ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: WASOO แผ่นฟางซับเสียงช่วยกันความร้อน ทนทาน น้ำหนักเบา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17615
    • ดูรายละเอียด
ฉนวนแผ่นฟางข้าว นวัตกรรมใหม่จาก WASOO ผู้ที่สร้างไอเดียสุดเยี่ยม โดยการนำเอาวัสดุเหลือใช้ของเกษตรกรอย่างฟางข้าว มาทำเป็นสินค้าที่ใช้เพื่อสำหรับในการกันความร้อนและก็ซับเสียงซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม การนำเอาฟางข้าวที่เหลือจากการเก็บเกี่ยวผลผลิตแล้วมาทำให้มีคุณประโยชน์นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะนอกจากจะเป็นการลดต้นทุนสำหรับในการผลิตแล้ว การนำฟางข้าวมาผลิตเป็นฉนวนกันความร้อนแล้วก็ซึมซับเสียงนั้น ยังเป็นการช่วยลดการเผาฟางข้าวของชาวเกษตรกรได้อีกด้วย ทำให้การเผาทิ้งฟางข้าวต่ำลงส่งผลให้คุณภาพของอากาศดียิ่งขึ้น โอกาสที่จะเกิดไฟป่าก็ต่ำลงอีกด้วย ต้องการจะชักชวนให้ทุกท่านหันมาใช้วัสดุจากธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อลดปัญหาด้านมลพิษต่างๆช่วยโลกของพวกเราให้น่าอยู่ขึ้น
 
 

 
 
WASOO ได้ผลิตฉนวนฟางกันความร้อนซับเสียง จากฟางข้าวได้เป็นที่สำเร็จ ก่อนหน้าที่ผ่านมาทาง WASOO ได้มีการร่วมในศึกษาค้นคว้ามาประมาณ 5 ปีแล้ว และก็ได้เริ่มทำการตลาดเมื่อโดยประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก อีกทั้งจากผู้ประกอบธุรกิจรายใหญ่ รายย่อยแล้วก็กรุ๊ปของธุรกิจต่างๆที่ได้เล็งเห็นประโยชน์ของการนำฟางข้าวมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ดังกล่าว การเลือกใช้ส่วนผสมทุกๆอย่างมีการคัดสรรค์และก็ผ่านการศึกษาค้นคว้าวิจัยมาแล้วเป็นอย่างดี ส่วนประกอบที่เราเลือกมาผลิตฉนวนกันคงามร้อนรวมทั้งแผ่นซับเสียงนั้นจะมีส่วนผสมของฟางข้าวเป็นหลัก แล้วก็ใช้เยื่อกระดาษรีไซเคิลเป็นตัวผสานแทนการใช้กาว การใช้วิธีนี้ทำให้ในแผ่นฉนวนเกิดฟองอากาศภายในแผ่นจึงทำให้แผ่นฉนวนที่ได้สามารถกันความร้อนและดูดซับเสียงได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง WASOO เลือกวิธีการอัดแผ่นแล้วก็อบแห้งมาใช้ในกระบวนการผลิต จึงทำให้แผ่นฉนวนกันความร้อนแล้วก็ฉนวนซับเสียงมีคงทนถาวรรวมทั้งมีน้ำหนักที่เบา ที่สำคัญยังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติได้อีกด้วย
 
 

 
 
แผ่นฟางซับเสียง นวัตกรรมใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอันมาก ด้วยรูปแบบสินค้าที่สวยไม่เหมือนใคร รวมทั้งคอนเซ็ปที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิตนั้น เป็นการใช้สิ่งของเหลือใช้จากธรรมชาติ ใช้สิ่งที่นับว่าเป็นขยะจากเกษตรกรเกษตรกร ที่ชอบเผาทิ้งข้างหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิต นำมาผลิตมูลค่าเพิ่มได้มากมายก่ายกอง และก็ยังช่วยลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับด้านมลพิษทางอากาศได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะผลิตด้วยวัสดุธรรมชาติแต่อายุการใช้งานสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปีกันเลยทีเดียว สามารถใช้ตกแต่งบ้านหรือห้องต่างๆได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยสามารถใช้เป็นสิ่งของตกแต่งห้องไปได้ในตัวเพียงอย่างเดียว หรือจะใช้ร่วมกับสิ่งของอื่นก็ได้ แผ่นกันความร้อนแล้วก็แผ่นดูดซับเสียงของพวกเรานั้นที่มีน้ำหนักเบา และที่เลิศเลอสุดๆ คือ ปลวกไม่กิน เชื้อราไม่ขึ้น จึงทำให้มีอายุการใช้งานอย่างยาวนานนั้นเอง พึงพอใจผลิตภัณฑ์หรือถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้ที่ Facebook fan page : Wasoo โทร 061 542 4469 และก็ www.wasoo.co
 
 


เครดิตบทความจาก : https://www.wasoo.co

Tags : ฉนวนแผ่นฟางข้าว,ฉนวนฟางกันความร้อนซับเสียง,แผ่นฟางซับเสียง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา