ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ชวนมาดูพาวเวอร์แบงค์หน้าตาเก๋ๆกัน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13814
    • ดูรายละเอียด
ชวนมาดูพาวเวอร์แบงค์หน้าตาเก๋ๆกัน
« เมื่อ: 01 กรกฎาคม 2020, 05:16:09 PM »
ใครไม่พกมือถือบ้างยกมือขึ้น! นอกจากปัจจัย 4 แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้และแทบจะกลายเป็นปัจจัยที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ไปแล้วนั้นก็คือ โทรศัพท์มือถือ บางคนเล่นมือถือชาร์จแบตต่อวันไม่ต่ำกว่า1-2 ครั้ง ซึ่งจำเป็นมากที่จะต้องแบตสำรองหรือพาวเวอร์แบงค์ไว้ติดตัวตลอด วันนี้เลยจะมาแนะนำแบตเตอร์รี่รูปทรงน่ารักเก๋ น้ำหนักเบามาให้เพื่อนรู้จักกัน

พาวเวอร์แบงค์ทรงเทปคาสเซ็ท

คนที่เกินก่อนยุค 20s ต้องรู้จักแน่นอน เพราะเวลาฟังเพลงต้องฟังจากเทปหรือไม่ก็ต้องฟังวิทยุเท่านั้น สำหรับคนที่คิดถึงเทปคาสเซ็ทละก็ ต้องไม่พลาด
 

พาวเวอร์แบงค์ทรงตู้คอนเทนเนอร์

พาวเวอร์แบงค์ทรงตู้คอนเทนเนอร์ก็เก๋ไม่แพ้กัน เพราะเลียนแบบได้เหมือนไม่ว่าจะด้านหน้า-หลัง ก้เหมือนตู้คอนเทนเนอร์ทุกประการพาวเวอร์แบงค์ทรงfloppy disk

นี่คือสิ่งของที่เป็นตำนาน สมัยนี้ไม่สามารถหาได้และไม่มีคนใช้แล้ว เพราะเนื่องจากความจุต่อแผ่นน้อย ถ้าเปรียบเทียบกับการใช้แผ่นซีดี ยูเอสบี บอกเลยว่าเทียบไม่ได้ เพราะถ้าใช้ floppy disk ในการเซฟจะสามารถเซฟรูปความละเอียดแบบเฮชดีได้เพียงแค่ 4 รูปเท่านั้น (จากประสบการณ์ที่เคยใช้) ด้วยรูปทรงที่คลาสสิก พอเอามาทำเป็นพาวเวอร์แบงค์แล้ว  เท่ไม่เหมือนใครเลย
ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูเข้าไปช้อปได้เลยที่ www.thisshop.comพิเศษถ้าคุณชวนเพื่อนๆมาสมัครแอปและขอวงเงินกับทางแอป ทั้งคุณและเพื่อน รับไปเลย cash reward รางวัลเงินสด ที่สามารถนำมาช้อป เป็นส่วนลด หรือ เก็บสะสมถอนเป็นเงินสดได้อีกด้วย


 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา