ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Barn House บ้านต่างอากาศหลังเล็ก อันสวย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12074
    • ดูรายละเอียด
Barn House บ้านต่างอากาศหลังเล็ก อันสวย
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2020, 01:13:02 PM »
Barn House ในศตวรรษที่สิบแปด ถูกปรับเปลี่ยน ให้เป็นบ้านพักรับรองแขก
ที่ปรับการตกแต่งข้างใน เพื่อสร้างแนวทางที่โดดเด่น พวกเรามองได้จากพื้นที่ กลางแจ้งรอบๆ แปลงจากยุ้งข้าว ที่อยู่ในชนบท ให้แปลงเป็นกระท่อม ห้องพักสุดหรู สำหรับรับแขกสถานที่แห่งนี้ ยังเคยเป็นโรงเก็บของ ที่มีชื่อเสียง และก็แม้ว่ามันจะมองเพ้อคลั่ง ที่มีพื้นที่เหลือเฟือ และไม่ได้ทำอะไร กับมันเลย แม้กระนั้นพวกเราก็ไม่สามารถที่จะตกลงใจ ได้ว่าจะทำอะไร หลังจากนั้นเราย้ายจากบ้านเก่า ของเราในลอนดอนไปเป็นที่เล็กกว่า แล้วก็จบลงด้วยการเล่าเรื่องกลุ่มนี้ทั้งผองนั่งอยู่ภายในห้องเก็บของด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจึงตกลงใจที่จะทำให้มันเปลี่ยนเป็นห้องหนังสือจากภายนอกโรงนา มีลักษณะเสมือน ที่เคยทำมามากด้วยงานหิน ที่มีสภาพภูมิอากาศดี รวมทั้ง กระเบื้องสำหรับมุงหลังคา ความเคลื่อนไหวครั้งเดียว เป็นประตูเดิมถูกสร้างใหม่ เป็นบานประตูหน้าต่าง ประตูใหญ่ขึ้น  สูงรวมทั้งกระจกกรุด้วยไม้เป็นช่องๆหีบเพลงชัก เมื่อกลับเข้ามา คุณจะพบว่าตัวเอง อยู่ด้านในห้องนั่งพักผ่อน ที่มีเพดานสูงยิ่งกว่า 12 เมตร ไปจนถึงความสูงของหลังคาจั่วพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอีก ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ Behind Home จากด้านนอกเพียงแค่นั้น รวมทั้งอุทิศให้กับเครื่องใช้ไม้สอยทำสวน ซึ่งเป็นเครื่องเตือนความทรงจำ ถึงแหล่งกำเนิด อันต่ำต้อยของเรือนต่างจังหวัด อันสวยสดงดงามที่นี้ ระบบทำความร้อน ใต้พื้นไม้โอ๊ค แสดงว่า

นิยมใช้ทำพื้น แล้วก็ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งไม่ได้รับความนิยม มากมายในประเทศของพวกเรา ด้วยเหตุว่าการตกแต่งบ้าน สไตล์ไทย จะเน้นสไตล์ที่เรียบง่าย โปร่งสบาย และ ค่อยสบาย ซึ่งตรงข้าม กับสไตล์ แล้วก็ ความรู้สึก ของป่าโอ๊ก
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา