ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้ตียุง ศัสตราร้ายที่อาจไม่ได้มลายแค่ “ยุง”  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12096
    • ดูรายละเอียด
ภายหลัง สคบ. ออกป่าวว่าด้วยฉลากเพื่อบังคับบัญชาสินค้า 2 อย่างคือว่า ไม้ตียุงพร้อมทั้งผลิตผลสีที่มีตะกั่วเป็นองค์ประกอบ เพราะออกลูกประกาศให้เป็นของซื้อของขายที่สั่งงานสลากยา จงระบุเรื่องประกอบที่ฉลากของของซื้อของขายตามที่กฎปฏิบัติจด ล่าสุดการดูแลสินค้าดังกล่าวข้างต้นได้ป่าวลงข้างในราชกิจจานุเบกษา และมีผลระบุชดใช้มีชีวิตที่สวยงามจบ เช่นนั้นภายหลังนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้ของซื้อของขายดังกล่าวจะต้องมีการอ่านและดำเนินตนตามที่สลากยาบอกชื่อ เพื่อความพ้นภัยสรรพสิ่งตัวเราเอง
เพราะในวิภาคสิ่งของ “ไม้ตียุง” ทำเอา ตรึกตรองย้อนไปว่าไม่ใช่เล่น จากนั้นภายเราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านสลาก (จริงๆ ไม่มีสลากยาถือรายละเอียดบนสินค้า) ของมันล่วงเลย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับอันตรายจากไม้ตียุงให้เราได้สังเกตกันอยู่บ้าง มาดูกันว่า “ไม้ตียุง” ก่อให้เกิดรุนแรงอะไรกับเราได้น้อย
รุนแรงที่เกิดขึ้นโดยส่วนมากจะเกิดจากท่าทางการใช้ของลูกค้าซึ่งอาจจะเกิดจากความชะล่าใจเช่นการเผลอจับบริเวณด้านข้างหน้าไม้ตียุง จนประสูติการช็อต หรือว่าการเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงจากไว้ทุกวันเพราะว่าไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่ถ้วน
 
แนวทางดูแลรักษาปากเหยี่ยวปากกาจาก “ไม้ตียุง”
1.กักคุมพลิกผันหรือจับต้องหน้าประของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดบ่ายเบี่ยงการเชยชมโครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การซักล้างโครงตาข่าย เพราะว่าใช้การเขย่า เพื่อให้ซากศพแมลงที่ติดอยู่หลุดออก กักด่านล้างน้ำเพราะอาจชาตะความเสียหายแก่วงจรได้
4.แม้เกิดความเปียกแฉะอึน จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่สามารถทำให้แห้งได้ เหตุด้วยการใช้ไดร์เป่าหรือตากแดดให้แห้งเหือดจึงจะเป็นได้ใช้งานได้ปกติ
5.ควรสงวนหรือเลี่ยงผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้อาวุโส

เครดิต : http://www.spasum.com/index.php/topic,1091502.new.html

Tags : ไม้ตียุง ชาร์จไฟ,ไม้ช๊อตยุง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา