ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Barn House บ้านต่างอากาศข้างหลังเล็ก อันงาม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28962
    • ดูรายละเอียด
Barn House ในศตวรรษที่สิบแปด ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง ให้เป็นบ้านพักรับรองแขก
ที่ปรับการตกแต่งข้างใน เพื่อสร้างวิธีที่เด่น พวกเราดูได้จากพื้นที่ ที่โล่งแจ้งรอบๆ เปลี่ยนจากยุ้งข้าว ที่อยู่ในชนบท ให้แปลงเป็นกระท่อม ห้องพักสุดหรู สำหรับรับรองแขกสถานที่แห่งนี้ ยังเคยเป็นโรงเก็บของ ที่เป็นที่รู้จัก แล้วก็ถึงแม้มันจะดูคลั่ง ที่มีพื้นที่เหลือเฟือ และไม่ได้ทำอะไร กับมันเลย แต่เราก็ไม่สามารถที่จะตกลงใจ ได้ว่าจะทำอะไร แล้วเราย้ายจากบ้านเก่า ของเราในลอนดอนไปเป็นที่เล็กกว่า แล้วก็สิ้นสุดลงด้วยการเล่าเรื่องพวกนี้ทั้งปวงนั่งอยู่ภายในห้องเก็บของโดยเหตุนั้นพวกเราจึงตัดสินใจที่จะทำให้มันเปลี่ยนเป็นห้องหนังสือจากภายนอกโรงนา มีลักษณะราวกับ ที่เคยทำมามากด้วยงานหิน ที่มีลักษณะอากาศดี รวมทั้ง กระเบื้องที่มีไว้มุงหลังคา ความเคลื่อนไหวครั้งเดียว เป็นประตูเดิมถูกผลิตใหม่ เป็นบานประตูหน้าต่าง ประตูใหญ่ขึ้น  สูงและกระจกกรุด้วยไม้เป็นช่องๆหีบเพลงชัก เมื่อกลับเข้ามา คุณจะพบว่าตัวเอง อยู่ภายในห้องนั่งเล่น ที่มีเพดานสูงกว่า 12 เมตร ไปจนกระทั่งความสูงของหลังคาจั่วพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มอีก ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ Behind Home จากภายนอกเพียงแค่นั้น แล้วก็อุทิศให้กับเครื่องใช้ไม้สอยทำสวน ซึ่งเป็นเครื่องเตือนความทรงจำ ถึงต้นกำเนิด อันต้อยต่ำของเรือนบ้านนอก อันงดงามที่นี้ ระบบทำความร้อน ใต้พื้นไม้โอ๊ค หมายความว่า

นิยมใช้ทำพื้น แล้วก็ เครื่องเรือนไม้ ซึ่งไม่ได้รับความนิยม มากในประเทศของเรา เพราะการตกแต่งบ้าน สไตล์ไทย จะย้ำสไตล์ที่เรียบง่าย โปร่งสบาย แล้วก็ ค่อยสบาย ซึ่งตรงกันข้าม กับสไตล์ รวมทั้ง ความรู้สึก ของป่าดงโอ๊ก
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา