ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: Salad Garden ผักไฮโดรโปนิกส์ ปลูกง่าย โตเร็ว ไม่มีอันตราย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28987
    • ดูรายละเอียด
Salad Garden เป็นผักกาดหอม ยอดนิยม ที่ให้ท่านค่าทางโภชนาการสูง
Salad Garden การปลูก ผักไฮโดรโปนิกส์ ปลูกได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นที่ต้องย้ายดินเติบโตขึ้นบนห้องชุดที่เลอะเทอะและก็ยุ่งเสียเวลาทำความสะอาดอีกครั้ง ศัตรูพืชน้อย แต่ถ้าเกิดไม่มีพวกมันส่วนใหญ่จะเป็นเพลี้ยตัวเล็กๆที่จะคอยรังควานผลิตผลของคุณ การลงทุนไม่มากเท่าไรนักเพียงซื้อสายพันธุ์ A แพ็คราคาเพียงแค่ไม่กี่สิบบาทรับเมล็ดเยอะๆผักไฮโดรโปนิกส์ เป็นผักที่คนไทยถูกใจกินไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าผักกาดหอมนั้นเป็นผักที่มีสาระต่อสภาพร่างกาย ไม่ว่าจะช่วยสำหรับเพื่อการขับถ่ายขับพิษ หรือช่วยทำให้นอนหลับง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ยังเป็นที่นิยมในการจัดแต่งจานอาหารเพื่อความงาม แล้วก็ยังได้รับการยินยอมรับว่าเป็นสลัดเนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีวิตามิน B, วิตามิน C, lutian รวมทั้งเบต้าแคโรทีนคุณประโยชน์ช่วยต้านโรคมะเร็งแล้วก็สารต้านอนุมูลอิสระ การปลูกพืชผักด้วยไฮโดรโปนิกสามารถพยากรณ์เวลามีดอกได้ง่าย

ซึ่งวันนี้ เราได้ยกตัวอย่างผักไฮโดรโปนิกส์ 5 จำพวก ที่มีปัจจัยหลายอย่างอาทิเช่นน้ำสารอาหารแสงและอุณหภูมิที่จัดไว้อย่างเหมาะควรสำหรับพืช พืชนั้นเติบโตอย่างรวดเร็ว ผลิตผลสูงและก็เป็นประจำสะอาดคุณภาพดีแล้วก็สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี สามารถปลูกภายในพื้นที่ที่ไม่มีดิน หรือดินที่ไม่เหมาะกับการปลูกพืชใช้น้ำใช้ปุ๋ยอย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมแมลงศัตรูพืชง่ายดายกว่าพืชปกติ ใช้แรงงานลดลง ดังนี้

ฟิลเลย์ ไอซ์เบิร์ก ใบมีรูปร่างหยิก รวมทั้งเป็นฝอย แต่ว่ามีความกรอบ และหวานฉ่ำ สามารถใช้เป็นผักของเคียง หรือทำสลัดคู่กับผักอื่นๆได้ รวมทั้งยังเป็นผักสลัดที่มีวิตามินซีสูงมาก ที่ช่วยสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันโรคไข้หวัดจะได้รับสารอาหาร วิตามิน A วิตามิน B1 วิตามิน B2 วิตามิน B3 วิตามิน B5 วิตามิน B6 วิตามิน B9 วิตามิน C วิตามิน E แคลเซียม เส้นใย โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก เบต้าแคโรทีน คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน แมกนีเซียม แมงกานีส
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา