ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: How to ต่อลำโพงบลูทูธไม่ไหว ทำไงดี?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13359
  • ดูรายละเอียด
How to ต่อลำโพงบลูทูธไม่ไหว ทำไงดี?
« เมื่อ: 30 มิถุนายน 2020, 10:52:50 PM »
How to แด่ลำโพงบลูทูธไม่ได้ ทำไงดี?

เคยกันไหม เสี่ยวๆ อยู่ดีๆ เครื่องมือบลูทูธ จากเป็นปกติใช้งานได้ อย่างไรก็ดีพอจะใช้งานจริงๆ ดันเว้นซะงั้น ไม่ว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธที่ใช้งานได้ปกติวิสัย วันนี้จะมีปาร์ตี้ กลับเสียงเพลงดันไม่ออกซะงั้น ใช่ไหม หูฟังบลูทูธที่ใช้งานได้ธรรมดาแต่พอมีสายเข้าก็ดันหลุด อย่างเซ็ง วันนี้จะมานำทางทริคดีๆ เกี่ยวกับรับการใช้งานบลูทูธไม่ไหวกักคุม


 • พิศให้แน่ว่าพละเปิดบลูทูธอยู่ : ทำได้เล่นไป บ้างคนดันลืมเปิดบลูทูธซะงั้น อย่าชะล่าใจไป คดีแบบนี้เคยปรากฏจริงกับหลายๆ คนมาแล้ว ถ้าดีฉันเปิดบลูทูธอยู่จะมีเครื่องแสดงอยู่ที่ด้านบนของจอ ถ้าขัดสนให้เข้าไปใน “การตั้งค่า” แล้วแหวกมันซะ
 • แงะการมองเห็นวัสดุอุปกรณ์รอบข้าง : หลายๆ ทีที่เราเปิดบลูทูธแล้วแต่แต่หาวัสดุอุปกรณ์ที่เราอยากได้เชื่อมไม่เจออาจจะเป็นก็เพราะว่าส่วนนี้ สามัญแล้วเมื่อเราเปิดบลูทูธแต่มิได้เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะสังเกตเห็นแต่อุปกรณ์บลูทูธที่เคยเชื่อมต่อแล้วเท่านั้น ดังนั้นเครื่องมือบลูทูธที่จะเชื่อมใหม่ทีแรกจึงไม่ขึ้นในโทรศัพท์ของเรา เป็นเหตุให้เราเข้าใจผิดว่าหาไม่เจอ ไม่ใช่หรืออุปกรณ์มีปัญหาได้จะเป็นเหตุให้สมาร์ทโฟนของเราหาอุปกรณ์บลูทูธทั้งมวลที่เจอในบริเวณนั้นๆ โดยทุกครั้งเมื่อเปิดแล้วให้เราสไลด์ลงมาด้านล่างจะมีเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ๆ ที่เจอเพิ่ม
 • สืบสวนวิธีการผสานของอุปกรณ์บลูทูธ : วิธีการเชื่อมบลูทูธของเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ จะไม่เหมือนกัน ดั่ง ถ้าคุณจะเชื่อมลำโพงบลูทูธกับมือถือโดยส่วนใหญ่หลังจากเปิดบลูทูธของตัวลำโพง (และมือถือ) แล้วจะต้องกดปุ่มบลูทูธที่ตัวลำโพงค้างไว้เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อ ต่างว่าคุณไม่แน่ใจให้เปิดดูในคู่มือการใช้ชี้ช่องการใช้งานเริ่มแรกของอุปกรณ์นั้นๆ หรือสำรวจออนไลน์
 • ดูให้มั่นใจว่าสิ่งของทั้ง 2 อยู่ในวรรคที่เชื่อมต่อได้ : ในการเชื่อมต่อดั้งเดิม วัตถุทั้ง 2 ไม่ควรอยู่ห่างไกลเกิน 5 ฟุต หรือว่าราวๆ 1.52 เมตร
 • ปิด-เปิด อุปกรณ์บลูทูธใหม่ : บางเวลาการรีเซ็ตก็ทำเป็นช่วยได้ ด้วยอุปกรณ์บลูทูธอาจจะทำได้ง่ายๆโดยการปิด พร้อมทั้งเปิดอุปกรณ์ขึ้นใหม่ กับเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธอีกครั้ง หรือไม่ในกรณีของสมาร์ทโฟน อาจทำได้โดยการเปิดโหมดที่กินในเครื่องบิน (Airplane mode) ค้างไว้คิดคำนวณ 10 วินาที กับหลังจากออก Airplane mode จบให้รอซัก 2-3 นาทีจากนั้นค่อยเปิดบลูทูธซ้ำ
 • ปิดวัสดุที่เคยเชื่อมต่อครั้งล่าสุด : โดยเป็นประจำแล้วอุปกรณ์บลูทูธจะนึกออกการเชื่อมต่อครั้งล่าสุดพร้อมกับเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ จึงไม่ตระการเลยที่บางทีเราให้เพื่อนพ้องลองลำโพงบลูทูธแล้วพอเปิดอีกรอบลำโพงบลูทูธดันไปต่อกับลำโพงของสหายแทนที่จะเป็นของเรา ให้กำจัดปัญหาดังกล่าวโดยการให้เกลอเราปิดสัญญาณบลูทูธซะ เราก็จะทำได้เชื่อมต่อได้รับ
 • ชาร์จแบตเครื่องใช้ไม้สอยทั้ง 2 ที่จะเกี่ยวบลูทูธ : เครื่องมือบางชนิดเมื่อแบตเตอรี่ต่ำจะปิดการใช้งานบลูทูธโดยอัตโนมัติ ทำให้การเชื่อมต่อหลุดลงได้ ลองชาร์จไฟเข้าแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ ศักยช่วยคุณได้มา
 • เลี่ยงจากเร้าเตอร์และ USB 3.0 Port : ปริศนาอีกอย่างของการเชื่อมต่อบลูทูธคือ การถูกคลื่นก่อกวน เหมือนกับตัวเร้าเตอร์ที่ปฏิบัติราชการส่งสัญญาณ Wi-Fi ไม่ใช่หรือ USB 3.0 ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ให้มานะออกห่างจาก Wi-Fi เร้าเตอร์หรือว่าคอมพิวเตอร์ขณะที่เชื่อมต่ออาณัติสัญญาณบลูทูธ

เป็นเช่นไรบ้าง สำหรับทริคเล็กน้อยเพราะการแก้ปัญหาการเชื่อมต่อบลูทูธมิได้ ถ้าใครนำไปทดลองใช้แล้วหรือมีวิธีอื่นที่เคยทำได้เสริม ลองมาแชร์ขวางได้นะ

Tags : ลําโพง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา