - ตู้เย็นสมควรมี ปลั๊กไฟแบ่ง ออกจากล่าพ่วงข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ก่อผลได้เสียต่อตู้เย็น เป็นเหตุผลการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้
  - พอที่ถอดปลั๊กตู้เย็นออกทันทีทันใด ทันทีที่เกิดเหตุไฟดับ พักช่องว่างเวลา 5 minuteอย่างน้อย ก่อนมรณาบปลั๊กใช้งานโดยทั่วไป พอไฟมาเป็นบ่อย

  >> Tips การทำความบริสุทธิ์ตู้เย็นแบบง่ายๆ

  - ทำความสะอาด ชั้นวางของ เช่นเดียวกันการถอดเหล่าส่วนออกมาล้าบอกเลิก้วยน้ำ
  - ทำความบริสุทธิ์ฝุ่นละออง แผงคอลย์เย็น ตีนตู้เย็นอย่างซ้ำๆ เพื่อรักใคร่ษาประสิทธิภาพการ
  - กระทำของตู้เย็น ทำความสะอาด ขอบยางตู้เย็น เช่น คราบเชื้อรา เป็นต้น โดนนำผ้าชุบน้ำประสมประเสเบกกิ้งโซดาเช็ดสันยางประตูตู้เย็น
  - พินิจน้ำแข็งเกาะ ช่องแช่งแข็ง ละลายน้ำแข็งเกาะยังไม่ตายระยะชนิดเป็นกิจวัตร
  - รักใคร่ษากลิ่นข้างในตู้เย็น ด้วยถ่านหุงต้ม 2-3 ก้อน หรือว่า กาแฟบด ไม่ก็ มะนาว ฝานครึ่งลูก เอาเนื้อข้างในออก ใส่เกลือแทนที่ ประดิษฐานวางในตู้เย็น

  Tags : ตู้เย็น,ตู้เย็น 2 ประตู,ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา